Oruvan Oruvan Song Lyrics

Muthu cover
Movie: Muthu (1995)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam, Ila Arun and A. R. Rahman

Added Date: Feb 11, 2022

இசை அமைப்பாளர்: ஏ. ஆர். ரஹமான்

ஆண்: ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹே ஹேஏஏ ஹே ஹே ஹேஏ ஏ ஹே ஹே ஹே ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓஓ.

ஆண்: ஒருவன் ஒருவன் முதலாளி உலகில் மற்றவன் தொழிலாளி விதியை நினைப்பவன் ஏமாளி அதை வென்று முடிப்பவன் அறிவாளி

ஆண்: ஒருவன் ஒருவன் முதலாளி உலகில் மற்றவன் தொழிலாளி விதியை நினைப்பவன் ஏமாளி அதை வென்று முடிப்பவன் அறிவாளி

ஆண்: பூமியை வெல்ல ஆயுதம் எதற்கு பூப்பறிக்க கோடரி எதற்கு பொன்னோ பொருளோ போர்க்களம் எதற்கு ஆசை துறந்தால் அகிலம் உனக்கு

ஆண்: ஒருவன் ஒருவன் முதலாளி உலகில் மற்றவன் தொழிலாளி விதியை நினைப்பவன் ஏமாளி அதை வென்று முடிப்பவன் அறிவாளி

குழு: சைய்ய சைய்யார சைய்யார சைய்ய ஹான் ஹே ஹே ஹே ஹே {சைய்ய சைய்யார சைய்யார சைய்ய } ()

ஆண்: மண்ணின் மீது மனிதனுக்காசை மனிதன் மீது மண்ணுக்காசை மண்ணின் மீது மனிதனுக்காசை மனிதன் மீது மண்ணுக்காசை.

ஆண்: மண்தான் கடைசியில் ஜெயிக்கிறது இதை மனம்தான் உணர மறுக்கிறது

ஆண்: கையில் கொஞ்சம் காசு இருந்தால் நீதான் அதற்கு எஜமானன் கழுத்து வரைக்கும் காசு இருந்தால் அதுதான் உனக்கு எஜமானன்

ஆண்: வாழ்வின் அர்த்தம் புரிந்துவிடு வாழ்க்கையை வாரிக் குடித்துவிடு

ஆண்: ஒருவன் ஒருவன் முதலாளி உலகில் மற்றவன் தொழிலாளி விதியை நினைப்பவன் ஏமாளி அதை வென்று முடிப்பவன் அறிவாளி

குழு: ..................

ஆண்: வானம் உனக்கு பூமியும் உனக்கு வரப்புகளோடு சண்டைகள் எதற்கு வானம் உனக்கு பூமியும் உனக்கு வரப்புகளோடு சண்டைகள் எதற்கு

ஆண்: வாழச் சொல்லுது இயற்கையடா வாழ்வில் துன்பம் செயற்கையடா

ஆண்: பறவைகள் என்னைப் பார்க்கும் போது நலமா நலமா என்கிறது மொட்டுக்கள் மெல்லத் திறக்கும் போது முத்து முத்து என்கிறதே

ஆண்: இளமை இனிமேல் போகாது அட முதுமை எனக்கு வாராது

ஆண்: ஒருவன் ஒருவன் முதலாளி உலகில் மற்றவன் தொழிலாளி விதியை நினைப்பவன் ஏமாளி அதை வென்று முடிப்பவன் அறிவாளி

ஆண்: ஹான் ஒருவன் ஒருவன் முதலாளி உலகில் மற்றவன் தொழிலாளி விதியை நினைப்பவன் ஏமாளி அதை வென்று முடிப்பவன் அறிவாளி

ஆண்: பூமியை வெல்ல ஆயுதம் எதற்கு பூப்பறிக்க கோடரி எதற்கு பொன்னோ பொருளோ போர்க்களம் எதற்கு ஆசை துறந்தால் அகிலம் உனக்கு

இசை அமைப்பாளர்: ஏ. ஆர். ரஹமான்

ஆண்: ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹே ஹேஏஏ ஹே ஹே ஹேஏ ஏ ஹே ஹே ஹே ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓஓ.

ஆண்: ஒருவன் ஒருவன் முதலாளி உலகில் மற்றவன் தொழிலாளி விதியை நினைப்பவன் ஏமாளி அதை வென்று முடிப்பவன் அறிவாளி

ஆண்: ஒருவன் ஒருவன் முதலாளி உலகில் மற்றவன் தொழிலாளி விதியை நினைப்பவன் ஏமாளி அதை வென்று முடிப்பவன் அறிவாளி

ஆண்: பூமியை வெல்ல ஆயுதம் எதற்கு பூப்பறிக்க கோடரி எதற்கு பொன்னோ பொருளோ போர்க்களம் எதற்கு ஆசை துறந்தால் அகிலம் உனக்கு

ஆண்: ஒருவன் ஒருவன் முதலாளி உலகில் மற்றவன் தொழிலாளி விதியை நினைப்பவன் ஏமாளி அதை வென்று முடிப்பவன் அறிவாளி

குழு: சைய்ய சைய்யார சைய்யார சைய்ய ஹான் ஹே ஹே ஹே ஹே {சைய்ய சைய்யார சைய்யார சைய்ய } ()

ஆண்: மண்ணின் மீது மனிதனுக்காசை மனிதன் மீது மண்ணுக்காசை மண்ணின் மீது மனிதனுக்காசை மனிதன் மீது மண்ணுக்காசை.

ஆண்: மண்தான் கடைசியில் ஜெயிக்கிறது இதை மனம்தான் உணர மறுக்கிறது

ஆண்: கையில் கொஞ்சம் காசு இருந்தால் நீதான் அதற்கு எஜமானன் கழுத்து வரைக்கும் காசு இருந்தால் அதுதான் உனக்கு எஜமானன்

ஆண்: வாழ்வின் அர்த்தம் புரிந்துவிடு வாழ்க்கையை வாரிக் குடித்துவிடு

ஆண்: ஒருவன் ஒருவன் முதலாளி உலகில் மற்றவன் தொழிலாளி விதியை நினைப்பவன் ஏமாளி அதை வென்று முடிப்பவன் அறிவாளி

குழு: ..................

ஆண்: வானம் உனக்கு பூமியும் உனக்கு வரப்புகளோடு சண்டைகள் எதற்கு வானம் உனக்கு பூமியும் உனக்கு வரப்புகளோடு சண்டைகள் எதற்கு

ஆண்: வாழச் சொல்லுது இயற்கையடா வாழ்வில் துன்பம் செயற்கையடா

ஆண்: பறவைகள் என்னைப் பார்க்கும் போது நலமா நலமா என்கிறது மொட்டுக்கள் மெல்லத் திறக்கும் போது முத்து முத்து என்கிறதே

ஆண்: இளமை இனிமேல் போகாது அட முதுமை எனக்கு வாராது

ஆண்: ஒருவன் ஒருவன் முதலாளி உலகில் மற்றவன் தொழிலாளி விதியை நினைப்பவன் ஏமாளி அதை வென்று முடிப்பவன் அறிவாளி

ஆண்: ஹான் ஒருவன் ஒருவன் முதலாளி உலகில் மற்றவன் தொழிலாளி விதியை நினைப்பவன் ஏமாளி அதை வென்று முடிப்பவன் அறிவாளி

ஆண்: பூமியை வெல்ல ஆயுதம் எதற்கு பூப்பறிக்க கோடரி எதற்கு பொன்னோ பொருளோ போர்க்களம் எதற்கு ஆசை துறந்தால் அகிலம் உனக்கு

Whistling: ..........

Male: Hey hey hey hey hey hey hey Ho ho ho ho ho ho ho Hey ey hey hey heyeey hey hey Ho ho ho ho hooooooo..

Male: Oruvan oruvan muthalaali Ulagil matravan thozhilaali Vithiyai ninaippavan yemali Athai vendru mudippavan arivali

Male: Oruvan oruvan muthalaali Ulagil matravan thozhilaali Vithiyai ninaippavan yemali Athai vendru mudippavan arivali

Male: Boomiyai vella ayutham etharku Pooparikka kodari etharku Ponno porulo porkkalam etharku Asai thuranthal agilam unakku

Male: Oruvan oruvan muthalaali Ulagil matravan thozhilaali Vithiyai ninaippavan yemali Athai vendru mudippavan arivali

Chorus: Saiyya saiyyara saiyyara saiyya Haan hey hey hey hey Saiyya saiyyara saiyyara saiyya Saiyya saiyyara saiyyara saiyya Saiyya saiyyara saiyyara saiyya Saiyya saiyyara saiyyara saiyya

Male: Mannin meethu manithanukaasai Manithan meethu mannukkaasai Mannin meethu manithanukaasai Manithan meethu mannukkaasai

Male: Mannthan kadaisiyil jeikkirathu Ithai manamthan unara marukkirathu

Male: Kaiyil konjam kaasu irunthaal Neethan atharku ejamaanan Kazhuthu varaikkum kasu irunthal Athuthan unakku ejamanan. Vazhvin artham purinthuvidu Vazhkkaiyai vaari kudithuvidu

Male: Oruvan oruvan muthalaali Ulagil matravan thozhilaali Vithiyai ninaippavan yemali Athai vendru mudippavan arivali

Chorus: ..............

Male: Vanam unakku bhoomiyum unakku Varappugalodu sandaigal etharku Vanam unakku bhoomiyum unakku Varappugalodu sandaigal etharku

Male: Vazha cholluthu iyarkaiyada Vazhvil thunbam seyarkaiyada

Male: Paravaigal ennai parkkumbothu Nalama nalama engirathu Mottugal mella thirakkumbothu Muthu muthu engirathae

Male: Ilamai inimel pogathu Ada muthumai enakku varathu

Male: Oruvan oruvan muthalaali Ulagil matravan thozhilaali Vithiyai ninaippavan yemali Athai vendru mudippavan arivali

Male: Haan oruvan oruvan muthalaali Ulagil matravan thozhilaali Vithiyai ninaippavan yemali Athai vendru mudippavan arivali

Male: Boomiyai vella ayutham etharku Pooparikka kodari etharku Ponno porulo porkkalam etharku Asai thuranthal agilam unakku

Other Songs From Muthu (1995)

Vidu Kathaiya Song Lyrics
Movie: Muthu
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A. R. Rahman
Kokku Saiva Kokku Song Lyrics
Movie: Muthu
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A. R. Rahman
Kuluvalile Song Lyrics
Movie: Muthu
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A.R. Rahman
Thillana Thillana Song Lyrics
Movie: Muthu
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A.R. Rahman

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru lyrics tamil

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • spb songs karaoke with lyrics

  • eeswaran song lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • lyrics download tamil

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • dingiri dingale karaoke

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • kadhal theeve

  • hello kannadasan padal

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • porale ponnuthayi karaoke

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • lyrics of soorarai pottru

  • malaigal vilagi ponalum karaoke