Chella Mama Onnu Song Lyrics

Naalum Therinthavan cover

இசையமைப்பாளர்: எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

குழு: செல்ல மாமா ஒண்ணு சொல்லலாமா செல்ல மாமா ஒண்ணு சொல்லலாமா ஊருக்கெல்லாம் புத்தி சொல்ல வயசு பத்தல ஊமையாக இருக்கத்தான் மனசு கேட்கல ஊருக்கெல்லாம் புத்தி சொல்ல வயசு பத்தல ஊமையாக இருக்கத்தான் மனசு கேட்கல செல்ல மாமா ஒண்ணு சொல்லலாமா.

ஆண்: சிங்கம் போலே இவர் குரல் இருக்கும் ஆஅ..ம்ம்ம் சிங்கம் போலே இவர் குரல் இருக்கும் மாமா சிரிக்கையிலே ஹஹா மாமா சிரிக்கையிலே நம்ம உடல் நடுங்கும்

பெண்: பட்டாளத்து வீரர்தான் நம்ம மாமா பார்வையிலே லெப்ட் ரைட்டு போடலாமா

குழு: பட்டாளத்து வீரர்தான் நம்ம மாமா பார்வையிலே லெப்ட் ரைட்டு போடலாமா

குழு: செல்ல மாமா ஒண்ணு சொல்லலாமா

ஆண்: முகத்திலேதான் கண் இருக்கும் மாமா முதுகுலேயும் அந்த முழி இருக்கும் முகத்திலேதான் கண் இருக்கும் மாமா முதுகுலேயும் அந்த முழி இருக்கும்

ஆண்: உத்து உத்துப் பாக்குற கண்ணு மாமா கண்ணு உத்து உத்துப் பாக்குற கண்ணு மாமா கண்ணு அதை ஒப்புக்கொள்ள வேணும் ஒரு துப்பாக்கின்னு

பெண்: மனசு திறந்து பேச வந்த மச்சான்
குழு: ஏ... மச்சான் ஓ..மச்சான்

பெண்: உங்க வாலிபத்த...ஆஅ..ஆ..ஆ...
குழு: ஹோய் உங்க வாலிபத்த தாடிக்குள்ள மறைச்சிடலாமா
பெண்: உங்க வாலிபத்த உங்க வாலிபத்த
குழு: உங்க வாலிபத்த தாடிக்குள்ள மறைச்சிடலாமா

ஆண்: பொறுமை..
குழு: காந்தி.
ஆண்: கடமை...
குழு: நேரு.
ஆண்: பண்பு..
குழு: அண்ணா..

ஆண்: பொறுமை..கடமை...பண்பு..
குழு: காந்தி.நேரு.அண்ணா.. காந்தி.நேரு.அண்ணா..

ஆண்: பொறுமையிலே காந்தியைப் போல் கடமையிலே நேருவைப் போல் பண்பினிலே அண்ணாவை போல் இருந்திடவேண்டும்

குழு: அந்த பாதையில் நாமெல்லாம் நடந்திட வேண்டும் அந்த பாதையில் நாமெல்லாம் நடந்திட வேண்டும்

ஆண்: தமிழ் பண்போடு நாமெல்லாம் வளர்ந்திட வேண்டும்.

ஆண்: அட்டென்சன்.. விசில்: ......
ஆண்: லெப்ட் ரைட் லெப்ட் ரைட் லெப்ட் ரைட் லெப்ட் ரைட் லெப்ட் ரைட் லெப்ட் ரைட்

இசையமைப்பாளர்: எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

குழு: செல்ல மாமா ஒண்ணு சொல்லலாமா செல்ல மாமா ஒண்ணு சொல்லலாமா ஊருக்கெல்லாம் புத்தி சொல்ல வயசு பத்தல ஊமையாக இருக்கத்தான் மனசு கேட்கல ஊருக்கெல்லாம் புத்தி சொல்ல வயசு பத்தல ஊமையாக இருக்கத்தான் மனசு கேட்கல செல்ல மாமா ஒண்ணு சொல்லலாமா.

ஆண்: சிங்கம் போலே இவர் குரல் இருக்கும் ஆஅ..ம்ம்ம் சிங்கம் போலே இவர் குரல் இருக்கும் மாமா சிரிக்கையிலே ஹஹா மாமா சிரிக்கையிலே நம்ம உடல் நடுங்கும்

பெண்: பட்டாளத்து வீரர்தான் நம்ம மாமா பார்வையிலே லெப்ட் ரைட்டு போடலாமா

குழு: பட்டாளத்து வீரர்தான் நம்ம மாமா பார்வையிலே லெப்ட் ரைட்டு போடலாமா

குழு: செல்ல மாமா ஒண்ணு சொல்லலாமா

ஆண்: முகத்திலேதான் கண் இருக்கும் மாமா முதுகுலேயும் அந்த முழி இருக்கும் முகத்திலேதான் கண் இருக்கும் மாமா முதுகுலேயும் அந்த முழி இருக்கும்

ஆண்: உத்து உத்துப் பாக்குற கண்ணு மாமா கண்ணு உத்து உத்துப் பாக்குற கண்ணு மாமா கண்ணு அதை ஒப்புக்கொள்ள வேணும் ஒரு துப்பாக்கின்னு

பெண்: மனசு திறந்து பேச வந்த மச்சான்
குழு: ஏ... மச்சான் ஓ..மச்சான்

பெண்: உங்க வாலிபத்த...ஆஅ..ஆ..ஆ...
குழு: ஹோய் உங்க வாலிபத்த தாடிக்குள்ள மறைச்சிடலாமா
பெண்: உங்க வாலிபத்த உங்க வாலிபத்த
குழு: உங்க வாலிபத்த தாடிக்குள்ள மறைச்சிடலாமா

ஆண்: பொறுமை..
குழு: காந்தி.
ஆண்: கடமை...
குழு: நேரு.
ஆண்: பண்பு..
குழு: அண்ணா..

ஆண்: பொறுமை..கடமை...பண்பு..
குழு: காந்தி.நேரு.அண்ணா.. காந்தி.நேரு.அண்ணா..

ஆண்: பொறுமையிலே காந்தியைப் போல் கடமையிலே நேருவைப் போல் பண்பினிலே அண்ணாவை போல் இருந்திடவேண்டும்

குழு: அந்த பாதையில் நாமெல்லாம் நடந்திட வேண்டும் அந்த பாதையில் நாமெல்லாம் நடந்திட வேண்டும்

ஆண்: தமிழ் பண்போடு நாமெல்லாம் வளர்ந்திட வேண்டும்.

ஆண்: அட்டென்சன்.. விசில்: ......
ஆண்: லெப்ட் ரைட் லெப்ட் ரைட் லெப்ட் ரைட் லெப்ட் ரைட் லெப்ட் ரைட் லெப்ட் ரைட்

Chorus: Chella mama onnu sollalaama Chella mama onnu sollalaama Oorukellam puthi solla vayasu paththala Oomaiyaga irukkathaan manasu ketkala Oorukellam puthi solla vayasu paththala Oomaiyaga irukkathaan manasu ketkala Chella mama onnu sollalaama

Male: Singam polae ivar kural irukkum aaa.mmm.. Singam polae ivar kural irukkum Mama sirikkaiyilae hahaa Mama sirikkaiyilae namma udal nadungum

Male: Pattaalaththu veerarthaan namma maama Paarvaiyilae left right-u podalaama

Chorus: Pattaalaththu veerarthaan namma maama Paarvaiyilae left right-u podalaama

Chorus: Chella mama onnu sollalaama

Male: Mugaththilaethaan kan irukkum Mamaa mudhukulaeyum antha muzhi irukkum Mugaththilaethaan kan irukkum Mamaa mudhukulaeyum antha muzhi irukkum

Male: Uththu uththu paakkura kannu maama kannu Uththu uththu paakkura kannu maama kannu Adhai oppukolla venum oru thuppikkinnu

Female: Manasu thiranthu pesa vantha machchaan
Chorus: Ae..machchaan oo..machchaan

Female: Unga vaalipaththa..aaa...aa..aa.
Chorus: Hoi unga vaalipaththa Thaadikulla maraichchidalaama
Female: Unga vaalipaththa unga vaalipaththa
Chorus: Unga vaalipaththa.. Thaadikulla maraichchidalaama

Male: Porumai..
Chorus: Gandhi..
Male: Kadamai..
Chorus: Nehru.
Male: Panpu..
Chorus: Annaa...

Male: Porumai...kadamai..panbu
Chorus: Gandhi..nehru..annaa.. Gandhi..nehru..annaa.

Male: Porumaiyil Gandhiyai pol Kadamaiyilae nehruvai pol Panbinilae annaavai pol Irunthidavendum

Chorus: Antha paadhaiyil naamellam Nadanthida vendum Antha paadhaiyil naamellam Nadanthida vendum

Male: Tamil panbodu naamellaam Valarnthida vendum.

Male: Attention Whistle:........
Male: Left right left right left right Left right left right left right

Most Searched Keywords
  • lyrics of soorarai pottru

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • sundari kannal karaoke

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • ilaya nila karaoke download

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • master movie songs lyrics in tamil

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • malto kithapuleh

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • tamil hit songs lyrics

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • google goole song lyrics in tamil

  • sister brother song lyrics in tamil

  • master song lyrics in tamil free download

  • tamil christian christmas songs lyrics

Recommended Music Directors