Raila Raila Song Lyrics

Naadodigal – 2 cover
Movie: Naadodigal – 2 (2019)
Music: Justin Prabhakaran
Lyricists: Yuga Bharathi
Singers: Achu Rajamani

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹேய்..ஹேய்...ஹேய்... ஹேய்..ஹேய்...ஹேய்... ரயிலா ரயிலா ஓடும் ரயிலா மனசையும் கடத்துறியே

ஆண்: கயிறா கயிறா நைலான் கயிறா வயசையும் இழுக்கிறியே

ஆண்: கண்ணாலே காவடியா
குழு: அம்மாடி
ஆண்: என்னையும் நீ தூக்குறியே
குழு: ஐயோடி
ஆண்: உன்னால என் நாடியில எறும்பூறுதடி இனி நான்தான் ஒன் ஜோடி..

ஆண்: ஹேய்...ஹேய்..ஹேய்..ஹேய்...

ஆண்: ஆகாய ஊஞ்சல் போல உன் பார்வை அழகாக ஆள தூக்கி மேல வீசுதே ஒளி ஏத்தும் பேச்சுல உசுரோரம் பேய் மழை கொடை சாஞ்சு நானும் போக கோலம் போடுதே

ஆண்: காணாத சாமிகள...
குழு: நான்தான்
ஆண்: பார்த்தேன் உன் சாயலில..
குழு: ஆமா
ஆண்: உன் கை விரல் மோதயில குயில் கூவுது மூலையில...

ஆண்: ஹேய்..ஹேய்...ஹேய்...

ஆண்: பாஞ்சாலி சேலை போலே என் காதல் உன்ன சேர ஏங்கி ஏங்கி நீளமாகுதே

ஆண்: ஒழுங்காக கோட்டுல நடை போட்ட காலுமே உன்ன பார்க்கும் ஆசையால ஆட்டம் போடுதே

ஆண்: காதோரம் செய்திகள
குழு: ஆஹா
ஆண்: நீ பேசும் வேலையில
குழு: ஓஹோ..
ஆண்: கண் தூங்கவும் கூடலையே தினம் கூட்டுற காதலையே

ஆண்: ஹேய்..ஹேய்...ஹேய்... ரயிலா ரயிலா ஓடும் ரயிலா மனசையும் கடத்துறியே கயிறா கயிறா நைலான் கயிறா வயசையும் இழுக்கிறியே

ஆண்: கண்ணாலே காவடியா
குழு: காவடியா
ஆண்: என்னையும் நீ தூக்குறியே
குழு: தூக்குறியே
ஆண்: உன்னால என் நாடியில எறும்பூறுதடி இனி நான்தான் ஒன் ஜோடி..

குழு: ஹேய் திண்ணக்கு தின்னா
ஆண்: ஹேய்
குழு: தக்கு திண்ணக்கு தின்னா
ஆண்: ஹேய்

குழு: ஹேய் திண்ணக்கு தின்னா
ஆண்: ஹேய்
குழு: தக்கு திண்ணக்கு தின்னா
ஆண்: ஹேய்

ஆண்: ஹேய்..ஹேய்...ஹேய்... ஹேய்..ஹேய்...ஹேய்... ரயிலா ரயிலா ஓடும் ரயிலா மனசையும் கடத்துறியே

ஆண்: கயிறா கயிறா நைலான் கயிறா வயசையும் இழுக்கிறியே

ஆண்: கண்ணாலே காவடியா
குழு: அம்மாடி
ஆண்: என்னையும் நீ தூக்குறியே
குழு: ஐயோடி
ஆண்: உன்னால என் நாடியில எறும்பூறுதடி இனி நான்தான் ஒன் ஜோடி..

ஆண்: ஹேய்...ஹேய்..ஹேய்..ஹேய்...

ஆண்: ஆகாய ஊஞ்சல் போல உன் பார்வை அழகாக ஆள தூக்கி மேல வீசுதே ஒளி ஏத்தும் பேச்சுல உசுரோரம் பேய் மழை கொடை சாஞ்சு நானும் போக கோலம் போடுதே

ஆண்: காணாத சாமிகள...
குழு: நான்தான்
ஆண்: பார்த்தேன் உன் சாயலில..
குழு: ஆமா
ஆண்: உன் கை விரல் மோதயில குயில் கூவுது மூலையில...

ஆண்: ஹேய்..ஹேய்...ஹேய்...

ஆண்: பாஞ்சாலி சேலை போலே என் காதல் உன்ன சேர ஏங்கி ஏங்கி நீளமாகுதே

ஆண்: ஒழுங்காக கோட்டுல நடை போட்ட காலுமே உன்ன பார்க்கும் ஆசையால ஆட்டம் போடுதே

ஆண்: காதோரம் செய்திகள
குழு: ஆஹா
ஆண்: நீ பேசும் வேலையில
குழு: ஓஹோ..
ஆண்: கண் தூங்கவும் கூடலையே தினம் கூட்டுற காதலையே

ஆண்: ஹேய்..ஹேய்...ஹேய்... ரயிலா ரயிலா ஓடும் ரயிலா மனசையும் கடத்துறியே கயிறா கயிறா நைலான் கயிறா வயசையும் இழுக்கிறியே

ஆண்: கண்ணாலே காவடியா
குழு: காவடியா
ஆண்: என்னையும் நீ தூக்குறியே
குழு: தூக்குறியே
ஆண்: உன்னால என் நாடியில எறும்பூறுதடி இனி நான்தான் ஒன் ஜோடி..

குழு: ஹேய் திண்ணக்கு தின்னா
ஆண்: ஹேய்
குழு: தக்கு திண்ணக்கு தின்னா
ஆண்: ஹேய்

குழு: ஹேய் திண்ணக்கு தின்னா
ஆண்: ஹேய்
குழு: தக்கு திண்ணக்கு தின்னா
ஆண்: ஹேய்

Male: Heyyy.heyy.heyyy.. Heyy.heyyy.heyyy. Railaa railaa odum railaa Manasaiyum kadathuriyae

Male: Kaiyira kaiyira Nylon kaiyira Vayasaiyum ezhukiriyae

Male: Kannaalae kavadiya..
Chorus: Ammadi
Male: Ennaiyum nee thookuriyae..
Chorus: Aiyodi
Male: Unnaala en naadiyila Erumburudhadi eni naan thaan onn jodi.

Male: Heyyy.heyy.heyyy.. heyy

Male: Agaaya oonjal pola un paarva Azhagaaga aazha thookki mela veesuthae Oli yaethhum pechula Usuroram pei mazha Koda saanju naanum poga Kolam poduthae.

Male: Kaanadha saamigala..
Chorus: Naandhaan
Male: Paarthen un saayalilaa..
Chorus: Aaama
Male: Un kai viral modhayila Kuyil koovudhu moolaiyila..

Male: Heyyy.heyy.heyyy..

Male: Paanchaali saela Polae en kaadhal Una sera yengi yengi Neelamaaguthae.

Male: Ozhungaaga kottula Nadai potta kaalumae Una parkkum aasaiyaala Aattam poduthae.

Male: Kaadhoram seithigala..
Chorus: Aaaha
Male: Nee pesum velaiyilaa..
Chorus: Ohooo..
Male: Kan thoongavum koodalaiyae Dhinam kootura kaadhalayae..

Male: Heyyy.heyy.heyyy.. Railaa railaa odum railaa Manasaiyum kadathuriyae Kaiyira kaiyira nylon kaiyira Vayasaiyum Ezhukiriyae

Male: Kannalae kavadiya..
Chorus: Kavadiya
Male: Ennaiyum nee thookuriyae..
Chorus: Thookuriyae
Male: Unnaalae en naadiyila Erumburudhadi eni naan thaan on jodi.

Chorus: Hey dhinnaku dhinnaa
Male: Heyyy
Chorus: Thakku dhinnakku dhinnaa
Male: Heyyy

Chorus: Dhinnaku dhinnaa
Male: Heyyy
Chorus: Thakku dhinnakku dhinnaa
Male: Heyyy

Most Searched Keywords
  • murugan songs lyrics

  • alagiya sirukki full movie

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • maraigirai

  • tamil new songs lyrics in english

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • new tamil christian songs lyrics

  • maara song tamil

  • maara theme lyrics in tamil

  • pagal iravai karaoke

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • dhee cuckoo song

  • unna nenachu lyrics

  • chill bro lyrics tamil

  • tamil lyrics song download

  • i movie songs lyrics in tamil

  • rummy song lyrics in tamil

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • azhage azhage saivam karaoke