Antha Nilava Thaan Song Lyrics

Muthal Mariyathai cover
Movie: Muthal Mariyathai (1985)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Ilayaraja and K. S. Chitra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: அந்த நிலாவ தான் நான் கையில புடிச்சேன் என் ராசாவுக்காக

ஆண்: செவ்விழி

பெண்: { அந்த நிலாவ தான் நான் கையில புடிச்சேன் என் ராசாவுக்காக } (2)

ஆண்: { எங்க எங்க கொஞ்சம் நான் பார்க்குறேன்
பெண்: கண்ணை மூடு கொஞ்சம் நான் காட்டுறேன் } (2)

ஆண்: அந்த நிலாவ தான் நான் கையில புடிச்சேன் என் ராசாத்திக்காக

பெண்: மல்லு வேட்டி கட்டி இருக்கு அது மேல மஞ்சள் என்ன ஒட்டி இருக்கு
ஆண்: முத்தழகி கட்டி புடிச்சி முத்தம் கொடுக்க மஞ்ச வந்து ஒட்டிகிடுச்சு

பெண்: மார்கழி மாசம் பார்த்து மாருல குளிராச்சு
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஏதுடா வம்பா போச்சு ரவுக்கையும் கிடையாது

பெண்: சக்கம்பட்டி சேலை கட்டி பூத்திருக்கு பூஞ்சோலை
ஆண்: பூவு ஒன்னு கண்ணடிச்சா வண்டு வரும் பின்னால
பெண்: எக்கு தப்பு வேண்டாம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்

ஆண்: அந்த நிலாவ தான் நான் கையில புடிச்சேன் என் ராசாத்திக்காக

பெண்: { எங்க எங்க கொஞ்சம் நான் பார்க்குறேன்
ஆண்: கண்ணை மூடு கொஞ்சம் நான் காட்டுறேன் } (2)

பெண்: அந்த நிலாவ தான் நான் கையில புடிச்சேன்
ஆண்: என் ராசாத்திக்காக

ஆண்: ரத்தினமே முத்தம் வைக்கவா அதுக்காக பட்டணம் போய் வக்கீல் வைக்கவா
பெண்: வெட்கத்தையும் பொத்தி வைக்கவா அதுக்காக மந்தியில பந்தி வைக்கவா

ஆண்: ஓடிவா ஓடை பக்கம் ஒளியலாம் மெதுவாக
பெண்: அதுக்குள்ள வேணாமுங்க ஆளுக வருவாக

ஆண்: காத்தடிச்சா தாங்காதடி மல்லிகை பூ மாராப்பு
பெண்: கையிருக்கு காவலுக்கு வேணாமுங்க வீராப்பு
ஆண்: அடி போடி புள்ளை எல்லாம் டூப்பு

பெண்: { அந்த நிலாவ தான் நான் கையில புடிச்சேன் என் ராசாவுக்காக } (2)

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: அந்த நிலாவ தான் நான் கையில புடிச்சேன் என் ராசாவுக்காக

ஆண்: செவ்விழி

பெண்: { அந்த நிலாவ தான் நான் கையில புடிச்சேன் என் ராசாவுக்காக } (2)

ஆண்: { எங்க எங்க கொஞ்சம் நான் பார்க்குறேன்
பெண்: கண்ணை மூடு கொஞ்சம் நான் காட்டுறேன் } (2)

ஆண்: அந்த நிலாவ தான் நான் கையில புடிச்சேன் என் ராசாத்திக்காக

பெண்: மல்லு வேட்டி கட்டி இருக்கு அது மேல மஞ்சள் என்ன ஒட்டி இருக்கு
ஆண்: முத்தழகி கட்டி புடிச்சி முத்தம் கொடுக்க மஞ்ச வந்து ஒட்டிகிடுச்சு

பெண்: மார்கழி மாசம் பார்த்து மாருல குளிராச்சு
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஏதுடா வம்பா போச்சு ரவுக்கையும் கிடையாது

பெண்: சக்கம்பட்டி சேலை கட்டி பூத்திருக்கு பூஞ்சோலை
ஆண்: பூவு ஒன்னு கண்ணடிச்சா வண்டு வரும் பின்னால
பெண்: எக்கு தப்பு வேண்டாம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்

ஆண்: அந்த நிலாவ தான் நான் கையில புடிச்சேன் என் ராசாத்திக்காக

பெண்: { எங்க எங்க கொஞ்சம் நான் பார்க்குறேன்
ஆண்: கண்ணை மூடு கொஞ்சம் நான் காட்டுறேன் } (2)

பெண்: அந்த நிலாவ தான் நான் கையில புடிச்சேன்
ஆண்: என் ராசாத்திக்காக

ஆண்: ரத்தினமே முத்தம் வைக்கவா அதுக்காக பட்டணம் போய் வக்கீல் வைக்கவா
பெண்: வெட்கத்தையும் பொத்தி வைக்கவா அதுக்காக மந்தியில பந்தி வைக்கவா

ஆண்: ஓடிவா ஓடை பக்கம் ஒளியலாம் மெதுவாக
பெண்: அதுக்குள்ள வேணாமுங்க ஆளுக வருவாக

ஆண்: காத்தடிச்சா தாங்காதடி மல்லிகை பூ மாராப்பு
பெண்: கையிருக்கு காவலுக்கு வேணாமுங்க வீராப்பு
ஆண்: அடி போடி புள்ளை எல்லாம் டூப்பு

பெண்: { அந்த நிலாவ தான் நான் கையில புடிச்சேன் என் ராசாவுக்காக } (2)

Female: Antha nilaava thaan Naan kaiyila pudichen En raasavukaaga

Male: Sevizhi...

Female: {Antha nilaava thaan Naan kaiyila pudichen En raasavukaaga} (2)

Male: {Enga enga Konjam naan parkuren
Female: Kannai moodu Konjam naan katturen} (2)

Male: Antha nilaava thaan Naan kaiyila pudichen En raasathikaaga

Female: Mallu vetti katti irukku Athumela manjal enna otti irukku
Male: Muthazhagi katti pudichi Mutham kodukka manja vanthu ottikiduchu

Female: Margazhi maasam parthu Maarula kulirachu
Male: Hmm ethuda vamba pochu Ravukkaiyum kidaiyathu

Female: Sakkambatti selai katti Poothirukku poonjolai
Male: Poovu onnu kannadicha Vandu varum pinnaala
Female: Yekku thappu vendam Hm..mmm

Male: Antha nilaava thaan Naan kaiyila pudichen En raasathikaaga

Female: {Enga enga Konjam naan parkuren
Male: Kannai moodu Konjam naan katturen} (2)

Female: Antha nilaava thaan Naan kaiyila pudichen
Male: En raasathikaaga

Male: Rathinamae mutham vaikkava Athukaga pattanam poi vakkeel vaikava
Female: Vetkathaiyum pothi vaikkava Athukaga mandhiyila pandhi vaikava

Male: Odi vaa oodai pakkam Oliyalaam medhuvaga
Female: Athukulla venanmunga Aalugha varuvaaga

Male: Kaathadicha thaangathadi Malligai poo maraappu
Female: Kaiyirukku kaavalukku Venamunga veerappu
Male: Adi podi pullai ellam doopu

Female: {Antha nilaava thaan Naan kaiyila pudichen En raasavukaaga} (2)

 

Other Songs From Muthal Mariyathai (1985)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • lyrics video in tamil

  • enjoy enjami song lyrics

  • meherezyla meaning

  • kadhal psycho karaoke download

  • tamil2lyrics

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • kannamma song lyrics

  • old tamil songs lyrics in english

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • enna maranthen

  • thoorigai song lyrics

  • karnan lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • chellama song lyrics

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • tamil film song lyrics

  • lyrics of kannana kanne

  • alagiya sirukki movie