Yaararu Ennannuthan Female Song Lyrics

Muthu Engal Sothu cover
Movie: Muthu Engal Sothu (1983)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S.Janaki, P. Suseela and B. Sasireka

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: யாராரு என்னான்னுதான் சொல்றேன்டா கண்ணா
பெண்: நாய் யாரு நரி யாரு புரியாதோ சொன்னா

பெண்: யாராரு என்னான்னுதான் சொல்றேன் டா கண்ணா
பெண்: நாய் யாரு நரி யாரு புரியாதோ சொன்னா

பெண்கள்: நல்லா பாத்துக்கோடா கண்ணா நான் சொன்னா ஏத்துக்கோடா

பெண்கள்: யாராரு என்னான்னுதான் சொல்றேன்டா கண்ணா நாய் யாரு நரி யாரு புரியாதோ சொன்னா

பெண்: ஆயி ஆத்தா யாரும் இல்லா நாய் இதுதான்
பெண்: ஆளக் கண்டா ஊளை இடும் நரி இதுதான்
பெண்: மூக்கப் பாரு முழியப் பாரு செங்கொரங்கு
பெண்: செங்கொரங்கு கூட ஒரு பெண் கொரங்கு

பெண்: பொண்ணு இவ சோறு பொங்குறவ ஒரு பூனையப் போல் திருடித் திருடித் திங்கிறவ

பெண்: இந்தப் புள்ள கணக்குப் புள்ள இவரப் போல கண்டதில்ல கை புடிச்சு கால் புடிச்சு வாழுறதில் காக்கைதான்

பெண்: யாராரு என்னான்னுதான் சொல்றேன் டா கண்ணா
பெண்: நாய் யாரு நரி யாரு புரியாதோ சொன்னா

பெண்கள்: நல்லா பாத்துக்கோடா கண்ணா நான் சொன்னா ஏத்துக்கோடா

பெண்: வாய்க்கு ஒரு பூட்டில்லாத மாடு இது
பெண்: வந்த இடம் சொந்தமுன்னு மேயுறது
பெண்: கட்டிப் போட ஆள் இல்லாத கழுதை இது
பெண்: காளையோடு சேந்துக்கிட்டு ஒதைக்கிறது

பெண்: பொதி சுமந்தா நல்ல புத்தி வரும் அந்த புத்தி இந்த கழுதைக்குத்தான் எப்ப வரும்

பெண்: மானம் இல்லே ஈனம் இல்லே சூடும் இல்லே சொரணை இல்லே
பெண்: நாலும் கெட்ட நாய்களுக்கு வாய் மட்டும் நீளம்தான்

பெண்: யாராரு என்னான்னுதான் சொல்றேன்டா கண்ணா
பெண்: நாய் யாரு நரி யாரு புரியாதோ சொன்னா

பெண்: வீட்டுக்குள்ள குடி புகுந்த ஆந்தை இது
பெண்: வெரட்டி விட ஆள் இல்லாம அலையிறது
பெண்: ஆந்தை கூட பச்சோந்தியும் இருக்குறது
பெண்: ஆளுக்கொரு நிறம் காட்டி நடிக்கிறது

பெண்: எத்தனையோ இன்னும் இங்கிருக்கு அட அத்தனைக்கும் திருட்டுலதான் பங்கிருக்கு

பெண்: விட்டு வெச்சா வளந்து விடும் காரியமே கெட்டு விடும்
பெண்: ஒட்டி ஒட்டி உடம்பு ரத்தம் உறிஞ்சும் இந்த அட்டைதான்

பெண்: யாராரு என்னான்னுதான் சொல்றேன் டா கண்ணா
பெண்: நாய் யாரு நரி யாரு புரியாதோ சொன்னா

பெண்கள்: நல்லா பாத்துக்கோடா கண்ணா நான் சொன்னா ஏத்துக்கோடா

பெண்கள்: ஹேய் யாராரு என்னான்னுதான் சொல்றேன்டா கண்ணா நாய் யாரு நரி யாரு புரியாதோ சொன்னா..

பெண்: யாராரு என்னான்னுதான் சொல்றேன்டா கண்ணா
பெண்: நாய் யாரு நரி யாரு புரியாதோ சொன்னா

பெண்: யாராரு என்னான்னுதான் சொல்றேன் டா கண்ணா
பெண்: நாய் யாரு நரி யாரு புரியாதோ சொன்னா

பெண்கள்: நல்லா பாத்துக்கோடா கண்ணா நான் சொன்னா ஏத்துக்கோடா

பெண்கள்: யாராரு என்னான்னுதான் சொல்றேன்டா கண்ணா நாய் யாரு நரி யாரு புரியாதோ சொன்னா

பெண்: ஆயி ஆத்தா யாரும் இல்லா நாய் இதுதான்
பெண்: ஆளக் கண்டா ஊளை இடும் நரி இதுதான்
பெண்: மூக்கப் பாரு முழியப் பாரு செங்கொரங்கு
பெண்: செங்கொரங்கு கூட ஒரு பெண் கொரங்கு

பெண்: பொண்ணு இவ சோறு பொங்குறவ ஒரு பூனையப் போல் திருடித் திருடித் திங்கிறவ

பெண்: இந்தப் புள்ள கணக்குப் புள்ள இவரப் போல கண்டதில்ல கை புடிச்சு கால் புடிச்சு வாழுறதில் காக்கைதான்

பெண்: யாராரு என்னான்னுதான் சொல்றேன் டா கண்ணா
பெண்: நாய் யாரு நரி யாரு புரியாதோ சொன்னா

பெண்கள்: நல்லா பாத்துக்கோடா கண்ணா நான் சொன்னா ஏத்துக்கோடா

பெண்: வாய்க்கு ஒரு பூட்டில்லாத மாடு இது
பெண்: வந்த இடம் சொந்தமுன்னு மேயுறது
பெண்: கட்டிப் போட ஆள் இல்லாத கழுதை இது
பெண்: காளையோடு சேந்துக்கிட்டு ஒதைக்கிறது

பெண்: பொதி சுமந்தா நல்ல புத்தி வரும் அந்த புத்தி இந்த கழுதைக்குத்தான் எப்ப வரும்

பெண்: மானம் இல்லே ஈனம் இல்லே சூடும் இல்லே சொரணை இல்லே
பெண்: நாலும் கெட்ட நாய்களுக்கு வாய் மட்டும் நீளம்தான்

பெண்: யாராரு என்னான்னுதான் சொல்றேன்டா கண்ணா
பெண்: நாய் யாரு நரி யாரு புரியாதோ சொன்னா

பெண்: வீட்டுக்குள்ள குடி புகுந்த ஆந்தை இது
பெண்: வெரட்டி விட ஆள் இல்லாம அலையிறது
பெண்: ஆந்தை கூட பச்சோந்தியும் இருக்குறது
பெண்: ஆளுக்கொரு நிறம் காட்டி நடிக்கிறது

பெண்: எத்தனையோ இன்னும் இங்கிருக்கு அட அத்தனைக்கும் திருட்டுலதான் பங்கிருக்கு

பெண்: விட்டு வெச்சா வளந்து விடும் காரியமே கெட்டு விடும்
பெண்: ஒட்டி ஒட்டி உடம்பு ரத்தம் உறிஞ்சும் இந்த அட்டைதான்

பெண்: யாராரு என்னான்னுதான் சொல்றேன் டா கண்ணா
பெண்: நாய் யாரு நரி யாரு புரியாதோ சொன்னா

பெண்கள்: நல்லா பாத்துக்கோடா கண்ணா நான் சொன்னா ஏத்துக்கோடா

பெண்கள்: ஹேய் யாராரு என்னான்னுதான் சொல்றேன்டா கண்ணா நாய் யாரு நரி யாரு புரியாதோ சொன்னா..

Female: Yaaraaru ennaannuthaan Solluraendaa kannaa
Female: Naai yaaru nari yaaru Puriyaatho sonnaa.

Female: Yaaraaru ennaannuthaan Solluraendaa kannaa
Female: Naai yaaru nari yaaru Puriyaatho sonnaa.

Females: Nalla paaththukodaa kannaa Naan sonnaa yaaeththukodaa

Females: Yaaraaru ennaannuthaan Solluraendaa kannaa Naai yaaru nari yaaru Puriyaatho sonnaa.

Female: Aayi aaththaa yaarum illaa naai ithuthaan
Female: Aala kandaa oolaiyidum nari idhuthaan
Female: Mookka paaru muzhiya paar sengkurangu
Female: Sengkorangu kooda oru penn korangu

Female: Ponnu iva soru pongurava Oru poonaiyai pol thirudi thirudi thingirava

Female: Intha pilla kanakku pulla Ivara pola kandathilla Kai pudichchu kaal pudichchu Vaazhurathila kaakkaithaan

Female: Yaaraaru ennaannuthaan Solluraendaa kannaa
Female: Naai yaaru nari yaaru Puriyaatho sonnaa.

Females: Nalla paaththukodaa kannaa Naan sonnaa yaaeththukodaa

Female: Vaaikku oru poottu illaatha maadu idhu
Female: Vantha idam sonthamunnu meyirathu
Female: Katti poda aal illaatha kazhuthai idhu
Female: Kaalaiyodu saenthukittu odhaikkirathu

Female: Podhi sumantha nalla puthi varum Antha puthi intha kazhuthaikkuththaan eppa varum
Female: Maanam illae eenam illae Ssodum illae soranai illae
Female: Naalum ketta naaikalukku Vaai mattum neelamthaan

Female: Yaaraaru ennaannuthaan Solluraendaa kannaa
Female: Naai yaaru nari yaaru Puriyaatho sonnaa.

Female: Veetukkulla kudi puguntha aanthai idhu
Female: Veratti vida aal illaama alaiyirathu
Female: Aanthaikooda pachchonthiyum irukkurathu
Female: Aalukkoru niram kaatti nadikkurathu

Female: Eththanaiyo innum ingirukku Ada aththanaikkum thiruttulathaan pangirukku

Female: Vittu vechchaa valanthu vidum Kaariyamae kettu vidum
Female: Otti otti udambu raththam Urinjum intha attaithaan

Female: Yaaraaru ennaannuthaan Solluraendaa kannaa
Female: Naai yaaru nari yaaru Puriyaatho sonnaa.

Females: Nalla paaththukodaa kannaa Naan sonnaa yaaeththukodaa

Females: Haei yaaraaru ennaannuthaan Solluraendaa kannaa Naai yaaru nari yaaru Puriyaatho sonnaa.

Other Songs From Muthu Engal Sothu (1983)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil song lyrics in english free download

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • master songs tamil lyrics

  • yaar azhaippadhu song download

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • pularaadha

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • megam karukuthu lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • master dialogue tamil lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • gaana songs tamil lyrics

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • kannalane song lyrics in tamil

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • narumugaye song lyrics

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil song lyrics

  • tamil christian songs lyrics with chords free download