En Poo Nenjai Song Lyrics

Naadi Thudikuthadi cover
Movie: Naadi Thudikuthadi (2016)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Rita

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: என் பூ நெஞ்சை...என் பூ நெஞ்சை என் பூ நெஞ்சை அள்ளி எங்கோ போனாய் கொண்டுவா என்று நானும் சொல்லமாட்டேன் காற்றில் வானொலி கேட்டேனே தீவில் வானவில் பார்த்தேனே எனை இரண்டும் பந்தாய் ஆடும் ஹோ ஓ ஆஅ..ஆஅ...ஆ...ஆ...ஆ.

பெண்: என் பூ நெஞ்சை அள்ளி எங்கோ போனாய் எங்கோ போனாய் எங்கோ போனாய்

குழு: ...........

பெண்: ஏறதோர் தேர் ஏறியே நான் போகிறேன் எங்கோ ஏதோ காதல் தீவில் நான் வாழ்கிறேன் நீரலை போல நீ ஒரு பார்வை நேற்று பார்த்தால் நீர்குமிழ் கோடி நெஞ்சினில் தோன்றி என்னை நினைக்குதே வெறும் நாள் எல்லாம்..புது நாளாகும் இதுதான் மாயம் என்றே செய்தான் அவன் யாரோ

பெண்: என் பூ நெஞ்சை என் பூ நெஞ்சை அள்ளி எங்கோ போனாய்..எங்கோ போனாய்

பெண்: நேற்றென்னவோ பூ தந்தும் ஓர் வாசனை பூவுக்கெல்லாம் யார்தான் தந்தார் ஆண்வாசனை தாய்மொழி தீர்ந்து நின்றிடும்போது கண்ணில் பேசினாய் காதலின் பாஷை காலடி ஓசை என்று காதினை தனியாய் சிரித்தேன் எனையே ரசித்தேன் எனை பார்த்தாலே யாரும் பைத்தியம் என்பாரே

ஆண்: என் பூ நெஞ்சை..... என் பூ நெஞ்சை அள்ளி எங்கோ போனாய் கொண்டுவா என்று நானும் சொல்லமாட்டேன் காற்றில் வானொலி கேட்டேனே தீவில் வானவில் பார்த்தேனே எனை இரண்டும் பந்தை ஆடும் ஹோ ஓ ஆஅ..ஆஅ...ஆ...ஆ...ஆ.

பெண்: என் பூ நெஞ்சை அள்ளி எங்கோ போனாய் எங்கோ போனாய் எங்கோ போனாய்

பெண்: என் பூ நெஞ்சை...என் பூ நெஞ்சை என் பூ நெஞ்சை அள்ளி எங்கோ போனாய் கொண்டுவா என்று நானும் சொல்லமாட்டேன் காற்றில் வானொலி கேட்டேனே தீவில் வானவில் பார்த்தேனே எனை இரண்டும் பந்தாய் ஆடும் ஹோ ஓ ஆஅ..ஆஅ...ஆ...ஆ...ஆ.

பெண்: என் பூ நெஞ்சை அள்ளி எங்கோ போனாய் எங்கோ போனாய் எங்கோ போனாய்

குழு: ...........

பெண்: ஏறதோர் தேர் ஏறியே நான் போகிறேன் எங்கோ ஏதோ காதல் தீவில் நான் வாழ்கிறேன் நீரலை போல நீ ஒரு பார்வை நேற்று பார்த்தால் நீர்குமிழ் கோடி நெஞ்சினில் தோன்றி என்னை நினைக்குதே வெறும் நாள் எல்லாம்..புது நாளாகும் இதுதான் மாயம் என்றே செய்தான் அவன் யாரோ

பெண்: என் பூ நெஞ்சை என் பூ நெஞ்சை அள்ளி எங்கோ போனாய்..எங்கோ போனாய்

பெண்: நேற்றென்னவோ பூ தந்தும் ஓர் வாசனை பூவுக்கெல்லாம் யார்தான் தந்தார் ஆண்வாசனை தாய்மொழி தீர்ந்து நின்றிடும்போது கண்ணில் பேசினாய் காதலின் பாஷை காலடி ஓசை என்று காதினை தனியாய் சிரித்தேன் எனையே ரசித்தேன் எனை பார்த்தாலே யாரும் பைத்தியம் என்பாரே

ஆண்: என் பூ நெஞ்சை..... என் பூ நெஞ்சை அள்ளி எங்கோ போனாய் கொண்டுவா என்று நானும் சொல்லமாட்டேன் காற்றில் வானொலி கேட்டேனே தீவில் வானவில் பார்த்தேனே எனை இரண்டும் பந்தை ஆடும் ஹோ ஓ ஆஅ..ஆஅ...ஆ...ஆ...ஆ.

பெண்: என் பூ நெஞ்சை அள்ளி எங்கோ போனாய் எங்கோ போனாய் எங்கோ போனாய்

Female: En poo nenjai. en poo nenjai En poo nenjai alli engo ponaai Konduvaa endru naanum sollamaaten Kaatril vaanoli kaettenae Theevil vaanavil paarthenae Enai erandum pandhaai aadum Hoo oo aaa aa aa aa aa

Female: En poo nenjai alli engo ponaai Engo ponaai engo ponaai

Chorus: ......

Female: Erathaor thaer yeriyae naan pogiren Engo etho kaadhal theevil naan vaazhgiren Neeralai pola neeoru paarvai netru paarthathaal Neerkumizh kodi nenjinil thondri unnai nenaikuthae Verum naal ellam .pudhu naalagum Idhuthaan maayam endrae seidhaan avan yaro

Female: En poo nenjai en poo nenjai Alli engo ponaai .. engo ponaai ..

Female: Netrennavo poo thanthau orvaasanai Poovukellam yaarthaan thanthar aanvaasanai Thaaimozhi theernthu nindridumbothu kannil paesinaai Kaadhaliin baashai kaaladi osai endru kaatinai Thaniyaai sirithen enayae rasithen Enai paarthalae yaarum paithiyam enbaarae

Female: En poo nenjai. En poo nenjai alli engo ponaai Konduvaa endru naanum sollamaaten Kaatril vaanoli kaettenae Theevil vaanavil paarthenae Enai erandum pandhaai aadum Hoo oo aaa aa aa aa aa

Female: En poo nenjai alli engo ponaai Engo ponaai engo ponaai

Other Songs From Naadi Thudikuthadi (2016)

Most Searched Keywords
  • pagal iravai karaoke

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • alagiya sirukki movie

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • tamil song lyrics in english

  • tamil song in lyrics

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • tamil poem lyrics

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • tamil collection lyrics

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • cuckoo padal

  • only tamil music no lyrics

  • kichili samba song lyrics