Yaar Aval Yaaro Song Lyrics

Muppozhudhum Un Karpanaigal cover
Movie: Muppozhudhum Un Karpanaigal (2011)
Music: G.V. Prakash Kumar
Lyricists: Thamarai
Singers: Mohammad Irfan Ali

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: யாா் அவள் யாரோ அவள் யாரோ கனா தானோ யாரோ நிலா தானோ விடையில்லா வினா தானோ

ஆண்: வானின் புலம் தாண்டி நிலம் தீண்டும் மழை தானோ நாளும் அவள் இல்லை எனில் இங்கே பிழைதானோ

ஆண்: உன் மாா் மீதும் தோள் மீதும் நான் தூங்கினேன் உயிா் இங்கேயே போகட்டும் என்றேங்கினேன் கரைகளே இல்லா நதி ஒரே ஒரு நதி

விஷ்லிங்: .........
குழு: ............

ஆண்: ஓா் ஆகாய தூரம் நான் போகின்ற போதும் என் பக்கத்தில் நிற்பாள் அவள்

ஆண்: நான் வீழ்கின்ற நேரம் பொன் கை ரெண்டும் நீளும் தன் கக்கத்தில் வைப்பாள் அவள்

ஆண்: நான் காலைப் பனி நீ புல்லின் நுனி நான் வீழாமல் நீ தாங்கினாய் நான் கேளா ஒலி நீதானே மொழி என் ஓசைக்கு பொருளாகிறாய் ஓஹோ ஹோ .

ஆண்: யாா் அவள் யாரோ அவள் யாரோ கனா தானோ யாரோ நிலா தானோ விடையில்லா வினா தானோ

ஆண்: நான் தூங்காத போதும் என் துன்பத்தின் போதும் என் அன்னை போல் காத்தாய் எனை

ஆண்: பொன் வான் எங்கும் நீயே விண்மீன் ஆகின்றாயே நான் அண்ணாந்து பாா்ப்பேன் உனை

ஆண்: நான் கேட்கும் வரம் என் வாழ்நாள் தவம் உன் அன்பன்றி வேறேதடி ஓ பாரா முகம் நீ காட்டும் கணம் நான் கூறாமல் சாவேனடி ஓஹோ ஹோ .

ஆண்: யாா் அவள் யாரோ அவள் யாரோ கனா தானோ யாரோ நிலா தானோ விடையில்லா வினா தானோ

ஆண்: வானின் புலம் தாண்டி நிலம் தீண்டும் மழை தானோ நாளும் அவள் இல்லை எனில் இங்கே பிழைதானோ

ஆண்: உன் மாா் மீதும் தோள் மீதும் நான் தூங்கினேன் உயிா் இங்கேயே போகட்டும் என்றேங்கினேன் கரைகளே இல்லா நதி ஒரே ஒரு நதி

ஆண்: ..........

ஆண்: யாா் அவள் யாரோ அவள் யாரோ கனா தானோ யாரோ நிலா தானோ விடையில்லா வினா தானோ

ஆண்: வானின் புலம் தாண்டி நிலம் தீண்டும் மழை தானோ நாளும் அவள் இல்லை எனில் இங்கே பிழைதானோ

ஆண்: உன் மாா் மீதும் தோள் மீதும் நான் தூங்கினேன் உயிா் இங்கேயே போகட்டும் என்றேங்கினேன் கரைகளே இல்லா நதி ஒரே ஒரு நதி

விஷ்லிங்: .........
குழு: ............

ஆண்: ஓா் ஆகாய தூரம் நான் போகின்ற போதும் என் பக்கத்தில் நிற்பாள் அவள்

ஆண்: நான் வீழ்கின்ற நேரம் பொன் கை ரெண்டும் நீளும் தன் கக்கத்தில் வைப்பாள் அவள்

ஆண்: நான் காலைப் பனி நீ புல்லின் நுனி நான் வீழாமல் நீ தாங்கினாய் நான் கேளா ஒலி நீதானே மொழி என் ஓசைக்கு பொருளாகிறாய் ஓஹோ ஹோ .

ஆண்: யாா் அவள் யாரோ அவள் யாரோ கனா தானோ யாரோ நிலா தானோ விடையில்லா வினா தானோ

ஆண்: நான் தூங்காத போதும் என் துன்பத்தின் போதும் என் அன்னை போல் காத்தாய் எனை

ஆண்: பொன் வான் எங்கும் நீயே விண்மீன் ஆகின்றாயே நான் அண்ணாந்து பாா்ப்பேன் உனை

ஆண்: நான் கேட்கும் வரம் என் வாழ்நாள் தவம் உன் அன்பன்றி வேறேதடி ஓ பாரா முகம் நீ காட்டும் கணம் நான் கூறாமல் சாவேனடி ஓஹோ ஹோ .

ஆண்: யாா் அவள் யாரோ அவள் யாரோ கனா தானோ யாரோ நிலா தானோ விடையில்லா வினா தானோ

ஆண்: வானின் புலம் தாண்டி நிலம் தீண்டும் மழை தானோ நாளும் அவள் இல்லை எனில் இங்கே பிழைதானோ

ஆண்: உன் மாா் மீதும் தோள் மீதும் நான் தூங்கினேன் உயிா் இங்கேயே போகட்டும் என்றேங்கினேன் கரைகளே இல்லா நதி ஒரே ஒரு நதி

ஆண்: ..........

Male: Yaar aval yaaro Aval yaaro kanaa thaano Yaro nilaa thaano Vidaiyillaa vinaa thaano

Male: Vaanin pulam thaandi Nilam theendum mazhai thaano Naalum aval illai Enil ingae pizhai thaano

Male: Un maar meedhum Thozh meedhum Naan thoonginen Uyir ingeyae pogattum Endrenginen Karaigalae illaa nadhi Orae oru nadhi

Whistling: .....

Chorus: Heyyeah.. Heyyeahh. Heyyeah.hmmmmmm..

Heyyeah.. Heyyeahh. Heyyeah.heyyeahhhh..

Chorus: .....

Male: Orr aagaya dhooram Naan pogindra podhum En pakkathil nirpaal aval

Male: Naan veezhgindra neram Pon kai rendum neelum Than kakkathil vaipaal aval

Male: Naan kaalai pani Nee pullin nuni Naan veezhaamal Nee thaanginaai Naan kelaa oli Nee thaanae mozhi En osaikku Porul aagiraai oh ho .. Hooo.hoooo..

Male: Yaar aval yaaro Aval yaaro kanaa thaano Yaaro nilaa thaano Vidaiyillaa vinaa thaano

Male: Naan thoongaatha podhum En thunbathin podhum En annai pol kaathaai enai

Male: Pon vaan engum neeyae Vinmeenaagindraayae Naan anaanthu paarppen unai

Male: Naan ketkum varam En vaazh naal thavam Un anbandri verethadi Oh paaraa mugam Nee kaattum kanam Naan kooraamal Saavenadi oh ho .. Hoooo..hooooo.hooo..

Male: Yaar aval yaaro Aval yaaro kanaa thaano Yaaro nilaa thaano Vidaiyillaa vinaa thaano

Male: Vaanin pulam thaandi Nilam theendum mazhai thaano Naalum aval illai Enil ingae pizhai thaano

Male: Un maar meedhum Thozh meedhum Naan thoonginen Uyir ingeyae pogattum Endrenginen Karaigalae illaa nadhi Orae oru nadhi

Male: Aaahaaaaa.. .........

Most Searched Keywords
  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • sarpatta parambarai songs list

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • oru manam song karaoke

  • anbe anbe tamil lyrics

  • konjum mainakkale karaoke

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • mappillai songs lyrics

  • tamil song lyrics with music

  • alli pookalaye song download

  • john jebaraj songs lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • thabangale song lyrics

  • tamil karaoke with lyrics

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • kai veesum

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • teddy marandhaye