Sokki Poraandi Song Lyrics

Mupparimanam cover
Movie: Mupparimanam (2017)
Music: G.V. Prakash Kumar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Maalavika Sundar and Al Rufian

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

குழு: சொக்கி போறான்டி வெட்கி போறான்டி உன் கண்ணுக்குள் விழுந்தானே நூறுதரம்

குழு: செக்கச்செவ்வானம் வெட்க படும்போது உன் கன்னத்தை கடன் வாங்க ஓடி வரும்

பெண்: கொத்தோடு குலையோடு பூப்பூக்கும் வாசம் போல் காத்தோடு உன் சுவாசம் தேடிப்போறேன்

குலசாமி திரு நீரு வெச்சாலும் சிலிர்க்காம நீ தொட்டா அங்கங்க சிலுத்து போறேன்

ஆண்: உன் கண் ஜாடை அசைவுக்கும் கால் கொலுசு நெலிவுக்கும் அடி போடி பெண்ணே கொடை சாஞ்சு போறேன்

ஆண்: நீ பார்க்காத நேரத்தில் நான் உன்ன பாா்த்துதான் நீ பார்க்கும் போது அலைபாஞ்சுப்போறேன்

பெண்: ஹே தீக்குச்சி தலமேல பாரத்தை போல என் நெஞ்சோடு ஒரு பாரம் தந்தாயடா

பெண்: என் தூக்கத்த பல நாளா நீ வாங்கி போற நா படுத்தாலும் கனவோடு வந்தாயடா

குழு: சொக்கி போறான்டி வெட்கி போறான்டி உன் கண்ணுக்குள் விழுந்தானே நூறுதரம்

குழு: செக்கச்செவ்வானம் வெட்க படும்போது உன் கன்னத்தை கடன் வாங்க ஓடி வரும்

ஆண்: ஹே பஞ்சாரத்து வெடக்கோழிப்போல என் நெஞ்சோரம் உன் வாசம் துள்ளுதடி

ஆண்: ஹே பஞ்சாங்கத்தில் நாள் பாக்கச் சொல்லி உன் கண்ணோரம் கதைப்பேசி சொல்லுதடி

பெண்: என் காதோரத்தில் ஒரு பக்ஷி வந்து தினமும் உன் பேர சொல்லித்தான் கூவுதடா

பெண்: என் தொடும் துாரத்தில் நீ வரும்போதெல்லாம் நான் விடும் மூச்சு அனலாக கொல்லுதடா

ஆண்: பஞ்சால மேல தான் தீ மூட்டிப்போறியே ஹை ஹையோ அங்கங்க எரியுதடி

ஆண்: அஞ்சாறு முத்தத்த நீ தந்து போனினா ஆஹா ஆஹா என் ஏக்கம் அணையுமடி

குழு: சொக்கி போறான்டி வெட்கி போறான்டி உன் கண்ணுக்குள் விழுந்தானே நூறுதரம்

குழு: செக்கச்செவ்வானம் வெட்க படும்போது உன் கன்னத்தை கடன் வாங்க ஓடி வரும்

பெண்: ஹே உன் கூடத்தான் தினம் தொியாம தான் அட நான் வாழ வரம் ஒன்று வேணுமடா

பெண்: ஹே உன் மார்பில்தான் இரு கண்மூடித்தான் அட நான் தூங்க இடம் ஒன்னு வேணுமடா

ஆண்: ஹே ஆகாசத்தில் ஒரு மெத்தை போட்டு அங்க உன் கூட விளையாட தோணுதடி

ஆண்: ஹே ஆனந்தத்தில் என் காலு ரெண்டும் அடி என் பேச்சை கேட்காம துள்ளுதடி

பெண்: கடிகாரம் இல்லாம நொடி நேரம் ஓடாம இங்கேயே இப்போதே நின்றால் என்ன

பெண்: மடி மீது நான் சாய தாயாக நீ மாறி தாலாட்டு பாட்டு ஒன்று சொன்னால் என்ன

குழு: சொக்கி போறான்டி வெட்கி போறான்டி உன் கண்ணுக்குள் விழுந்தானே நூறுதரம்

குழு: செக்கச்செவ்வானம் வெட்க படும்போது உன் கன்னத்தை கடன் வாங்க ஓடி வரும்

இசையமைப்பாளா்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

குழு: சொக்கி போறான்டி வெட்கி போறான்டி உன் கண்ணுக்குள் விழுந்தானே நூறுதரம்

குழு: செக்கச்செவ்வானம் வெட்க படும்போது உன் கன்னத்தை கடன் வாங்க ஓடி வரும்

பெண்: கொத்தோடு குலையோடு பூப்பூக்கும் வாசம் போல் காத்தோடு உன் சுவாசம் தேடிப்போறேன்

குலசாமி திரு நீரு வெச்சாலும் சிலிர்க்காம நீ தொட்டா அங்கங்க சிலுத்து போறேன்

ஆண்: உன் கண் ஜாடை அசைவுக்கும் கால் கொலுசு நெலிவுக்கும் அடி போடி பெண்ணே கொடை சாஞ்சு போறேன்

ஆண்: நீ பார்க்காத நேரத்தில் நான் உன்ன பாா்த்துதான் நீ பார்க்கும் போது அலைபாஞ்சுப்போறேன்

பெண்: ஹே தீக்குச்சி தலமேல பாரத்தை போல என் நெஞ்சோடு ஒரு பாரம் தந்தாயடா

பெண்: என் தூக்கத்த பல நாளா நீ வாங்கி போற நா படுத்தாலும் கனவோடு வந்தாயடா

குழு: சொக்கி போறான்டி வெட்கி போறான்டி உன் கண்ணுக்குள் விழுந்தானே நூறுதரம்

குழு: செக்கச்செவ்வானம் வெட்க படும்போது உன் கன்னத்தை கடன் வாங்க ஓடி வரும்

ஆண்: ஹே பஞ்சாரத்து வெடக்கோழிப்போல என் நெஞ்சோரம் உன் வாசம் துள்ளுதடி

ஆண்: ஹே பஞ்சாங்கத்தில் நாள் பாக்கச் சொல்லி உன் கண்ணோரம் கதைப்பேசி சொல்லுதடி

பெண்: என் காதோரத்தில் ஒரு பக்ஷி வந்து தினமும் உன் பேர சொல்லித்தான் கூவுதடா

பெண்: என் தொடும் துாரத்தில் நீ வரும்போதெல்லாம் நான் விடும் மூச்சு அனலாக கொல்லுதடா

ஆண்: பஞ்சால மேல தான் தீ மூட்டிப்போறியே ஹை ஹையோ அங்கங்க எரியுதடி

ஆண்: அஞ்சாறு முத்தத்த நீ தந்து போனினா ஆஹா ஆஹா என் ஏக்கம் அணையுமடி

குழு: சொக்கி போறான்டி வெட்கி போறான்டி உன் கண்ணுக்குள் விழுந்தானே நூறுதரம்

குழு: செக்கச்செவ்வானம் வெட்க படும்போது உன் கன்னத்தை கடன் வாங்க ஓடி வரும்

பெண்: ஹே உன் கூடத்தான் தினம் தொியாம தான் அட நான் வாழ வரம் ஒன்று வேணுமடா

பெண்: ஹே உன் மார்பில்தான் இரு கண்மூடித்தான் அட நான் தூங்க இடம் ஒன்னு வேணுமடா

ஆண்: ஹே ஆகாசத்தில் ஒரு மெத்தை போட்டு அங்க உன் கூட விளையாட தோணுதடி

ஆண்: ஹே ஆனந்தத்தில் என் காலு ரெண்டும் அடி என் பேச்சை கேட்காம துள்ளுதடி

பெண்: கடிகாரம் இல்லாம நொடி நேரம் ஓடாம இங்கேயே இப்போதே நின்றால் என்ன

பெண்: மடி மீது நான் சாய தாயாக நீ மாறி தாலாட்டு பாட்டு ஒன்று சொன்னால் என்ன

குழு: சொக்கி போறான்டி வெட்கி போறான்டி உன் கண்ணுக்குள் விழுந்தானே நூறுதரம்

குழு: செக்கச்செவ்வானம் வெட்க படும்போது உன் கன்னத்தை கடன் வாங்க ஓடி வரும்

Chorus: Sokki poraan di Vekki poraan di Un kannukul vizundhanae Nooru dharam

Chorus: Checkachevaanam Vetka padum bothu Un kannathai kadan vangha Oodi varum

Female: Kothodu kulaiyodu Poopokum vaasam pol Kaathodu un swasam Thedi Poren

Kulasaami thiruneeru Vechalaum silirkaamae Nee thotta anghangae Siluthu poren

Male: Unkann jadai asaivikkum Kaal kolusu nelivukkum Adi podi pennae Koda saanju poren

Male: Nee paarkadha nerathil Naan unna paarthudhaan Nee parkkum bodhu Ala panju poren

Female: Hey thee kuchi thala mela Barathai polae En nenjodu oru baram Thandhaiyada

Female: En thookatha pala naala Nee vaanghi pora Naa paduthaalum kanavodu Vandhaiyada

Chorus: Sokki poraan di Vekki poraan di Un kannukul vizundhanae Nooru dharam

Chorus: Checkachevaanam Vetka padum bothu Un kannathai kadan vangha Oodi varum

Male: Hey panjarathu Vedai kozhi pola En nenjoram unvaasam Thulluthadi

Male: Hey panjangathil Naal paaka solli Un kannoram kadhai pesi solludhadi

Female: En kaadhorathil Oru pakshi vandhu Dhinamum un pera sollidhaan Koovudhadaa

Female: En thodum thoorathil Nee varum bothellam Naan vidum moochu analaagha Kolludhadaa

Male: Panjaala mela thaan Thee mooti poriyae Haiy haiyoo angangae Eriyudhadii

Male: Anjaaru muththatha Nee thandhu ponena Aha ahaa yen yekkam Anaiyumadii

Chorus: Sokki poraan di Vekki poraan di Un kannukul vizundhanae Nooru dharam

Chorus: Checkachevaanam Vetka padum bothu Un kannathai kadan vangha Oodi varum

Female: Hey un kooda thaan Dhinam theriyaama thaan Ada naan vazha varam ondru Venumadaa

Female: Hey un maarbil thaan Iru kann moodi thaan Ada naan thoongha idam onnu Venumadaa

Male: Hey aaghasathil Oru methai pottu Angha un kooda vilaiyada Thoonudhadii

Male: Hey aanandhathil En kaalu rendum Adi yen petchai ketkama Thulludhadii

Female: Gadigaaram ilaama Nodi neram odaama Ingeyae ippodhae Nindraal enna

Female: Madimeedhu naan saaya Thaiyagha ne maari Thaalattu paatu ondru Sonnal enna

Chorus: Sokki poraan di Vekki poraan di Un kannukul vizundhanae Nooru dharam

Chorus: Checkachevaanam Vetka padum bothu Un kannathai kadan vangha Oodi varum

Other Songs From Mupparimanam (2017)

Most Searched Keywords
  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • tamilpaa

  • thalapathi song in tamil

  • karnan lyrics tamil

  • megam karukuthu lyrics

  • tamil movie songs lyrics

  • best lyrics in tamil

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • konjum mainakkale karaoke

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • only tamil music no lyrics

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics