Wildu Strawberry Song Lyrics

Murungakkai Chips cover
Movie: Murungakkai Chips (2020)
Music: Dharan Kumar
Lyricists: Ravindhar Chandrasekaran
Singers: Priya Mali

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: வைல்டு ஸ்ட்ராபெர்ரி ரொமாண்டிக் சீனரி ஹாட் மெல்ட்டு பண்ணுறியா ஹாட்டு ஜாக்கரி காலிங் வெண்பனி ஹன்டிங் சிம்போனி ஸ்வீட்டு ஏங்கி தேடுகிற கட்டு எறும்பு நீ

பெண்: நிலவு ஏங்குற நீ ஸ்டன்னிங் க்யுட்டு டா உசுர பிரிச்சி மேயுரியா என்ன மிருகம் டா உன்னை பிடிச்சதால் காதல் க்ரஹனம் பிடிச்சதா எட்டி பார்த்து காதல் மெதுவா பொறந்தாச்சு

ஆண்: ஹேண்ட்ஸ் டவுன்

பெண்: ஊருக்கே நான் தான் டா பியூட்டி க்வீனு என் ஸ்கின்னு ஆல்கஹாலிக் ரெட் வைனு என் லவ்வுக்கு இல்லையே டா எண்டு லைனு நீ மட்டும் போதும் எவரிதிங்கு வில் பி பைனு

பெண்: வீக்கு எண்டுல நான் ஒன்அன்டு ஒன்லியா மொட்ட மாடி மேல நின்னா ரொம்ப லோன்லியா மின்னல் போல் டக்குனு தான் நீயும் வந்தியா கண்ணுலயே பேசுனியா ஷார்ட் அண்ட் ஸ்வீட்டு மா

பெண்: லிட்டல் ஹார்ட்டில் வில்ல சுத்த விட்டியே கண்ணா மூடி உன் பின்னாடி ஓட விட்டியே டாப்பு ச்லிட்டுல இப்ப ஹார்ட்டு ஸ்லிப்பு டா உன் லப்பு டப்பு மார்க்கிங் பண்ண விடுவியா

ஆண்: ஹேண்ட்ஸ் டவுன்

பெண்: ஊருக்கே நான் தாண்டா பியூட்டி க்வீனு பியூட்டி க்வீனு என் ஸ்கின்னு ஆல்கஹாலிக் ரெட் வைனு ரெட் வைனு என் லவ்வுக்கு இல்லையே டா எண்டு லைனு எண்டு லைனு நீ மட்டும் போதும் எவரிதிங்கு வில் பி பைனு வில் பி பைனு

பெண்: வாக்கிங் போறது நல்லா வெய்ட்ட குறைக்க தான் ஹாட் வெய்ட்டு எத்துறியே என்ன ஞாயம் மா பீலிங்க்ஸ் ஓட நான் தெருவில் நடந்து போனேன் நான் ஸ்ட்ரீட் லைட்டு தலைய கட்டி கதைய கேட்குமா

பெண்: உன்னை நெனச்சு கண்ண மூடி தூங்க போகுறேன் வேற யாரும் வந்து நின்னா கனவு கலைக்கிறேன் உன்னை விட்டு தான் நானும் தூரம் போனேனா முள்ள முழுங்குன வலியா மனசு வலிக்குது டா ஆ. ஆ..

ஆண்: போடா பச்சா..

பெண்: ஊருக்கே

பெண்: ஊருக்கே நான் தான் டா பியூட்டி க்வீனு என் ஸ்கின்னு ஆல்கஹாலிக் ரெட் வைனு என் லவ்வுக்கு இல்லையே டா எண்டு லைனு நீ மட்டும் போதும் எவரிதிங்கு வில் பி பைனு

பெண்: ஊருக்கே நான் தான் டா பியூட்டி க்வீனு என் ஸ்கின்னு ஆல்கஹாலிக் ரெட் வைனு என் லவ்வுக்கு இல்லையே டா எண்டு லைனு நீ மட்டும் போதும் எவரிதிங்கு வில் பி பைனு

பெண்: {இட்ஸ் மை லைப்.} (5)

பெண்: வைல்டு ஸ்ட்ராபெர்ரி ரொமாண்டிக் சீனரி ஹாட் மெல்ட்டு பண்ணுறியா ஹாட்டு ஜாக்கரி காலிங் வெண்பனி ஹன்டிங் சிம்போனி ஸ்வீட்டு ஏங்கி தேடுகிற கட்டு எறும்பு நீ

பெண்: நிலவு ஏங்குற நீ ஸ்டன்னிங் க்யுட்டு டா உசுர பிரிச்சி மேயுரியா என்ன மிருகம் டா உன்னை பிடிச்சதால் காதல் க்ரஹனம் பிடிச்சதா எட்டி பார்த்து காதல் மெதுவா பொறந்தாச்சு

ஆண்: ஹேண்ட்ஸ் டவுன்

பெண்: ஊருக்கே நான் தான் டா பியூட்டி க்வீனு என் ஸ்கின்னு ஆல்கஹாலிக் ரெட் வைனு என் லவ்வுக்கு இல்லையே டா எண்டு லைனு நீ மட்டும் போதும் எவரிதிங்கு வில் பி பைனு

பெண்: வீக்கு எண்டுல நான் ஒன்அன்டு ஒன்லியா மொட்ட மாடி மேல நின்னா ரொம்ப லோன்லியா மின்னல் போல் டக்குனு தான் நீயும் வந்தியா கண்ணுலயே பேசுனியா ஷார்ட் அண்ட் ஸ்வீட்டு மா

பெண்: லிட்டல் ஹார்ட்டில் வில்ல சுத்த விட்டியே கண்ணா மூடி உன் பின்னாடி ஓட விட்டியே டாப்பு ச்லிட்டுல இப்ப ஹார்ட்டு ஸ்லிப்பு டா உன் லப்பு டப்பு மார்க்கிங் பண்ண விடுவியா

ஆண்: ஹேண்ட்ஸ் டவுன்

பெண்: ஊருக்கே நான் தாண்டா பியூட்டி க்வீனு பியூட்டி க்வீனு என் ஸ்கின்னு ஆல்கஹாலிக் ரெட் வைனு ரெட் வைனு என் லவ்வுக்கு இல்லையே டா எண்டு லைனு எண்டு லைனு நீ மட்டும் போதும் எவரிதிங்கு வில் பி பைனு வில் பி பைனு

பெண்: வாக்கிங் போறது நல்லா வெய்ட்ட குறைக்க தான் ஹாட் வெய்ட்டு எத்துறியே என்ன ஞாயம் மா பீலிங்க்ஸ் ஓட நான் தெருவில் நடந்து போனேன் நான் ஸ்ட்ரீட் லைட்டு தலைய கட்டி கதைய கேட்குமா

பெண்: உன்னை நெனச்சு கண்ண மூடி தூங்க போகுறேன் வேற யாரும் வந்து நின்னா கனவு கலைக்கிறேன் உன்னை விட்டு தான் நானும் தூரம் போனேனா முள்ள முழுங்குன வலியா மனசு வலிக்குது டா ஆ. ஆ..

ஆண்: போடா பச்சா..

பெண்: ஊருக்கே

பெண்: ஊருக்கே நான் தான் டா பியூட்டி க்வீனு என் ஸ்கின்னு ஆல்கஹாலிக் ரெட் வைனு என் லவ்வுக்கு இல்லையே டா எண்டு லைனு நீ மட்டும் போதும் எவரிதிங்கு வில் பி பைனு

பெண்: ஊருக்கே நான் தான் டா பியூட்டி க்வீனு என் ஸ்கின்னு ஆல்கஹாலிக் ரெட் வைனு என் லவ்வுக்கு இல்லையே டா எண்டு லைனு நீ மட்டும் போதும் எவரிதிங்கு வில் பி பைனு

பெண்: {இட்ஸ் மை லைப்.} (5)

Female: Wild-u strawberry romantic scenery Hot melt-u pannuriya hot-u jaggery Calling venpani haunting symphony Sweet-u yengi thedugira kattu erumbu nee

Female: Nilavu yengura nee stunning cute-u da Usura pirichi meyuriya enna mirugam da Unnai pidichadhaal kaadhal grahanam pidichadha Yetti paarthu kaadhal medhuva poranthaachu

Male: Hands down

Female: Oorukkae naan thaan da beauty queen-u En skin-u alcoholic red wine-u En love-ukku illaiyae da end-u line-u Nee mattum podhum everything-u will be fine-u

Female: Week end-ula naan one and only-ah Motta maadi mela ninna romba lonely-ah Minnal pol takkunu thaan neeyum vandhiya Kannuliya pesuniya short and sweet-u ma

Female: Little heart-il little villu-ah suththa vittiyae Kanna moodi un pinnadi oda vittiyae Top-u slit-ula ippa heartu slippu da Un lappu tappu marking panna viduviya

Male: Hands down

Female: Oorukkae naan thaan da beauty queen-u Beauty queen-u En skin-u alcoholic red wine-u Red wine-u En love-ukku illaiyae da end-u line-u End-u line- u Nee mattum podhum everything-u will be fine-u Will be fine-u

Female: Walking poradhu nalla weight-ah kuraikka thaan Hot weight-u yethuriya enna nyayam ma Feelings oda naan theruvil nadanthu ponen naan Street light-u thalaiya katti kadhaiya ketkuma

Female: Unnai nenachu kanna moodi thoonga poguren Verai yaarum vandhu ninna kanavu kalaikkiren Unnai vittu thaan naanum dhooram ponena Mulla muzhunguna vazhiya manasu vazhikkuthu da Aaa..aaa..

Male: Poda bachcha!!!

Female: Oorukkae naan thaan da beauty queen-u En skin-u alcoholic red wine-u En love-ukku illaiye da end-u line-u Nee mattum podhum everything will be fine-u

Female: Oorukkae naan thaan da beauty queen-u En skin-u alcoholic red wine-u En love-ukku illaiye da end-u line-u Nee mattum podhum everything will be fine-u

Female: Its my life ..(5)

Other Songs From Murungakkai Chips (2020)

Most Searched Keywords
  • padayappa tamil padal

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • soorarai pottru songs singers

  • tamil karaoke for female singers

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • old tamil christian songs lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • karnan movie songs lyrics

  • hello kannadasan padal

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • master the blaster lyrics in tamil

  • friendship song lyrics in tamil

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • thenpandi seemayile karaoke

  • tamil song in lyrics

  • azhagu song lyrics

  • kai veesum kaatrai karaoke download