Entha Poovilum Song Lyrics

Murattu Kaalai cover
Movie: Murattu Kaalai (1980)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ..........

பெண்: { எந்த பூவிலும் வாசம் உண்டு எந்த பாட்டிலும் ராகம் உண்டு எந்தன் வாழ்விலும் அர்த்தம் உண்டு புது உறவு புது நினைவு

பெண்: லலலாலலா லலலாலலா தினம் தினம் ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஹே ஹே ஹே } (2)

பெண்: பாசமென்னும் கூடு கட்டி காவல் கொள்ள வேண்டும் தாய் மனதின் கருணை தந்து காத்திருக்க வேண்டும்

பெண்: அன்னை போல் வந்தால் என்று சிரிக்கும் பிள்ளைகள் உள்ளம் உன்னை வணங்கும்

பெண்: அன்பில் ஆடும் மனமே பண்பில் வாழும் குணமே ஒளியே திரு மகளே புது உறவே சுகம் பிறந்ததே

பெண்: எந்த பூவிலும் வாசம் உண்டு எந்த பாட்டிலும் ராகம் உண்டு எந்தன் வாழ்விலும் அர்த்தம் உண்டு புது உறவு புது நினைவு

பெண்: லலலாலலா லலலாலலா தினம் தினம் ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஹே ஹே ஹே

பெண்: தஞ்சமென்று ஓடி வந்தேன் காவல் என்று நின்றாய் என் மனதின் கோவிலிலே தெய்வ மென்று வந்தாய்

பெண்: நன்றி நான் சொல்வேன் என்றும் விழியில் என்றும் நான் செல்வேன் உந்தன் வழியில்

பெண்: என்னை ஆளும் உறவே எந்த நாளும் மறவேன் கனவே வரும் நினைவே இனி உன்னை நான் தினம் வாங்குவேன்

பெண்: எந்த பூவிலும் வாசம் உண்டு எந்த பாட்டிலும் ராகம் உண்டு எந்தன் வாழ்விலும் அர்த்தம் உண்டு புது உறவு புது நினைவு

பெண்: லலலாலலா லலலாலலா தினம் தினம் ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஹே ஹே ஹே

பெண்: ..........

பெண்: ..........

பெண்: { எந்த பூவிலும் வாசம் உண்டு எந்த பாட்டிலும் ராகம் உண்டு எந்தன் வாழ்விலும் அர்த்தம் உண்டு புது உறவு புது நினைவு

பெண்: லலலாலலா லலலாலலா தினம் தினம் ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஹே ஹே ஹே } (2)

பெண்: பாசமென்னும் கூடு கட்டி காவல் கொள்ள வேண்டும் தாய் மனதின் கருணை தந்து காத்திருக்க வேண்டும்

பெண்: அன்னை போல் வந்தால் என்று சிரிக்கும் பிள்ளைகள் உள்ளம் உன்னை வணங்கும்

பெண்: அன்பில் ஆடும் மனமே பண்பில் வாழும் குணமே ஒளியே திரு மகளே புது உறவே சுகம் பிறந்ததே

பெண்: எந்த பூவிலும் வாசம் உண்டு எந்த பாட்டிலும் ராகம் உண்டு எந்தன் வாழ்விலும் அர்த்தம் உண்டு புது உறவு புது நினைவு

பெண்: லலலாலலா லலலாலலா தினம் தினம் ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஹே ஹே ஹே

பெண்: தஞ்சமென்று ஓடி வந்தேன் காவல் என்று நின்றாய் என் மனதின் கோவிலிலே தெய்வ மென்று வந்தாய்

பெண்: நன்றி நான் சொல்வேன் என்றும் விழியில் என்றும் நான் செல்வேன் உந்தன் வழியில்

பெண்: என்னை ஆளும் உறவே எந்த நாளும் மறவேன் கனவே வரும் நினைவே இனி உன்னை நான் தினம் வாங்குவேன்

பெண்: எந்த பூவிலும் வாசம் உண்டு எந்த பாட்டிலும் ராகம் உண்டு எந்தன் வாழ்விலும் அர்த்தம் உண்டு புது உறவு புது நினைவு

பெண்: லலலாலலா லலலாலலா தினம் தினம் ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஹே ஹே ஹே

பெண்: ..........

Female: Laalala laalalaa lallaa laalala laalalaa Lallaa laalala laalalaa lalalaa lalalaaa Lalalaalala lalalaalala lalalaalala Lalalaalala hey hey hey

Female: {Entha poovilum vaasam undu Entha paattilum raagam undu Enthan vaazhvilum artham undu Puthu uravu puthu ninaivu

Female: Lalalaalalaa.lalalaalalaa. Dhinam dhinam aanandham aanandham Hey hey heyy..} (2)

Female: Paasamennum koodu katti Kaaval kolla vendum Thaai manathin karunai thanthu Kaathirukka vendum

Female: Annai pol vanthaal endru Sirikkum Pillaigal ullam unnai vanangum

Female: Anbil aadum manamae Panbil vaazhum gunamae Oliyae thiru magalae Pudhu uravae sugam piranthathae

Female: Entha poovilum vaasam undu Entha paattilum raagam undu Enthan vaazhvilum artham undu Puthu uravu puthu ninaivu

Female: Lalalaalalaa.lalalaalalaa. Dhinam dhinam aanandham aanandham Hey hey heyy..

Female: Thanjamendru odi vanthen Kaavalendru nindraai En manathin kovililae Dheivamendru vanthaai

Female: Nandri naan solven Endrum vizhiyil Endrum naan selven Unthan vazhiyil

Female: Ennai aalum uravae Entha naalum maraven Kanavae varum ninaivae Ini unai naan dhinam vananguven

Female: Entha poovilum vaasam undu Entha paattilum raagam undu Enthan vaazhvilum artham undu Puthu uravu puthu ninaivu

Female: Lalalaalalaa.lalalaalalaa. Dhinam dhinam aanandham aanandham Hey hey heyy..

Female: Laalala laalalaa Lallaa laalala laalalaa Lallaa laalala laalalaa lalalaa lalalaaa Lalalaa lalalaaa...

 

Other Songs From Murattu Kaalai (1980)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kayilae aagasam karaoke

  • porale ponnuthayi karaoke

  • maara movie song lyrics in tamil

  • anthimaalai neram karaoke

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • love lyrics tamil

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • tamil music without lyrics

  • siruthai songs lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • thalapathi song in tamil

  • tamil gana lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics

Recommended Music Directors