Aandae Nootrandae Song Lyrics

Mugavari cover
Movie: Mugavari (2000)
Music: Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Naveen

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ச சாச்ச ச சாச்ச ச சாச்ச ச்சா ச சாச்ச ச சாச்ச ச சாச்ச ச்சா

ஆண்: ஆண்டே நூற்றாண்டே உண்டாகும் நூற்றாண்டே வையகம் வாழ விடு எங்கள் வாசலில் கோலம் இடு

குழு: ச சாச்ச ச சாச்ச ச சாச்ச ச்சா

ஆண்: வெப்பம் இல்லாமல் சுக வெளிச்சம் நீ தர வா வெள்ளம் இல்லாமல் மழை மேகம் நீ தர வா

குழு: ச சாச்ச ச சாச்ச ச சாச்ச ச்சா

ஆண்: சதைகள் இல்லாமல் தேக திசுக்கல் நீ தரவா இரைச்சல் இல்லாமல் காதில் இன்னிசை நீ தரவா

ஆண்: நிலவுக்கு போய் வரவே எங்கள் கண்ணுக்கு சிறகு கொடு ஒவ்வொரு விடியலிலும் நெஞ்சில் உழைப்புக்கு வலிமை கொடு

குழு: ச சாச்ச ச சாச்ச ச சாச்ச ச்சா

குழு: ச சாச்ச ச சாச்ச ச சாச்ச ச்சா

ஆண்: நூற்றாண்டே நூற்றாண்டே நோய்கள் எல்லாம் களைவாயா அழுக்கில்லாத காற்றும் நீரும் அகிலம் முழுதும் தருவாயா

ஆண்: பெட்ரோலும் தீர்ந்துவிட்டால் கற்காலம் தருவாயா பொன்னான வாகனம் ஓடும் பொற்காலம் தருவாயா

ஆண்: ஒரே நிழல் ஒரே நிஜம் நீ கொண்டு வா நீ கொண்டு வா ஒரே பகல் ஒரே நிலை நீ கொண்டு வா நீ கொண்டு வா

ஆண்: பொய்யே பேசாத புத்துலகம் நீ கொண்டு வா பசி இல்லாத பொய் சொல்லாத புது உலகம் நீ கொண்டு வா ஒரு பூகம்பம் எங்கும் நேராத அனல் பூமியை நீ கொண்டு வா

குழு: ச சாச்ச ச சாச்ச ச சாச்ச ச்சா ச சாச்ச ச சாச்ச ச சாச்ச ச்சா

ஆண்: இல்லறத்தில் பெண்களுக்கு இன்பநிலை தருவாயா சமையல் அறை ஒழிந்த வீடுகள் தாய்மாருக்கெல்லாம் தருவாயா

குழு: ச சாச்ச ச சாச்ச ச சாச்ச ச்சா

ஆண்: பொதி சுமக்கும் குழந்தைகளின் புத்தகங்கள் குறைப்பாயா பரீட்சையின்றி கல்வியும் வேண்டும் பாடத்திட்டம் தருவாயா

ஆண்: ஒரே மொழி ஒரே நீதி நீ கொண்டு வா நீ கொண்டு வா ஒரே நிலா ஒரே விழா நீ கொண்டு வா நீ கொண்டு வா

ஆண்: போரே இல்லாத பொன் உலகம் நீ கொண்டு வா பணம் பாராமல் மனம் பார்க்கின்ற அந்த காதல் நீ கொண்டு வா இசை கேக்காமல் கண் துகிலாத அட உலகம் நீ கொண்டு வா

ஆண்: புத்தம் புது ஆண்டே தேன் பூக்கும் நூற்றாண்டே பூக்கள் நீ தரவா தேன் புன்னகை நீ தரவா

குழு: ச சாச்ச ச சாச்ச ச சாச்ச ச்சா

ஆண்: போர்க்களம் நுழைந்துவிடு அங்கே பூச்சரம் நட்டுவிடு அணுகுண்டு அத்தனையும் பசிபிக் கடலில் கொட்டிவிடு

ஆண்: மனிதர்கள் விரும்பும்வரை மண்ணில் மனிதரை வாழவிடு மருத்துவம் இல்லாமல் எங்கள் மானுடம் வாழவிடு

ஆண்: நிலவுக்கும் போய் வரவே எங்கள் கண்ணுக்கு சிறகு கொடு ஒவ்வொரு விடியலிலும் நெஞ்சில் உழைப்புக்கு வலிமை கொடு

குழந்தைகள்: {வெல்கம் கம் கம் வெல்கம் கம் கம் 21 சென்சுரி வெல்கம் கம் கம் வெல்கம் கம் கம் 21 சென்சுரி} (2)

 

குழு: ச சாச்ச ச சாச்ச ச சாச்ச ச்சா ச சாச்ச ச சாச்ச ச சாச்ச ச்சா

ஆண்: ஆண்டே நூற்றாண்டே உண்டாகும் நூற்றாண்டே வையகம் வாழ விடு எங்கள் வாசலில் கோலம் இடு

குழு: ச சாச்ச ச சாச்ச ச சாச்ச ச்சா

ஆண்: வெப்பம் இல்லாமல் சுக வெளிச்சம் நீ தர வா வெள்ளம் இல்லாமல் மழை மேகம் நீ தர வா

குழு: ச சாச்ச ச சாச்ச ச சாச்ச ச்சா

ஆண்: சதைகள் இல்லாமல் தேக திசுக்கல் நீ தரவா இரைச்சல் இல்லாமல் காதில் இன்னிசை நீ தரவா

ஆண்: நிலவுக்கு போய் வரவே எங்கள் கண்ணுக்கு சிறகு கொடு ஒவ்வொரு விடியலிலும் நெஞ்சில் உழைப்புக்கு வலிமை கொடு

குழு: ச சாச்ச ச சாச்ச ச சாச்ச ச்சா

குழு: ச சாச்ச ச சாச்ச ச சாச்ச ச்சா

ஆண்: நூற்றாண்டே நூற்றாண்டே நோய்கள் எல்லாம் களைவாயா அழுக்கில்லாத காற்றும் நீரும் அகிலம் முழுதும் தருவாயா

ஆண்: பெட்ரோலும் தீர்ந்துவிட்டால் கற்காலம் தருவாயா பொன்னான வாகனம் ஓடும் பொற்காலம் தருவாயா

ஆண்: ஒரே நிழல் ஒரே நிஜம் நீ கொண்டு வா நீ கொண்டு வா ஒரே பகல் ஒரே நிலை நீ கொண்டு வா நீ கொண்டு வா

ஆண்: பொய்யே பேசாத புத்துலகம் நீ கொண்டு வா பசி இல்லாத பொய் சொல்லாத புது உலகம் நீ கொண்டு வா ஒரு பூகம்பம் எங்கும் நேராத அனல் பூமியை நீ கொண்டு வா

குழு: ச சாச்ச ச சாச்ச ச சாச்ச ச்சா ச சாச்ச ச சாச்ச ச சாச்ச ச்சா

ஆண்: இல்லறத்தில் பெண்களுக்கு இன்பநிலை தருவாயா சமையல் அறை ஒழிந்த வீடுகள் தாய்மாருக்கெல்லாம் தருவாயா

குழு: ச சாச்ச ச சாச்ச ச சாச்ச ச்சா

ஆண்: பொதி சுமக்கும் குழந்தைகளின் புத்தகங்கள் குறைப்பாயா பரீட்சையின்றி கல்வியும் வேண்டும் பாடத்திட்டம் தருவாயா

ஆண்: ஒரே மொழி ஒரே நீதி நீ கொண்டு வா நீ கொண்டு வா ஒரே நிலா ஒரே விழா நீ கொண்டு வா நீ கொண்டு வா

ஆண்: போரே இல்லாத பொன் உலகம் நீ கொண்டு வா பணம் பாராமல் மனம் பார்க்கின்ற அந்த காதல் நீ கொண்டு வா இசை கேக்காமல் கண் துகிலாத அட உலகம் நீ கொண்டு வா

ஆண்: புத்தம் புது ஆண்டே தேன் பூக்கும் நூற்றாண்டே பூக்கள் நீ தரவா தேன் புன்னகை நீ தரவா

குழு: ச சாச்ச ச சாச்ச ச சாச்ச ச்சா

ஆண்: போர்க்களம் நுழைந்துவிடு அங்கே பூச்சரம் நட்டுவிடு அணுகுண்டு அத்தனையும் பசிபிக் கடலில் கொட்டிவிடு

ஆண்: மனிதர்கள் விரும்பும்வரை மண்ணில் மனிதரை வாழவிடு மருத்துவம் இல்லாமல் எங்கள் மானுடம் வாழவிடு

ஆண்: நிலவுக்கும் போய் வரவே எங்கள் கண்ணுக்கு சிறகு கொடு ஒவ்வொரு விடியலிலும் நெஞ்சில் உழைப்புக்கு வலிமை கொடு

குழந்தைகள்: {வெல்கம் கம் கம் வெல்கம் கம் கம் 21 சென்சுரி வெல்கம் கம் கம் வெல்கம் கம் கம் 21 சென்சுரி} (2)

 

Chorus: Chaachacha chaa chacha Chaachachacha.. Chacha chacha cha cha cha cha Chaachacha chaa chacha Chaachachacha..

Male: Aandae noottrandae Undaagum noottrandae Vaiyagam vaazha vidu Engal vaasalil kolam idu

Chorus: Chaachacha chaa chacha Chaachachacha..

Male: Veppam illaamal Suga velicham nee thara vaa Vellam illaamal Mazhai megam nee thara vaa

Chorus: Chaachacha chaa chacha Chaachachacha..

Male: Sathaigal illaamal Dhega thisukkal nee thara vaa Iraichal illaamal Kaadhil inisai nee thara vaa

Male: Nilavukku poi varavae Engal kannukku siragu kodu Ovvoru vidiyalilum Nejnil ulaippukku valimai kodu

Chorus: Chaachacha chaa chacha Chaachachacha..

Chorus: Chaachacha chaa chacha Chaachachacha..

Male: Noottrandae noottrandae Noigal ellaam kalaivaaya Azhukkillaatha kaatrum neerum Agilam muzhuthum tharuvaya

Male: Petrolum theernthu vittaal Karkaalam tharuvaya Ponnaana vaaganam odum Porkaalam tharuvaya

Male: Orae nizhal orae nijam Nee kondu vaa nee kondu vaa Orae pagal orae nilai Nee kondu vaa nee kondu vaa

Male: Poiyae pesaatha Puththulagam nee kondu vaa Pasi illaatha poi sollaadha Pudhu ulagam nee kondu vaa Oru bhoogambam engum neraatha Anal bhoomiyai nee kondu vaa

Chorus: Chaachacha chaa chacha Chaachachacha.. Chaachacha chaa chacha Chaachachacha..

Male: Illarathil pengalukku Inba nilai tharuvaya Samaiyal arai ozhintha veedugal Thaai maarkellam tharuvaya

Chorus: Chaachacha chaa chacha Chaachachacha..

Male: Podhi sumakkum kuzhanthaigalin Puthagangal kuraippaya Pareetchai indri kalviyum vendum Paada thittam tharuvaya

Male: Orae mozhi orae needhi Nee kondu vaa nee kondu vaa Orae nilaa orae vizha Nee kondu vaa nee kondu vaa

Male: Porae illaatha Pon ulagam nee kondu vaa Panam paaramal manam paarkindra Andha kaadhal nee kondu vaa Isai kekkaamal kan thugilaatha Ada ulagam nee kondu vaa

Male: Putham pudhu aandae Thaen pookkum nootrandae Pookkal nee thara vaa Thaen punnagai nee thara vaa

Chorus: Chaachacha chaa chacha Chaachachacha..

Male: Porkalamnuzhainthu vidu Angae poocharam nattu vidu Anugundu athanaiyum Pacific kadalil kotti vidu

Male: Manithargal virumbum varai Mannil manitharai vaazha vidu Maruthuvam illaamal Engal maanudam vaazha vidu

Male: Nilavukku poi varavae Engal kannukku siragu kodu Ovvoru vidiyalilum Nejnil ulaippukku valimai kodu

Childrens: {Welcome come come Welcome come come 21st century Welcome come come Welcome come come 21st century} (2)

 

Other Songs From Mugavari (2000)

Poo Virinchachu Song Lyrics
Movie: Mugavari
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Hey Keechu Kiliye Song Lyrics
Movie: Mugavari
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
O Nenje Nenje Song Lyrics
Movie: Mugavari
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Ye Nilave Ye Nilave Song Lyrics
Movie: Mugavari
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • aagasam song lyrics

  • lyrics tamil christian songs

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • best love lyrics tamil

  • kutty pattas full movie tamil

  • yaar alaipathu song lyrics

  • baahubali tamil paadal

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • tamil karaoke with lyrics

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • love lyrics tamil

  • lyrics status tamil

  • tamil poem lyrics

  • murugan songs lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • tamil hit songs lyrics

  • meherezyla meaning

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • mappillai songs lyrics