Pudhu Vannangal Song Lyrics

Murattu Kaalai cover
Movie: Murattu Kaalai (1980)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ..........

குழு: ..........

பெண்: புது வண்ணங்கள் கொஞ்சிடும் சோலை பல எண்ணங்கள் துள்ளிடும் வேளை எங்கும் மின்னுது செவ்வந்தி மாலை இளந்தென்றலில் ஆடுது சேலை

பெண்: செந்தாழம் பூவாசம் என் நெஞ்சத்தை அள்ள பூங்குயில் பாடுது பாட்டு வண்ண மாமயில் ஆடுது கேட்டு

பெண்: புது வண்ணங்கள் கொஞ்சிடும் சோலை பல எண்ணங்கள் துள்ளிடும் வேளை

பெண்: மண்ணிலே வளர்ந்த கொடி படர்ந்தது மரத்திலடி பொன்னிலே நனைந்தது போல் மலர்ந்தது வசந்தமடி

பெண்: பிஞ்சுகள் காய்த்து கனிந்தாட மொட்டுகள் பூத்து விரிந்தாட கள்ளில் மயங்கும் வண்டுபோல் சுவை கண்டு மயங்குது கண்விழி

பெண்: உல்லாசம் பண்பாடி உற்சாகம் கொண்டாட உள்ளத்தில் பொங்குது ஆசை

பெண்: புது வண்ணங்கள் கொஞ்சிடும் சோலை பல எண்ணங்கள் துள்ளிடும் வேளை எங்கும் மின்னுது செவ்வந்தி மாலை இளந்தென்றலில் ஆடுது சேலை

பெண்: செந்தாழம் பூவாசம் என் நெஞ்சத்தை அள்ள பூங்குயில் பாடுது பாட்டு வண்ண மாமயில் ஆடுது கேட்டு

பெண்: ..........

பெண்: அன்பிலே இணைந்த சிட்டு மறைந்தது கூட்டிலடி ரெண்டிலே ஒன்றை கண்டு பிறந்தது நாணமடி

பெண்: இன்று நான் மலர்ந்த பெண்ணானேன் என்னவோ மயக்கம் கொண்டேனே நெஞ்சில் நினைத்ததை சொல்லவோ அத சொல்ல தயங்குது பெண்மையே

பெண்: ஒன்றோடு ஒன்றாக எந்நாளும் கொண்டாட உள்ளத்தில் வந்தது ஆசை

பெண்: புது வண்ணங்கள் கொஞ்சிடும் சோலை பல எண்ணங்கள் துள்ளிடும் வேளை எங்கும் மின்னுது செவ்வந்தி மாலை இளந்தென்றலில் ஆடுது சேலை

பெண்: செந்தாழம் பூவாசம் என் நெஞ்சத்தை அள்ள பூங்குயில் பாடுது பாட்டு வண்ண மாமயில் ஆடுது கேட்டு

பெண்: தன நா நா நன நா நா தன நா நா நன நா நா தன நா நா நன நா நா

 

பெண்: ..........

குழு: ..........

பெண்: புது வண்ணங்கள் கொஞ்சிடும் சோலை பல எண்ணங்கள் துள்ளிடும் வேளை எங்கும் மின்னுது செவ்வந்தி மாலை இளந்தென்றலில் ஆடுது சேலை

பெண்: செந்தாழம் பூவாசம் என் நெஞ்சத்தை அள்ள பூங்குயில் பாடுது பாட்டு வண்ண மாமயில் ஆடுது கேட்டு

பெண்: புது வண்ணங்கள் கொஞ்சிடும் சோலை பல எண்ணங்கள் துள்ளிடும் வேளை

பெண்: மண்ணிலே வளர்ந்த கொடி படர்ந்தது மரத்திலடி பொன்னிலே நனைந்தது போல் மலர்ந்தது வசந்தமடி

பெண்: பிஞ்சுகள் காய்த்து கனிந்தாட மொட்டுகள் பூத்து விரிந்தாட கள்ளில் மயங்கும் வண்டுபோல் சுவை கண்டு மயங்குது கண்விழி

பெண்: உல்லாசம் பண்பாடி உற்சாகம் கொண்டாட உள்ளத்தில் பொங்குது ஆசை

பெண்: புது வண்ணங்கள் கொஞ்சிடும் சோலை பல எண்ணங்கள் துள்ளிடும் வேளை எங்கும் மின்னுது செவ்வந்தி மாலை இளந்தென்றலில் ஆடுது சேலை

பெண்: செந்தாழம் பூவாசம் என் நெஞ்சத்தை அள்ள பூங்குயில் பாடுது பாட்டு வண்ண மாமயில் ஆடுது கேட்டு

பெண்: ..........

பெண்: அன்பிலே இணைந்த சிட்டு மறைந்தது கூட்டிலடி ரெண்டிலே ஒன்றை கண்டு பிறந்தது நாணமடி

பெண்: இன்று நான் மலர்ந்த பெண்ணானேன் என்னவோ மயக்கம் கொண்டேனே நெஞ்சில் நினைத்ததை சொல்லவோ அத சொல்ல தயங்குது பெண்மையே

பெண்: ஒன்றோடு ஒன்றாக எந்நாளும் கொண்டாட உள்ளத்தில் வந்தது ஆசை

பெண்: புது வண்ணங்கள் கொஞ்சிடும் சோலை பல எண்ணங்கள் துள்ளிடும் வேளை எங்கும் மின்னுது செவ்வந்தி மாலை இளந்தென்றலில் ஆடுது சேலை

பெண்: செந்தாழம் பூவாசம் என் நெஞ்சத்தை அள்ள பூங்குயில் பாடுது பாட்டு வண்ண மாமயில் ஆடுது கேட்டு

பெண்: தன நா நா நன நா நா தன நா நா நன நா நா தன நா நா நன நா நா

 

Female: Haaa..nanananana naaa Thandhana thandhana nananana Thandhana thandhana nananana Na na naaaaa naaa naa naaa naa

Chorus: Thandhana thandhana thandhana Thandhana thandhana thaanaaa. Thaana thandha naanaa Thandha naanaaathana nanaaa. Naanaa..thandhana naanaa Thandha naanaaa thandha na naanaa..

Female: Pudhu vannangal konjidum solai Pala ennangal thullidum velai Engum minnudhu sevandhi maalai Ilandhendralil aadudhu selai

Female: Sendhazham poo vaasam En nenjathai alla Poonguyil paadudhu paatu Vanna maamayil aaduthu kettu

Female: Pudhu vannangal konjidum solai Pala ennangal thullidum velai

Female: Mannilae valarndha kodi Padarndhadhu marathiladi Ponnilae nanaindhadhu pol Malarndhadhu vasandhamadi

Female: Pinjugal kaaithu kanindhada Mottugal poothu virindhada Kallil mayangum vandu pol Suvai kandu mayangudhu kanvizhi

Female: Ullasam panpaadi Urchagam kondada Ullathil pongudhu aasai

Female: Pudhu vannangal konjidum solai Pala ennangal thullidum velai Engum minnudhu sevandhi maalai Ilandhendralil aadudhu selai

Female: Sendhazham poo vaasam En nenjathai alla Poonguyil paadudhu paatu Vanna maamayil aaduthu kettu

Female: .............

Female: Anbilae inaindha sittu Maraindhadhu kootiladi Rendilae ondrai kandu Pirandhadhu naanamadi

Female: Indru naan malarndha pennanen Ennavoo mayakam kondenae Nenjil ninaithadhai solavoo Atha solla thayangudhu pennmayae

Female: Ondroadu ondraga Ennalum kondada Ullathil vandhadhu aasai

Female: Pudhu vannangal konjidum solai Pala ennangal thullidum velai Engum minnudhu sevandhi maalai Ilandhendralil aadudhu selai

Female: Sendhazham poo vaasam En nenjathai alla Poonguyil paadudhu paatu Vanna maamayil aaduthu kettu

Female: Thana naa naa nana naa naa Thana naa naa nana naa naa Thana naa naa nana naa naa ..

 

Other Songs From Murattu Kaalai (1980)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • songs with lyrics tamil

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • master vijay ringtone lyrics

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • sarpatta movie song lyrics

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • tamil happy birthday song lyrics

  • sarpatta parambarai songs list

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • google google song tamil lyrics

  • malto kithapuleh

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • na muthukumar lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

Recommended Music Directors