Vetti Veru Vasam Song Lyrics

Muthal Mariyathai cover
Movie: Muthal Mariyathai (1985)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Malaysia Vasudevan and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: வெட்டி வேரு வாசம் வெடல புள்ள நேசம் வெட்டி வேரு வாசம் வெடல புள்ள நேசம் பூவுக்கு வாசம் உண்டு பூமிக்கும் வாசம் உண்டு

ஆண்: வேருக்கு வாசம் வந்ததுண்டோ மானே
பெண்: வெட்டி வேரு வாசம் வெடல புள்ள நேசம்

ஆண்: பச்ச கிளியோ ஓஹோ போட்டுக்கிருச்சு இச்ச கிளியோ ஓஹோ ஒத்துகிருச்சு

பெண்: பச்ச நெருப்பு ஒத்திகிருச்சு பச்ச மனசு பத்திகிருச்சு

ஆண்: கைய கட்டி நிக்க சொன்னா காட்டு வெள்ளம் நிக்காது
பெண்: காதல் மட்டும் கூடாதுன்னா பூமி இங்கு சுத்தாது

ஆண்: சாமி கிட்ட கேளு யாரு போட்ட கோடு
பெண்: பஞ்சுக்குள்ள தீய வெச்சு சுத்தி வச்சவக யாரு

ஆண்: வெட்டி வேரு வாசம் வெடல புள்ள நேசம் வெட்டி வேரு வாசம் வெடல புள்ள நேசம்
பெண்: பூவுக்கு வாசம் உண்டு பூமிக்கும் வாசம் உண்டு

ஆண்: வேருக்கு வாசம் வந்ததுண்டோ மானே
பெண்: வெட்டி வேரு வாசம் வெடல புள்ள நேசம்

பெண்: உன்ன கண்டு நான் சொக்கி நிக்குறேன் கண்ணுக்குள்ள நான் தண்ணி வெக்கிறேன்

ஆண்: சொல்லாம தான் தத்தளிக்கிறேன் தாளாம தான் தள்ளி நிக்கிறேன்

பெண்: பாசம் உள்ள பந்தம் இது பாவமுன்னு சொல்லாது
ஆண்: குருவி கட்டும் கூட்டுக்குள்ள குண்டு வெக்க கூடாது

பெண்: புத்தி கெட்ட தேசம் பொடி வெச்சு பேசும்
ஆண்: சாதி மத பேதம் எல்லாம் முன்னவங்க செஞ்ச மோசம்

பெண்: வெட்டி வேரு வாசம் வெடல புள்ள நேசம் வெட்டி வேரு வாசம் வெடல புள்ள நேசம் பூவுக்கு வாசம் உண்டு பூமிக்கும் வாசம் உண்டு

ஆண்: வேருக்கு வாசம் வந்ததுண்டோ மானே
பெண்: வெட்டி வேரு வாசம்
ஆண்: வெடல புள்ள நேசம்

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: வெட்டி வேரு வாசம் வெடல புள்ள நேசம் வெட்டி வேரு வாசம் வெடல புள்ள நேசம் பூவுக்கு வாசம் உண்டு பூமிக்கும் வாசம் உண்டு

ஆண்: வேருக்கு வாசம் வந்ததுண்டோ மானே
பெண்: வெட்டி வேரு வாசம் வெடல புள்ள நேசம்

ஆண்: பச்ச கிளியோ ஓஹோ போட்டுக்கிருச்சு இச்ச கிளியோ ஓஹோ ஒத்துகிருச்சு

பெண்: பச்ச நெருப்பு ஒத்திகிருச்சு பச்ச மனசு பத்திகிருச்சு

ஆண்: கைய கட்டி நிக்க சொன்னா காட்டு வெள்ளம் நிக்காது
பெண்: காதல் மட்டும் கூடாதுன்னா பூமி இங்கு சுத்தாது

ஆண்: சாமி கிட்ட கேளு யாரு போட்ட கோடு
பெண்: பஞ்சுக்குள்ள தீய வெச்சு சுத்தி வச்சவக யாரு

ஆண்: வெட்டி வேரு வாசம் வெடல புள்ள நேசம் வெட்டி வேரு வாசம் வெடல புள்ள நேசம்
பெண்: பூவுக்கு வாசம் உண்டு பூமிக்கும் வாசம் உண்டு

ஆண்: வேருக்கு வாசம் வந்ததுண்டோ மானே
பெண்: வெட்டி வேரு வாசம் வெடல புள்ள நேசம்

பெண்: உன்ன கண்டு நான் சொக்கி நிக்குறேன் கண்ணுக்குள்ள நான் தண்ணி வெக்கிறேன்

ஆண்: சொல்லாம தான் தத்தளிக்கிறேன் தாளாம தான் தள்ளி நிக்கிறேன்

பெண்: பாசம் உள்ள பந்தம் இது பாவமுன்னு சொல்லாது
ஆண்: குருவி கட்டும் கூட்டுக்குள்ள குண்டு வெக்க கூடாது

பெண்: புத்தி கெட்ட தேசம் பொடி வெச்சு பேசும்
ஆண்: சாதி மத பேதம் எல்லாம் முன்னவங்க செஞ்ச மோசம்

பெண்: வெட்டி வேரு வாசம் வெடல புள்ள நேசம் வெட்டி வேரு வாசம் வெடல புள்ள நேசம் பூவுக்கு வாசம் உண்டு பூமிக்கும் வாசம் உண்டு

ஆண்: வேருக்கு வாசம் வந்ததுண்டோ மானே
பெண்: வெட்டி வேரு வாசம்
ஆண்: வெடல புள்ள நேசம்

Female: Vetti veru vaasam vedala pulla nesam Vetti veru vaasam vedala pulla nesam Poovukku vaasam undu bhoomikkum vaasam undu

Male: Verukku vaasam vandhadhundo maanae
Female: Vetti veru vaasam vedala pulla nesam

Male: Pacha kiliyo..ooohoo pottukiruchu..uuu Icha kiliyo.ooohoo othukiruchu.uuu

Female: Pacha neruppu..uuu othikiruchu..uuu Pacha manasu..uuu pathikirichu.uuu

Male: Kaiya katti nikka sonna Kaattu vellam nikaathu
Female: Kaadhal mattum koodathunna Bhoomi inghu suthaathu

Male: Saami kitta kelu yaaru potta kodu
Female: Panju kulla theeya vechu suthi vachavaga yaaru

Male: Vetti veru vaasam vedala pulla nesam Vetti veru vaasam vedala pulla nesam
Female: Poovukku vaasam undu bhoomikkum vaasam undu

Male: Verukku vaasam vandhadhundo maanae
Female: Vetti veru vaasam vedala pulla nesam

Female: Unna kandu naan..aaan Sokki nikurennn.. Kannukulla naan thanni veikiren

Male: Sollaama..aaa thaan thathalikiren Thaalama thaan thalli nikkirenn..

Female: Paasam ulla bandham ithu Paavamunnu sollaathu
Male: Kuruvi kattum koottukulla Gundu vekka koodaathu

Female: Budhi ketta dhesam podi vechu pesum
Male: Saadhi madha bedham ellaam Munnavanga senja mosam

Female: Vetti veru vaasam vedala pulla nesam Vetti veru vaasam vedala pulla nesam Poovukku vaasam undu bhoomikkum vaasam undu

Male: Verukku vaasam vandhadhundo maanae
Female: Vetti veru vaasam
Male: Vedala pulla nesam

Other Songs From Muthal Mariyathai (1985)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • en kadhale en kadhale karaoke

  • 80s tamil songs lyrics

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • master song lyrics in tamil

  • soorarai pottru songs singers

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • kadhal psycho karaoke download

  • vinayagar songs lyrics

  • tamil to english song translation

  • lyrics download tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • tamil song lyrics in english free download

  • tamil tamil song lyrics

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • anthimaalai neram karaoke