Punnai Vanathu Kuyile Song Lyrics

Muthu Kaalai cover
Movie: Muthu Kaalai (1995)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: புன்னை வனத்து குயிலே நீ என்னை நினைத்து இசை பாடு
பெண்: முல்லை வனத்து குளிரே நீ என்னை அணைத்து உறவாடு

ஆண்: வேங்குழலின் ஓசை எழ
பெண்: பாய் விரிக்கும் ஆசை எழ
ஆண்: மார்மீதும் தோள்மீதும் சாய்ந்திருக்க
பெண்: பாலாரும் தேனாரும் பாய்ந்திருக்க

ஆண்: புன்னை வனத்து குயிலே நீ என்னை நினைத்து இசை பாடு

ஆண்: மைப்பூசும் கண்ணொடும் பேசும் நேரம் இன்று அதை பொய் பேச வைக்காதே இங்கு நாணம் என்று
பெண்: அம்மாடி ஆகாதா வேகம் நெஞ்சில் கொண்டு என்னை அள்ளாதே ஆவரம் பூவும் நானும் ஒன்று

ஆண்: கண் வைத்த பின்னாலே கை வைக்கக் கூடாதா
பெண்: கை வைத்தால் அங்கங்கே மின்சாரம் ஓடாதா
ஆண்: என்னென்ன ஆனால் என்ன ஆவல் கொண்ட போது
பெண்: என்றாலும் எல்லைக்குள்ளே நின்றால் தானே மாது
ஆண்: மார்மீதும் தோள்மீதும் சாய்ந்திருக்க
பெண்: ஒ...பாலாரும் தேனாரும் பாய்ந்திருக்க

ஆண்: புன்னை வனத்து குயிலே நீ என்னை நினைத்து இசை பாடு
பெண்: முல்லை வனத்து குளிரே நீ என்னை அணைத்து உறவாடு

பெண்: என் மீது தூரல்கள் போட மேகம் வர அட அப்போது ராசாவே உந்தன் மோகம் வர
ஆண்: முப்பாலுக்கப்பாலும் போகும் எண்ணங்களே ஒரு முத்தாரம் வைத்தாலும் போதும் கன்னத்திலே

பெண்: நீ ஒன்று வைத்தாலே நான் ஒன்று வைப்பேனே
ஆண்: நெஞ்சத்தை நெஞ்சோடு நான் வைத்து தைப்பேனே
பெண்: மிச்சத்தை மீதம் தன்னை மாலை இட்டு பார்ப்போம்
ஆண்: இன்பத்தை நானும் நீயும் அள்ளி அள்ளி சேர்ப்போம்
பெண்: மார்மீதும் தோள்மீதும் சாய்ந்திருக்க
ஆண்: ஒ..பாலாரும் தேனாரும் பாய்ந்திருக்க

பெண்: முல்லை வனத்து குளிரே நீ என்னை அணைத்து உறவாடு
ஆண்: வேங்க்குழலின் ஓசை எழ
பெண்: பாய் விரிக்கும் ஆசை எழ
ஆண்: மார்மீதும் தோள்மீதும் சாய்ந்திருக்க
பெண்: பாலாரும் தேனாரும் பாய்ந்திருக்க

ஆண்: புன்னை வனத்து குயிலே நீ என்னை நினைத்து இசை பாடு
பெண்: முல்லை வனத்து குளிரே நீ என்னை அணைத்து உறவாடு

ஆண்: புன்னை வனத்து குயிலே நீ என்னை நினைத்து இசை பாடு
பெண்: முல்லை வனத்து குளிரே நீ என்னை அணைத்து உறவாடு

ஆண்: வேங்குழலின் ஓசை எழ
பெண்: பாய் விரிக்கும் ஆசை எழ
ஆண்: மார்மீதும் தோள்மீதும் சாய்ந்திருக்க
பெண்: பாலாரும் தேனாரும் பாய்ந்திருக்க

ஆண்: புன்னை வனத்து குயிலே நீ என்னை நினைத்து இசை பாடு

ஆண்: மைப்பூசும் கண்ணொடும் பேசும் நேரம் இன்று அதை பொய் பேச வைக்காதே இங்கு நாணம் என்று
பெண்: அம்மாடி ஆகாதா வேகம் நெஞ்சில் கொண்டு என்னை அள்ளாதே ஆவரம் பூவும் நானும் ஒன்று

ஆண்: கண் வைத்த பின்னாலே கை வைக்கக் கூடாதா
பெண்: கை வைத்தால் அங்கங்கே மின்சாரம் ஓடாதா
ஆண்: என்னென்ன ஆனால் என்ன ஆவல் கொண்ட போது
பெண்: என்றாலும் எல்லைக்குள்ளே நின்றால் தானே மாது
ஆண்: மார்மீதும் தோள்மீதும் சாய்ந்திருக்க
பெண்: ஒ...பாலாரும் தேனாரும் பாய்ந்திருக்க

ஆண்: புன்னை வனத்து குயிலே நீ என்னை நினைத்து இசை பாடு
பெண்: முல்லை வனத்து குளிரே நீ என்னை அணைத்து உறவாடு

பெண்: என் மீது தூரல்கள் போட மேகம் வர அட அப்போது ராசாவே உந்தன் மோகம் வர
ஆண்: முப்பாலுக்கப்பாலும் போகும் எண்ணங்களே ஒரு முத்தாரம் வைத்தாலும் போதும் கன்னத்திலே

பெண்: நீ ஒன்று வைத்தாலே நான் ஒன்று வைப்பேனே
ஆண்: நெஞ்சத்தை நெஞ்சோடு நான் வைத்து தைப்பேனே
பெண்: மிச்சத்தை மீதம் தன்னை மாலை இட்டு பார்ப்போம்
ஆண்: இன்பத்தை நானும் நீயும் அள்ளி அள்ளி சேர்ப்போம்
பெண்: மார்மீதும் தோள்மீதும் சாய்ந்திருக்க
ஆண்: ஒ..பாலாரும் தேனாரும் பாய்ந்திருக்க

பெண்: முல்லை வனத்து குளிரே நீ என்னை அணைத்து உறவாடு
ஆண்: வேங்க்குழலின் ஓசை எழ
பெண்: பாய் விரிக்கும் ஆசை எழ
ஆண்: மார்மீதும் தோள்மீதும் சாய்ந்திருக்க
பெண்: பாலாரும் தேனாரும் பாய்ந்திருக்க

ஆண்: புன்னை வனத்து குயிலே நீ என்னை நினைத்து இசை பாடு
பெண்: முல்லை வனத்து குளிரே நீ என்னை அணைத்து உறவாடு

Male: Punnai vanaththu kuyilae nee Ennai ninaiththu isai paadu
Female: Mullai vanaththu kulirae nee Ennai anaiththu uravaadu

Male: Vaenguzhalin osai ezha
Female: Paai virikkum aasai ezha
Male: Maarmeedhum tholmeedhum saainthirukka
Female: Paalaarum thaenaarum paainthirukka

Male: Punnai vanaththu kuyilae nee Ennai ninaiththu isai paadu

Male: Mai poosum kannodum pesum neram indru Adhai poi pesa vaikkaathae ingu naanam endru
Female: Ammaadi aagaathaa vegam nenjil kondu Ennai allaathae aavaaram poovum naanum ondru

Male: Kann vaiththa pinnaalae kai vaikka koodaathaa
Female: Kai vaiththaal angangae minsaaram odaathaa
Male: Ennenna aanaal enna aaval konda pothu
Female: Endraalum ellaikkullae nindraal thaanae maadhu
Male: Maarmeedhum tholmeedhum saainthirukka
Female: Oo..paalaarum thaenaarum paainthirukka

Male: Punnai vanaththu kuyilae nee Ennai ninaiththu isai paadu
Female: Mullai vanaththu kulirae nee Ennai anaiththu uravaadu

Female: En meedhu thooralgal poda megam vara Ada appothu raasaavae unthan mogam vara
Male: Muppaalukkappaalum pogum ennangalae Oru muththaaram vaiththaalum pothum kannaththilae

Female: Nee ondru vaiththaalae naan ondru vaippaenae
Male: Nenjaththai nenjodu naan vaiththu thaippanae
Female: Michchaththai meedham thannai maalai ittu paarppom
Male: Inbaththai naanum neeyum alli alli saerppom
Female: Maarmeedhum tholmeedhum saainthirukka
Male: Oo..paalaarum thaenaarum paainthirukka

Female: Mullai vanaththu kulirae nee Ennai anaiththu uravaadu
Male: Vaenguzhalin osai ezha
Female: Paai virikkum aasai ezha
Male: Maarmeedhum tholmeedhum saainthirukka
Female: Paalaarum thaenaarum paainthirukka

Male: Punnai vanaththu kuyilae nee Ennai ninaiththu isai paadu
Female: Mullai vanaththu kulirae nee Ennai anaiththu uravaadu..

Other Songs From Muthu Kaalai (1995)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • tamil song english translation game

  • romantic songs lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • eeswaran song

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • tamil film song lyrics

  • tamil love song lyrics

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • thenpandi seemayile karaoke

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • kattu payale full movie