Added Date: Feb 11, 2022
விசில்: ...........
ஆண்: ஓ...மாமி.... ஓ....மாமி
ஆண்: தல சுத்துதே மாமா எனக்கு தல சுத்துதே இடுப்பாடுதே மாமா எனக்கு இடுப்பாடுதே
ஆண்: தல சுத்துதே மாமா எனக்கு தல சுத்துதே இடுப்பாடுதே மாமா எனக்கு இடுப்பாடுதே
ஆண்: தஞ்சாவூரூ பொம்ம போல ஒடம்பு சுத்துதடா ஏய் தல காலு புரியாமா இந்த உலகம் ஆடுதடா
ஆண்: ஏய் ராமசாமி ஏய் குப்புசாமி ஏய் ராமசாமி ஏய் குப்புசாமி ஏய் ராமசாமி குப்புசாமி கந்தசாமி முனுசாமி என்ன சாமியோ ஹேய் சாமி ஹஹஹஹா
ஆண்: தல சுத்துதே மாமா எனக்கு தல சுத்துதே இடுப்பாடுதே மாமா எனக்கு இடுப்பாடுதே
குழு: ..............
ஆண்: தூளு கெளப்பு தூளு கெளப்பு தூசு பறக்க தூளு கெளப்பு சின்னப்பையா ஏய் சின்னப்பையா காலு இல்லன்னு கவல வேண்டாம் கைகள் இருக்கு பட்டையா கெளப்பு சின்னப்பையா ஏய் சின்னப்பையா
ஆண்: பேக்கிரவுண்டு எதுக்குடா உனக்கு அந்த கடவுள இருக்கான் நமக்கு நமக்கு அப்பா சொத்து எதுக்குடா உனக்கு அட நம்ம சொத்து இருக்குடா உழைப்பு அட ஓரம் போகாத ஒதுங்கி நிக்காத வாடா வாடா உன்னால் முடியுமாடா மாம்ஸ்...ஹஹஹஹா
ஆண்: தல சுத்துதே மாமா எனக்கு தல சுத்துதே இடுப்பாடுதே மாமா எனக்கு இடுப்பாடுதே
குழு: .........
ஆண்: இங்க பாருப்பா கடவுள திட்டுறான்
ஆண்: கடவுள் இவனுகெல்லாம் கொடுத்தும் கடவுள் மேல கம்ப்ளைன்ட் பண்ணான் இந்த பையன்
ஆண்: எந்த பையன்
ஆண்: ஏ இந்த பையன்
ஆண்: பணத்த பாத்து பாசத்த மறந்து பெத்த தாய ரோட்டுல விட்டான் அந்த பையன்
ஆண்: எந்த பையன் பா
ஆண்: அந்த பையன்
ஆண்: ஒனக்கும் வயசாகும் மாப்பு உன் புள்ள வைப்பான் ஆப்பு ஆப்பு கொஞ்சநாள் வாழ்க்கைகடா சாமி நீ தில்லிருந்தா மார்தட்டி காமி வீண் பில்டப் ஆனா வந்தா வேணாம் வல்லவர்க்கு வல்லவர் இங்கிருப்பான்
பெண்: சோக்கா சொன்ன தம்பி
ஆண்: தேங்க்ஸ் பாட்டி..ஹஹஹா
ஆண்: தல சுத்துதே மாமா எனக்கு தல சுத்துதே இடுப்பாடுதே மாமா எனக்கு இடுப்பாடுதே
ஆண்: தஞ்சாவூரூ பொம்ம போல ஒடம்பு சுத்துதடா ஏய் தல காலு புரியாமா இந்த உலகம் ஆடுதடா
ஆண்: ஏய் ராமசாமி ஏய் குப்புசாமி ஏய் ராமசாமி ஏய் குப்புசாமி ஏய் ராமசாமி குப்புசாமி கந்தசாமி முனுசாமி என்ன சாமியோ ஹேய் சாமி ஹஹஹஹா
விசில்: ...........
ஆண்: ஓ...மாமி.... ஓ....மாமி
ஆண்: தல சுத்துதே மாமா எனக்கு தல சுத்துதே இடுப்பாடுதே மாமா எனக்கு இடுப்பாடுதே
ஆண்: தல சுத்துதே மாமா எனக்கு தல சுத்துதே இடுப்பாடுதே மாமா எனக்கு இடுப்பாடுதே
ஆண்: தஞ்சாவூரூ பொம்ம போல ஒடம்பு சுத்துதடா ஏய் தல காலு புரியாமா இந்த உலகம் ஆடுதடா
ஆண்: ஏய் ராமசாமி ஏய் குப்புசாமி ஏய் ராமசாமி ஏய் குப்புசாமி ஏய் ராமசாமி குப்புசாமி கந்தசாமி முனுசாமி என்ன சாமியோ ஹேய் சாமி ஹஹஹஹா
ஆண்: தல சுத்துதே மாமா எனக்கு தல சுத்துதே இடுப்பாடுதே மாமா எனக்கு இடுப்பாடுதே
குழு: ..............
ஆண்: தூளு கெளப்பு தூளு கெளப்பு தூசு பறக்க தூளு கெளப்பு சின்னப்பையா ஏய் சின்னப்பையா காலு இல்லன்னு கவல வேண்டாம் கைகள் இருக்கு பட்டையா கெளப்பு சின்னப்பையா ஏய் சின்னப்பையா
ஆண்: பேக்கிரவுண்டு எதுக்குடா உனக்கு அந்த கடவுள இருக்கான் நமக்கு நமக்கு அப்பா சொத்து எதுக்குடா உனக்கு அட நம்ம சொத்து இருக்குடா உழைப்பு அட ஓரம் போகாத ஒதுங்கி நிக்காத வாடா வாடா உன்னால் முடியுமாடா மாம்ஸ்...ஹஹஹஹா
ஆண்: தல சுத்துதே மாமா எனக்கு தல சுத்துதே இடுப்பாடுதே மாமா எனக்கு இடுப்பாடுதே
குழு: .........
ஆண்: இங்க பாருப்பா கடவுள திட்டுறான்
ஆண்: கடவுள் இவனுகெல்லாம் கொடுத்தும் கடவுள் மேல கம்ப்ளைன்ட் பண்ணான் இந்த பையன்
ஆண்: எந்த பையன்
ஆண்: ஏ இந்த பையன்
ஆண்: பணத்த பாத்து பாசத்த மறந்து பெத்த தாய ரோட்டுல விட்டான் அந்த பையன்
ஆண்: எந்த பையன் பா
ஆண்: அந்த பையன்
ஆண்: ஒனக்கும் வயசாகும் மாப்பு உன் புள்ள வைப்பான் ஆப்பு ஆப்பு கொஞ்சநாள் வாழ்க்கைகடா சாமி நீ தில்லிருந்தா மார்தட்டி காமி வீண் பில்டப் ஆனா வந்தா வேணாம் வல்லவர்க்கு வல்லவர் இங்கிருப்பான்
பெண்: சோக்கா சொன்ன தம்பி
ஆண்: தேங்க்ஸ் பாட்டி..ஹஹஹா
ஆண்: தல சுத்துதே மாமா எனக்கு தல சுத்துதே இடுப்பாடுதே மாமா எனக்கு இடுப்பாடுதே
ஆண்: தஞ்சாவூரூ பொம்ம போல ஒடம்பு சுத்துதடா ஏய் தல காலு புரியாமா இந்த உலகம் ஆடுதடா
ஆண்: ஏய் ராமசாமி ஏய் குப்புசாமி ஏய் ராமசாமி ஏய் குப்புசாமி ஏய் ராமசாமி குப்புசாமி கந்தசாமி முனுசாமி என்ன சாமியோ ஹேய் சாமி ஹஹஹஹா
Whistling: ..........
Male: Oo... maami..... Oo...... maami
Male: Thala suththuthae maamaa Enakku thala suththuthae Iduppaaduthae maamaa Enakku iduppaaduthae
Male: Thala suththuthae maamaa Enakku thala suththuthae Iduppaaduthae maamaa Enakku iduppaaduthae
Male: Thanjavuru bomma pola Odambu suththuthadaa Ey thala kaalu puriyaama Intha ulagam aaduthadaa
Male: Ey raamasaami ey kuppusaami... Ey raamasaami kuppusaami Ey raamasaami kuppusaami Kanthasaami munusaami Enne saamiyo hei saami Hahahaha
Male: Thala suththuthae maamaa Enakku thala suththuthae Iduppaaduthae maamaa Enakku iduppaaduthae
Chorus: ........
Male: Dhoolu kelappu dhoolu kelappu Dhoosu parakka dhoolu kelappu Chinnappaiyaa yei cinnappaiyaa Kaalu illennu kavla vendam Kaigal irukku pattaiya kelappu Chinnappaiyaa yei chinnappaiyaa
Male: Background edhukkuda unakku Antha kadavul irukkaan namakku namakku Appaa soththu yethukkudaa unakku Ada namma soththu irukkudaa uzhaippu Ada oram pogaatha othingi nikkaatha Vaadaa vaadaa unnaal mudiyumadaa Maams .hahahaha
Male: Thala suththuthae maamaa Enakku thala suththuthae Iduppaaduthae maamaa Enakku iduppaaduthae
Chorus: .............
Male: Inga paaruppaa kadavula thitraan
Male: Kadavul ivanukkellaam koduthum
Kadavul mela complaint pannaan
Intha paiyan
Male: Entha paiyan
Male: Ye intha paiyan
Male: Panaththa paathu
Paasaththa maranthu
Peththa thaaya rotula vittaan
Antha paiyan
Male: Entha paiyan baa
Male: Antha paiyan
Male: Onakkum vayasaagum maappu Un pulla vaippaan aappu aappu Konjanaal vaazhkkedaa saami Nee thillirunthaa marthatti kaami Veen buildap aanaa vanthaa venaam Vallavarkku vallavar ingiruppaan
Female: Sokkaa sonna thambi
Male: Thanks paatti ..hahahaha
Male: Thala suththuthae maamaa Enakku thala suththuthae Iduppaaduthae maamaa Enakku iduppaaduthae
Male: Thanjavuru bomma pola Odambu suththuthadaa Ey thala kaalu puriyaama Intha ulagam aaduthadaa
Male: Ey raamasaami ey kuppusaami... Ey raamasaami kuppusaami Ey raamasaami kuppusaami Kanthasaami munusaami Enne saamiyo hei saami Hahahaha
Male: Murugaa
mahabharatham song lyrics in tamil
tamil songs lyrics whatsapp status
tamil christian songs lyrics free download
chinna sirusunga manasukkul song lyrics
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
karaoke songs in tamil with lyrics
karaoke tamil songs with english lyrics
sarpatta song lyrics
kadhal song lyrics
vinayagar songs lyrics
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
tamil collection lyrics
story lyrics in tamil
lyrics status tamil
bujjisong lyrics
song lyrics in tamil with images
lyrics download tamil
friendship songs in tamil lyrics audio download
ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil
shiva tandava stotram lyrics in tamil