Engey Vaippaaru Song Lyrics

Muthu Kaalai cover
Movie: Muthu Kaalai (1995)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: உச்சியிலே வாழத்தாரு ஹொய்யா கக்கத்திலே மஞ்சக்கொத்து ஹொய்யா பை நெறைய அச்சு வெல்லம் ஹொய்யா கையிலதான் செங்கரும்பு அடி காமாட்சி மீனாட்சி காவேரி கல்யாணி முத்துக்காள மச்சானே இம்புட்டு சாமான எங்க வப்பாரு... டுர்ர்ர்ர்ர்ர்ரா......

பெண்: எங்க வப்பாரு எங்கேடி போவாரு இந்த அப்பாரு அம்போன்னு நிப்பாரு ஹேய்.. எங்க வப்பாரு எங்கேடி போவாரு இந்த அப்பாரு அம்போன்னு நிப்பாரு

பெண்: நாலு மொழ வேட்டி சேலக்கிட்ட மாட்டி நிக்குறத நீ பாரு
குழு: இது கொட்டாம்பட்டி காள இது விட்டா முட்டும் ஆள ஒரு பட்டிக்குள்ள கட்டிப் போடம்மா

பெண்: எங்க வப்பாரு எங்கேடி போவாரு இந்த அப்பாரு அம்போன்னு நிப்பாரு...

பெண்: இவனோட இருக்குது மொழ நீள புல்லாங்குழல்
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய்
பெண்: அதக் காட்டி மயக்குவான் வெளக்கேத்தும் அந்திப் பொழுது..
குழு: ஹே ஹேய்..

பெண்: இவன் வலப் போட்டு இழுக்குறான் விழுமாடி தங்க மயிலு
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய்
பெண்: இவன் ஓட்டும் கலப்பையில் விளையாது கன்னி வயலு..
குழு: ஹே ஹேய்..

பெண்: குப்பைமேட்டில் ஏறி
குழு: குப்பம்மா குப்பம்மா
பெண்: இவன் கோழி புடிப்பானா
குழு: எப்பம்மா எப்பம்மா
பெண்: குட்டுப்பட்டுதான் இது கட்டுப்படணும் நீட்டுகிற வாலையும் வெட்டி விடணும்

குழு: இது கொட்டாம்பட்டி காள இது விட்டா முட்டும் ஆள ஒரு பட்டிக்குள்ள கட்டிப் போடம்மா...

ஆண்: எங்கும் வப்பாரு எங்கேயும் போவாரு இந்த அப்பாரு ஜம்முன்னு நிப்பாரு..ஹேய்.

ஆண்: அடியே நீ திறக்காம திருவாய பொத்தி கிடணும் ஆ..ஆ..ஆ..அறியாம வாய வுட்டா அடி வாங்கி கத்து கிடணும்

ஆண்: அடி பொதுவா என் அழகுக்கு பல பேரு பொண்ணு கொடுப்பான் அடட்டா மொறச்சா உன் மொகறைக்கு எவன்தான்டி மாலத் தொடுப்பான்

ஆண்: ஹே சோளக்கொல்ல பொம்மை..
குழு: சுப்பம்மா சுப்பம்மா
ஆண்: என சுத்தி வரவேணா.
குழு: தப்பம்மா தப்பம்மா
ஆண்: ஹ குத்துக்கல்லு போல நான் குந்தியிருப்பேன் ஹே குத்திவிட்டா போதுமே எம்பி அடிப்பேன்

ஆண்: இது கொட்டாம்பட்டி காள இது தொட்டா முட்டும் ஆள இதக் கட்டிப்போடும் குட்டி யாரம்மா...யாரும்மா...

ஆண்: எங்கும் வப்பாரு எங்கேயும் போவாரு இந்த அப்பாரு ஜம்முன்னு நிப்பாரு நாலு மொழ வேட்டி வால இங்க நீட்டி ஆட்டுறத நீ பாரு

ஆண்: இது கொட்டாம்பட்டி காள இது தொட்டா முட்டும் ஆள இதக் கட்டிப்போடும் குட்டி யாரம்மா.

ஆண்: எங்கும் வப்பாரு எங்கேயும் போவாரு இந்த அப்பாரு ஜம்முன்னு நிப்பாரு எங்கும் வப்பாரு எங்கேயும் போவாரு இந்த அப்பாரு ஜம்முன்னு நிப்பாரு..ஹோய்...

குழு: உச்சியிலே வாழத்தாரு ஹொய்யா கக்கத்திலே மஞ்சக்கொத்து ஹொய்யா பை நெறைய அச்சு வெல்லம் ஹொய்யா கையிலதான் செங்கரும்பு அடி காமாட்சி மீனாட்சி காவேரி கல்யாணி முத்துக்காள மச்சானே இம்புட்டு சாமான எங்க வப்பாரு... டுர்ர்ர்ர்ர்ர்ரா......

பெண்: எங்க வப்பாரு எங்கேடி போவாரு இந்த அப்பாரு அம்போன்னு நிப்பாரு ஹேய்.. எங்க வப்பாரு எங்கேடி போவாரு இந்த அப்பாரு அம்போன்னு நிப்பாரு

பெண்: நாலு மொழ வேட்டி சேலக்கிட்ட மாட்டி நிக்குறத நீ பாரு
குழு: இது கொட்டாம்பட்டி காள இது விட்டா முட்டும் ஆள ஒரு பட்டிக்குள்ள கட்டிப் போடம்மா

பெண்: எங்க வப்பாரு எங்கேடி போவாரு இந்த அப்பாரு அம்போன்னு நிப்பாரு...

பெண்: இவனோட இருக்குது மொழ நீள புல்லாங்குழல்
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய்
பெண்: அதக் காட்டி மயக்குவான் வெளக்கேத்தும் அந்திப் பொழுது..
குழு: ஹே ஹேய்..

பெண்: இவன் வலப் போட்டு இழுக்குறான் விழுமாடி தங்க மயிலு
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய்
பெண்: இவன் ஓட்டும் கலப்பையில் விளையாது கன்னி வயலு..
குழு: ஹே ஹேய்..

பெண்: குப்பைமேட்டில் ஏறி
குழு: குப்பம்மா குப்பம்மா
பெண்: இவன் கோழி புடிப்பானா
குழு: எப்பம்மா எப்பம்மா
பெண்: குட்டுப்பட்டுதான் இது கட்டுப்படணும் நீட்டுகிற வாலையும் வெட்டி விடணும்

குழு: இது கொட்டாம்பட்டி காள இது விட்டா முட்டும் ஆள ஒரு பட்டிக்குள்ள கட்டிப் போடம்மா...

ஆண்: எங்கும் வப்பாரு எங்கேயும் போவாரு இந்த அப்பாரு ஜம்முன்னு நிப்பாரு..ஹேய்.

ஆண்: அடியே நீ திறக்காம திருவாய பொத்தி கிடணும் ஆ..ஆ..ஆ..அறியாம வாய வுட்டா அடி வாங்கி கத்து கிடணும்

ஆண்: அடி பொதுவா என் அழகுக்கு பல பேரு பொண்ணு கொடுப்பான் அடட்டா மொறச்சா உன் மொகறைக்கு எவன்தான்டி மாலத் தொடுப்பான்

ஆண்: ஹே சோளக்கொல்ல பொம்மை..
குழு: சுப்பம்மா சுப்பம்மா
ஆண்: என சுத்தி வரவேணா.
குழு: தப்பம்மா தப்பம்மா
ஆண்: ஹ குத்துக்கல்லு போல நான் குந்தியிருப்பேன் ஹே குத்திவிட்டா போதுமே எம்பி அடிப்பேன்

ஆண்: இது கொட்டாம்பட்டி காள இது தொட்டா முட்டும் ஆள இதக் கட்டிப்போடும் குட்டி யாரம்மா...யாரும்மா...

ஆண்: எங்கும் வப்பாரு எங்கேயும் போவாரு இந்த அப்பாரு ஜம்முன்னு நிப்பாரு நாலு மொழ வேட்டி வால இங்க நீட்டி ஆட்டுறத நீ பாரு

ஆண்: இது கொட்டாம்பட்டி காள இது தொட்டா முட்டும் ஆள இதக் கட்டிப்போடும் குட்டி யாரம்மா.

ஆண்: எங்கும் வப்பாரு எங்கேயும் போவாரு இந்த அப்பாரு ஜம்முன்னு நிப்பாரு எங்கும் வப்பாரு எங்கேயும் போவாரு இந்த அப்பாரு ஜம்முன்னு நிப்பாரு..ஹோய்...

Chorus: Uchchiyilae vaazhaththaaru hoiyaa Kakkaththilae manjakkoththu hoiyyaa Pai neraiya achchu vellam hoiyyaa Kaiyilathaan sengarumpu Adi kaamatchi meenatchi kaaveri kalyaani Muththukkaala machchaanae Imputtu saamana enga vappaaru Durrrrrrrr...

Female: Enga vappaaru engaedi povaaru Intha appaaru ambonnu nippaaru haei Enga vappaaru engaedi povaaru Intha appaaru ambonnu nippaaru

Female: Naalu mozha vaetti saelakitta maatti Nikkiratha nee paaru
Chorus: Iddhu kottaampatti kaala Idhu vittaa muttum aala Oru pattikkulla katti podammaa

Female: Enga vappaaru engaedi povaaru Intha appaaru ambonnu nippaaru

Female: Ivanoda irukkuthu Mozha neela pullaanguzhal
Chorus: Haei haei haei
Female: Adha kaatti mayakkuvaan Velakkeththum anthi pozhuthu
Chorus: Hae haei..

Female: Ivan vala pottu izhukkuraan Vizhumadi thanga mayilu
Chorus: Haei haei haei
Female: Ivan ottum kalappaiyil Vilaiyaathu kanni vayalu
Chorus: Hae haei..

Female: Kuppaimaettil yaeri
Chorus: Kuppammaa kuppammaa
Female: Ivan kozhi pudippanaa
Chorus: Eppammaa eppamma
Female: Kuttupattuthaan idhu kattupadanum Neettukira vaalaiyum vetti vidanum

Chorus: Idhu kottaampatti kaala Idhu vittaa muttum aala Oru pattikkulla katti podammaa

Male: Engum vappaaru engaeyum povaaru Intha appaaru jammunnu nippaaru..haei.

Male: Adiyae nee thirakkaama Thiruvaaya poththi kidanum Aa..aa..aa..ariyaama vaaya vuttaa Adi vaangi kaththukidanum

Male: Adi podhuvaa en azhagukku Pala peru ponnu koduppaan Adaddadaa morachchaa un mogaraikku Evanthaandi maala thodupaan

Male: Hae solakolla bommai
Chorus: Suppamma suppamma
Male: Ena suththi varavaenaa.
Chorus: Thappamma thappamma
Male: Ha kuththukkallu pola naan kunthiyiruppaen Hae kuththivittaa pothumae embi adippaen

Male: Idhu kottaampatti kaala Idhu thottaa muttum aala Idha kattipodum kutti Yaarammaa...yaarummaa...

Male: Engum vappaaru engaeyum povaaru Intha appaaru jammunnu nippaaru Naalu mozha vaetti Vaala inga neetti aatturatha nee paaru

Male: Idhu kottaampatti kaala Idhu thottaa muttum aala Idha kattipodum kutti yaarammaa

Male: Engum vappaaru engayeyum povaaru Intha appaaru jammunnu nippaaru Engum vappaaru engaeyum povaaru Intha appaaru jammunnu nippaaru..hoi..

Other Songs From Muthu Kaalai (1995)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kutty pattas full movie in tamil download

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • best tamil song lyrics

  • alagiya sirukki movie

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • sarpatta movie song lyrics

  • mg ramachandran tamil padal

  • kannana kanne malayalam

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • maraigirai full movie tamil

  • tamil christian songs lyrics in english

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • 7m arivu song lyrics

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • lyrics video in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • tamil duet karaoke songs with lyrics