Boomiyum Thoonguthada Song Lyrics

Muthalali Amma cover
Movie: Muthalali Amma (1990)
Music: Chandrabose
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: Vani Jairam

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: கொக்கர கொக்கர கொக்கர கொக்கர கொக்கர கொக்கர கொக்கர கொக்கர கொக்கர கொக்கர கொக்கர கொக்கரக்கோ...

பெண்: பூமியும் தூங்குதடா சாமியும் தூங்குதடா ஹர ஹரா கோவிந்தா ஹர ஹரா தூங்குற நேரத்துல நாமத்த சாத்திடுவான் ஹர ஹரா கோவிந்தா ஹர ஹரா

பெண்: எழுப்ப எழுப்ப உறங்கி கிடக்கும் ஏழை சனங்கள வெரட்டு வெரட்டு அடிச்சு வெரட்டு திருட்டு பசங்கள ஹாங் ஹாங்.ஹாங்.

பெண்: டக்கர டக்கர டோய் கூவுங்க கொக்கர கொக்கரக்கோ டக்கர டக்கர டோய் கூவுங்க கொக்கர கொக்கரக்கோ

குழு: டக்கர டக்கர டோய் கூவுங்க கொக்கர கொக்கரக்கோ டக்கர டக்கர டோய் கூவுங்க கொக்கர கொக்கரக்கோ

பெண்: பூமியும் தூங்குதடா சாமியும் தூங்குதடா ஹர ஹரா கோவிந்தா ஹர ஹரா

குழு: .............

பெண்: ஊருக்கே ராசாத்தி நான் கையை கட்டி வந்து நில்லுங்க மங்கம்மா என் பேருதான் ஒங்க கொற என்ன சொல்லுங்க

பெண்: நீங்கெல்லாம் என்னோட
குழு: மந்திரிங்க எந்திரிங்க
பெண்: லஞ்சத்த தந்தாக்க
குழு: வம்பு வரும் வாங்காதீங்க

பெண்: வந்தாச்சு வந்தாச்சு ராசாத்தி வந்தாச்சு பல்லாக்கு கொண்டாங்கடா...

பெண்: டக்கர டக்கர டோய் கூவுங்க கொக்கர கொக்கரக்கோ டக்கர டக்கர டோய் கூவுங்க கொக்கர கொக்கரக்கோ

குழு: டக்கர டக்கர டோய் கூவுங்க கொக்கர கொக்கரக்கோ டக்கர டக்கர டோய் கூவுங்க கொக்கர கொக்கரக்கோ

பெண்: பூமியும் தூங்குதடா சாமியும் தூங்குதடா ஹர ஹரா கோவிந்தா ஹர ஹரா

குழு: .............

பெண்: மேளத்த தட்டுங்கடா மெட்டுக்கட்டி பாட்டு படிப்பேன் பின் பாட்டு பாடுங்கடா தப்பா சொன்னா பல்ல ஒடைப்பேன்

பெண்: சங்கீதம் எங்கிட்ட
குழு: எல்லோருமே கத்துக்கணும்
பெண்: சாரீரம் கேட்டாக்க
குழு: பாட்டு தர ஒத்துக்கணும் எம் பாட்ட கேளுன்னு யாராரோ வந்தாச்சு பாடத்தான் கேட்டுக்கணும்

பெண்: டக்கர டக்கர டோய் கூவுங்க கொக்கர கொக்கரக்கோ டக்கர டக்கர டோய் கூவுங்க கொக்கர கொக்கரக்கோ

குழு: டக்கர டக்கர டோய் கூவுங்க கொக்கர கொக்கரக்கோ டக்கர டக்கர டோய் கூவுங்க கொக்கர கொக்கரக்கோ..

பெண்: பூமியும் தூங்குதடா சாமியும் தூங்குதடா ஹர ஹரா கோவிந்தா ஹர ஹரா தூங்குற நேரத்துல நாமத்த சாத்திடுவான் ஹர ஹரா கோவிந்தா ஹர ஹரா

பெண்: எழுப்ப எழுப்ப உறங்கி கிடக்கும் ஏழை சனங்கள வெரட்டு வெரட்டு அடிச்சு வெரட்டு திருட்டு பசங்கள ஹாங் ஹாங்.ஹாங்.

பெண்: டக்கர டக்கர டோய் கூவுங்க கொக்கர கொக்கரக்கோ டக்கர டக்கர டோய் கூவுங்க கொக்கர கொக்கரக்கோ

குழு: {டக்கர டக்கர டோய் கூவுங்க கொக்கர கொக்கரக்கோ டக்கர டக்கர டோய் கூவுங்க கொக்கர கொக்கரக்கோ} (2)

குழு: கொக்கர கொக்கர கொக்கர கொக்கர கொக்கர கொக்கர கொக்கர கொக்கர கொக்கர கொக்கர கொக்கர கொக்கரக்கோ...

பெண்: பூமியும் தூங்குதடா சாமியும் தூங்குதடா ஹர ஹரா கோவிந்தா ஹர ஹரா தூங்குற நேரத்துல நாமத்த சாத்திடுவான் ஹர ஹரா கோவிந்தா ஹர ஹரா

பெண்: எழுப்ப எழுப்ப உறங்கி கிடக்கும் ஏழை சனங்கள வெரட்டு வெரட்டு அடிச்சு வெரட்டு திருட்டு பசங்கள ஹாங் ஹாங்.ஹாங்.

பெண்: டக்கர டக்கர டோய் கூவுங்க கொக்கர கொக்கரக்கோ டக்கர டக்கர டோய் கூவுங்க கொக்கர கொக்கரக்கோ

குழு: டக்கர டக்கர டோய் கூவுங்க கொக்கர கொக்கரக்கோ டக்கர டக்கர டோய் கூவுங்க கொக்கர கொக்கரக்கோ

பெண்: பூமியும் தூங்குதடா சாமியும் தூங்குதடா ஹர ஹரா கோவிந்தா ஹர ஹரா

குழு: .............

பெண்: ஊருக்கே ராசாத்தி நான் கையை கட்டி வந்து நில்லுங்க மங்கம்மா என் பேருதான் ஒங்க கொற என்ன சொல்லுங்க

பெண்: நீங்கெல்லாம் என்னோட
குழு: மந்திரிங்க எந்திரிங்க
பெண்: லஞ்சத்த தந்தாக்க
குழு: வம்பு வரும் வாங்காதீங்க

பெண்: வந்தாச்சு வந்தாச்சு ராசாத்தி வந்தாச்சு பல்லாக்கு கொண்டாங்கடா...

பெண்: டக்கர டக்கர டோய் கூவுங்க கொக்கர கொக்கரக்கோ டக்கர டக்கர டோய் கூவுங்க கொக்கர கொக்கரக்கோ

குழு: டக்கர டக்கர டோய் கூவுங்க கொக்கர கொக்கரக்கோ டக்கர டக்கர டோய் கூவுங்க கொக்கர கொக்கரக்கோ

பெண்: பூமியும் தூங்குதடா சாமியும் தூங்குதடா ஹர ஹரா கோவிந்தா ஹர ஹரா

குழு: .............

பெண்: மேளத்த தட்டுங்கடா மெட்டுக்கட்டி பாட்டு படிப்பேன் பின் பாட்டு பாடுங்கடா தப்பா சொன்னா பல்ல ஒடைப்பேன்

பெண்: சங்கீதம் எங்கிட்ட
குழு: எல்லோருமே கத்துக்கணும்
பெண்: சாரீரம் கேட்டாக்க
குழு: பாட்டு தர ஒத்துக்கணும் எம் பாட்ட கேளுன்னு யாராரோ வந்தாச்சு பாடத்தான் கேட்டுக்கணும்

பெண்: டக்கர டக்கர டோய் கூவுங்க கொக்கர கொக்கரக்கோ டக்கர டக்கர டோய் கூவுங்க கொக்கர கொக்கரக்கோ

குழு: டக்கர டக்கர டோய் கூவுங்க கொக்கர கொக்கரக்கோ டக்கர டக்கர டோய் கூவுங்க கொக்கர கொக்கரக்கோ..

பெண்: பூமியும் தூங்குதடா சாமியும் தூங்குதடா ஹர ஹரா கோவிந்தா ஹர ஹரா தூங்குற நேரத்துல நாமத்த சாத்திடுவான் ஹர ஹரா கோவிந்தா ஹர ஹரா

பெண்: எழுப்ப எழுப்ப உறங்கி கிடக்கும் ஏழை சனங்கள வெரட்டு வெரட்டு அடிச்சு வெரட்டு திருட்டு பசங்கள ஹாங் ஹாங்.ஹாங்.

பெண்: டக்கர டக்கர டோய் கூவுங்க கொக்கர கொக்கரக்கோ டக்கர டக்கர டோய் கூவுங்க கொக்கர கொக்கரக்கோ

குழு: {டக்கர டக்கர டோய் கூவுங்க கொக்கர கொக்கரக்கோ டக்கர டக்கர டோய் கூவுங்க கொக்கர கொக்கரக்கோ} (2)

Chorus: Kokkara kokkara kokkara kokkara Kokkara kokkara kokkara kokkara Kokkara kokkara kokkara kokkarakko..

Female: Bhoomiyum thoonguthadaa Saamiyum thoonguthadaa Hara haraa govinthaa hara haraa Thoongura neraththula naamaththa saaththiduvaan Hara haraa govinthaa hara haraa

Female: Ezhuppa ezhuppa urangi kidakkum Yaezhai sanangala Verattu verattu adichchu verattu Thiruttu pasangala haang haang..haang..

Female: Takkara takkara doi koovunga Kokkara kokkarakko Takkara takkara doi koovunga Kokkara kokkarakko

Chorus: Takkara takkara doi koovunga Kokkara kokkarakko Takkara takkara doi koovunga Kokkara kokkarakko

Female: Bhoomiyum thoonguthadaa Saamiyum thoonguthadaa Hara haraa govinthaa hara haraa

Chorus: .......

Female: Oorukkae raasaththi naan Kaiyai katti vanthu nillunga Mangamma en peruthaan Onga kora enna solluna

Female: Neengellaam ennoda
Chorus: Manthiringa enthiringa
Female: Lanjaththa thanthakka
Chorus: Vambu varum vaangaatheenga

Female: Vanthaachu vanthaachu raasaththi vanthaachu Pallaakku kondaangadaa

Female: Takkara takkara doi koovunga Kokkara kokkarakko Takkara takkara doi koovunga Kokkara kokkarakko

Chorus: Takkara takkara doi koovunga Kokkara kokkarakko Takkara takkara doi koovunga Kokkara kokkarakko

Female: Bhoomiyum thoonguthadaa Saamiyum thoonguthadaa Hara haraa govinthaa hara haraa

Chorus: .......

Female: Melaththa thattungadaa Mettukkatti paattu padippaen Pin paattu paadungadaa Thappaa sonnaa palla odaippaen

Female: Sangeetham engitta
Chorus: Ellorumae kaththukkanum
Female: Saareeram kettaakka
Chorus: Paattu thara oththukkanum Em paatta kelunnu yaaraaro vanthaachu Paadaththaan kettukkanum

Female: Takkara takkara doi koovunga Kokkara kokkarakko Takkara takkara doi koovunga Kokkara kokkarakko

Chorus: Takkara takkara doi koovunga Kokkara kokkarakko Takkara takkara doi koovunga Kokkara kokkarakko

Female: Bhoomiyum thoonguthadaa Saamiyum thoonguthadaa Hara haraa govinthaa hara haraa Thoongura neraththula naamaththa saaththiduvaan Hara haraa govinthaa hara haraa

Female: Ezhuppa ezhuppa urangi kidakkum Yaezhai sanangala Verattu verattu adichchu verattu Thiruttu pasangala haang haang..haang..

Female: Takkara takkara doi koovunga Kokkara kokkarakko Takkara takkara doi koovunga Kokkara kokkarakko

Chorus: {Takkara takkara doi koovunga Kokkara kokkarakko Takkara takkara doi koovunga Kokkara kokkarakko} (2)

Most Searched Keywords
  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • kutty pattas full movie in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • new songs tamil lyrics

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • thangachi song lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download

  • karaoke with lyrics tamil

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • enjoy enjami song lyrics

  • lyrics song download tamil

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • famous carnatic songs in tamil lyrics