Kangal Neeye Song Lyrics

Muppozhudhum Un Karpanaigal cover
Movie: Muppozhudhum Un Karpanaigal (2011)
Music: G.V. Prakash Kumar
Lyricists: Thamarai
Singers: Sithara

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கண்கள் நீயே காற்றும் நீயே தூணும் நீ துரும்பில் நீ

பெண்: வண்ணம் நீயே வானும் நீயே ஊனும் நீ உயிரும் நீ

பெண்: பல நாள் கனவே ஒரு நாள் நனவே ஏக்கங்கள் தீா்த்தாயே

பெண்: எனையே பிழிந்து உனை நான் எடுத்தேன் நான் தான் நீ வேறில்லை

பெண்: முகம் வெள்ளை தாள் அதில் முத்தத்தால் ஒரு வெண்பாவை நான் செய்தேன் கண்ணே

பெண்: இதழ் எச்சில் நீா் எனும் தீா்த்ததால் அதில் திருத்தங்கள் நீ செய்தாய் கண்ணே

பெண்: கண்கள் நீயே காற்றும் நீயே தூணும் நீ துரும்பில் நீ

பெண்: வண்ணம் நீயே வானும் நீயே ஊனும் நீ உயிரும் நீ

பெண்: இந்த நிமிடம் நீயும் வளா்ந்து என்னை தாங்க ஏங்கினேன்

பெண்: அடுத்தக்கணமே குழந்தையாக என்றும் இருக்க வேண்டினேன்

பெண்: தோளில் ஆடும் சேலை தொட்டில் தான் பாதிவேளை

பெண்: பலநூறு மொழிகளில் பேசும் முதல் மேதை நீ இசையாக பலபல ஓசை செய்திடும் இராவணன் ஈடில்லா என்மகன்

பெண்: ம்ம்ம் . ம்ம்ம் . ம்ம்ம்ம்

பெண்: எனைத்தள்ளும் முன் குழி கன்னத்தில் என் சொா்க்கத்தை நான் கண்டேன் கண்டேன்

பெண்: எனைக்கிள்ளும் முன் விரல் மெத்தைக்குள் என் மொத்தத்தை நான் தந்தேன் கண்ணே

பெண்: என்னை விட்டு இரண்டு எட்டு தள்ளிப் போனால் தவிக்கிறேன் மீண்டும் உன்னை அள்ளி எடுத்து கருவில் வைக்க நினைக்கிறேன்

பெண்: போகும் பாதை நீளம் கூரையாய் நீலவானம்

பெண்: சுவா் மீது கிறுக்கிடும் போது ரவிவா்மன் நீ பசி என்றால் தாய் இடம் தேடும் மானிட மா்மம் நீ நான் கொள்ளும் கா்வம் நீ

பெண்: கடல் ஐந்தாறு மலை ஐநூறு இவை தாண்டித் தானே பெற்றேன் உன்னை

பெண்: உடல் செவ்வாது பிணி ஒவ்வாது பல நூறாண்டு நீ ஆள்வாய் மண்ணை

பெண்: கண்கள் நீயே காற்றும் நீயே தூணும் நீ துரும்பில் நீ

பெண்: வண்ணம் நீயே வானும் நீயே ஊனும் நீ உயிரும் நீ

பெண்: கண்கள் நீயே காற்றும் நீயே தூணும் நீ துரும்பில் நீ

பெண்: வண்ணம் நீயே வானும் நீயே ஊனும் நீ உயிரும் நீ

பெண்: பல நாள் கனவே ஒரு நாள் நனவே ஏக்கங்கள் தீா்த்தாயே

பெண்: எனையே பிழிந்து உனை நான் எடுத்தேன் நான் தான் நீ வேறில்லை

பெண்: முகம் வெள்ளை தாள் அதில் முத்தத்தால் ஒரு வெண்பாவை நான் செய்தேன் கண்ணே

பெண்: இதழ் எச்சில் நீா் எனும் தீா்த்ததால் அதில் திருத்தங்கள் நீ செய்தாய் கண்ணே

பெண்: கண்கள் நீயே காற்றும் நீயே தூணும் நீ துரும்பில் நீ

பெண்: வண்ணம் நீயே வானும் நீயே ஊனும் நீ உயிரும் நீ

பெண்: இந்த நிமிடம் நீயும் வளா்ந்து என்னை தாங்க ஏங்கினேன்

பெண்: அடுத்தக்கணமே குழந்தையாக என்றும் இருக்க வேண்டினேன்

பெண்: தோளில் ஆடும் சேலை தொட்டில் தான் பாதிவேளை

பெண்: பலநூறு மொழிகளில் பேசும் முதல் மேதை நீ இசையாக பலபல ஓசை செய்திடும் இராவணன் ஈடில்லா என்மகன்

பெண்: ம்ம்ம் . ம்ம்ம் . ம்ம்ம்ம்

பெண்: எனைத்தள்ளும் முன் குழி கன்னத்தில் என் சொா்க்கத்தை நான் கண்டேன் கண்டேன்

பெண்: எனைக்கிள்ளும் முன் விரல் மெத்தைக்குள் என் மொத்தத்தை நான் தந்தேன் கண்ணே

பெண்: என்னை விட்டு இரண்டு எட்டு தள்ளிப் போனால் தவிக்கிறேன் மீண்டும் உன்னை அள்ளி எடுத்து கருவில் வைக்க நினைக்கிறேன்

பெண்: போகும் பாதை நீளம் கூரையாய் நீலவானம்

பெண்: சுவா் மீது கிறுக்கிடும் போது ரவிவா்மன் நீ பசி என்றால் தாய் இடம் தேடும் மானிட மா்மம் நீ நான் கொள்ளும் கா்வம் நீ

பெண்: கடல் ஐந்தாறு மலை ஐநூறு இவை தாண்டித் தானே பெற்றேன் உன்னை

பெண்: உடல் செவ்வாது பிணி ஒவ்வாது பல நூறாண்டு நீ ஆள்வாய் மண்ணை

பெண்: கண்கள் நீயே காற்றும் நீயே தூணும் நீ துரும்பில் நீ

பெண்: வண்ணம் நீயே வானும் நீயே ஊனும் நீ உயிரும் நீ

Female: Kangal neeyae kaatrum neeyae Thoonum nee thurumbil nee

Female: Vannnam neeyae Vaanum neeyae Oonum nee uyirum nee

Female: Pala naal kanavae Oru naal nanavae Yekkangal theerthaayae

Female: Enaiyae pizhinthu Unai naan eduthen Naan thaan nee verillai

Female: Mugam vellai thaal Adhil muthathaal Oru venpaavai Naan seithen kannae

Female: Idhazh echilneer Enum theerthathaal Adhil thiruthangal Nee seidhaai kannae

Female: Kangal neeyae kaatrum neeyae Thoonum nee thurumbil nee

Female: Vannnam neeyae Vaanum neeyae Oonum nee uyirum nee

Female: Intha nimidam Neeyum valarnthu Ennai thaanga yenginen

Female: Adutha kanamae kuzhanthaiyaaga Endrum irukka vendinen

Female: Thozhil aadum selai Thottil thaan paadhi velai

Female: Pala nooru Mozhigalil pesum Mudhal medhai nee Isaiyaaga pala pala Osai seithidum Raavanan eedilaa en magan

Female: Mmmm.mmmm.mmm.

Female: Ennai thallum mun Kuzhi kannathil En sorghathai Naan kanden kanden

Female: Enai killum mun Viral meththaikkul En mothathai Naan thanthen kannae.ae..

Female: Ennai vittu erandu ettu Thalli ponaal thavikkiren Meendum unnai alli eduthu Karuvil vaikka ninaikkiren

Female: Pogum paadhai neelam Kooraiyaai neela vaanam

Female: Suvar meedhu Kirikidum bodhu Ravivarman nee Pasi endraal Thaai idam thedum Maanida marmam nee Naan kollum garvam nee..

Female: Kadal ainthaaru Malai ainooru Ivai thaandi thaanae Petren unnai

Female: Udal savvaathu Pini ovvaathu Pala nooraandu Nee aalvaai mannai

Female: Kangal neeyae kaatrum neeyae Thoonum nee thurumbil nee

Female: Vannnam neeyae Vaanum neeyae Oonum nee uyirum nee

Most Searched Keywords
  • song with lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • karaoke for female singers tamil

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • dhee cuckoo

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • marudhani song lyrics

  • tamil worship songs lyrics

  • aathangara marame karaoke

  • azhagu song lyrics

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • one side love song lyrics in tamil

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • best love song lyrics in tamil

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • yaar alaipathu lyrics

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • bujji song tamil