Oh Sunandha Song Lyrics

Muppozhudhum Un Karpanaigal cover
Movie: Muppozhudhum Un Karpanaigal (2011)
Music: G.V. Prakash Kumar
Lyricists: Thamarai
Singers: Raman  Mahadevan and Caroline

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்

குழு: ............

ஆண்: ஓ சுனந்தா சுனந்தா ஒரே சுகமாய் நடந்தாள் தேன் சுவையாய் நிறைந்தாள்

ஆண்: முதல் முறை கடிவாளம் இல்லா காற்றை போலவே வடிவங்கள் இல்லா வாசம் போலவே மனம் இன்று ஏனோ ஏனோ பொங்குதே நுரை போலே நீ அலை போலே நான்

குழு: ............

ஆண்: ஓ சுனந்தா சுனந்தா வூஹு ஒரே சுகமாய் நடந்தாள் யே யே யே

குழு: ............

ஆண்: மழை விழுகின்ற பொழுதினிலே மயில் நடனங்கள் புாிகின்றதே பனி துளிகளின் சுமைகளிலே மலா் ஒரு புறம் சாிகிறதே

ஆண்: நேற்று நான் வேறொரு ஆடவன் இன்று நான் வெண்பனி ஆனவன் தேய்பிறை நாட்களும் போனதே வான் நிலா பௌா்ணமி ஆனதே

குழு: ............

ஆண்: ஓ சுனந்தா சுனந்தா ஒரே சுகமாய் நடந்தாள்

குழு: ............

ஆண்: துயில் கலைந்திடும் விழிகளிலே புது தினங்களின் கனவுகளே நவ மணிகளின் நடுவினிலே தனி மரகத பவளங்களே மின்மினி பூச்சிகள் கூடியே பேசுதே நித்தமும் வம்புகள்

ஆண்: யாா் இவன் அன்னியன் ஆயினும் பெண் மனம் காட்டிடும் அம்புகள்

குழு: ............

ஆண்: ஓ சுனந்தா சுனந்தா ஒரே சுகமாய் நடந்தாள் வூவோ தேன் சுவையாய் நிறைந்தாள் யே யே யே

ஆண்: முதல் முறை கடிவாளம் இல்லா காற்றை போலவே வடிவங்கள் இல்லா வாசம் போலவே மனம் இன்று ஏனோ ஏனோ பொங்குதே நுரை போலே நீ அலை போலே நான்

குழு: ............

இசையமைப்பாளா்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்

குழு: ............

ஆண்: ஓ சுனந்தா சுனந்தா ஒரே சுகமாய் நடந்தாள் தேன் சுவையாய் நிறைந்தாள்

ஆண்: முதல் முறை கடிவாளம் இல்லா காற்றை போலவே வடிவங்கள் இல்லா வாசம் போலவே மனம் இன்று ஏனோ ஏனோ பொங்குதே நுரை போலே நீ அலை போலே நான்

குழு: ............

ஆண்: ஓ சுனந்தா சுனந்தா வூஹு ஒரே சுகமாய் நடந்தாள் யே யே யே

குழு: ............

ஆண்: மழை விழுகின்ற பொழுதினிலே மயில் நடனங்கள் புாிகின்றதே பனி துளிகளின் சுமைகளிலே மலா் ஒரு புறம் சாிகிறதே

ஆண்: நேற்று நான் வேறொரு ஆடவன் இன்று நான் வெண்பனி ஆனவன் தேய்பிறை நாட்களும் போனதே வான் நிலா பௌா்ணமி ஆனதே

குழு: ............

ஆண்: ஓ சுனந்தா சுனந்தா ஒரே சுகமாய் நடந்தாள்

குழு: ............

ஆண்: துயில் கலைந்திடும் விழிகளிலே புது தினங்களின் கனவுகளே நவ மணிகளின் நடுவினிலே தனி மரகத பவளங்களே மின்மினி பூச்சிகள் கூடியே பேசுதே நித்தமும் வம்புகள்

ஆண்: யாா் இவன் அன்னியன் ஆயினும் பெண் மனம் காட்டிடும் அம்புகள்

குழு: ............

ஆண்: ஓ சுனந்தா சுனந்தா ஒரே சுகமாய் நடந்தாள் வூவோ தேன் சுவையாய் நிறைந்தாள் யே யே யே

ஆண்: முதல் முறை கடிவாளம் இல்லா காற்றை போலவே வடிவங்கள் இல்லா வாசம் போலவே மனம் இன்று ஏனோ ஏனோ பொங்குதே நுரை போலே நீ அலை போலே நான்

குழு: ............

Chorus: Aahh..aah..aah.. Aahh..aah..aah.. Aahh..aah..aah..

Male: Oh sunandha sunandha Orae sugamaai nadanthaal Thaen suvaiyaai niraindhal

Male: Muthal murai Kadivaalam illaa kaatrai polavae Vadivangal illa vaasam polavae Manam indru yeno yeno ponguthae Nurai polae nee Alai polae naan

Chorus: Aahh..aah..aah.. Aahh..aah..aah.. Aahh..aah..aah..

Male: Oh sunandha sunandha..woohooo.. Orae sugamaai nadanthaal..ye ye yeah.

Chorus: ........

Male: Mazhai vizhugindra pozhuthinilae Mayil nadanangal purigindrathae Pani thuligalin sumaigalilae Malar oru puram sarigirathae

Male: Netru naan veroru aadavan Indru naan venpani aanavan Theipirai naatkalum ponathae Vaan nilaa pournami aanathae

Chorus: Aahh..aah..aah.. Aahh..aah..aah.. Aahh..aah..aah..

Male: Oh sunandha sunandha Orae sugamaai nadanthaal

Chorus: ........

Male: Thuyil kalainthidum vizhigalile Puthu dhinangalin kanavugalae Nava manigalin naduvinilae Thani maragatha pavazhangalae Mini mini poochigal koodiyae Pesuthae nithamum vambugal

Male: Yaar ivan anniyan aayinum Pen manam kaattidum ambugal

Chorus: Aahh..aah..aah.. Aahh..aah..aah.. Aahh..aah..aah..

Male: Oh sunandha sunandha Orae sugamaai nadanthaal.woowoh.. Thaen suvaiyaai niraindhal.ye ye yeah.

Male: Muthal murai Kadivaalam illaa kaatrai polavae..yee. Vadivangal illa vaasam polavae..ye ye yeah Manam indru yeno yeno ponguthae Nurai polae nee Alai polae naan

Chorus: Aahh..aah..aah..wooh..ho.. Aahh..aah..aah.. Aahh..aah..aah..aee..wooh ..wooh..

Most Searched Keywords
  • chammak challo meaning in tamil

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • you are my darling tamil song

  • nerunjiye

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • tamilpaa gana song

  • lyrics of soorarai pottru

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • karnan lyrics tamil

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • lyrics download tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • kutty pattas full movie in tamil

  • kai veesum