Ean Enakku Mayakkam Song Lyrics

Naan Avanillai cover
Movie: Naan Avanillai (2007)
Music: Vijay Antony
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Jayadev and Sangeetha Rajeshwaran

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: விஜய் அன்டனி

பெண்: ஏன் எனக்கு மயக்கம் ஏன் எனக்கு நடுக்கம் ஏன் எனக்கு என்ன ஆச்சு

ஆண்: ஏன் எனக்கு வியர்வை ஏன் எனக்கு பதட்டம் ஏன் இந்த மேல் மூச்சு

பெண்: ஹே இந்த நொடி உனக்குள் விழுந்தேன் இன்று சுகம் உன்னில் உணர்ந்தேன் கால் விரலில் வெட்கம் அளந்தேன் பறந்தேன் ஹோ ஓ

ஆண்: நேற்று வரை ஒழுங்காய் இருந்தேன் உன்னை கண்டு கிறுக்காய் அலைந்தேன் ராத்திரியில் உறக்கம் தொலைத்தேன் கலைந்தேன்

பெண்: ஏன் எனக்கு மயக்கம் ஏன் எனக்கு நடுக்கம் ஏன் எனக்கு என்ன ஆச்சு

ஆண்: ஏய் ஏய் ஏய் ஏன் எனக்கு வியர்வை ஏன் எனக்கு பதட்டம் ஏன் இந்த மேல் மூச்சு

பெண்: சம்மதமா சேலை போர்வை போர்த்தி கொண்டு நீ தூங்கு சம்மதமா வெட்கம் கொன்று ஏக்கம் கூட்டிட

ஆண்: சம்மதமா என்னை உந்தன் கூந்தலுக்குள் குடியேற்ற சம்மதமா எனக்குள் வந்து கூச்சம் மூட்டிட

பெண்: கட்டிக்கொண்டு கைகள் கோர்த்து தூங்க சம்மதம் உன்னை மட்டும் சாகும் போது தேட சம்மதம்

ஆண்: உள்ளங்கையில் உன்னை தாங்கி வாழ சம்மதம் உன்னை தோளில் சாய்த்து கொண்டு போக சம்மதம்

பெண்: ஏன் எனக்கு மயக்கம் ஏன் எனக்கு நடுக்கம் ஏன் எனக்கு என்ன ஆச்சு

ஆண்: ஏய் ஏய் ஏய் ஏன் எனக்கு வியர்வை ஏன் எனக்கு பதட்டம் ஏன் இந்த மேல் மூச்சு

பெண்: ..........

பெண்: காதல் என்னும் பூங்கா வனத்தில் பட்டாம் பூச்சி ஆவோமா பூக்கள் விட்டு பூக்கள் தாவி மூழ்கிப் போவோமா

ஆண்: காதல் என்னும் கூண்டில் அடைந்து ஆயுள் கைதி ஆவோமா ஆசை குற்றம் நாளும் செய்து சட்டம் மீதம்மா

பெண்: லட்சம் மின்னல் தோன்றும் காட்சி உன்னில் காண்கிறேன் காதல் கொண்ட கோதை தன்னை நேரில் பார்க்கிறேன்

ஆண்: எந்த பெண்ணை காணும் போதும் உன்னை பார்க்கிறேன் உன்னை காதல் செய்து காதல் செய்தே கொல்லப் போகிறேன்

பெண்: ஏன் எனக்கு மயக்கம் ஏன் எனக்கு நடுக்கம் ஏன் எனக்கு என்ன ஆச்சு

ஆண்: ஏன் எனக்கு வியர்வை ஏன் எனக்கு பதட்டம் ஏன் இந்த மேல் மூச்சு

பெண்: ஹே இந்த நொடி உனக்குள் விழுந்தேன் இன்று சுகம் உன்னில் உணர்ந்தேன்

ஆண்: ராத்திரியில் உறக்கம் தொலைத்தேன் கலைந்தேன்

பெண்: ஏன் எனக்கு மயக்கம் ஏன் எனக்கு நடுக்கம் ஏன் எனக்கு என்ன ஆச்சு

ஆண்: ஏய் ஏய் ஏய் ஏன் எனக்கு வியர்வை ஏன் எனக்கு பதட்டம் ஏன் இந்த மேல் மூச்சு

 

இசையமைப்பாளா்: விஜய் அன்டனி

பெண்: ஏன் எனக்கு மயக்கம் ஏன் எனக்கு நடுக்கம் ஏன் எனக்கு என்ன ஆச்சு

ஆண்: ஏன் எனக்கு வியர்வை ஏன் எனக்கு பதட்டம் ஏன் இந்த மேல் மூச்சு

பெண்: ஹே இந்த நொடி உனக்குள் விழுந்தேன் இன்று சுகம் உன்னில் உணர்ந்தேன் கால் விரலில் வெட்கம் அளந்தேன் பறந்தேன் ஹோ ஓ

ஆண்: நேற்று வரை ஒழுங்காய் இருந்தேன் உன்னை கண்டு கிறுக்காய் அலைந்தேன் ராத்திரியில் உறக்கம் தொலைத்தேன் கலைந்தேன்

பெண்: ஏன் எனக்கு மயக்கம் ஏன் எனக்கு நடுக்கம் ஏன் எனக்கு என்ன ஆச்சு

ஆண்: ஏய் ஏய் ஏய் ஏன் எனக்கு வியர்வை ஏன் எனக்கு பதட்டம் ஏன் இந்த மேல் மூச்சு

பெண்: சம்மதமா சேலை போர்வை போர்த்தி கொண்டு நீ தூங்கு சம்மதமா வெட்கம் கொன்று ஏக்கம் கூட்டிட

ஆண்: சம்மதமா என்னை உந்தன் கூந்தலுக்குள் குடியேற்ற சம்மதமா எனக்குள் வந்து கூச்சம் மூட்டிட

பெண்: கட்டிக்கொண்டு கைகள் கோர்த்து தூங்க சம்மதம் உன்னை மட்டும் சாகும் போது தேட சம்மதம்

ஆண்: உள்ளங்கையில் உன்னை தாங்கி வாழ சம்மதம் உன்னை தோளில் சாய்த்து கொண்டு போக சம்மதம்

பெண்: ஏன் எனக்கு மயக்கம் ஏன் எனக்கு நடுக்கம் ஏன் எனக்கு என்ன ஆச்சு

ஆண்: ஏய் ஏய் ஏய் ஏன் எனக்கு வியர்வை ஏன் எனக்கு பதட்டம் ஏன் இந்த மேல் மூச்சு

பெண்: ..........

பெண்: காதல் என்னும் பூங்கா வனத்தில் பட்டாம் பூச்சி ஆவோமா பூக்கள் விட்டு பூக்கள் தாவி மூழ்கிப் போவோமா

ஆண்: காதல் என்னும் கூண்டில் அடைந்து ஆயுள் கைதி ஆவோமா ஆசை குற்றம் நாளும் செய்து சட்டம் மீதம்மா

பெண்: லட்சம் மின்னல் தோன்றும் காட்சி உன்னில் காண்கிறேன் காதல் கொண்ட கோதை தன்னை நேரில் பார்க்கிறேன்

ஆண்: எந்த பெண்ணை காணும் போதும் உன்னை பார்க்கிறேன் உன்னை காதல் செய்து காதல் செய்தே கொல்லப் போகிறேன்

பெண்: ஏன் எனக்கு மயக்கம் ஏன் எனக்கு நடுக்கம் ஏன் எனக்கு என்ன ஆச்சு

ஆண்: ஏன் எனக்கு வியர்வை ஏன் எனக்கு பதட்டம் ஏன் இந்த மேல் மூச்சு

பெண்: ஹே இந்த நொடி உனக்குள் விழுந்தேன் இன்று சுகம் உன்னில் உணர்ந்தேன்

ஆண்: ராத்திரியில் உறக்கம் தொலைத்தேன் கலைந்தேன்

பெண்: ஏன் எனக்கு மயக்கம் ஏன் எனக்கு நடுக்கம் ஏன் எனக்கு என்ன ஆச்சு

ஆண்: ஏய் ஏய் ஏய் ஏன் எனக்கு வியர்வை ஏன் எனக்கு பதட்டம் ஏன் இந்த மேல் மூச்சு

 

Female: Yen enaku mayakam Yen enaku nadukam Yen enaku enna aachu

Male: Yen enaku viyarvai Yen enaku padhatam Yen indha mel moochu

Female: Hey indha nodi unakul vizhundhen Indru sugam unnil unarndhen Kaal viralil vetkam alandhen Parandhen hoo oh

Male: Netru varai ozhungaai irudhen Unnai kandu kirukaai alaindhen Raathiriyil urakam tholaithen kalaindhen

Female: Yen enaku mayakam Yen enaku nadukam Yen enaku enna aachu

Male: Yei yei yei yen enaku viyarvai Yen enaku padhatam Yen indha mel moochu

Female: Sammadhamaa selai porvai Porthi kondu nee thoongu Sammadhamaa vetkam kondru Yekam kootida

Male: Sammadhamaa ennai undhan Koondhalukul kudiyetra Sammadhamaa enakul vandhu Koocham mootida

Female: Katti kondu kaigal korthu Thoonga sammadham Unnai matum saagum podhu Theda sammadham

Male: Ullangaiyil unnai thaangi Vaazha sammadham Unnai tholil saaithu kondu Poga sammadham

Female: Yen enaku mayakam Yen enaku nadukam Yen enaku enna aachu

Male: Yei yei yei yen enaku viyarvai Yen enaku padhatam Yen indha mel moochu

Female: ..................

Female: Kaadhal ennum poongaavanathil Pataam poochi aavomaa Pookal vitu pookal thaavi Moozhgi povomaa

Male: Kaadhal ennum koondil adaindhu Aayul kaidhi aavomaa Aasai kutram naalum seidhu Sattam meedhamma

Female: Latcham minnal thondrum kaatchi Unnil kaangiren Kaadhal konda kodhai thannai Neril paarkiren

Male: Endha pennai kaanum podhum Unnai paarkiren Unnai kaadhal seidhu kaadhal seidhae Kolla pogiren

Female: Yen enaku mayakam Yen enaku nadukam Yen enaku enna aachu

Male: Yen enaku viyarvai Yen enaku padhatam Yen indha mel moochu

Female: Hey indha nodi unakul vizhundhen Indru sugam unnil unarndhen

Male: Raathiriyil urakam tholaithen kalaindhen

Female: Yen enaku mayakam Yen enaku nadukam Yen enaku enna aachu

Male: Yei yei yei yen enaku viyarvai Yen enaku padhatam Yen indha mel moochu

Similiar Songs

A Aa E Ee Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony
Hasili Fisiliye Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Harris Jayaraj
Kanni Vedi Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony
Most Searched Keywords
  • soorarai pottru movie song lyrics

  • venmathi song lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • lyrics download tamil

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • tamil bhajans lyrics

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • whatsapp status tamil lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • master songs tamil lyrics

  • megam karukuthu lyrics

  • konjum mainakkale karaoke

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • lollipop lollipop tamil song lyrics