Aagayam Irangiya Song Lyrics

Naan Aval Adhu cover
Movie: Naan Aval Adhu (2007)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Sunitha Sarathy

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆகாயம் இறங்கிய இரவல்லவா நம் அன்பினில் நனைத்திடும் நிலவல்லவா இமைகளில் இனிக்கின்ற கனவல்லவா இது இருந்தாலும் உயிர்க்கின்ற உறவல்லவா

பெண்: விட்டு விட்டு இருதயம் துடிக்கிறதா இது இன்னும் இன்னும் வேண்டும் என்று தவிக்கிறதா இந்த தினம் இந்த இடம் உன்னை நான் கொஞ்சம் கொல்வேனடா ஹ்ஹஹ்ம்ம்

பெண்: ஆகாயம் இறங்கிய இரவல்லவா நம் அன்பினில் நனைத்திடும் நிலவல்லவா இமைகளில் இனிக்கின்ற கனவல்லவா இது இருந்தாலும் உயிர்க்கின்ற உறவல்லவா

பெண்: என்னிடம் உன் காதலை சொல்லிவிடாமல் போய் விடு சொல்லிவிட்டால் இன்னும் இன்னும் வேண்டும் என்றே தோன்றுதே

பெண்: சொல்லாமலே என் நெஞ்சிலே உள் ஓடிடும் உணர்வுகள் உன் பார்வையால் நீ வாசித்தால் எல்லாமே உன் கவிதைகள் நீ எனைவிட்டு உரைத்து நகர்ந்தாலே போதும் உன்னை நான் கொஞ்சம் கொல்வேனடா

பெண்: ஆகாயம் இறங்கிய இரவல்லவா நம் அன்பினில் நனைத்திடும் நிலவல்லவா இமைகளில் இனிக்கின்ற கனவல்லவா இது இருந்தாலும் உயிர்க்கின்ற உறவல்லவா

பெண்: நான் வசிக்கும் இதயத்தின் அகலத்தை கூட்டிகொள் அங்கும் இங்கும் நகர்ந்திட இடம் உண்டா பார்த்துக்கொள் என் கண்ணிலே உன் இமைகள் நீ மூடினால் தூங்குவேன்

பெண்: உன் கடலில் பொன் நதியாய் எப்போதுமே தேங்குவேன் நம் பகலுக்குள் நீளுகின்ற பொல்லாத இரவில் உன்னை நான் கொஞ்சம் கொல்வேனடா

பெண்: ஆகாயம் இறங்கிய இரவல்லவா நம் அன்பினில் நனைத்திடும் நிலவல்லவா இமைகளில் இனிக்கின்ற கனவல்லவா இது இருந்தாலும் உயிர்க்கின்ற உறவல்லவா

பெண்: விட்டு விட்டு இருதயம் துடிக்கிறதா இது இன்னும் இன்னும் வேண்டும் என்று தவிக்கிறதா இந்த தினம் இந்த இடம் உன்னை நான் கொஞ்சம் கொல்வேனடா ஹ்ஹஹ்ம்ம்

பெண்: ஆகாயம் இறங்கிய இரவல்லவா நம் அன்பினில் நனைத்திடும் நிலவல்லவா இமைகளில் இனிக்கின்ற கனவல்லவா இது இருந்தாலும் உயிர்க்கின்ற உறவல்லவா

பெண்: விட்டு விட்டு இருதயம் துடிக்கிறதா இது இன்னும் இன்னும் வேண்டும் என்று தவிக்கிறதா இந்த தினம் இந்த இடம் உன்னை நான் கொஞ்சம் கொல்வேனடா ஹ்ஹஹ்ம்ம்

பெண்: ஆகாயம் இறங்கிய இரவல்லவா நம் அன்பினில் நனைத்திடும் நிலவல்லவா இமைகளில் இனிக்கின்ற கனவல்லவா இது இருந்தாலும் உயிர்க்கின்ற உறவல்லவா

பெண்: என்னிடம் உன் காதலை சொல்லிவிடாமல் போய் விடு சொல்லிவிட்டால் இன்னும் இன்னும் வேண்டும் என்றே தோன்றுதே

பெண்: சொல்லாமலே என் நெஞ்சிலே உள் ஓடிடும் உணர்வுகள் உன் பார்வையால் நீ வாசித்தால் எல்லாமே உன் கவிதைகள் நீ எனைவிட்டு உரைத்து நகர்ந்தாலே போதும் உன்னை நான் கொஞ்சம் கொல்வேனடா

பெண்: ஆகாயம் இறங்கிய இரவல்லவா நம் அன்பினில் நனைத்திடும் நிலவல்லவா இமைகளில் இனிக்கின்ற கனவல்லவா இது இருந்தாலும் உயிர்க்கின்ற உறவல்லவா

பெண்: நான் வசிக்கும் இதயத்தின் அகலத்தை கூட்டிகொள் அங்கும் இங்கும் நகர்ந்திட இடம் உண்டா பார்த்துக்கொள் என் கண்ணிலே உன் இமைகள் நீ மூடினால் தூங்குவேன்

பெண்: உன் கடலில் பொன் நதியாய் எப்போதுமே தேங்குவேன் நம் பகலுக்குள் நீளுகின்ற பொல்லாத இரவில் உன்னை நான் கொஞ்சம் கொல்வேனடா

பெண்: ஆகாயம் இறங்கிய இரவல்லவா நம் அன்பினில் நனைத்திடும் நிலவல்லவா இமைகளில் இனிக்கின்ற கனவல்லவா இது இருந்தாலும் உயிர்க்கின்ற உறவல்லவா

பெண்: விட்டு விட்டு இருதயம் துடிக்கிறதா இது இன்னும் இன்னும் வேண்டும் என்று தவிக்கிறதா இந்த தினம் இந்த இடம் உன்னை நான் கொஞ்சம் கொல்வேனடா ஹ்ஹஹ்ம்ம்

Female: Aagayam irangiya iravallava Nam anbinil nanainthidum nilavallava Imaigalil inikkindra kanavallava Ithu iranthaalum uyirkkindra uravallava

Female: Vittu vittu iruthayam Thudikkiratha Ithu innum innum vendum Endru thavikkiratha Intha thinam intha idam Unai naan konjam kolvenada Hmmmhaha

Female: Aagayam irangiya iravallava Nam anbinil nanainthidum nilavallava Imaigalil inikkindra kanavallava Ithu iranthaalum uyirkkindra uravallava

Female: Enidam un Kaadhalai nee Sollividaamal poi vidu Sollivittaal innum innum Vendum endrae thondruthae

Female: Sollaamalae en nenjilae Ul odidum unarvugal Un paarvaiyaal nee vaasiththaal Ellaamae un kavithaigal

Female: Nee enaivittu oru ettu Nagarnthaalae pothum Unai naan konjam kolvenada

Female: Aagayam irangiya iravallava Nam anbinil nanainthidum nilavallava Imaigalil inikkindra kanavallava Ithu iranthaalum uyirkkindra uravallava

Female: Naan vasikkum ithayaththin Agalaththai koottikkol Angum ingum nagarnthida Idam undaa paarththukkol

Female: En kannilae un imaigal Nee moodinaal thoonguven Un kadalil pon nathiyaai Eppothumae thaenguven

Female: Nam pagalukkul Neelgindra pollaatha iravil Unai naan konjam kolvenada

Female: Aagayam irangiya iravallava Nam anbinil nanainthidum nilavallava Imaigalil inikkindra kanavallava Ithu iranthaalum uyirkkindra uravallava

Female: Vittu vittu iruthayam Thudikkiratha Ithu innum innum vendum Endru thavikkiratha Intha thinam intha idam Unai naan konjam kolvenada Hmmmhaha

Most Searched Keywords
  • anegan songs lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • tamil song lyrics with music

  • vathikuchi pathikadhuda

  • amarkalam padal

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • tamil music without lyrics free download

  • tamil song english translation game

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • tamilpaa

  • kanakangiren song lyrics

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • google google song tamil lyrics

  • asku maaro karaoke

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • chellamma chellamma movie

  • baahubali tamil paadal

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • best lyrics in tamil

  • maraigirai full movie tamil