Kadhal Kanave Song Lyrics

Mundasupatti cover
Movie: Mundasupatti (2014)
Music: Sean Roldan
Lyricists: Muthamil
Singers: Pradeep Kumar and Kalyani Nair

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: சீன் ரோல்டன்

ஆண்: { காதல் கனவே தள்ளிப் போகாதே போகாதே ஆச மறச்சு நீ ஒளியாதே ஓடாதே } (2)

ஆண்: கனியே உன்ன காணக் காத்திருக்கேன் அடியே வழி நானும் பாத்திருக்கேன் தேனாழியில் நீராடுதே மனமே ஓ பூவாளியில் நீ தூக்க வா தினமே

பெண்: காதல் கனவே தள்ளிப் போகாதே போகாதே

ஆண்: சிதறாம சிறு மொழி பேசு சிரிப்பாலே நறுக்குன்னு ஊசி பதிச்சாலே பரவசம் ஆனேன் சொகமா

பெண்: சிறு நூலா துணியில் இருந்து தனியாக விலகி விழுந்து மனம் இங்கு இளகி போச்சு மெதுவா

ஆண்: இறகால படகா நீந்தி காத்தில் நானும் மிதந்தேனே கடிவாளக் குதிரையாக எனதான் நீயும் இழுத்தாயே மாறாது மனமே மானே மடிமேலே விழுந்தேன் நானே

ஆண்: காதல் கனவே தள்ளிப் போகாதே போகாதே ஆச மறச்சு நீ ஒளியாதே ஓடாதே

பெண்: ..........

பெண்: பருவத்தில் பத்தியம் செஞ்ச பதுங்காம மெதுவா மிஞ்ச புதுவேகம் எடுத்து நடந்தேன் தனியே

ஆண்: உருவத்த நிழலா புடிச்சேன் உறவாக கனவுல படிச்சேன் உனக்காக நெசமா துடிச்சேன் மயிலே

பெண்: இரவோடு பகலா சேர மாலை தேடி இருந்தேனே கண்ணாடி தொட்டி மீனா நானும் உன்ன பாா்த்தேனே

ஆண்: மாறாது மனமே மானே மடிமேலே விழுந்தேன் நானே

ஆண்: காதல் கனவே ஆச மறச்சு

ஆண்: காதல் கனவே தள்ளிப் போகாதே போகாதே ஆச மறச்சு நீ ஒளியாதே ஓடாதே

பெண்: கனியே உன்ன காணக் காத்திருக்கேன்
ஆண்: அடியே வழி நானும் பாத்திருக்கேன் தேனாழியில் நீராடுதே மனமே ஓ பூவாளியில் நீ தூக்க வா தினமே

இசையமைப்பாளா்: சீன் ரோல்டன்

ஆண்: { காதல் கனவே தள்ளிப் போகாதே போகாதே ஆச மறச்சு நீ ஒளியாதே ஓடாதே } (2)

ஆண்: கனியே உன்ன காணக் காத்திருக்கேன் அடியே வழி நானும் பாத்திருக்கேன் தேனாழியில் நீராடுதே மனமே ஓ பூவாளியில் நீ தூக்க வா தினமே

பெண்: காதல் கனவே தள்ளிப் போகாதே போகாதே

ஆண்: சிதறாம சிறு மொழி பேசு சிரிப்பாலே நறுக்குன்னு ஊசி பதிச்சாலே பரவசம் ஆனேன் சொகமா

பெண்: சிறு நூலா துணியில் இருந்து தனியாக விலகி விழுந்து மனம் இங்கு இளகி போச்சு மெதுவா

ஆண்: இறகால படகா நீந்தி காத்தில் நானும் மிதந்தேனே கடிவாளக் குதிரையாக எனதான் நீயும் இழுத்தாயே மாறாது மனமே மானே மடிமேலே விழுந்தேன் நானே

ஆண்: காதல் கனவே தள்ளிப் போகாதே போகாதே ஆச மறச்சு நீ ஒளியாதே ஓடாதே

பெண்: ..........

பெண்: பருவத்தில் பத்தியம் செஞ்ச பதுங்காம மெதுவா மிஞ்ச புதுவேகம் எடுத்து நடந்தேன் தனியே

ஆண்: உருவத்த நிழலா புடிச்சேன் உறவாக கனவுல படிச்சேன் உனக்காக நெசமா துடிச்சேன் மயிலே

பெண்: இரவோடு பகலா சேர மாலை தேடி இருந்தேனே கண்ணாடி தொட்டி மீனா நானும் உன்ன பாா்த்தேனே

ஆண்: மாறாது மனமே மானே மடிமேலே விழுந்தேன் நானே

ஆண்: காதல் கனவே ஆச மறச்சு

ஆண்: காதல் கனவே தள்ளிப் போகாதே போகாதே ஆச மறச்சு நீ ஒளியாதே ஓடாதே

பெண்: கனியே உன்ன காணக் காத்திருக்கேன்
ஆண்: அடியே வழி நானும் பாத்திருக்கேன் தேனாழியில் நீராடுதே மனமே ஓ பூவாளியில் நீ தூக்க வா தினமே

Male: {Kaadhal kanavae Thalli pogaadhae pogaadhae Aasa marachu nee Oliyadhae odaadhae. } (2)

Male: Kaniyae unna kaana Kaathuirukken Adiyae vazhi naanum Paathirukken Thenaazhiyil neeraadudhae Manamae Oh poovaliyil nee thooka vaa Dhinamae.

Female: Kaadhal kanavae Thalli pogaadhae pogaadhae..

Male: Sethraaama siru mozhi pesu Sirippalae narukkunu oosi Padhichaalae paravasam aanen sogamaa

Female: Siru noolaa thuniyil irundhu Thaniyaaga velagi vilundhu Manam ingu elagi pochu medhuvaa

Male: Iragaala padaga neendhi Kaththil naanum medhandhenae Kadivaala kudhiraiyaaga ena thaan Neeyum izhuththaayae

Male: Maaraadhu manamae maanae Madi melae vilundhen naanae

Male: Kadhal kanavae Thalli pogaadhae pogaadhae Aasa marachu nee Oliyadhae odaadhae.

Female: .............

Female: Paruvaththil pathiyam senja Pathungaama medhuvaa minja Pudhuvegam eduthu Nadandhen thaniyae

Male: Uruvaththa nizhalaa pudichen Uravaaga kanavula padichen Unakkaaga nesamaa Thudichen mayilae

Female: Iravodu pagalaa sera Maalai thedi irundhenae Kannaadi thotti meenaa Naanum unna paarthenae

Male: Maaraadhu manamae maanae Madi melae vilundhen naanae

Male: Kadhal kanavae . Aasa marachu .

Male: Kaadhal kanavae Thalli pogaadhae pogaadhae Aasa marachu nee Oliyadhae odaadhae.

Female: Kaniyae unna kaana Kaathuirukken
Male: Adiyae vazhi naanum Paathirukken Thenaazhiyil neeraadudhae Manamae Ohoo.. poovaliyil nee thooka vaa Dhinamae.aaee..

 

Other Songs From Mundasupatti (2014)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • megam karukuthu lyrics

  • hello kannadasan padal

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • tamil songs without lyrics

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • google google song lyrics tamil

  • ilayaraja song lyrics

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • velayudham song lyrics in tamil

  • tamil lyrics video song

  • maraigirai movie

  • mulumathy lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • kutty pasanga song

  • aalapol velapol karaoke

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • google google song tamil lyrics

  • nerunjiye

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • naan unarvodu