Naan Pidikkum Mappillaithan Song Lyrics

Mundhanai Mudichu cover
Movie: Mundhanai Mudichu (1983)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: S. Janaki and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹான் நான் புடிக்கும் மாப்பிள்ளைதான்

பெண்: நாடறிஞ்ச மன்மதன்டா

ஆண்: ஆஹா அபாரம் பரிமளா

ஆண்: மேல சொல்லு

பெண்: நான் புடிக்கும் மாப்பிள்ளைதான் நாடறிஞ்ச மன்மதன்டா நான் போடுற கோட்டுக்குள்ள கட்டுப்பட்டு வாழணும் வீட்டுக்குள்ள நான் கைக்கட்டி வாய்பொத்தி நில்லுன்னா நிக்கணும் டோய்

குழு: அடடடட ....

பெண்: நான் புடிக்கும் மாப்பிள்ளை தான் நாடறிஞ்ச மன்மதன்டா நான் போடுற கோட்டுக்குள்ள
குழு: கட்டுப்பட்டு
பெண்: வாழணும் வீட்டுக்குள்ள நான் கைக்கட்டி வாய்பொத்தி நில்லுன்னா நிக்கணும் டோய்

குழு: அடடடட ....

குழு: ........

பெண்: மூஞ்சிய தூக்காம காஞ்சிப்புரப்பட்டு வாங்கி கொடுக்கணும் டோய்
குழு: ஆமாமாமா வாங்கி கொடுக்கணும் டோய்
பெண்: ராத்திரி ஷோவுக்கு டூரிங் டாக்கீஸ் கூட்டிட்டு போகணும் டோய்
குழு: எங்களையும் கூட்டிட்டு போகணும் டோய்
பெண்: ஹாங்

பெண்: சாமத்தில கால் வலிச்சா நீவி விட கத்துக்கணும் சேவல் கோழி கூவும் முன்னே வாசலையும் கூட்டணும் டோய்
ஆண்: ஆஹா மொத்தத்தில் பொண்டாட்டி நீயில்ல மாப்பிள்ளை டோய்

குழு: டும் டும் டும் டும் டும்

பெண்: நான் புடிக்கும் மாப்பிள்ளை தான் நாடறிஞ்ச மன்மதன்டா நான் போடுற கோட்டுக்குள்ள
குழு: கட்டுப்பட்டு
பெண்: வாழணும் வீட்டுக்குள்ள நான் கைக்கட்டி வாய்பொத்தி நில்லுன்னா நிக்கணும் டோய்
குழு: அடடடட ....

பெண்: மாமான்னு கூப்பிட்டா ஏமான்னு கேட்காம தாப்பாள போடணும் டோய்
குழு: ஆமாமாமா தாப்பாள போடணும் டோய் டயலாக்: ...........
பெண்: மாமான்னு கூப்பிட்டா ஏமான்னு கேட்காம தாப்பாள போடணும் டோய்
குழு: ஆமாமாமா தாப்பாள போடணும் டோய்
பெண்: மானுன்னு தேனுன்னு மல்லிகை பூ வச்சு மாருல சாய்க்கணும் டோய்
குழு: ஆமாமாமா மாருல சாய்க்கணும் டோய்

பெண்: ஆம்பிள்ளத்தான் பெத்துக்கணும் ஆரிராரோ பாடிக்கணும் ஊர் உலகம் மெச்சும்படி மாமி என்ன வச்சுக்கணும்
ஆண்: ..........
ஆண்: ஒரு வப்பாட்டி கிப்பாட்டி வைக்காம பாத்துக்கணும்
பெண்: ஆமாமாமா

பெண்: நான் புடிக்கும் மாப்பிள்ளை தான் நாடறிஞ்ச மன்மதன்டா நான் போடுற கோட்டுக்குள்ள
குழு: கட்டுப்பட்டு
பெண்: வாழணும் வீட்டுக்குள்ள நான் கைக்கட்டி வாய்பொத்தி நில்லுன்னா நிக்கணும் டோய்
குழு: அடடடட ....

பெண்: நான் புடிக்கும் மாப்பிள்ளை தான் நாடறிஞ்ச மன்மதன்டா நான் புடிக்கும் மாப்பிள்ளை தான்

பெண்: ஹான் நான் புடிக்கும் மாப்பிள்ளைதான்

பெண்: நாடறிஞ்ச மன்மதன்டா

ஆண்: ஆஹா அபாரம் பரிமளா

ஆண்: மேல சொல்லு

பெண்: நான் புடிக்கும் மாப்பிள்ளைதான் நாடறிஞ்ச மன்மதன்டா நான் போடுற கோட்டுக்குள்ள கட்டுப்பட்டு வாழணும் வீட்டுக்குள்ள நான் கைக்கட்டி வாய்பொத்தி நில்லுன்னா நிக்கணும் டோய்

குழு: அடடடட ....

பெண்: நான் புடிக்கும் மாப்பிள்ளை தான் நாடறிஞ்ச மன்மதன்டா நான் போடுற கோட்டுக்குள்ள
குழு: கட்டுப்பட்டு
பெண்: வாழணும் வீட்டுக்குள்ள நான் கைக்கட்டி வாய்பொத்தி நில்லுன்னா நிக்கணும் டோய்

குழு: அடடடட ....

குழு: ........

பெண்: மூஞ்சிய தூக்காம காஞ்சிப்புரப்பட்டு வாங்கி கொடுக்கணும் டோய்
குழு: ஆமாமாமா வாங்கி கொடுக்கணும் டோய்
பெண்: ராத்திரி ஷோவுக்கு டூரிங் டாக்கீஸ் கூட்டிட்டு போகணும் டோய்
குழு: எங்களையும் கூட்டிட்டு போகணும் டோய்
பெண்: ஹாங்

பெண்: சாமத்தில கால் வலிச்சா நீவி விட கத்துக்கணும் சேவல் கோழி கூவும் முன்னே வாசலையும் கூட்டணும் டோய்
ஆண்: ஆஹா மொத்தத்தில் பொண்டாட்டி நீயில்ல மாப்பிள்ளை டோய்

குழு: டும் டும் டும் டும் டும்

பெண்: நான் புடிக்கும் மாப்பிள்ளை தான் நாடறிஞ்ச மன்மதன்டா நான் போடுற கோட்டுக்குள்ள
குழு: கட்டுப்பட்டு
பெண்: வாழணும் வீட்டுக்குள்ள நான் கைக்கட்டி வாய்பொத்தி நில்லுன்னா நிக்கணும் டோய்
குழு: அடடடட ....

பெண்: மாமான்னு கூப்பிட்டா ஏமான்னு கேட்காம தாப்பாள போடணும் டோய்
குழு: ஆமாமாமா தாப்பாள போடணும் டோய் டயலாக்: ...........
பெண்: மாமான்னு கூப்பிட்டா ஏமான்னு கேட்காம தாப்பாள போடணும் டோய்
குழு: ஆமாமாமா தாப்பாள போடணும் டோய்
பெண்: மானுன்னு தேனுன்னு மல்லிகை பூ வச்சு மாருல சாய்க்கணும் டோய்
குழு: ஆமாமாமா மாருல சாய்க்கணும் டோய்

பெண்: ஆம்பிள்ளத்தான் பெத்துக்கணும் ஆரிராரோ பாடிக்கணும் ஊர் உலகம் மெச்சும்படி மாமி என்ன வச்சுக்கணும்
ஆண்: ..........
ஆண்: ஒரு வப்பாட்டி கிப்பாட்டி வைக்காம பாத்துக்கணும்
பெண்: ஆமாமாமா

பெண்: நான் புடிக்கும் மாப்பிள்ளை தான் நாடறிஞ்ச மன்மதன்டா நான் போடுற கோட்டுக்குள்ள
குழு: கட்டுப்பட்டு
பெண்: வாழணும் வீட்டுக்குள்ள நான் கைக்கட்டி வாய்பொத்தி நில்லுன்னா நிக்கணும் டோய்
குழு: அடடடட ....

பெண்: நான் புடிக்கும் மாப்பிள்ளை தான் நாடறிஞ்ச மன்மதன்டா நான் புடிக்கும் மாப்பிள்ளை தான்

Female: Aaaan.. Naan pidikkum maappillai thaan

Female: Naadarinja manmadhanda

Male: Ahaa abaaram parimala

Male: Mela sollu

Female: Naan pidikkum maappillai thaan Naadarinja manmadhanda Naan podura kottukulla Kattu pattu vaazhanum veetukkulla Naan kaikatti vaai pothi Nillunaa nikkanum doi

Chorus: Adadadada

Female: Naan pidikkum maappillai thaan Naadarinja manmadhanda Naan podura kottukulla
Chorus: Kattu pattu
Female: Vaazhanum veetukkulla Naan kaikatti vaai pothi Nillunaa nikkanum doi

Chorus: Adadadada

Chorus: .........

Female: Moonjiya thookkaama Kaanchipurapattu vaangi kodukkanum doi
Chorus: Aamaamaa vaangi kodukanum doi
Female: Raathiri showuvukku Tooringtalkies kutittu poganum doi
Chorus: Engalaiyum kutittu poganum doi
Female: Haang

Female: Saamathila kaal valichaa Neevi vida kathukkanum Seval kozhi koovum munnae Vaasalaiyum koottanum doi
Male: Aahaa mothathil pondaatti neeyalla maappillai doi

Chorus: Dum dum dum dum dum

Female: Naan pidikkum maappillai thaan Naadarinja manmadhanda Naan podura kottukulla
Chorus: Kattu pattu
Female: Vaazhanum veetukkulla Naan kaikatti vaai pothi Nillunaa nikkanum doi

Chorus: Adadadada

Female: Maamaanu koopitta yemaanu ketkaama Thaapala podanum doi
Chorus: Aamaamaa thaapala podanum doi Dialogue: ........
Female: Maamaanu koopitta yemaanu ketkaama Thaapala podanum doi
Chorus: Aamaamaa thaapala podanum doi
Female: Maanunnu thaenunnu malligai poo vachu Maarula saaikanum doi
Chorus: Aamaamaa maarula saaikanum doi

Female: Aambillathaan pethukanum aarirarooo paadikanum Orr ulagam mechumppadi maami enna vachukkanum

Male: ..........

Male: Oru vappaatti kippaatti vaikaama paathukanum
Female: Aamaamaamaamaa

Female: Naan pidikkum maappillai thaan Naadarinja manmadhanda Naan podura kottukulla
Chorus: Kattu pattu
Female: Vaazhanum veetukkulla Naan kaikatti vaai pothi Nillunaa nikkanum doi

Chorus: Adadadada

Female: Naan pidikkum maappillai thaan Naadarinja manmadhanda Naan pidikkum maappillai thaan

Other Songs From Mundhanai Mudichu (1983)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • naan unarvodu

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • karaoke lyrics tamil songs

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • bigil unakaga

  • sundari kannal karaoke

  • tamil christian songs lyrics in english

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • vaseegara song lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • tamil lyrics video songs download

  • mudhalvane song lyrics

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • veeram song lyrics

  • usure soorarai pottru

Recommended Music Directors