Yaereduthu Yaereduthu Song Lyrics

Muthu Kaalai cover
Movie: Muthu Kaalai (1995)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Manorama

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: வாழ இலை பரப்பி வச்சு
குழு: ஆஆஆஹ்...பரப்பி வச்சு
பெண்: பொரிக்கடல நெரப்பி வச்சு
குழு: ஆஆஆஹ்..நெரப்பி வச்சு

பெண்: வத்திகள ஏத்தி வச்சு
குழு: ஆஆஆஹ்..ஏத்தி வச்சு
பெண்: முழுத் தேங்கா ஒடச்சி வச்சு
குழு: ஆஆஆஆஹ்..ஒடச்சு வச்சு

பெண்: ஏழ மக பூச வச்சா ஏத்துக்கணும் நிலமகளே இட்ட விதை நெல்மணியா ஆக்கித் தரும் குலமகளே.

குழு: லுலுலுலுலுலுலுலு....

ஆண்: ஏரெடுத்து ஏரெடுத்து பாடு படு பாடு படு ஏரக் கொண்டு ஊருக்கெல்லாம் சோறு கொடு சோறு கொடு

ஆண்: பாடுபட்டா பொன் வெளயும் பூமியிது பூமியிது பூமியத்தான் மிஞ்சுகிற சாமியேது சாமியேது

ஆண்: இந்தக் காணி நெலம்தான் நாம கேட்ட வரந்தான் என்றும் இல்லையென்று சொல்லாமல் தான் அள்ளிக் கொடுக்கும்.

ஆண்: ஏரெடுத்து ஏரெடுத்து பாடு படு பாடு படு ஏரக் கொண்டு ஊருக்கெல்லாம் சோறு கொடு சோறு கொடு

ஆண்: வெதச்சதெல்லாம் மொளச்சு வரும் நேரம் நேரம் பொறந்திருச்சு நமக்கு நல்ல யோகம் யோகம் ஒழைக்கிறவன் பெருமையெல்லாம் ஊரே பேசும் உழவனுங்க இளச்சுபுட்டா ஏது தேசம்

ஆண்: பட்டணத்து மக்களெல்லாம் சோத்துதலதான் கைய வைக்க பட்டிக்காட்டு சுப்பன் குப்பன் சேத்துதலதான் கால வைப்பான்

ஆண்: எந்நாளுமே ஏர் புடிச்சா எல்லாருமே சேர்ந்துழைச்சா வந்திடும் நெல்லுமணி மின்னிடும் பொன்னுமணி

ஆண் மற்றும்
குழு: ஏரெடுத்து ஏரெடுத்து பாடு படு பாடு படு ஏரக் கொண்டு ஊருக்கெல்லாம் சோறு கொடு சோறு கொடு

ஆண் மற்றும்
குழு: இந்தக் காணி நெலம்தான் நாம கேட்ட வரந்தான் என்றும் இல்லையென்று சொல்லாமல் தான் அள்ளிக் கொடுக்கும்.

ஆண் மற்றும்
குழு: ஏரெடுத்து ஏரெடுத்து பாடு படு பாடு படு ஏரக் கொண்டு ஊருக்கெல்லாம் சோறு கொடு சோறு கொடு

குழு: ஆ...ஆ...ஆ...ஆஹ்..ஆஹ்..ஆஹ்.

ஆண்: குறுவை எல்லாம் அறுவடைக்கு ஏங்கும் நேரம் கறுக்கருவா எடுத்துக்கிட்டு வாங்க யாரும் கதிரடிச்சு களத்துலதான் ஓரம் சேர்த்து பதரிருந்தா மொறதுலத்தான் காற்றில் தூத்து

ஆண்: பக்குவமா மூட்டக் கட்டி பாரவண்டி ஏத்திவிடு பக்கத்தூரு சந்தையிலே வித்துப்போட்டு காச எடு தேனாறுந்தான் ஆடி வரும் பாலாறுந்தான் ஓடி வரும் வாங்கடி ருக்குமணி பஞ்சங்கள் இல்லையினி

ஆண்: ஏரெடுத்து ஏரெடுத்து பாடு படு பாடு படு ஏரக் கொண்டு ஊருக்கெல்லாம் சோறு கொடு சோறு கொடு

ஆண்: இந்தக் காணி நெலம்தான் நாம கேட்ட வரந்தான் என்றும் இல்லையென்று சொல்லாமல் தான் அள்ளிக் கொடுக்கும்.

ஆண் மற்றும்
குழு: ஏரெடுத்து ஏரெடுத்து பாடு படு பாடு படு ஏரக் கொண்டு ஊருக்கெல்லாம் சோறு கொடு சோறு கொடு

ஆண் மற்றும்
குழு: பாடுபட்டா பொன் வெளையும் பூமியிது பூமியிது பூமியத்தான் மிஞ்சுகிற சாமியேது சாமியேது..

பெண்: வாழ இலை பரப்பி வச்சு
குழு: ஆஆஆஹ்...பரப்பி வச்சு
பெண்: பொரிக்கடல நெரப்பி வச்சு
குழு: ஆஆஆஹ்..நெரப்பி வச்சு

பெண்: வத்திகள ஏத்தி வச்சு
குழு: ஆஆஆஹ்..ஏத்தி வச்சு
பெண்: முழுத் தேங்கா ஒடச்சி வச்சு
குழு: ஆஆஆஆஹ்..ஒடச்சு வச்சு

பெண்: ஏழ மக பூச வச்சா ஏத்துக்கணும் நிலமகளே இட்ட விதை நெல்மணியா ஆக்கித் தரும் குலமகளே.

குழு: லுலுலுலுலுலுலுலு....

ஆண்: ஏரெடுத்து ஏரெடுத்து பாடு படு பாடு படு ஏரக் கொண்டு ஊருக்கெல்லாம் சோறு கொடு சோறு கொடு

ஆண்: பாடுபட்டா பொன் வெளயும் பூமியிது பூமியிது பூமியத்தான் மிஞ்சுகிற சாமியேது சாமியேது

ஆண்: இந்தக் காணி நெலம்தான் நாம கேட்ட வரந்தான் என்றும் இல்லையென்று சொல்லாமல் தான் அள்ளிக் கொடுக்கும்.

ஆண்: ஏரெடுத்து ஏரெடுத்து பாடு படு பாடு படு ஏரக் கொண்டு ஊருக்கெல்லாம் சோறு கொடு சோறு கொடு

ஆண்: வெதச்சதெல்லாம் மொளச்சு வரும் நேரம் நேரம் பொறந்திருச்சு நமக்கு நல்ல யோகம் யோகம் ஒழைக்கிறவன் பெருமையெல்லாம் ஊரே பேசும் உழவனுங்க இளச்சுபுட்டா ஏது தேசம்

ஆண்: பட்டணத்து மக்களெல்லாம் சோத்துதலதான் கைய வைக்க பட்டிக்காட்டு சுப்பன் குப்பன் சேத்துதலதான் கால வைப்பான்

ஆண்: எந்நாளுமே ஏர் புடிச்சா எல்லாருமே சேர்ந்துழைச்சா வந்திடும் நெல்லுமணி மின்னிடும் பொன்னுமணி

ஆண் மற்றும்
குழு: ஏரெடுத்து ஏரெடுத்து பாடு படு பாடு படு ஏரக் கொண்டு ஊருக்கெல்லாம் சோறு கொடு சோறு கொடு

ஆண் மற்றும்
குழு: இந்தக் காணி நெலம்தான் நாம கேட்ட வரந்தான் என்றும் இல்லையென்று சொல்லாமல் தான் அள்ளிக் கொடுக்கும்.

ஆண் மற்றும்
குழு: ஏரெடுத்து ஏரெடுத்து பாடு படு பாடு படு ஏரக் கொண்டு ஊருக்கெல்லாம் சோறு கொடு சோறு கொடு

குழு: ஆ...ஆ...ஆ...ஆஹ்..ஆஹ்..ஆஹ்.

ஆண்: குறுவை எல்லாம் அறுவடைக்கு ஏங்கும் நேரம் கறுக்கருவா எடுத்துக்கிட்டு வாங்க யாரும் கதிரடிச்சு களத்துலதான் ஓரம் சேர்த்து பதரிருந்தா மொறதுலத்தான் காற்றில் தூத்து

ஆண்: பக்குவமா மூட்டக் கட்டி பாரவண்டி ஏத்திவிடு பக்கத்தூரு சந்தையிலே வித்துப்போட்டு காச எடு தேனாறுந்தான் ஆடி வரும் பாலாறுந்தான் ஓடி வரும் வாங்கடி ருக்குமணி பஞ்சங்கள் இல்லையினி

ஆண்: ஏரெடுத்து ஏரெடுத்து பாடு படு பாடு படு ஏரக் கொண்டு ஊருக்கெல்லாம் சோறு கொடு சோறு கொடு

ஆண்: இந்தக் காணி நெலம்தான் நாம கேட்ட வரந்தான் என்றும் இல்லையென்று சொல்லாமல் தான் அள்ளிக் கொடுக்கும்.

ஆண் மற்றும்
குழு: ஏரெடுத்து ஏரெடுத்து பாடு படு பாடு படு ஏரக் கொண்டு ஊருக்கெல்லாம் சோறு கொடு சோறு கொடு

ஆண் மற்றும்
குழு: பாடுபட்டா பொன் வெளையும் பூமியிது பூமியிது பூமியத்தான் மிஞ்சுகிற சாமியேது சாமியேது..

Female: Vaazha ilai parappi vachchu
Chorus: Aaaaah...parapppi vachchu
Female: Porikkadala nerappi vachchu
Chorus: Aaaaah...nerappi vachchu

Female: Vaththigala yaeththi vachchu
Chorus: Aaaaah...yaeththi vachchu
Female: Muzhu thaengaa odachchi vachchu
Chorus: Aaaaah...oodachchu vachchu

Female: Yaezha maga poosa vachchaa Yaeththukkanum nilamagalae Itta vidhai nelmaniyaa Aakki tharum kulamagalae

Chorus: Lulululululululu...

Male: Yaereduththu yaereduththu Paadu paadu paadu paadu Yaera kondu oorukkellaam Soru kodu soru kodu

Male: Paadupattaa pon velaiyum Bhoomiyithu bhoomiyithu Bhoomiyaththaan minjugira Saamiyaethu saamiyaethu

Male: Intha kaani nelamthaan Naan ketta varanthaan Endrum illaiyendru Sollaamal thaan alli kodukkum

Male: Yaereduththu yaereduththu Paadu paadu paadu paadu Yaera kondu oorukkellaam Soru kodu soru kodu

Male: Vedhachchathellaam molachchu varum neram neram Poranthiruchchu namakku nalla yogam yogam Ozhakkiravan perumaiyellaam oorae pesum Uzhavanunga ilachchuputtaa yaedhu dhesam

Male: Pattanaththu makkalellaam Soththulathaan kaiya vaikka Pattikkaattu suppan kuppan Saeththulathaan kaala vaippaan

Male: Ennaalumae yaer pudichchaa Ellaarumae saernthuzhachchaa Vanthidum nellumani Minnidum ponnumani

Male and
Chorus: Yaereduththu yaereduththu Paadu paadu paadu paadu Yaera kondu oorukkellaam Soru kodu soru kodu

Male and
Chorus: Intha kaani nelamthaan Naan ketta varanthaan Endrum illaiyendru Sollaamal thaan alli kodukkum

Male and
Chorus: Yaereduththu yaereduththu Paadu paadu paadu paadu Yaera kondu oorukkellaam Soru kodu soru kodu

Chorus: Aa..aa..aa...aah..aah..aah..

Male: Kuruvai ellaam aruvadaikku yaengum neram Karukkaruvaa eduththukittu vaanga yaarum Kadhiradichchu kalaththulathaan oram saerththu Padhariruntha moraththulaththaan kaattril thooththu

Male: Pakkuvamaa mootta katti paaravandi yaeththividu Pakkaththooru santhaiyilae viththu pottu kaasa edu Thaenaarunthaan aadi varum paalaarunthaan odi varum Vaangadi rukkumani panjangal illaiyini

Male: Yaereduththu yaereduththu Paadu paadu paadu paadu Yaera kondu oorukkellaam Soru kodu soru kodu

Male: Intha kaani nelamthaan Naan ketta varanthaan Endrum illaiyendru Sollaamal thaan alli kodukkum

Male and
Chorus: Yaereduththu yaereduththu Paadu paadu paadu paadu Yaera kondu oorukkellaam Soru kodu soru kodu

Male and
Chorus: Paadupattaa pon velaiyum Bhoomiyithu bhoomiyithu Bhoomiyaththaan minjugira Saamiyaethu saamiyaethu...

Other Songs From Muthu Kaalai (1995)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • maara movie song lyrics in tamil

  • thangamey song lyrics

  • maraigirai full movie tamil

  • find tamil song by partial lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • oru manam movie

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • tholgal

  • chellama song lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • siruthai songs lyrics

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • tamil song english translation game

  • aagasam song soorarai pottru download

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • tamil music without lyrics free download

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • sad song lyrics tamil

  • ore oru vaanam