Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: நித்தம் நித்தம் நெல்லு சோறு நெய் மணக்கும் கத்திரிக்கா நித்தம் நித்தம் நெல்லு சோறு நெய் மணக்கும் கத்திரிக்கா நேத்து வெச்ச மீன் கொழம்பு என்ன இழுக்குதைய்யா நெஞ்சுக்குள்ள அந்த நெனப்பு வந்து மயக்குதைய்யா
பெண்: பச்சரிசி சோறு..ம்ம் .. உப்பு கருவாடு சின்னமனூரு வாய்க்கா சேலு கெண்ட மீனு குருத்தான மொளை கீரை வாடாத சிறு கீரை நெனைக்கையிலே எனக்கு இப்போ எச்சி ஊறுது அள்ளி தின்ன ஆசை வந்து என்னை மீறுது
பெண்: நித்தம் நித்தம் நெல்லு சோறு நெய் மணக்கும் கத்திரிக்கா நேத்து வெச்ச மீன் கொழம்பு என்ன இழுக்குதைய்யா நெஞ்சுக்குள்ள அந்த நெனப்பு வந்து மயக்குதைய்யா
பெண்: பாவக்கா கூட்டு பருப்போட சேத்து பக்குவத்த பாத்து ஆக்கி முடிச்சாச்சு சிறுகாலான் வருத்தாச்சு பதம் பாத்து எடுத்தாச்சு கேழ்வெரகு கூழுக்கது ரொம்ப பொருத்தமைய்யா தெனங்குடிச்சா ஒடம்பு இது ரொம்ப பெறுக்குமைய்யா
பெண்: நித்தம் நித்தம் நெல்லு சோறு நெய் மணக்கும் கத்திரிக்கா நேத்து வெச்ச மீன் கொழம்பு என்ன இழுக்குதைய்யா நெஞ்சுக்குள்ள அந்த நெனப்பு வந்து மயக்குதைய்யா
பெண்: பழையதுக்கு தோதா புளிச்சி இருக்கும் மோறு பொட்டுகள்ள தேங்கா போட்டறச்ச தொவயலு சாம்பாரு வெங்காயம் சலிக்காது தின்னாலும் அதுக்கு இணை ஒலகத்துல இல்லவே இல்ல அள்ளி தின்னேன் எனக்கு இன்னும் அலுக்கவே இல்ல
பெண்: இத்தனைக்கும் மேலிருக்கு நெஞ்சுக்குள்ளே ஆச ஒன்னு சூசகமா சொல்ல போறேன் பொம்பள தாங்க சூடாக இருக்குறப்போ சாப்பிட வாங்க
பெண்: நித்தம் நித்தம் நெல்லு சோறு நெய் மணக்கும் கத்திரிக்கா நித்தம் நித்தம் நெல்லு சோறு நெய் மணக்கும் கத்திரிக்கா நேத்து வெச்ச மீன் கொழம்பு என்ன இழுக்குதைய்யா நெஞ்சுக்குள்ள அந்த நெனப்பு வந்து மயக்குதைய்யா
பெண்: பச்சரிசி சோறு..ம்ம் .. உப்பு கருவாடு சின்னமனூரு வாய்க்கா சேலு கெண்ட மீனு குருத்தான மொளை கீரை வாடாத சிறு கீரை நெனைக்கையிலே எனக்கு இப்போ எச்சி ஊறுது அள்ளி தின்ன ஆசை வந்து என்னை மீறுது
பெண்: நித்தம் நித்தம் நெல்லு சோறு நெய் மணக்கும் கத்திரிக்கா நேத்து வெச்ச மீன் கொழம்பு என்ன இழுக்குதைய்யா நெஞ்சுக்குள்ள அந்த நெனப்பு வந்து மயக்குதைய்யா
பெண்: பாவக்கா கூட்டு பருப்போட சேத்து பக்குவத்த பாத்து ஆக்கி முடிச்சாச்சு சிறுகாலான் வருத்தாச்சு பதம் பாத்து எடுத்தாச்சு கேழ்வெரகு கூழுக்கது ரொம்ப பொருத்தமைய்யா தெனங்குடிச்சா ஒடம்பு இது ரொம்ப பெறுக்குமைய்யா
பெண்: நித்தம் நித்தம் நெல்லு சோறு நெய் மணக்கும் கத்திரிக்கா நேத்து வெச்ச மீன் கொழம்பு என்ன இழுக்குதைய்யா நெஞ்சுக்குள்ள அந்த நெனப்பு வந்து மயக்குதைய்யா
பெண்: பழையதுக்கு தோதா புளிச்சி இருக்கும் மோறு பொட்டுகள்ள தேங்கா போட்டறச்ச தொவயலு சாம்பாரு வெங்காயம் சலிக்காது தின்னாலும் அதுக்கு இணை ஒலகத்துல இல்லவே இல்ல அள்ளி தின்னேன் எனக்கு இன்னும் அலுக்கவே இல்ல
பெண்: இத்தனைக்கும் மேலிருக்கு நெஞ்சுக்குள்ளே ஆச ஒன்னு சூசகமா சொல்ல போறேன் பொம்பள தாங்க சூடாக இருக்குறப்போ சாப்பிட வாங்க
Female: Niththam niththam nellu choru Nei manakkum kaththirikkai Niththam niththam nellu choru Nei manakkum kaththirikkai Nethu vacha meen kozhmabu Ennai izhukkuthaiyya Nenjukullae andha nenappu Vanthu mayakkuthaiyaa
Female: Pacharisu soru ..mmm Uppu karuvadu Sinnammanooru vaaikka Selu kendai meenu Kuruththaana molai keerai Vaadaatha siru keerai Nenaikaiyilae enakku ippo echi ooruthu Alli thinna aasai vanthu ennai meeruthu
Female: Niththam niththam nellu choru Nei manakkum kaththirikkai Nethu vacha meen kozhmabu Ennai izhukkuthaiyya Nenjukullae andha nenappu Vanthu mayakkuthaiyaa
Female: Paavakkaa koottu Paruppoda serthu Pakkuvathai paathu Aakki mudichachu Siru kaalaan varuthaachu Patham paathu eduthaachu Kezh varagu koozhukathu Romba poruthamaiyya Thinam kudicha odambu idhu Rombha perukkumaiyya
Female: Niththam niththam nellu choru Nei manakkum kaththirikkai Nethu vacha meen kozhmabu Ennai izhukkuthaiyya Nenjukullae andha nenappu Vanthu mayakkuthaiyaa
Female: Pazhayathukku thodha Pulichirukkum moru Pottukadalia thenggaai Poattaraicha thovaiyalu Saambaaru venggayam Salikkathu thinnaalum Adhukku enai olagathilae illavae illai Alli thinnen enakku innum alukkavae illai
Female: Iththanaikum melirukku Nenjukullae aasai onnu Soosagamaa solla poren pombalai thaangga Soodaaga irukkurappo saappuda vaangga
hanuman chalisa in tamil and english pdf
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
oru manam movie
happy birthday lyrics in tamil
tamil love feeling songs lyrics in tamil
tamil karaoke with lyrics
thullatha manamum thullum vijay padal
tamil christian songs lyrics free download
venmathi venmathiye nillu lyrics
en iniya thanimaye
sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil
movie songs lyrics in tamil
maara movie song lyrics in tamil
hanuman chalisa tamil translation pdf
tamil christian songs lyrics
spb songs karaoke with lyrics
tamil songs lyrics whatsapp status
tamil kannadasan padal
new tamil karaoke songs with lyrics
verithanam song lyrics