Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ........
பெண்: சீட்டு குலுங்குது சீட்டு குலுங்குது லக்கி பிரைஸ்சுதான் சிட்டு சிணுங்குது பட்டு குலுங்குது லக்கி பிரைஸ்சுதான்
பெண்: சீட்டு குலுங்குது சீட்டு குலுங்குது லக்கி பிரைஸ்சுதான் சிட்டு சிணுங்குது பட்டு குலுங்குது லக்கி பிரைஸ்சுதான்
பெண்: என்னோட கைராசி பொன்னாகும் உன் ராசி என்னோட கைராசி பொன்னாகும் உன் ராசி இப்போதும் எப்போதும் உல்லாசம்..
பெண்: சீட்டு குலுங்குது சீட்டு குலுங்குது லக்கி பிரைஸ்சுதான் சிட்டு சிணுங்குது பட்டு குலுங்குது லக்கி பிரைஸ்சுதான்
குழு: ..........
பெண்: {பொண்ணா பூத்தவ இவளுக்கு பொன்னாலான மேனி சொன்னா ஜாடையும் அது புது சங்கீத பாணி} (2)
பெண்: பொன்னானவ பூவானவ இப்போதுதான் ஆளானவ
குழு: .........
பெண்: மானாட்டம் பூங்கண்ணு பாலோடு தேனோடு தள்ளாடும் சொல்லாம கொள்ளாம மனசு சேர....
குழு: சீட்டு குலுங்குது சீட்டு குலுங்குது லக்கி பிரைஸ்சுதான் சிட்டு சிணுங்குது பட்டு குலுங்குது லக்கி பிரைஸ்சுதான்
பெண்: என்னோட கைராசி பொன்னாகும் உன் ராசி என்னோட கைராசி பொன்னாகும் உன் ராசி இப்போதும் எப்போதும் உல்லாசம்..
பெண்: சீட்டு குலுங்குது சீட்டு குலுங்குது லக்கி பிரைஸ்சுதான் சிட்டு சிணுங்குது பட்டு குலுங்குது லக்கி பிரைஸ்சுதான்
குழு: லா லா ல லல்லா லா லா லா ல லல்லா லா
பெண்: {கண்ணா பார்த்துக்கோ உனக்கிப்ப காலம் நல்ல காலம் இப்ப வருகுது வசதியும் எப்போதும் யோகம்} (2)
பெண்: சொன்னா எதும் தப்பாதது சொத்து சுகம் பத்தாதது
குழு: ..........
பெண்: நாளாக நாளாக மென்மேலும் இன்பங்கள் உண்டாகும் நீதானே ராஜாதி ராஜாவே....
குழு: சீட்டு குலுங்குது சீட்டு குலுங்குது லக்கி பிரைஸ்சுதான் சிட்டு சிணுங்குது பட்டு குலுங்குது லக்கி பிரைஸ்சுதான்
பெண்: என்னோட கைராசி பொன்னாகும் உன் ராசி என்னோட கைராசி பொன்னாகும் உன் ராசி இப்போதும் எப்போதும் உல்லாசம்..
குழு: ..............
பெண்: சீட்டு குலுங்குது சீட்டு குலுங்குது லக்கி பிரைஸ்சுதான் சிட்டு சிணுங்குது பட்டு குலுங்குது லக்கி பிரைஸ்சுதான்
பெண்: ........
பெண்: சீட்டு குலுங்குது சீட்டு குலுங்குது லக்கி பிரைஸ்சுதான் சிட்டு சிணுங்குது பட்டு குலுங்குது லக்கி பிரைஸ்சுதான்
பெண்: சீட்டு குலுங்குது சீட்டு குலுங்குது லக்கி பிரைஸ்சுதான் சிட்டு சிணுங்குது பட்டு குலுங்குது லக்கி பிரைஸ்சுதான்
பெண்: என்னோட கைராசி பொன்னாகும் உன் ராசி என்னோட கைராசி பொன்னாகும் உன் ராசி இப்போதும் எப்போதும் உல்லாசம்..
பெண்: சீட்டு குலுங்குது சீட்டு குலுங்குது லக்கி பிரைஸ்சுதான் சிட்டு சிணுங்குது பட்டு குலுங்குது லக்கி பிரைஸ்சுதான்
குழு: ..........
பெண்: {பொண்ணா பூத்தவ இவளுக்கு பொன்னாலான மேனி சொன்னா ஜாடையும் அது புது சங்கீத பாணி} (2)
பெண்: பொன்னானவ பூவானவ இப்போதுதான் ஆளானவ
குழு: .........
பெண்: மானாட்டம் பூங்கண்ணு பாலோடு தேனோடு தள்ளாடும் சொல்லாம கொள்ளாம மனசு சேர....
குழு: சீட்டு குலுங்குது சீட்டு குலுங்குது லக்கி பிரைஸ்சுதான் சிட்டு சிணுங்குது பட்டு குலுங்குது லக்கி பிரைஸ்சுதான்
பெண்: என்னோட கைராசி பொன்னாகும் உன் ராசி என்னோட கைராசி பொன்னாகும் உன் ராசி இப்போதும் எப்போதும் உல்லாசம்..
பெண்: சீட்டு குலுங்குது சீட்டு குலுங்குது லக்கி பிரைஸ்சுதான் சிட்டு சிணுங்குது பட்டு குலுங்குது லக்கி பிரைஸ்சுதான்
குழு: லா லா ல லல்லா லா லா லா ல லல்லா லா
பெண்: {கண்ணா பார்த்துக்கோ உனக்கிப்ப காலம் நல்ல காலம் இப்ப வருகுது வசதியும் எப்போதும் யோகம்} (2)
பெண்: சொன்னா எதும் தப்பாதது சொத்து சுகம் பத்தாதது
குழு: ..........
பெண்: நாளாக நாளாக மென்மேலும் இன்பங்கள் உண்டாகும் நீதானே ராஜாதி ராஜாவே....
குழு: சீட்டு குலுங்குது சீட்டு குலுங்குது லக்கி பிரைஸ்சுதான் சிட்டு சிணுங்குது பட்டு குலுங்குது லக்கி பிரைஸ்சுதான்
பெண்: என்னோட கைராசி பொன்னாகும் உன் ராசி என்னோட கைராசி பொன்னாகும் உன் ராசி இப்போதும் எப்போதும் உல்லாசம்..
குழு: ..............
பெண்: சீட்டு குலுங்குது சீட்டு குலுங்குது லக்கி பிரைஸ்சுதான் சிட்டு சிணுங்குது பட்டு குலுங்குது லக்கி பிரைஸ்சுதான்
Female: ........
Female: Seettu kulunguthu seettu kulunguthu Lucky prize-su thaan Chittu sinunguthu pattu kulunguthu Lucky prize-su thaan
Female: Seettu kulunguthu seettu kulunguthu Lucky prize-su thaan Chittu sinunguthu pattu kulunguthu Lucky prize-su thaan
Female: Ennoda kairaasi ponnaagum un raasi Ennoda kairaasi ponnaagum un raasi Ippothum eppothum ullaasam..
Female: Seettu kulunguthu seettu kulunguthu Lucky prize-su thaan Chittu sinunguthu pattu kulunguthu Lucky prize-su thaan
Chorus: ......
Female: {Ponnaa pooththava Ivalukku ponnaalaana maeni Sonnaa jaadaiyum Adhu pudhu sangeetha paani} (2)
Female: Ponnaanava poovaanava Ippothuthaan aalaanava
Chorus: ......
Female: Maanaattam poongannu Paalodu thaenodu thallaadum Sollaama kollaama manasu seara
Chorus: Seettu kulunguthu seettu kulunguthu Lucky prize-su thaan Chittu sinunguthu pattu kulunguthu Lucky prize-su thaan
Female: Ennoda kairaasi ponnaagum un raasi Ennoda kairaasi ponnaagum un raasi Ippothum eppothum ullaasam..
Female: Seettu kulunguthu seettu kulunguthu Lucky prize-su thaan Chittu sinunguthu pattu kulunguthu Lucky prize-su thaan
Chorus: .......
Female: {Kannaa paarththukko Unakkippa kaalam nalla kaalam Ippa varugithu vasathiyum eppothum yogam} (2)
Female: Sonnaa edhum thappaathathu Soththu sugam paththaathathu
Chorus: .......
Female: Naalaaga naalaaga Menmaelum inbangal undaagum Needhaanae raajaaji raajaavae
Chorus: Seettu kulunguthu seettu kulunguthu Lucky prize-su thaan Chittu sinunguthu pattu kulunguthu Lucky prize-su thaan
Female: Ennoda kairaasi ponnaagum un raasi Ennoda kairaasi ponnaagum un raasi Ippothum eppothum ullaasam..
Chorus: .......
Female: Seettu kulunguthu seettu kulunguthu Lucky prize-su thaan Chittu sinunguthu pattu kulunguthu Lucky prize-su thaan
tamil music without lyrics free download
nagoor hanifa songs lyrics free download
tamil love feeling songs lyrics
kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics
nee kidaithai lyrics
putham pudhu kaalai song lyrics in tamil
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
amarkalam padal
raja raja cholan song karaoke
tamil2lyrics
yaar azhaippadhu lyrics
chellamma song lyrics download
mayya mayya tamil karaoke mp3 download
tholgal
soorarai pottru songs singers
tamil karaoke video songs with lyrics free download
nanbiye nanbiye song
google google vijay song lyrics
oru porvaikul iru thukkam lyrics
lyrics download tamil