Nee Enna Meesai Vacha Song Lyrics

Muthu Engal Sothu cover
Movie: Muthu Engal Sothu (1983)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. Janaki and Malasiya Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹொய் ஹொய்ஹொய் ஹொய் ஹொய்ஹொய் ஹொய். ஹொய் ஹொய்ஹொய் ஹொய் ஹொய்ஹொய் ஹொய்.

பெண்: நீ என்ன மீச வெச்சப் பொண்ணா நான் கொஞ்சம் சொல்லித் தாரேன் கண்ணா ஹேய் நீ என்ன மீச வெச்சப் பொண்ணா நான் கொஞ்சம் சொல்லித் தாரேன் கண்ணா

பெண்: சக்தி உள்ள பிள்ள புத்தி மட்டும் இல்ல சக்தி உள்ள பிள்ள புத்தி மட்டும் இல்ல சேல உடுத்திக்கோ மாப்பிள்ளை

ஆண்: நீ என்ன மீச வெச்சப் பொண்ணா
பெண்: ஏய்...
ஆண்: என் கிட்ட வீரம் காட்ட வேணா
பெண்: ச்சி பே.

ஆண்: நீ என்ன மீச வெச்சப் பொண்ணா என் கிட்ட வீரம் காட்ட வேணா என்னப் பத்திக் கேளு சூரக்கோட்ட ஆளு என்னப் பத்திக் கேளு சூரக்கோட்ட ஆளு செல்லாதடி இங்க உன் வாலு..
பெண்: ஆஹ்

ஆண்: நீ என்ன மீச வெச்சப் பொண்ணா என் கிட்ட வீரம் காட்ட வேணா

பெண்: சேவல் திரும்புமா என்ன விரும்புமா கோழி ஒன்ன வெரட்டும் விடுமா
ஆண்: ஆவல் இருக்கம்மா சேவல் பொறுக்குமா முட்டைக்கவசரமா பொறம்மா

பெண்: பிள்ளையார் போல் இருக்குறே மாமா கன்னிப் பெண் காத்திருக்குதே சும்மா
ஆண்: வேப்பெண்ண பூசி வெச்சதோ குடுமி தேனுன்னா வண்டு வருமோ விரும்பி

பெண்: பொட்டப் புள்ள வந்திருக்கு தொட்டுக் கொஞ்சம் பழகு
ஆண்: வெட்டிப் பேச்சு பேசாதேடி விட்டுக் கொஞ்சம் வெலகு..
பெண்: ஹேய்

ஆண்: நீ என்ன மீச வெச்சப் பொண்ணா ஹேய் என் கிட்ட வீரம் காட்ட வேணா என்னப் பத்திக் கேளு சூரக்கோட்ட ஆளு என்னப் பத்திக் கேளு சூரக்கோட்ட ஆளு செல்லாதடி இங்க உன் வாலு..

ஆண்: போதும் சவுக்கடி கொஞ்சம் மடக்குடி என்ன அடிக்கிறியே சரியா
பெண்: இந்தச் சவுக்கடி சின்னக் கொசுக்கடி இன்னும் இருக்குதையா ரெடியா

ஆண்: சிங்காரக் காதல் கள்ளியே ஒனக்கு என்னோடு ஏதும் உள்ளதா வழக்கு
பெண்: ஆயிரம் சொல்லிப் பாத்தேனே ஒனக்கு அப்புறம் கையில் எடுத்தேன் சவுக்கு

ஆண்: சொன்னபடி கேக்குறேன்டீ என்ன செய்ய ஒனக்கு
பெண்: ராத்திரிக்கு பேசிக்கலாம் அப்படி வா வழிக்கு

பெண்: நீ என்ன மீச வெச்சப் பொண்ணா
ஆண்: ஏய்..
பெண்: நான் கொஞ்சம் சொல்லித் தாரேன் கண்ணா
ஆண்: ஹான்..

பெண்: சக்தி உள்ள பிள்ள புத்தி மட்டும் இல்ல சக்தி உள்ள பிள்ள புத்தி மட்டும் இல்ல சேல உடுத்திக்கோ மாப்பிள்ளை

ஆண்: நீ என்ன மீச வெச்சப் பொண்ணா
பெண்: ஏய்.
ஆண்: என் கிட்ட வீரம் காட்ட வேணா..

பெண்: ஹொய் ஹொய்ஹொய் ஹொய் ஹொய்ஹொய் ஹொய். ஹொய் ஹொய்ஹொய் ஹொய் ஹொய்ஹொய் ஹொய்.

பெண்: நீ என்ன மீச வெச்சப் பொண்ணா நான் கொஞ்சம் சொல்லித் தாரேன் கண்ணா ஹேய் நீ என்ன மீச வெச்சப் பொண்ணா நான் கொஞ்சம் சொல்லித் தாரேன் கண்ணா

பெண்: சக்தி உள்ள பிள்ள புத்தி மட்டும் இல்ல சக்தி உள்ள பிள்ள புத்தி மட்டும் இல்ல சேல உடுத்திக்கோ மாப்பிள்ளை

ஆண்: நீ என்ன மீச வெச்சப் பொண்ணா
பெண்: ஏய்...
ஆண்: என் கிட்ட வீரம் காட்ட வேணா
பெண்: ச்சி பே.

ஆண்: நீ என்ன மீச வெச்சப் பொண்ணா என் கிட்ட வீரம் காட்ட வேணா என்னப் பத்திக் கேளு சூரக்கோட்ட ஆளு என்னப் பத்திக் கேளு சூரக்கோட்ட ஆளு செல்லாதடி இங்க உன் வாலு..
பெண்: ஆஹ்

ஆண்: நீ என்ன மீச வெச்சப் பொண்ணா என் கிட்ட வீரம் காட்ட வேணா

பெண்: சேவல் திரும்புமா என்ன விரும்புமா கோழி ஒன்ன வெரட்டும் விடுமா
ஆண்: ஆவல் இருக்கம்மா சேவல் பொறுக்குமா முட்டைக்கவசரமா பொறம்மா

பெண்: பிள்ளையார் போல் இருக்குறே மாமா கன்னிப் பெண் காத்திருக்குதே சும்மா
ஆண்: வேப்பெண்ண பூசி வெச்சதோ குடுமி தேனுன்னா வண்டு வருமோ விரும்பி

பெண்: பொட்டப் புள்ள வந்திருக்கு தொட்டுக் கொஞ்சம் பழகு
ஆண்: வெட்டிப் பேச்சு பேசாதேடி விட்டுக் கொஞ்சம் வெலகு..
பெண்: ஹேய்

ஆண்: நீ என்ன மீச வெச்சப் பொண்ணா ஹேய் என் கிட்ட வீரம் காட்ட வேணா என்னப் பத்திக் கேளு சூரக்கோட்ட ஆளு என்னப் பத்திக் கேளு சூரக்கோட்ட ஆளு செல்லாதடி இங்க உன் வாலு..

ஆண்: போதும் சவுக்கடி கொஞ்சம் மடக்குடி என்ன அடிக்கிறியே சரியா
பெண்: இந்தச் சவுக்கடி சின்னக் கொசுக்கடி இன்னும் இருக்குதையா ரெடியா

ஆண்: சிங்காரக் காதல் கள்ளியே ஒனக்கு என்னோடு ஏதும் உள்ளதா வழக்கு
பெண்: ஆயிரம் சொல்லிப் பாத்தேனே ஒனக்கு அப்புறம் கையில் எடுத்தேன் சவுக்கு

ஆண்: சொன்னபடி கேக்குறேன்டீ என்ன செய்ய ஒனக்கு
பெண்: ராத்திரிக்கு பேசிக்கலாம் அப்படி வா வழிக்கு

பெண்: நீ என்ன மீச வெச்சப் பொண்ணா
ஆண்: ஏய்..
பெண்: நான் கொஞ்சம் சொல்லித் தாரேன் கண்ணா
ஆண்: ஹான்..

பெண்: சக்தி உள்ள பிள்ள புத்தி மட்டும் இல்ல சக்தி உள்ள பிள்ள புத்தி மட்டும் இல்ல சேல உடுத்திக்கோ மாப்பிள்ளை

ஆண்: நீ என்ன மீச வெச்சப் பொண்ணா
பெண்: ஏய்.
ஆண்: என் கிட்ட வீரம் காட்ட வேணா..

Female: Hoi hoihoi Hoi hoihoi hoi.. Hoi hoihoi Hoi hoihoi hoi..

Female: Nee enna meesai vachcha ponnaa Naan konjam solli thaaraen kannaa Haei nee enna meesai vachcha ponnaa Naan konjam solli thaaraen kannaa

Female: Sakthi ulla pilla puthi mattum illa Sakthi ulla pilla puthi mattum illa Saela uduththikko maappillai

Male: Nee enna meesai vachcha ponnaa
Female: Aei.
Male: En kitta veeram kaatta vaenaa
Female: Chchee pae.

Male: Nee enna meesai vachcha ponnaa En kitta veeram kaatta vaenaa Enna pathi kelu soorakkotta aalu Enna pathi kelu soorakkotta aalu Sollaathadi inga un vaalu.
Female: Aah..

Male: Nee enna meesai vachcha ponnaa En kitta veeram kaatta vaenaa

Female: Seval thirumbumaa enna virumbumaa Kozhi onna verattum vidumaa
Male: Aaval irukkamma seval porukkumaa Muttaikkavasaramaa poramma

Female: Pillaiyaar pol irukkurae maamaa Kanni pen kaaththirukkuthae summaa
Male: Veppenna poosi vechchatho kudumi Thaenunnaa vandu varumo virumbi

Female: Potta pulla vanthirukku Thottu konjam pazhagu
Male: Vetti pechchu pesaathaedi Vittu konjam velagu
Female: Haei

Male: Nee enna meesai vachcha ponnaa En kitta veeram kaatta vaenaa Enna pathi kelu soorakkotta aalu Enna pathi kelu soorakkotta aalu Sollaathadi inga un vaalu.

Male: Pothum savukkadi konjam madakkudi Enna adikkiriyae sariyaa
Female: Intha savukkadi chinna kosukkadi Innum irukkuthaiyaa rediyaa

Male: Singaara kadhal kalliyae onakku Ennodu yaedhum ullathaa vazhakku
Female: Aayiram solli paaththaena onakku Appuram kaiyil eduththaen savukku

Male: Sonnapadi ketkkuraendee Enna seiya onakku
Female: Raaththirikku pesikkalaam Appadi vaa vazhikku

Male: Nee enna meesai vachcha ponnaa
Female: Aei.
Female: Naan konjam solli thaaraen kannaa
Male: Haan..

Female: Sakthi ulla pilla puthi mattum illa Sakthi ulla pilla puthi mattum illa Saela uduththikko maappillai

Male: Nee enna meesai vachcha ponnaa
Female: Aei.
Male: En kitta veeram kaatta vaenaa

Other Songs From Muthu Engal Sothu (1983)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • vathi coming song lyrics

  • pularaadha

  • aarathanai umake lyrics

  • tamilpaa gana song

  • chammak challo meaning in tamil

  • lyrics whatsapp status tamil

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • alli pookalaye song download

  • romantic songs lyrics in tamil

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • old tamil songs lyrics in english

  • padayappa tamil padal

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • master vijay ringtone lyrics

  • best lyrics in tamil love songs

  • oru naalaikkul song lyrics

  • master movie lyrics in tamil

  • master tamilpaa

  • kadhal psycho karaoke download