Kichu Kichu Thambalam Song Lyrics

Mynaa cover
Movie: Mynaa (2010)
Music: D. Imman
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Baby Harini, Sriranjani, S. Srimathi,

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: டி. இமான்

பெண்: கிச்சு கிச்சு கிச்சு கிச்சு கியா கிச்சு கிச்சு கிச்சு கிச்சு கியா கோ கோ கோ கோ
குழு: கிச்சு கிச்சு கிச்சு கிச்சு கியா கிச்சு கிச்சு கிச்சு கிச்சு கியா கோ கோ கோ கோ

பெண்: கிச்சு கிச்சு தாம்பலம் கியா கியா தாம்பலம்
ஆண்: ஆ ஹோ ஹோ பச்ச மண்ணில் துள்ளி கிட்டு பாட பாட ஒய்யாரம் சொல்லி தாரேன் கோ கோ கர்லாங்காய போட்டுக்கோ

பெண்: பல்லாங்குழி நொண்டி ஆட்டம் பாம்பு முட்ட தேடிக்கோ சாக்கு மேல எரி குச்சி ஆடு புலி சுகமாச்சு நுங்கு மட்ட வண்டி ஓட்டி ஆலம் விழுது கயிராச்சு
ஆண்: ஆ ஹோ ஹோ

குழு: { கிச்சு கிச்சு கிச்சு கிச்சு கியா கிச்சு கிச்சு கிச்சு கிச்சு கியா கோ கோ கோ கோ } (2)

பெண்: புழுதி காட்டு மண்ணு மேல கெட்டி புள்ள அடிப்போமா
குழு: குருவி போட்ட முட்ட எடுத்து காக்கா கூட்டில் புதைப்போமா

பெண்: கூட்டாஞ்சோறு ஆக்கி ஊருக்கெல்லாம் கொடுப்போமா
குழு: டிக்கு டிக்கு ஆடி ஸ்கிப்பிங் கயிற குதிப்போமா

பெண்: உப்பு மூட்ட தூக்கி கிட்டு உள்ளங்கால ஒடிப்போமா
ஆண்: ஆ ஹோ ஹோ

பெண்: கருக காட்டு பொதருக்குள்ள காலு தேய நடப்போமா
குழு: கருத்து போன ஓணான் வாயில் புகையிலை திணிப்போமா

பெண்: கூழாங்கல்ல பொருக்கி குமிச்சு குமிச்சு கலைப்போமா
குழு: தாவான் கட்ட நீவி தவள புடிக்க துணிவோமா

பெண்: மாறி மாறி சீட்டு கலைச்சு மங்காதாவில் ஜெய்ப்போமா ஆ

குழு: { கிச்சு கிச்சு கிச்சு கிச்சு கியா கிச்சு கிச்சு கிச்சு கிச்சு கியா கோ கோ கோ கோ } (2)

பெண்: பட்டத்துக்கு மாஞ்சா தடவி உச்சி வான கிழிப்போமா
குழு: பாட்டி போல வேசம் போட்டு நன்கு நன்கு படிப்போமா

பெண்: வேப்பங்காய அதைக்கி கோணி பையில் அடைப்போமா
குழு: சூட்டு காய தேச்சு சுள்ளுன்னு வெச்சு சிரிப்போமா

பெண்: கல்ட பெல்டு செஞ்சு நாம கொடுக்கா புளி பறிப்போமா

பெண்: கிச்சு கிச்சு தாம்பலம் கியா கியா தாம்பலம்
குழு: தும் தும் தும் தும் தும் து துதும் துடுதும் பச்ச மண்ணில் துள்ளி கிட்டு பாட பாட ஒய்யாரம் ஆ

குழு: கிச்சு கிச்சு கிச்சு கிச்சு கியா கிச்சு கிச்சு கிச்சு கிச்சு கியா
ஆண்: ஆ ஹோ ஹோ ஹோ

இசையமைப்பாளர்: டி. இமான்

பெண்: கிச்சு கிச்சு கிச்சு கிச்சு கியா கிச்சு கிச்சு கிச்சு கிச்சு கியா கோ கோ கோ கோ
குழு: கிச்சு கிச்சு கிச்சு கிச்சு கியா கிச்சு கிச்சு கிச்சு கிச்சு கியா கோ கோ கோ கோ

பெண்: கிச்சு கிச்சு தாம்பலம் கியா கியா தாம்பலம்
ஆண்: ஆ ஹோ ஹோ பச்ச மண்ணில் துள்ளி கிட்டு பாட பாட ஒய்யாரம் சொல்லி தாரேன் கோ கோ கர்லாங்காய போட்டுக்கோ

பெண்: பல்லாங்குழி நொண்டி ஆட்டம் பாம்பு முட்ட தேடிக்கோ சாக்கு மேல எரி குச்சி ஆடு புலி சுகமாச்சு நுங்கு மட்ட வண்டி ஓட்டி ஆலம் விழுது கயிராச்சு
ஆண்: ஆ ஹோ ஹோ

குழு: { கிச்சு கிச்சு கிச்சு கிச்சு கியா கிச்சு கிச்சு கிச்சு கிச்சு கியா கோ கோ கோ கோ } (2)

பெண்: புழுதி காட்டு மண்ணு மேல கெட்டி புள்ள அடிப்போமா
குழு: குருவி போட்ட முட்ட எடுத்து காக்கா கூட்டில் புதைப்போமா

பெண்: கூட்டாஞ்சோறு ஆக்கி ஊருக்கெல்லாம் கொடுப்போமா
குழு: டிக்கு டிக்கு ஆடி ஸ்கிப்பிங் கயிற குதிப்போமா

பெண்: உப்பு மூட்ட தூக்கி கிட்டு உள்ளங்கால ஒடிப்போமா
ஆண்: ஆ ஹோ ஹோ

பெண்: கருக காட்டு பொதருக்குள்ள காலு தேய நடப்போமா
குழு: கருத்து போன ஓணான் வாயில் புகையிலை திணிப்போமா

பெண்: கூழாங்கல்ல பொருக்கி குமிச்சு குமிச்சு கலைப்போமா
குழு: தாவான் கட்ட நீவி தவள புடிக்க துணிவோமா

பெண்: மாறி மாறி சீட்டு கலைச்சு மங்காதாவில் ஜெய்ப்போமா ஆ

குழு: { கிச்சு கிச்சு கிச்சு கிச்சு கியா கிச்சு கிச்சு கிச்சு கிச்சு கியா கோ கோ கோ கோ } (2)

பெண்: பட்டத்துக்கு மாஞ்சா தடவி உச்சி வான கிழிப்போமா
குழு: பாட்டி போல வேசம் போட்டு நன்கு நன்கு படிப்போமா

பெண்: வேப்பங்காய அதைக்கி கோணி பையில் அடைப்போமா
குழு: சூட்டு காய தேச்சு சுள்ளுன்னு வெச்சு சிரிப்போமா

பெண்: கல்ட பெல்டு செஞ்சு நாம கொடுக்கா புளி பறிப்போமா

பெண்: கிச்சு கிச்சு தாம்பலம் கியா கியா தாம்பலம்
குழு: தும் தும் தும் தும் தும் து துதும் துடுதும் பச்ச மண்ணில் துள்ளி கிட்டு பாட பாட ஒய்யாரம் ஆ

குழு: கிச்சு கிச்சு கிச்சு கிச்சு கியா கிச்சு கிச்சு கிச்சு கிச்சு கியா
ஆண்: ஆ ஹோ ஹோ ஹோ

Music by: D. Imman

Female: Kichu kichu kichu kichu kiyaa Kichu kichu kichu kichu kiyaa Ko ko.. ko ko..
Chorus: Kichu kichu kichu kichu kiyaa Kichu kichu kichu kichu kiyaa Ko ko.. ko ko..

Female: Kichu kichu thaambaalam Kiya kiya thaambaalam
Male: Ah.. ho ho. Pacha mannil thullikittu Paada paada oiyaaram Sollithaaran ko ko.. Karlaangaya pottukko

Female: Pallankuzhi nondi aattam Paambu mutta thedikko Saakku mela yeri kuchi Aadu puli sugamaachu Nungu matta vandi otti Aalam vizhuthu kayiraachu
Male: Aaah.. ho ho..

Chorus: {Kichu kichu kichu kichu kiyaa Kichu kichu kichu kichu kiyaa Ko ko.. ko ko..} (2)

Female: Puzhuthi kaattu mannumela Ketti pulla adippoma
Chorus: Kuruvi potta mutta eduthu Kaakka koottil pothaipoma

Female: Koottaanchoru aakki Oorukkellaam koduppoma
Chorus: Dick-u dick-u aadi Skipping kaiyara kuthippoma

Female: Uppu mootta thookkikittu Ullangaala odippoma
Male: Aaah.. ho ho..

Female: Karuga kaattu potharukkulla Kaalu theya nadappoma
Chorus: Karuthu pona onaan vaayil Pogaiyilai thinippoma

Female: Koozhankalla porukki Kumichu kumichu kalaippoma
Chorus: Thaavaan katta neevi Thavala pudikka thunivoma

Female: Maari maari seettu kalachu Mangaathavil jeippoma..ahh

Chorus: {Kichu kichu kichu kichu kiyaa Kichu kichu kichu kichu kiyaa Ko ko.. ko ko..} (2)

Female: Pattathukku maanja thadavi Uchi vaana kizhippoma
Chorus: Paatti pola vesham pottu Nangu nangu padippoma

Female: Vepangaaya adhaiki Koni paiyyil adaippoma
Chorus: Soottu kaaya thechu Sullunu vechu sirippoma

Female: Calta-beltu senju naama Kodukka puli parippoma

Female: Kichu kichu thaambaalam Kiya kiya thaambaalam
Chorus: Thum thum thum thum Thum dhu dhudhum dhududhum Pacha mannil thullikittu Paada paada oiyaaram.ahhh.

Chorus: {Kichu kichu kichu kichu kiyaa Kichu kichu kichu kichu kiyaa
Male: Aahh..hooooo.hooooo.hoooo.

Other Songs From Mynaa (2010)

Kaiya Pudi Song Lyrics
Movie: Mynaa
Lyricist: Yuga Bharathi
Music Director: D. Imman
Jingu Chikka Song Lyrics
Movie: Mynaa
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: D. Imman
Mynaa Mynaa Song Lyrics
Movie: Mynaa
Lyricist: Yuga Bharathi
Music Director: D. Imman
Neeyum Naanum Song Lyrics
Movie: Mynaa
Lyricist: Eknaath
Music Director: D. Imman

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • gaana songs tamil lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil collection lyrics

  • uyirae uyirae song lyrics

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • tamil poem lyrics

  • padayappa tamil padal

  • soorarai pottru movie lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • raja raja cholan song karaoke

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • marriage song lyrics in tamil

  • tamil lyrics video

  • kinemaster lyrics download tamil

  • ovvoru pookalume karaoke

  • tamil songs lyrics download free