Vaa Nila Song Lyrics

Naan Aval Adhu cover
Movie: Naan Aval Adhu (2007)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Mahathi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: உன்னை காணவே விழிகள் மூடினேன் கனவின் வழியால் உன்னை என் உடன் உளவு பார்ப்பது நிலவின் தொழிலா

பெண்: இது தானே முதல் நாள் இளம் காதல் திருநாள் இது தானே முதல் நாள் இளம் காதல் திருநாள்

பெண்: வா நிலா இன்று நீ உன் வானத்தை விட்டு சென்றிடு தூரம் கண் கொட்டும் மின்னலும் வேண்டாம் இன்று என்றே சொல்லிடும் நேரம்

பெண்: என் மேனி எங்கும் மேகம் அலைபாயும் ஓர் வெட்கம் கொண்டே வானம் நிறம் மாறும் வின் மீன்கள் வந்தே வீட்டில் குடி ஏறும் என் கூந்தல் பூக்களும் கேலி செய்யுமே

பெண்: வா நிலா இன்று நீ உன் வானத்தை விட்டு சென்றிடு தூரம் கண் கொட்டும் மின்னலும் வேண்டாம் இன்று என்றே சொல்லிடும் நேரம்

பெண்: புது ஓசையின் உருவம் பேசுதே
பெண்: எதனால் எதனால்
பெண்: பரிகாசமாய் பதுமை பாக்குதே
பெண்: எதனால் எதனால்
பெண்: இதழ் ஓரமாய் குளிரும் வேர்வையே
பெண்: துடித்ததால் என்ன
பெண்: தடையாகிடும் போர்வை கொஞ்சமாய்
பெண்: உடைத்தால் என்ன
பெண்: மெழுகாக கரைந்தேன் உயிரோடு உறைந்தேன் நமக்கான இள மாலை இருள் வேளை வருகிறதே

பெண்: மெதுவாகவே மெழுகு தீபம் உருகும் உருகும் இலை போலவே இரவு நேரமும் உதிரும் உதிரும் பரிமாறவும் பசிகள் ஆறவும் நேரம் எங்கே இமை மூடினால் இரவு போய் விடும் வா வா அன்பே

பெண்: மழை சாரல் விழலாம் அணை தாண்டி வரலாம் நகராமல் நனைவோம் நனைவோம் விடியும் வரை

பெண்: வா நிலா இன்று நீ உன் வானத்தை விட்டு சென்றிடு தூரம் கண் கொட்டும் மின்னலும் வேண்டாம் இன்று என்றே சொல்லிடும் நேரம்

பெண்: என் மேனி எங்கும் மேகம் அலைபாயும் ஓர் வெட்கம் கொண்டே வானம் நிறம் மாறும் வின் மீன்கள் வந்தே வீட்டில் குடி ஏறும் என் கூந்தல் பூக்களும் கேலி செய்யுமே

பெண்: உன்னை காணவே விழிகள் மூடினேன் கனவின் வழியால் உன்னை என் உடன் உளவு பார்ப்பது நிலவின் தொழிலா

பெண்: இது தானே முதல் நாள் இளம் காதல் திருநாள் இது தானே முதல் நாள் இளம் காதல் திருநாள்

பெண்: வா நிலா இன்று நீ உன் வானத்தை விட்டு சென்றிடு தூரம் கண் கொட்டும் மின்னலும் வேண்டாம் இன்று என்றே சொல்லிடும் நேரம்

பெண்: என் மேனி எங்கும் மேகம் அலைபாயும் ஓர் வெட்கம் கொண்டே வானம் நிறம் மாறும் வின் மீன்கள் வந்தே வீட்டில் குடி ஏறும் என் கூந்தல் பூக்களும் கேலி செய்யுமே

பெண்: வா நிலா இன்று நீ உன் வானத்தை விட்டு சென்றிடு தூரம் கண் கொட்டும் மின்னலும் வேண்டாம் இன்று என்றே சொல்லிடும் நேரம்

பெண்: புது ஓசையின் உருவம் பேசுதே
பெண்: எதனால் எதனால்
பெண்: பரிகாசமாய் பதுமை பாக்குதே
பெண்: எதனால் எதனால்
பெண்: இதழ் ஓரமாய் குளிரும் வேர்வையே
பெண்: துடித்ததால் என்ன
பெண்: தடையாகிடும் போர்வை கொஞ்சமாய்
பெண்: உடைத்தால் என்ன
பெண்: மெழுகாக கரைந்தேன் உயிரோடு உறைந்தேன் நமக்கான இள மாலை இருள் வேளை வருகிறதே

பெண்: மெதுவாகவே மெழுகு தீபம் உருகும் உருகும் இலை போலவே இரவு நேரமும் உதிரும் உதிரும் பரிமாறவும் பசிகள் ஆறவும் நேரம் எங்கே இமை மூடினால் இரவு போய் விடும் வா வா அன்பே

பெண்: மழை சாரல் விழலாம் அணை தாண்டி வரலாம் நகராமல் நனைவோம் நனைவோம் விடியும் வரை

பெண்: வா நிலா இன்று நீ உன் வானத்தை விட்டு சென்றிடு தூரம் கண் கொட்டும் மின்னலும் வேண்டாம் இன்று என்றே சொல்லிடும் நேரம்

பெண்: என் மேனி எங்கும் மேகம் அலைபாயும் ஓர் வெட்கம் கொண்டே வானம் நிறம் மாறும் வின் மீன்கள் வந்தே வீட்டில் குடி ஏறும் என் கூந்தல் பூக்களும் கேலி செய்யுமே

Female: Unai kaanavae Vizhigal moodinen Kanavin vazhiyaal Unai en udan Ulavu paarpathae Nilavin thozhilaa

Female: Ithu thaanae Muthal naal Ilam kaathal Thirunaal

Female: Ithu thaanae Muthal naal Ilam kaathal Thirunaal

Female: Vaa nila indru nee Un vaanaththai vittu Sendridu thooram Kann kottum minnalum Vendaam indru endrae Sollidum neram

Female: En maeni engum Megam alaipaayum Or vetkam kondae Vaanam niram maarum Vin meengal vanthae Veettil kudi yerum En koonthal pookalum Gaeli seiyumae

Female: Vaa nila indru nee Un vaanaththai vittu Sendridu thooram Kann kottum minnalum Vendaam indru endrae Sollidum neram

Female: Pudhu osaiyil Uruvam peesuthae
Female: Ethanaal ethanaal

Female: Parigaasamaai Padhumai paakkuthae
Female: Ethanaal ethanaal

Female: Ithazh oramaai Thulirum vervaiyai
Female: Thudaiththaal enna

Female: Thadai aagidum Porvai konjamaai
Female: Udaiththaal enna

Female: Mezhugaaga karainthen Uyirodu urainthen Nammakkaana ila maalai Irul velai varugirathae

Female: Methuvaagavae Mezhugu deepam
Female: Urugum urugum

Female: Ilai polavae Iravu naeramum Uthirum uthirum Parimaaravum Pasigal aaravum Neram engae Imai moodinaal Iravu poi vidum Vaa vaa anbae

Female: Mazhai chaaral Vizhalaam Anai thaandi varalaam Methuvaaga nanaivoma Nanaivoma vidiyum varai

Female: Vaa nila indru nee Un vaanaththai vittu Sendridu thooram Kann kottum minnalum Vendaam indru endrae Sollidum neram

Female: En maeni engum Megam alaipaayum Or vetkam kondae Vaanam niram maarum Vin meengal vanthae Veettil kudi yerum En koonthal pookalum Gaeli seiyumae

Most Searched Keywords
  • tamil happy birthday song lyrics

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • thangachi song lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • master song lyrics in tamil free download

  • lyrics of new songs tamil

  • oru manam whatsapp status download

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • tamil music without lyrics

  • vinayagar songs lyrics

  • best love lyrics tamil

  • believer lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • bujji song tamil

  • arariro song lyrics in tamil