Illavattam Kai Thattum Song Lyrics

My Dear Marthandan cover
Movie: My Dear Marthandan (1990)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஆஅ..ஆஅ...ஆ..ஆ..ஆஅ...ஆஅ... ஆஅ..ஆஅ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.

பெண்: இளவட்டம் கை தட்டும் டும் டும் திசை எட்டும் கேட்கட்டும் டும் டும் ஒரு சொந்தம் புது பந்தம் மலரட்டும் டும் ஒரு சொர்க்கம் அதில் இன்பம் தொடரட்டும் டும்

பெண்: பூப்போல் பூப்போல் பூப்பா பார்த்தால் போதும் பாப்பா பூப்போல் பூப்போல் பூப்பா பார்த்தால் போதும் பாப்பா

பெண்: இளவட்டம் கை தட்டும் டும் டும் திசை எட்டும் கேட்கட்டும் டும் டும்

ஆண்: கனவுக்குள் கண்ணுக்குள் வந்தாயோ மனதுக்குள் நெஞ்சுக்குள் நின்றாயோ உடலுக்குள் ஒட்டிக்கொள் என்றேனோ உதடுக்குள் முத்துக்கள் தந்தேனோ

குழு: ஆஅ..ஆஅ...ஆ..ஆ..ஆஅ...ஆஅ... ஆஅ..ஆஅ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.

பெண்: என் போலே பெண் தேடி நின்றாய் நீண்ட பொழுதாய் நீ தந்த எண்ணங்கள் நெஞ்சில் ஆழம் விழுதாய்

ஆண்: கல்யாண மாலை கையோடு கொண்டு வந்தால் வாசல் திறக்கும்

பெண்: பொட்டோடு பூவும் பொன் மஞ்சள் தானும் தந்தால் வாழ்வு சிறக்கும்

ஆண்: இளவட்டம் கை தட்டும் டும் டும் திசை ஏட்டும் கேட்கட்டும் டும் டும் ஒரு சொந்தம் புது பந்தம் மலரட்டும் டும் ஒரு சொர்க்கம் அதில் இன்பம் தொடரட்டும் டும்

ஆண்: பூப்போல் பூப்போல் பூப்பா பார்த்தால் போதும் பாப்பா பூப்போல் பூப்போல் பூப்பா பார்த்தால் போதும் பாப்பா

ஆண்: இளவட்டம் கை தட்டும் டும் டும் திசை எட்டும் கேட்கட்டும் டும் டும்

பெண்: குரல் வண்ணம் கொஞ்சட்டும் கல்யாணி விரல் வண்ணம் கொள்ளட்டும் பொன் மேனி மலை வண்ணம் அள்ளட்டும் குற்றாலம் மணி வண்ணம் சேரட்டும் சிங்காரம்

ஆண்: இந்நேரம் உன் பார்வை என் மேல் பாணம் விடுமா..ஆ.. விட்டாலும் சுட்டாலும் பெண்ணின் நாணம் விடுமா...ஆ...

பெண்: உன்னோடு மாது ஒன்றான போது கண்டால் காதல் சுகம்தான்
ஆண்: ஒன்றான போது ரெண்டாவதேது இன்பம் நூறு யுகம்தான்

பெண்: இளவட்டம் கை தட்டும் டும் டும்
ஆண்: திசை எட்டும் கேட்கட்டும் டும் டும்
பெண்: ஒரு சொந்தம் புது பந்தம் மலரட்டும் டும்
ஆண்: ஒரு சொர்க்கம் அதில் இன்பம் தொடரட்டும் டும்

இருவர்: பூப்போல் பூப்போல் பூப்பா பார்த்தால் போதும் பாப்பா பூப்போல் பூப்போல் பூப்பா பார்த்தால் போதும் பாப்பா

பெண்: இளவட்டம் கை தட்டும் டும் டும் திசை எட்டும் கேட்கட்டும் டும் டும்

குழு: ஆஅ..ஆஅ...ஆ..ஆ..ஆஅ...ஆஅ... ஆஅ..ஆஅ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.

பெண்: இளவட்டம் கை தட்டும் டும் டும் திசை எட்டும் கேட்கட்டும் டும் டும் ஒரு சொந்தம் புது பந்தம் மலரட்டும் டும் ஒரு சொர்க்கம் அதில் இன்பம் தொடரட்டும் டும்

பெண்: பூப்போல் பூப்போல் பூப்பா பார்த்தால் போதும் பாப்பா பூப்போல் பூப்போல் பூப்பா பார்த்தால் போதும் பாப்பா

பெண்: இளவட்டம் கை தட்டும் டும் டும் திசை எட்டும் கேட்கட்டும் டும் டும்

ஆண்: கனவுக்குள் கண்ணுக்குள் வந்தாயோ மனதுக்குள் நெஞ்சுக்குள் நின்றாயோ உடலுக்குள் ஒட்டிக்கொள் என்றேனோ உதடுக்குள் முத்துக்கள் தந்தேனோ

குழு: ஆஅ..ஆஅ...ஆ..ஆ..ஆஅ...ஆஅ... ஆஅ..ஆஅ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.

பெண்: என் போலே பெண் தேடி நின்றாய் நீண்ட பொழுதாய் நீ தந்த எண்ணங்கள் நெஞ்சில் ஆழம் விழுதாய்

ஆண்: கல்யாண மாலை கையோடு கொண்டு வந்தால் வாசல் திறக்கும்

பெண்: பொட்டோடு பூவும் பொன் மஞ்சள் தானும் தந்தால் வாழ்வு சிறக்கும்

ஆண்: இளவட்டம் கை தட்டும் டும் டும் திசை ஏட்டும் கேட்கட்டும் டும் டும் ஒரு சொந்தம் புது பந்தம் மலரட்டும் டும் ஒரு சொர்க்கம் அதில் இன்பம் தொடரட்டும் டும்

ஆண்: பூப்போல் பூப்போல் பூப்பா பார்த்தால் போதும் பாப்பா பூப்போல் பூப்போல் பூப்பா பார்த்தால் போதும் பாப்பா

ஆண்: இளவட்டம் கை தட்டும் டும் டும் திசை எட்டும் கேட்கட்டும் டும் டும்

பெண்: குரல் வண்ணம் கொஞ்சட்டும் கல்யாணி விரல் வண்ணம் கொள்ளட்டும் பொன் மேனி மலை வண்ணம் அள்ளட்டும் குற்றாலம் மணி வண்ணம் சேரட்டும் சிங்காரம்

ஆண்: இந்நேரம் உன் பார்வை என் மேல் பாணம் விடுமா..ஆ.. விட்டாலும் சுட்டாலும் பெண்ணின் நாணம் விடுமா...ஆ...

பெண்: உன்னோடு மாது ஒன்றான போது கண்டால் காதல் சுகம்தான்
ஆண்: ஒன்றான போது ரெண்டாவதேது இன்பம் நூறு யுகம்தான்

பெண்: இளவட்டம் கை தட்டும் டும் டும்
ஆண்: திசை எட்டும் கேட்கட்டும் டும் டும்
பெண்: ஒரு சொந்தம் புது பந்தம் மலரட்டும் டும்
ஆண்: ஒரு சொர்க்கம் அதில் இன்பம் தொடரட்டும் டும்

இருவர்: பூப்போல் பூப்போல் பூப்பா பார்த்தால் போதும் பாப்பா பூப்போல் பூப்போல் பூப்பா பார்த்தால் போதும் பாப்பா

பெண்: இளவட்டம் கை தட்டும் டும் டும் திசை எட்டும் கேட்கட்டும் டும் டும்

Chorus: Aaa...aaa...aa..aa..aaa...aaa.. Aaa...aaa...aa..aa..aaa...aaa..

Female: Ilavattam kai thattum dum dum Dhisai ettum ketkattum dum dum Oru sontham pudhu pantham malarattum dum Oru sorkkam adhil inbam thodarattum dum

Female: Pooppol pooppol pooppaa Paarththaal pothum paappaa Pooppol pooppol pooppaa Paarththaal pothum paappaa

Female: Ilavattam kai thattum dum dum Dhisai ettum ketkattum dum dum

Male: Kanavukkul kannukkul vanthaayo Manathukkul nenjukkul nindraayo Udalukkul ottikkol endraeno Udhadugal muththukkal thanthaeno

Chorus: Aaa...aaa...aa..aa..aaa...aaa.. Aaa...aaa...aa..aa..aaa...aaa..

Female: En polae penn thedi Nindraai neenda pozhuthaai Nee thantha ennangal Nenjil aazham vizhuthaai

Male: Kalyaana maalai kaiyodu kondu Vanthaalvaasal thirakkum
Female: Pottodu pooovum pon manjal thaanum Thanthaal vaazhvu sirakkum

Female: Ilavattam kai thattum dum dum Dhisai ettum ketkattum dum dum Oru sontham pudhu pantham malarattum dum Oru sorkkam adhil inbam thodarattum dum

Female: Pooppol pooppol pooppaa Paarththaal pothum paappaa Pooppol pooppol pooppaa Paarththaal pothum paappaa

Male: Ilavattam kai thattum dum dum Dhisai ettum ketkattum dum dum

Female: Kural vannam konjattum kalyaani Viral vannam kollattum ponn maeni Malai vannam allattum kuttraalam Mani vannam saerattum singaaram

Male: Inneram un paarvai En mael baanam vidumaa..aa. Vittaalum suttaalum Pennin naanam vidumaa...aa.

Female: Unnodu maadhu ondraana pothu Kandaal kadhal sugamthaan
Male: Ondrana pothu rendaavathedhu Inbam nooru yugamthaan

Female: Ilavattam kai thattum dum dum
Male: Dhisai ettum ketkattum dum dum
Female: Oru sontham pudhu pantham malarattum dum
Male: Oru sorkkam adhil inbam thodarattum dum

Both: Pooppol pooppol pooppaa Paarththaal pothum paappaa Pooppol pooppol pooppaa Paarththaal pothum paappaa

Female: Ilavattam kai thattum dum dum Dhisai ettum ketkattum dum dum

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kathai poma song lyrics

  • tamil song lyrics in english

  • kannamma song lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • tamil love feeling songs lyrics

  • new movie songs lyrics in tamil

  • rasathi unna song lyrics

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • christian padal padal

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • kadhal song lyrics

  • karnan movie songs lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • tamil melody lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • tamil song writing

  • oru naalaikkul song lyrics