Assah Pussah Song Lyrics

Muni cover
Movie: Muni (2007)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Karthik and Priya

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அஸ்ஸா புஸ்ஸா லவ்வு பண்ண போலாமா...
பெண்: ஹான்

ஆண்: அஸ்ஸா புஸ்ஸா லவ்வு பண்ண போலாமா... அஸ்ஸா புஸ்ஸா லவ்வு பண்ண போலாமா...

ஆண்: பார்த்தாலே லேசா மொறைக்கிறா அடி நெஞ்ச ஐஸ்ஸா கரைக்கிறா நிக்காம நிக்கிறா நடக்காம நடக்குறா பின்னாலே சுத்துறேன் கண்ணாலே குத்துறா என்னம்மா சின்னம்மா நீதான் என் காதல் கண்ணம்மா
பெண்: அம்மம்மா
ஆண்: அம்மம்மா

ஆண்: அஸ்ஸா புஸ்ஸா லவ்வு பண்ண போலாமா... அஸ்ஸா புஸ்ஸா லவ்வு பண்ண போலாமா... போலாமா..ஓஓஓ ஹோ

குழு: .........

ஆண்: ஓரப்பார்வை பாக்குறியே நேரா பாத்தா என்னம்மா அஸ்ஸா புஸ்ஸா உள்ளுக்குள்ள காதால மறைச்சு வெளியே நடிக்கும் கண்ணம்மா புஸ்ஸா அஸ்ஸா

ஆண்: ஒங்க அப்பாவுக்கும் சம்மதம்தான் ஒங்க அம்மாவுக்கும் சம்மதம்தான் ஒன் அண்ணனுக்கும் சம்மதம்தான் ஒன் தங்கச்சிக்கும் சம்மதம்தான்
பெண்: யாரு சொன்னா என் கேட்டா என்ன நான் தாண்டா ஓகே சொல்லணும்
ஆண்: சொல்லம்மா செல்லம்மா

ஆண்: அஸ்ஸா புஸ்ஸா லவ்வு பண்ண போலாமா... அஸ்ஸா புஸ்ஸா லவ்வு பண்ண போலாமா...ஆஆஆ.

ஆண்: நிநி ச ச நி நி ச ச நிநி ச ச ரி ம க ரி நிச அஸ்ஸா புஸ்ஸா ரே ரே ப ரே ரே நிரிகமமமநி அஸ்ஸா புஸ்ஸா பாமகரே கமபப மகரே அஸ்ஸா புஸ்ஸா அஸ்ஸா புஸ்ஸா

ஆண்: வாலமீனுக்கும் ஹஹான் வெலங்கு மீனுக்கும்...ஹஹான் வாலமீனுக்கும் வெலங்கு மீனுக்கும்.. கல்யாணமாம் கல்யாணமாம்.. கல்யாணமாம் கல்யாணமாம்..

ஆண்: நீயும் நானும் கல்யாணம்தான் பண்ணிக்கிட்டா தப்பில்ல அஸ்ஸா புஸ்ஸா பிளாக் அண்ட் ஒய்ட் கலருலதான் புள்ள பொறக்கும் தப்பில்ல புஸ்ஸா அஸ்ஸா

ஆண்: அஸ்ஸா புஸ்ஸா சொல்லிக்கிட்டு காதல் பிச்சை கேட்டுக்கிட்டு உன்ன மட்டும் சுத்திக்கிட்டு எல்லாத்தையும் விட்டுபுட்டேன்
பெண்: அட கண்ணா பின்னா கனாக்கண்டு ஒளராத சும்மா கதைதான் போயேண்டா
ஆண்: போறேண்டி

ஆண்: அஸ்ஸா புஸ்ஸா லவ்வு பண்ண போலாமா... அஸ்ஸா புஸ்ஸா லவ்வு பண்ண போலாமா...

ஆண்: பார்த்தாலே லேசா மொறைக்கிரா அடி நெஞ்ச ஐஸ்ஸா கரைக்கிறா நிக்காம நிக்கிறா நடக்காம நடக்குறா பின்னாலே சுத்துறேன் கண்ணாலே குத்துறா என்னம்மா சின்னம்மா நீதான் என் காதல் கண்ணம்மா
பெண்: அம்மம்மா
ஆண்: அம்மம்மா

ஆண்: அஸ்ஸா புஸ்ஸா லவ்வு பண்ண போலாமா... அஸ்ஸா புஸ்ஸா லவ்வு பண்ண போலாமா...

ஆண்: அஸ்ஸா புஸ்ஸா புஸ்ஸா அஸ்ஸா அஸ்ஸா புஸ்ஸா புஸ்ஸா அஸ்ஸா

ஆண்: அஸ்ஸா புஸ்ஸா லவ்வு பண்ண போலாமா...
பெண்: ஹான்

ஆண்: அஸ்ஸா புஸ்ஸா லவ்வு பண்ண போலாமா... அஸ்ஸா புஸ்ஸா லவ்வு பண்ண போலாமா...

ஆண்: பார்த்தாலே லேசா மொறைக்கிறா அடி நெஞ்ச ஐஸ்ஸா கரைக்கிறா நிக்காம நிக்கிறா நடக்காம நடக்குறா பின்னாலே சுத்துறேன் கண்ணாலே குத்துறா என்னம்மா சின்னம்மா நீதான் என் காதல் கண்ணம்மா
பெண்: அம்மம்மா
ஆண்: அம்மம்மா

ஆண்: அஸ்ஸா புஸ்ஸா லவ்வு பண்ண போலாமா... அஸ்ஸா புஸ்ஸா லவ்வு பண்ண போலாமா... போலாமா..ஓஓஓ ஹோ

குழு: .........

ஆண்: ஓரப்பார்வை பாக்குறியே நேரா பாத்தா என்னம்மா அஸ்ஸா புஸ்ஸா உள்ளுக்குள்ள காதால மறைச்சு வெளியே நடிக்கும் கண்ணம்மா புஸ்ஸா அஸ்ஸா

ஆண்: ஒங்க அப்பாவுக்கும் சம்மதம்தான் ஒங்க அம்மாவுக்கும் சம்மதம்தான் ஒன் அண்ணனுக்கும் சம்மதம்தான் ஒன் தங்கச்சிக்கும் சம்மதம்தான்
பெண்: யாரு சொன்னா என் கேட்டா என்ன நான் தாண்டா ஓகே சொல்லணும்
ஆண்: சொல்லம்மா செல்லம்மா

ஆண்: அஸ்ஸா புஸ்ஸா லவ்வு பண்ண போலாமா... அஸ்ஸா புஸ்ஸா லவ்வு பண்ண போலாமா...ஆஆஆ.

ஆண்: நிநி ச ச நி நி ச ச நிநி ச ச ரி ம க ரி நிச அஸ்ஸா புஸ்ஸா ரே ரே ப ரே ரே நிரிகமமமநி அஸ்ஸா புஸ்ஸா பாமகரே கமபப மகரே அஸ்ஸா புஸ்ஸா அஸ்ஸா புஸ்ஸா

ஆண்: வாலமீனுக்கும் ஹஹான் வெலங்கு மீனுக்கும்...ஹஹான் வாலமீனுக்கும் வெலங்கு மீனுக்கும்.. கல்யாணமாம் கல்யாணமாம்.. கல்யாணமாம் கல்யாணமாம்..

ஆண்: நீயும் நானும் கல்யாணம்தான் பண்ணிக்கிட்டா தப்பில்ல அஸ்ஸா புஸ்ஸா பிளாக் அண்ட் ஒய்ட் கலருலதான் புள்ள பொறக்கும் தப்பில்ல புஸ்ஸா அஸ்ஸா

ஆண்: அஸ்ஸா புஸ்ஸா சொல்லிக்கிட்டு காதல் பிச்சை கேட்டுக்கிட்டு உன்ன மட்டும் சுத்திக்கிட்டு எல்லாத்தையும் விட்டுபுட்டேன்
பெண்: அட கண்ணா பின்னா கனாக்கண்டு ஒளராத சும்மா கதைதான் போயேண்டா
ஆண்: போறேண்டி

ஆண்: அஸ்ஸா புஸ்ஸா லவ்வு பண்ண போலாமா... அஸ்ஸா புஸ்ஸா லவ்வு பண்ண போலாமா...

ஆண்: பார்த்தாலே லேசா மொறைக்கிரா அடி நெஞ்ச ஐஸ்ஸா கரைக்கிறா நிக்காம நிக்கிறா நடக்காம நடக்குறா பின்னாலே சுத்துறேன் கண்ணாலே குத்துறா என்னம்மா சின்னம்மா நீதான் என் காதல் கண்ணம்மா
பெண்: அம்மம்மா
ஆண்: அம்மம்மா

ஆண்: அஸ்ஸா புஸ்ஸா லவ்வு பண்ண போலாமா... அஸ்ஸா புஸ்ஸா லவ்வு பண்ண போலாமா...

ஆண்: அஸ்ஸா புஸ்ஸா புஸ்ஸா அஸ்ஸா அஸ்ஸா புஸ்ஸா புஸ்ஸா அஸ்ஸா

Male: Assha bussha Lovvu panna polaamaa...
Female: Haan

Male: Assha bussha Lovvu panna polaamaa... Assha bussha Lovvu panna polaamaa...

Male: Paarthalae leasaa moraikkiraa Adi nenja ice-ah karaikkiraa Nikkaama nikkuraa Nadakkaame nadakkuraa Pinnaalae suththuren Kannaalae kuththuraa Ennammaa chinnammaa Nee thaan en kaadhal kannammaa
Female: Ammammaa
Male: Ammammaa

Male: Assha bussha Lovvu panna polaamaa... Assha bussha Lovvu panna polaamaa... Polamaa.ooo hooo

Chorus: Bumshalakadi Bumshalakadi hahaan hahaan Bumshalakadi Bumshalakadi hahaan hahaan Bum sha lakadi Bum sha lakadi hah aan hah aan heii

Male: Orappaarva paakkuriyae Nearaa paathaa ennammaa Assha pusshaa Ullukkulla kaadhala maraichu Veliyea nadikkum kannammaa Bhusshaa asshaa

Male: Onga appaavukkum sammathanthaan Onga ammaavukkum sammathanthaan On annanukkum sammathanthaan On thangachchikkum sammathanthaan
Female: Yaaru sonnaa enn Kettaa enna Naan thaandaa ok sollanum
Male: Sollammaa chellamma

Male: Assha bussha Lovvu panna polaamaa... Assha bussha Lovvu panna polaamaa...aaa.

Male: Nini sa sa ni ni sa sa Nini sa sa ri ma ga ri nisa Ashha bushhaa Re re pa re re Nirigamamamani Ashha bushhaa Paamagare gamapapa magare Ashha bushhaa Ashha bushhaa

Male: Vaalameenukkum hahaan Velangu meenukkum...hahaan Vaalameenukkum Velangu meenukkum.. Kalyaanamaam kalyaanamaam.. Kalyaanamaam kalyaanamaam..

Male: Neeyum naanum kalyaananthaan Pannikkittaa thappillae Asshaa bhussaa Black and white colorula thaan Pulla porakkum thappilla Bhusshaa asshaa

Male: Asshaa bhusshaa sollikkittu Kaathal pichcha kettukkittu Unna mattum suththikkittu Ellaathaiyum vittupputten
Female: Ada kannaa pinnaa kanaakkandu Olaraatha summaa kadhathaan Poyendaa
Male: Poreandi

Male: Assha bussha Lovvu panna polaamaa... Assha bussha Lovvu panna polaamaa...

Male: Paarthalae leasaa moraikkiraa Adi nenja ice-ah karaikkiraa Nikkaama nikkuraa Nadakkaame nadakkuraa Pinnaalae suththuren Kannaalae kuththuraa Ennammaa chinnammaa Nee thaan en kaadhal kannammaa
Female: Ammammaa
Male: Ammammaa

Male: Assha bussha Lovvu panna polaamaa... Assha bussha Lovvu panna polaamaa...

Male: Assha bussha Bussha assha Assha bussha Bussha assha

Other Songs From Muni (2007)

Gulla Gulla Dracula Song Lyrics
Movie: Muni
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Bharathwaj
Thalai Suthuthey Mama Song Lyrics
Movie: Muni
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Bharathwaj
Thalai Suthuthey Mami Song Lyrics
Movie: Muni
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Bharathwaj
Varranda Muni Song Lyrics
Movie: Muni
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Bharathwaj
Suru Suru Susuravarthi Song Lyrics
Movie: Muni
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Bharathwaj

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • one side love song lyrics in tamil

  • kaatu payale karaoke

  • eeswaran song

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • whatsapp status tamil lyrics

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • tamil karaoke download mp3

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • i movie songs lyrics in tamil

  • karaoke with lyrics tamil

  • alagiya sirukki movie

  • vijay sethupathi song lyrics

  • bujji song tamil

  • anegan songs lyrics

  • aathangara marame karaoke

  • mahishasura mardini lyrics in tamil