Nari Ondru Sirikindrathu Song Lyrics

Naalum Therinthavan cover
Movie: Naalum Therinthavan (1968)
Music: S. M. Subbaih Naidu
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நரி ஒன்று சிரிக்கின்றது அது நினைத்தது நடக்கின்றது நரி ஒன்று சிரிக்கின்றது அது நினைத்தது நடக்கின்றது தந்திரம் பலித்தபின் தவறுகள் ஜெயித்தபின் தண்டனை கிடைகின்றது... தண்டனை கிடைகின்றது...

ஆண்: நரி ஒன்று சிரிக்கின்றது அது நினைத்தது நடக்கின்றது

ஆண்: அடுத்தவன் வாழ்வினைக் கெடுத்தவன் ஒருநாள் படுத்தபின் எழ மாட்டான் அடுத்தவன் வாழ்வினைக் கெடுத்தவன் ஒருநாள் படுத்தபின் எழ மாட்டான் அவனது கணக்கை ஐந்தொகை போட்டு ஆண்டவன் விட மாட்டான்

ஆண்: பலருக்குச் சில காலம் எதுவும் சிலருக்கு பல காலம் பலருக்குச் சில காலம் எதுவும் சிலருக்கு பல காலம் எவருக்கும் ஒரு காலம் உண்மை வெளி வரும் எதிர்காலம் உண்மை வெளி வரும் எதிர்காலம்

ஆண்: நரி ஒன்று சிரிக்கின்றது அது நினைத்தது நடக்கின்றது

ஆண்: நாலும் தெரிந்தவன் அரங்கத்தில் வந்தால் நாடே திரண்டு வரும் நாலும் தெரிந்தவன் அரங்கத்தில் வந்தால் நாடே திரண்டு வரும் நாணயம் போனவன் வாழ்க்கையின் முன்னே மலையே உருண்டு வரும்

ஆண்: அறையினில் நடந்தாலும் எதுவும் அம்பலம் ஆகிவிடும் அறையினில் நடந்தாலும் எதுவும் அம்பலம் ஆகிவிடும் அறிவால் அறிந்து விடு இல்லையேல் அனுபவம் காட்டி விடும் அனுபவம் காட்டி விடும்

ஆண்: நரி ஒன்று சிரிக்கின்றது அது நினைத்தது நடக்கின்றது தந்திரம் பலித்தபின் தவறுகள் ஜெயித்தபின் தண்டனை கிடைகின்றது... தண்டனை கிடைகின்றது...

ஆண்: நரி ஒன்று சிரிக்கின்றது அது நினைத்தது நடக்கின்றது

ஆண்: நரி ஒன்று சிரிக்கின்றது அது நினைத்தது நடக்கின்றது நரி ஒன்று சிரிக்கின்றது அது நினைத்தது நடக்கின்றது தந்திரம் பலித்தபின் தவறுகள் ஜெயித்தபின் தண்டனை கிடைகின்றது... தண்டனை கிடைகின்றது...

ஆண்: நரி ஒன்று சிரிக்கின்றது அது நினைத்தது நடக்கின்றது

ஆண்: அடுத்தவன் வாழ்வினைக் கெடுத்தவன் ஒருநாள் படுத்தபின் எழ மாட்டான் அடுத்தவன் வாழ்வினைக் கெடுத்தவன் ஒருநாள் படுத்தபின் எழ மாட்டான் அவனது கணக்கை ஐந்தொகை போட்டு ஆண்டவன் விட மாட்டான்

ஆண்: பலருக்குச் சில காலம் எதுவும் சிலருக்கு பல காலம் பலருக்குச் சில காலம் எதுவும் சிலருக்கு பல காலம் எவருக்கும் ஒரு காலம் உண்மை வெளி வரும் எதிர்காலம் உண்மை வெளி வரும் எதிர்காலம்

ஆண்: நரி ஒன்று சிரிக்கின்றது அது நினைத்தது நடக்கின்றது

ஆண்: நாலும் தெரிந்தவன் அரங்கத்தில் வந்தால் நாடே திரண்டு வரும் நாலும் தெரிந்தவன் அரங்கத்தில் வந்தால் நாடே திரண்டு வரும் நாணயம் போனவன் வாழ்க்கையின் முன்னே மலையே உருண்டு வரும்

ஆண்: அறையினில் நடந்தாலும் எதுவும் அம்பலம் ஆகிவிடும் அறையினில் நடந்தாலும் எதுவும் அம்பலம் ஆகிவிடும் அறிவால் அறிந்து விடு இல்லையேல் அனுபவம் காட்டி விடும் அனுபவம் காட்டி விடும்

ஆண்: நரி ஒன்று சிரிக்கின்றது அது நினைத்தது நடக்கின்றது தந்திரம் பலித்தபின் தவறுகள் ஜெயித்தபின் தண்டனை கிடைகின்றது... தண்டனை கிடைகின்றது...

ஆண்: நரி ஒன்று சிரிக்கின்றது அது நினைத்தது நடக்கின்றது

Male: Nari ondru sirikkindrathu Athu ninaiththathu nadakkindrathu Nari ondru sirikindrathu Athu ninaiththathu nadakkindrathu Thanthiram paliththapin thavarugal jeyiththapin Thandanai kidaigindrathu.. Thandanai kidaigindrathu..

Male: Nari ondru sirikkindrathu Athu ninaiththathu nadakkindrathu

Male: Aduththavan vaazhvinai keduththavan orunaall Paduththapin ezhamaattaan Aduththavan vaazhvinai keduththavan orunaall Paduththapin ezhamaattaan Avanathu kanakkai ainthogai pottu Aandavan vida maattaan

Male: Palarukku sila kaalam Edhuvum silarukku pala kaalam Palarukku sila kaalam Edhuvum silarukku pala kaalam Evarukkum oru kaalam Unmai veli varum edhirkaalam Unmai veli varum edhirkaalam

Male: Nari ondru sirikkindrathu Athu ninaiththathu nadakkindrathu

Male: Naalum therinthavan arangaththil vanthaal Nadae thirandu varum Naalum therinthavan arangaththil vanthaal Nadae thirandu varum Naanayam ponavan vaazhkkaiyin munnae Malaiyae urundu varum

Male: Araiyinil nadanthaalum Edhuvum ambalam aagividum Araiyinil nadanthaalum Edhuvum ambalam aagividum Arivaal arinthu vidu Illaiyael anubavam kaatti vidum Anubavam kaatti vidum

Male: Nari ondru sirikkindrathu Athu ninaiththathu nadakkindrathu Thanthiram paliththapin thavarugal jeyiththapin Thandanai kidaigindrathu.. Thandanai kidaigindrathu..

Male: Nari ondru sirikkindrathu Athu ninaiththathu nadakkindrathu

Most Searched Keywords
  • vaseegara song lyrics

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • sarpatta parambarai songs list

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • maraigirai

  • tamil tamil song lyrics

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • karaoke with lyrics tamil

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • tamil lyrics

  • i songs lyrics in tamil

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • romantic songs lyrics in tamil

  • whatsapp status lyrics tamil