Maayakkara Song Lyrics

Mugil cover
Movie: Mugil (2021)
Music: Revaa
Lyricists: Balaji Tharaneetharan
Singers: Govind Vasantha and Malvi Sundaresan

Added Date: Feb 11, 2022

விசில்: ......
பெண்: ஏதோ ஏதோ ஏதோ ஏதோ விசில்: ......
பெண்: யாரோ யாரோ யாரோ யாரோ

ஆண்: ஏதோ ஒன்றை உள்ளே ஓ உணர்வதேன் யாரோ மெல்ல தானாய் ஓ அணைப்பதேன்

பெண்: மெல்ல மெல்ல எந்தன் உள்ளே வந்து கையில் துள்ளும் மாயக்காரா

பெண்: ஏய் மாயக்காரா என் மாயக்காரா ஏய் மாயக்காரா என் மாயக்காரா

விசில்: ......
ஆண்: மாயக்காரா

ஆண்: அன்பின் வாசம் தெரிந்த ஏய் பாசக்காரா எங்கள் கூட்டில் சேர்ந்த ஓ நேசக்காரா

பெண்: ஓ விளையாடி மகிழாத ஒரு நாளும் இனி கிடையாதே நீ எனை தேடி வராத நாள் ஒன்றும் இனி வராதே

ஆண்: பிள்ளை போலே ஓடி வந்தாய் தந்தை போலே தேடி நின்றேன் உயிர்கள் யாவும் ஒன்று என்று கற்று தந்தாய் அன்பை தந்து ஒஹோ ஒ மாயக்காரா

ஆண்: பிள்ளை போலே ஓடி வந்தாய் தந்தை போலே தேடி நின்றேன் உயிர்கள் யாவும் ஒன்று என்று கற்று தந்தாய் அன்பை தந்து

பெண்: ஹ்ம்ம் ஆ.ஆ.

ஆண்: நானா ..

பெண்: யாவும் புதிதாக எந்தன் உறவாக ஓ என்றும் இனி நிலையாக என்னுள் இருந்த நான் தீவாய் திரிந்த நான் எல்லாம் உன்னாலே மாறியது மாயமாக

பெண்: என் சொல் பேட்சை கேட்டகாத ஒரு சேயாக நீ வந்தாயே பல விலை தந்தும் வராத சந்தோஷம் நீயே

பெண்: வாடா வாடா மாயக்காரா மாயக்காரா வாடா வாடா பாசக்காரா பாசக்காரா வாடா வாடா மாயக்காரா வாடா வாடா நேசக்கரா

பெண்: அங்கே இங்கே ஓடிகிட்டு சண்டைகளை போட்டுகிட்டு கோபக்காரா இஸ்டம் போல சுத்திகிட்டு பிரச்சனையைக் கூட்டிக்கொண்டு சண்டக்காரா

பெண்: யாரிடமும் சிக்கிடாமல் பிச்சிக்கிட்டு ஓடிவிட்ட வித்தைகாரா வீடு வந்து சேர்ந்து விடு வேறு எங்கும் போகிடாதே சேட்டைக்காரா

ஆண்: பன்றதையும் பண்ணிப்புட்டு மூஞ்சியை மட்டும் தூக்கிக்கிட்டு வேசக்காரா சொல்லுறத கேட்காம உன் பாட்டுக்கு படுத்துகிட்டு ரோஷக்காரா

ஆண்: மாயக்காரா வாடா வாடா மயக்காரா
பெண்: வாடா வாடா மயக்காரா
ஆண்: வாடா வாடா பாசக்காரா
பெண்: பாசக்காரா

ஆண்: வாடா வாடா மாயக்காரா
பெண்: மாயக்காரா
ஆண்: வாடா வாடா நேசக்காரா
பெண்: நேசக்காரா
ஆண்: ஓஹோ மாயக்காரா.(2)
பெண்: மாயக்காரா

ஆண்: யே மாயக்காரா என் மாயக்காரா

விசில்: .......

ஆண்: யே மாயக்காரா என் மாயக்காரா

பெண்: மாயக்காரா

விசில்: ......
பெண்: ஏதோ ஏதோ ஏதோ ஏதோ விசில்: ......
பெண்: யாரோ யாரோ யாரோ யாரோ

ஆண்: ஏதோ ஒன்றை உள்ளே ஓ உணர்வதேன் யாரோ மெல்ல தானாய் ஓ அணைப்பதேன்

பெண்: மெல்ல மெல்ல எந்தன் உள்ளே வந்து கையில் துள்ளும் மாயக்காரா

பெண்: ஏய் மாயக்காரா என் மாயக்காரா ஏய் மாயக்காரா என் மாயக்காரா

விசில்: ......
ஆண்: மாயக்காரா

ஆண்: அன்பின் வாசம் தெரிந்த ஏய் பாசக்காரா எங்கள் கூட்டில் சேர்ந்த ஓ நேசக்காரா

பெண்: ஓ விளையாடி மகிழாத ஒரு நாளும் இனி கிடையாதே நீ எனை தேடி வராத நாள் ஒன்றும் இனி வராதே

ஆண்: பிள்ளை போலே ஓடி வந்தாய் தந்தை போலே தேடி நின்றேன் உயிர்கள் யாவும் ஒன்று என்று கற்று தந்தாய் அன்பை தந்து ஒஹோ ஒ மாயக்காரா

ஆண்: பிள்ளை போலே ஓடி வந்தாய் தந்தை போலே தேடி நின்றேன் உயிர்கள் யாவும் ஒன்று என்று கற்று தந்தாய் அன்பை தந்து

பெண்: ஹ்ம்ம் ஆ.ஆ.

ஆண்: நானா ..

பெண்: யாவும் புதிதாக எந்தன் உறவாக ஓ என்றும் இனி நிலையாக என்னுள் இருந்த நான் தீவாய் திரிந்த நான் எல்லாம் உன்னாலே மாறியது மாயமாக

பெண்: என் சொல் பேட்சை கேட்டகாத ஒரு சேயாக நீ வந்தாயே பல விலை தந்தும் வராத சந்தோஷம் நீயே

பெண்: வாடா வாடா மாயக்காரா மாயக்காரா வாடா வாடா பாசக்காரா பாசக்காரா வாடா வாடா மாயக்காரா வாடா வாடா நேசக்கரா

பெண்: அங்கே இங்கே ஓடிகிட்டு சண்டைகளை போட்டுகிட்டு கோபக்காரா இஸ்டம் போல சுத்திகிட்டு பிரச்சனையைக் கூட்டிக்கொண்டு சண்டக்காரா

பெண்: யாரிடமும் சிக்கிடாமல் பிச்சிக்கிட்டு ஓடிவிட்ட வித்தைகாரா வீடு வந்து சேர்ந்து விடு வேறு எங்கும் போகிடாதே சேட்டைக்காரா

ஆண்: பன்றதையும் பண்ணிப்புட்டு மூஞ்சியை மட்டும் தூக்கிக்கிட்டு வேசக்காரா சொல்லுறத கேட்காம உன் பாட்டுக்கு படுத்துகிட்டு ரோஷக்காரா

ஆண்: மாயக்காரா வாடா வாடா மயக்காரா
பெண்: வாடா வாடா மயக்காரா
ஆண்: வாடா வாடா பாசக்காரா
பெண்: பாசக்காரா

ஆண்: வாடா வாடா மாயக்காரா
பெண்: மாயக்காரா
ஆண்: வாடா வாடா நேசக்காரா
பெண்: நேசக்காரா
ஆண்: ஓஹோ மாயக்காரா.(2)
பெண்: மாயக்காரா

ஆண்: யே மாயக்காரா என் மாயக்காரா

விசில்: .......

ஆண்: யே மாயக்காரா என் மாயக்காரா

பெண்: மாயக்காரா

Whistle: ......
Female: Yedho yedho Yedho yedho Whistle: ......
Female: Yaaro yaaro Yaaro yaaro
Male: Yedho ondrai ullae Oh unarvadhaen Yaaro mella thaanai Oh anaippadhaen

Female: Mella mella Endhan ullae vandhu Kaiyil thullum maayakkaara Yei maayakkaara En maayakkaara..aa.aa. Yei maayakkaara En maayakkaara..aa.aa.

Whistle: ......
Male: Maayakkaara

Male: Anbin vaasam therindha Ye paasakkaara Engal kootil serndha Oo nesakkaara

Female: Oh vilaiyaadi magizhaadha Oru naalum ini kidaiyadhae Nee enai thaedi vaaradha Naal ondrum ini varadhae

Male: Pillai polae odi vandhaai Thandhai polae thadi nindren Uyirgal yaavum ondru endru Kattru thandhaai anbai thandhu Ohooo ooo maayakkaara

Male: Pillai polae odi vandhaai Thandhai polae thadi nindren Uyirgal yaavum ondru endru Kattru thandhaai anbai thandhu

Female: Hmm..aaa...aa.

Male: Nanana na na..

Female: Yaavum pudhidhaaga Endhan uravaaga Oh endrum ini nilaiyaaga Ennul irundha naan Theevaai thirindha naan Ellaam unnalae Maariyadhae maayamaaga

Female: En sol petchai ketkaadha Oru seiyaaga nee vandhaaiyae Pala vilai thandhum varadha Santhosam neeyae

Female: Vaada vaada maayakkaara Maayakkaara Vaada vaada pasakkaara Paasakkaara Vaada vaada maayakkaara Vaada vaada nesakkaara

Female: Angae ingae odikittu Sandaigala pottukittu..kobakkaara Istam pola suthikittu Prachanaiyai kootikittu .sandakkaara

Female: Yaaridamum sikkidaamal Pichikkittu odivitta vithaikkaara Veedu vandhu serndhu vidu Veru engum pogidadhae.saettaikkaara

Male: Pandrathaiyum panniputtu Moonjiyai mattum thookkikittu Vaeshakkaara Solluratha ketkaama Un paatukku paduthukittu..roshakkaara

Male: Maayakkaara Vaada vaada mayakkaara
Female: Vaada vaada mayakkaara
Male: Vaada vaada pasakkaara
Female: Pasakkaara
Male: Vaada vaada mayakkaara
Female: Maayakkaara
Male: Vaada vaada nesakkaara
Female: Nesakkaara
Male: Ohooo mayakkaara.(2)
Female: Maayakkaara
Male: Yei maayakkaara En maayakkaara

Whistle: ...........

Male: Yei maayakkaara En maayakkaara
Female: Maayakkaara

Other Songs From Mugil (2021)

Most Searched Keywords
  • malare mounama karaoke with lyrics

  • eeswaran song

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • lyrics video tamil

  • soorarai pottru songs singers

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • tamil movie songs lyrics

  • marudhani lyrics

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • whatsapp status tamil lyrics

  • yaar azhaippadhu song download

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english