Added Date: Feb 11, 2022
குழு: தனனம்..(8) தனனம் தனம் தனனம் தனம்...ஆஅ... ............
ஆண்: தேவி தேவி தேனில் குளித்தேன்
பெண்: காதல் பாடம் கண்ணில் படித்தேன்
ஆண்: இன்று நீ பாற்கடல் நீந்தி வந்தாயே
பெண்: பாவையின் பாற்குடம் ஏந்த வந்தாயே
ஆண்: அழகே இனி ஒரு பிரிவில்லை இளமைக்கு முடிவில்லை தேவி தேவி தேனில் குளித்தேன்
குழு: ஹா..ஆஅ..ஆஅ...ஆ...
பெண்: ராத்திரி முழுதும் தூக்கமில்லை கண்கள் என் பேச்சை கேட்கவில்லை அஹ்ஹ
ஆண்: கடிதங்கள் எழுத நேரமில்லை எழுதுகோல் எடுத்தேன் ஈரமில்லை
பெண்: பள்ளிக் கொண்ட நானோ துள்ளி எழுந்தேன் சொல்லிவிடும் முன்பே வந்து விழுந்தேன்
ஆண்: தானே வந்தாய் மானே கையில் அடங்கு தொடங்கு
ஆண்: தேவி
பெண்: ஆஹாஹ்
ஆண்: தேவி
பெண்: ஆஹாஹ்
ஆண்: தேனில் குளித்தேன்
பெண்: காதல்
ஆண்: ஹ்ம்ம்
பெண்: பாடம்
ஆண்: ஆஹ்ஹ
பெண்: கண்ணில் படித்தேன்
பெண்: ஆஆஆஅ ஹாஆஆஆ ஆஆஆஅ ஹ்ஹாஆஹா ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...
ஆண்: நீரில்லை என்றால் மீனுமில்லை நீயில்லை என்றால் நானுமில்லை ஆஅ..ஆஅ...ஆ...ஆஅ..ஆ
பெண்: பொய்யில்லை என்றால் கானம்மில்லை உன் மொழி இல்லை என்றால் நானும்மில்லை
ஆண்: கட்டழகு மேனி கட்டுப்பட்டது எந்தன் கண்ணில் ஏதோ தட்டுப்பட்டது
பெண்: போதை ஏறும்போது சுக விருந்து அருந்து
பெண்: காதல் பாடம் கண்ணில் படித்தேன்
ஆண்: ஆ தேவி தேவி தேனில் குளித்தேன்
பெண்: பாவையின் பாற்குடம் ஏந்த வந்தாயே
ஆண்: இன்று நீ பாற்கடல் நீந்தி வந்தாயே
பெண்: அழகே இனியொரு பிரிவில்லை இளமைக்கு முடிவில்லை
பெண்: தேவா
ஆண்: ஆஹ்
பெண்: தேவா
ஆண்: ஆஹ் தேனில் குளித்தேன்
பெண்: ஆஅஹ்ஹ்ஹஹாஆ
குழு: தனனம்..(8) தனனம் தனம் தனனம் தனம்...ஆஅ... ............
ஆண்: தேவி தேவி தேனில் குளித்தேன்
பெண்: காதல் பாடம் கண்ணில் படித்தேன்
ஆண்: இன்று நீ பாற்கடல் நீந்தி வந்தாயே
பெண்: பாவையின் பாற்குடம் ஏந்த வந்தாயே
ஆண்: அழகே இனி ஒரு பிரிவில்லை இளமைக்கு முடிவில்லை தேவி தேவி தேனில் குளித்தேன்
குழு: ஹா..ஆஅ..ஆஅ...ஆ...
பெண்: ராத்திரி முழுதும் தூக்கமில்லை கண்கள் என் பேச்சை கேட்கவில்லை அஹ்ஹ
ஆண்: கடிதங்கள் எழுத நேரமில்லை எழுதுகோல் எடுத்தேன் ஈரமில்லை
பெண்: பள்ளிக் கொண்ட நானோ துள்ளி எழுந்தேன் சொல்லிவிடும் முன்பே வந்து விழுந்தேன்
ஆண்: தானே வந்தாய் மானே கையில் அடங்கு தொடங்கு
ஆண்: தேவி
பெண்: ஆஹாஹ்
ஆண்: தேவி
பெண்: ஆஹாஹ்
ஆண்: தேனில் குளித்தேன்
பெண்: காதல்
ஆண்: ஹ்ம்ம்
பெண்: பாடம்
ஆண்: ஆஹ்ஹ
பெண்: கண்ணில் படித்தேன்
பெண்: ஆஆஆஅ ஹாஆஆஆ ஆஆஆஅ ஹ்ஹாஆஹா ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...
ஆண்: நீரில்லை என்றால் மீனுமில்லை நீயில்லை என்றால் நானுமில்லை ஆஅ..ஆஅ...ஆ...ஆஅ..ஆ
பெண்: பொய்யில்லை என்றால் கானம்மில்லை உன் மொழி இல்லை என்றால் நானும்மில்லை
ஆண்: கட்டழகு மேனி கட்டுப்பட்டது எந்தன் கண்ணில் ஏதோ தட்டுப்பட்டது
பெண்: போதை ஏறும்போது சுக விருந்து அருந்து
பெண்: காதல் பாடம் கண்ணில் படித்தேன்
ஆண்: ஆ தேவி தேவி தேனில் குளித்தேன்
பெண்: பாவையின் பாற்குடம் ஏந்த வந்தாயே
ஆண்: இன்று நீ பாற்கடல் நீந்தி வந்தாயே
பெண்: அழகே இனியொரு பிரிவில்லை இளமைக்கு முடிவில்லை
பெண்: தேவா
ஆண்: ஆஹ்
பெண்: தேவா
ஆண்: ஆஹ் தேனில் குளித்தேன்
பெண்: ஆஅஹ்ஹ்ஹஹாஆ
Chorus: Thananam..(8) Thananam thanam Thananam thanam..aaa. ................
Male: Devi devi thaenil kulithen
Female: Kaadhal paadam kannil padithen
Male: Indru nee paarkadal
Neendhi vandhyae
Female: Paavayin paarkudam
Yendha vandhayae
Male: Azhagae ini oru pirivillai
Ilamaiku mudivillai
Devi devi theanil kulithen
Chorus: Haaa.aaa.aaa.aa...
Female: Raathiri muzhudhum thookamillai
Kanngal enn pechai ketkavillai ahhhh
Male: Kadidhangal ezhudha neramillai
Ezhuthukol eduthen eeramillai
Female: Palli konda naano
Thulli ezhunthen
Sollividum munbae
Vandhu vizhunthen
Male: Thanae vandhai maanae
Kaiyil adangu thodangu
Male: Devi
Female: Aahhh
Male: Devi
Female: Aahhh
Male: Thaenil kulithen
Female: Kaadhal
Male: Hmmm
Female: Paadam
Male: Ahhh
Female: Kannil padithen
Female: Aaaaaa haaaaaa Aaaaaa hhahaaaaaaaaa Aaa..aaa.aaa..
Male: Neer illai endraal meenumillai
Nee illai endraal naanumillai
Aaaa..aaa..aa.a..aa.a.
Female: Poi illai endraal gaanamillai
Unn mozhi illai endraal naanumillai
Male: Kattazhagu maeni kattu pattadhu
Endhan kannil yedho thattupatadhu
Female: Bodhai yerumbodhu
Suga virundhu arundhu
Female: Kaadhal paadam kannil padithen
Male: Aaa devi devi theanil kulithen
Female: Paavayin paarkudam
Yendha vandhayae
Male: Indru nee paarkadal
Neendhi vandhayae
Female: Azhagae ini oru pirivillai
Ilamaikku mudivillai
Female: Deva
Male: Aahh
Female: Deva
Male: Aahh
Thaenil kulithen
Female: Ahhhhaaaaaa
enna maranthen
neeye oli sarpatta lyrics
new tamil songs lyrics
kannathil muthamittal song lyrics free download
kanakangiren song lyrics
chellamma chellamma movie
nattupura padalgal lyrics in tamil
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
ovvoru pookalume song karaoke
aagasam song soorarai pottru download
kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics
famous carnatic songs in tamil lyrics
tamil worship songs lyrics in english
master dialogue tamil lyrics
soorarai pottru song tamil lyrics
veeram song lyrics
ilayaraja songs tamil lyrics
unna nenachu lyrics
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
kayilae aagasam karaoke