Edho Solla Song Lyrics

Murungakkai Chips cover
Movie: Murungakkai Chips (2020)
Music: Dharan Kumar
Lyricists: Ravindhar Chandrasekaran
Singers: Sid Sriram

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆஆஆ...ரரரா..ரரரா. நெருஞ்சியே.. என் நெஞ்ச தைக்க ஏங்குறேனே என் நெஞ்ச தைக்க ஏங்குறேனே என் நெஞ்ச தைக்க ஏங்குறேனே

ஆண்: நெருஞ்சியே.. என் நெஞ்ச தைக்க ஏங்குறேனே மரஞ்சியே.. உன் நிழலுல வாழுறேனே

ஆண்: ஓஒ... சிறு தூரல் போடும் மேகம் துளி காதல் தூவாதோ ஒரு மின்னல் தாக்க நானும் உன் விரலை தேடாதோ..ஓ..ஓ..

ஆண்: ஏதோ சொல்ல உள்ள துடிக்குதே.. கிட்ட வந்தா அத மறக்குதே.. கட்டி வெல்லத்தையும் ஒடைச்சு கொஞ்சமாக கடிச்சு பேச்சுல கரைச்சிடுவா.. ரெண்டு புருவத்த சரிச்சு நடுவுல மொறைச்சு அழகா பார்த்திடுவா..

ஆண்: ஏதோ சொல்ல உள்ள துடிக்குதே.. கிட்ட வந்தா அத மறக்குதே..

ஆண்: காட்டு தீயா...காதல் பின்ன திரி தீர்ந்த தீபம் போல் ஆனேன் மெல்ல கண்ணாடியில் பார்த்தேன் என்ன உன்னை போல் நான் காண மறந்தேன் என்ன..

ஆண்: சுண்டி விட்ட ஒத்த காசுபோல உன்னை சுத்திக்கிட்டு வருவேன்.. தட்டி விட்ட சின்ன தூசுபோல உன்ன ஒட்டிக்கிட்டு விழுவேன்..

ஆண்: வெட்டி விட்ட உன் நகத்துமேல என் நகம் வச்சு ரசிப்பேன்.. அட கொட்டும் பனியில் வந்து வெட்டும் வெயிலப்போல் காதல நெஞ்சோடு தா..உயிரே...

ஆண்: ஏதோ சொல்ல உள்ள கிட்ட வந்தா அத

ஆண்: ஏதோ சொல்ல...ஆ...ஆ.. மறக்குதே...ஆ..ஆ...

ஆண்: ஏதோ சொல்ல உள்ள துடிக்குதே கிட்ட வந்தா அத மறக்குதே கட்டி வெல்லத்தையும் ஒடைச்சு கொஞ்சமாக கடிச்சு பேச்சுல கரைச்சிடுவா ரெண்டு புருவத்த சரிச்சு நடுவுல முறைச்சு அழகா பார்த்திடுவா

ஆண்: ஏதோ சொல்ல உள்ள துடிக்குதே துடிக்குதே கிட்ட வந்தா அத மறக்குதே..ஏ..

ஆண்: தனியாக துடிச்சேனே தனியாக அலஞ்சேனே தனியாக துடிச்சேனே தனியாக அலஞ்சேனே தனியாக துடிச்சேனே தனியாக அலஞ்சேனே தனியாக துடிச்சேனே தனியாக அலஞ்சேனே.. ஆ...ஆ..ஆ...ஆ..

ஆண்: ஆஆஆ...ரரரா..ரரரா. நெருஞ்சியே.. என் நெஞ்ச தைக்க ஏங்குறேனே என் நெஞ்ச தைக்க ஏங்குறேனே என் நெஞ்ச தைக்க ஏங்குறேனே

ஆண்: நெருஞ்சியே.. என் நெஞ்ச தைக்க ஏங்குறேனே மரஞ்சியே.. உன் நிழலுல வாழுறேனே

ஆண்: ஓஒ... சிறு தூரல் போடும் மேகம் துளி காதல் தூவாதோ ஒரு மின்னல் தாக்க நானும் உன் விரலை தேடாதோ..ஓ..ஓ..

ஆண்: ஏதோ சொல்ல உள்ள துடிக்குதே.. கிட்ட வந்தா அத மறக்குதே.. கட்டி வெல்லத்தையும் ஒடைச்சு கொஞ்சமாக கடிச்சு பேச்சுல கரைச்சிடுவா.. ரெண்டு புருவத்த சரிச்சு நடுவுல மொறைச்சு அழகா பார்த்திடுவா..

ஆண்: ஏதோ சொல்ல உள்ள துடிக்குதே.. கிட்ட வந்தா அத மறக்குதே..

ஆண்: காட்டு தீயா...காதல் பின்ன திரி தீர்ந்த தீபம் போல் ஆனேன் மெல்ல கண்ணாடியில் பார்த்தேன் என்ன உன்னை போல் நான் காண மறந்தேன் என்ன..

ஆண்: சுண்டி விட்ட ஒத்த காசுபோல உன்னை சுத்திக்கிட்டு வருவேன்.. தட்டி விட்ட சின்ன தூசுபோல உன்ன ஒட்டிக்கிட்டு விழுவேன்..

ஆண்: வெட்டி விட்ட உன் நகத்துமேல என் நகம் வச்சு ரசிப்பேன்.. அட கொட்டும் பனியில் வந்து வெட்டும் வெயிலப்போல் காதல நெஞ்சோடு தா..உயிரே...

ஆண்: ஏதோ சொல்ல உள்ள கிட்ட வந்தா அத

ஆண்: ஏதோ சொல்ல...ஆ...ஆ.. மறக்குதே...ஆ..ஆ...

ஆண்: ஏதோ சொல்ல உள்ள துடிக்குதே கிட்ட வந்தா அத மறக்குதே கட்டி வெல்லத்தையும் ஒடைச்சு கொஞ்சமாக கடிச்சு பேச்சுல கரைச்சிடுவா ரெண்டு புருவத்த சரிச்சு நடுவுல முறைச்சு அழகா பார்த்திடுவா

ஆண்: ஏதோ சொல்ல உள்ள துடிக்குதே துடிக்குதே கிட்ட வந்தா அத மறக்குதே..ஏ..

ஆண்: தனியாக துடிச்சேனே தனியாக அலஞ்சேனே தனியாக துடிச்சேனே தனியாக அலஞ்சேனே தனியாக துடிச்சேனே தனியாக அலஞ்சேனே தனியாக துடிச்சேனே தனியாக அலஞ்சேனே.. ஆ...ஆ..ஆ...ஆ..

Male: Nerunjiyae en nenjai thaikka yengurenae. (En nenjai thaikka yengurenae. En nenjai thaikka yengurenae.)

Male: Nerunjiyae en nenjai thaikka yengurenae Maranjiyae un nizhalula vaazhurenae

Male: Ooo. Siru thooral podum megam Thuli kaadhal thoovadho Oru minnal thaakka naanum Un viralai thedaatho.oo..oo

Male: Edho solla ulla thudikkuthae Kitta vandha atha marakkuthae Katti vellathayae udachu Konjamaaga kadichu Pechula karachiduva Rendu puruvatha sarichu Naduvula morachu Azhaga paarthiduva

Male: Edho solla ulla thudikkuthae Kitta vandha atha marakkuthae

Male: Kaattu theeya kaadhal pinna Thiri theerndha dheepam pol aanen mella Kannadiyil paarthen enna Unnai pol naan kaana marandhen enna

Male: Sundi vitta oththa kaasa pola Unnai suththi kittu varuven Thatti vittu chinna thoosu pola Unnai ottikittu vizhuven

Male: Vetti vitta un nagatha mela En nagam vechu rasippen Ada kottum paniyil vandhu Vettum veyila pol Kaadhala nenjodu thaa uyirae

Male: Edho solla ulla Kitta vandha atha

Male: Edho solla.aa.aa. Marakkuthae.

Male: Edho solla ulla thudikkuthae Kitta vandha atha marakkuthae Katti vellathayae udachu Konjamaaga kadichu Pechula karachiduva Rendu puruvatha sarichu Naduvula morachu Azhaga paarthiduva

Male: Edho solla ulla thudikkuthae Thudikkuthae Kitta vandha atha marakkuthae

Male: Thaniyaga thudichenae Thaniyaga alanjanae Thaniyaga thudichenae Thaniyaga alanjanae Thaniyaga thudichenae Thaniyaga alanjanae Thaniyaga thudichenae Thaniyagathaan alanjanae

Other Songs From Murungakkai Chips (2020)

Most Searched Keywords
  • tamil love feeling songs lyrics download

  • google goole song lyrics in tamil

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • master movie songs lyrics in tamil

  • new tamil christian songs lyrics

  • aalankuyil koovum lyrics

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • maara song tamil

  • master tamil padal

  • dhee cuckoo

  • aalapol velapol karaoke

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • tamil poem lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • oru yaagam

  • meherezyla meaning

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download