Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: பிச்சை பாத்திரம் ஏந்தி வந்தேன் ஐயனே என் ஐயனே பிச்சை பாத்திரம் ஏந்தி வந்தேன் ஐயனே என் ஐயனே
ஆண்: { பிண்டம் என்னும் எலும்போடு சதை நரம்பு உதிரமும் அடங்கிய உடம்பு எனும் பிச்சை பாத்திரம் ஏந்தி வந்தேன் ஐயனே என் ஐயனே } (2)
ஆண்: அம்மையும் அப்பனும் தந்ததா இல்லை ஆதியின் வல் வினை சூழ்ந்ததா அம்மையும் அப்பனும் தந்ததா இல்லை ஆதியின் வல் வினை சூழ்ந்ததா இம்மையை நான் அறியாததா இம்மையை நான் அறியாததா சிறு பொம்மையின் நிலையினில் உண்மையை உணர்ந்திட
ஆண்: பிச்சை பாத்திரம் ஏந்தி வந்தேன் ஐயனே என் ஐயனே பிச்சை பாத்திரம் ஏந்தி வந்தேன் ஐயனே என் ஐயனே
ஆண்: அத்தனை செல்வமும் உன் இடத்தில் நான் பிச்சைக்கு செல்வது எவ்விடத்தில் அத்தனை செல்வமும் உன் இடத்தில் நான் பிச்சைக்கு செல்வது எவ்விடத்தில் வெறும் பாத்திரம் உள்ளது என் இடத்தில் அதன் சூத்திரமோ அது உன் இடத்தில்
ஆண்: ஒரு முறையா இரு முறையா பல முறை பல பிறப்பு எடுக்க வைத்தாய் புது வினையா பழ வினையா கணம் கணம் தினம் எனை துடிக்க வைத்தாய்
ஆண்: பொருளுக்கு அலைந்திடும் பொருளற்ற வாழ்கையும் துரத்துதே உன் அருள் அருள் அருள் என்று அலைகின்ற மனம் இன்று பிதற்றுதே அருள் விழியால் நோக்குவாய் மலர் பத்தால் தாங்குவாய் உன் திரு கரம் எனை அரவணைத்து உனதருள் பெற
ஆண்: பிச்சை பாத்திரம் ஏந்தி வந்தேன் ஐயனே என் ஐயனே
ஆண்: பிண்டம் என்னும் எலும்போடு சதை நரம்பு உதிரமும் அடங்கிய உடம்பு எனும் பிச்சை பாத்திரம் ஏந்தி வந்தேன் ஐயனே என் ஐயனே
ஆண்: பிச்சை பாத்திரம் ஏந்தி வந்தேன் ஐயனே என் ஐயனே
ஆண்: பிச்சை பாத்திரம் ஏந்தி வந்தேன் ஐயனே என் ஐயனே பிச்சை பாத்திரம் ஏந்தி வந்தேன் ஐயனே என் ஐயனே
ஆண்: { பிண்டம் என்னும் எலும்போடு சதை நரம்பு உதிரமும் அடங்கிய உடம்பு எனும் பிச்சை பாத்திரம் ஏந்தி வந்தேன் ஐயனே என் ஐயனே } (2)
ஆண்: அம்மையும் அப்பனும் தந்ததா இல்லை ஆதியின் வல் வினை சூழ்ந்ததா அம்மையும் அப்பனும் தந்ததா இல்லை ஆதியின் வல் வினை சூழ்ந்ததா இம்மையை நான் அறியாததா இம்மையை நான் அறியாததா சிறு பொம்மையின் நிலையினில் உண்மையை உணர்ந்திட
ஆண்: பிச்சை பாத்திரம் ஏந்தி வந்தேன் ஐயனே என் ஐயனே பிச்சை பாத்திரம் ஏந்தி வந்தேன் ஐயனே என் ஐயனே
ஆண்: அத்தனை செல்வமும் உன் இடத்தில் நான் பிச்சைக்கு செல்வது எவ்விடத்தில் அத்தனை செல்வமும் உன் இடத்தில் நான் பிச்சைக்கு செல்வது எவ்விடத்தில் வெறும் பாத்திரம் உள்ளது என் இடத்தில் அதன் சூத்திரமோ அது உன் இடத்தில்
ஆண்: ஒரு முறையா இரு முறையா பல முறை பல பிறப்பு எடுக்க வைத்தாய் புது வினையா பழ வினையா கணம் கணம் தினம் எனை துடிக்க வைத்தாய்
ஆண்: பொருளுக்கு அலைந்திடும் பொருளற்ற வாழ்கையும் துரத்துதே உன் அருள் அருள் அருள் என்று அலைகின்ற மனம் இன்று பிதற்றுதே அருள் விழியால் நோக்குவாய் மலர் பத்தால் தாங்குவாய் உன் திரு கரம் எனை அரவணைத்து உனதருள் பெற
ஆண்: பிச்சை பாத்திரம் ஏந்தி வந்தேன் ஐயனே என் ஐயனே
ஆண்: பிண்டம் என்னும் எலும்போடு சதை நரம்பு உதிரமும் அடங்கிய உடம்பு எனும் பிச்சை பாத்திரம் ஏந்தி வந்தேன் ஐயனே என் ஐயனே
ஆண்: பிச்சை பாத்திரம் ஏந்தி வந்தேன் ஐயனே என் ஐயனே
Male: Pichai paathiram yenthi vanthen Aiyanae en aiyanae Pichai paathiram yenthi vanthen Aiyanae en aiyanae
Male: {Pindam ennum.. elumbodu sadhai narambu Udhiramum adangiya udambu enum Pichai paathiram yenthi vanthen Aiyanae en aiyanae} (2)
Male: Ammaiyum appanum thanthatha Illai aadhiyin val vinai soozhnthatha Ammaiyum appanum thanthatha Illai aadhiyin val vinai soozhnthatha Immaiyai naan ariyathatha. Immaiyai naan ariyathatha Siru bommaiyin nilayinil unmaiyai unarnthida
Male: Pichai paathiram yenthi vanthen Aiyanae en aiyanae Pichai paathiram yenthi vanthen Aiyanae en aiyanae
Male: Athanai selvamum un idathil Naan pichaikku selvathu evvidathil Athanai selvamum un idathil Naan pichaikku selvathu evvidathil Verum paathiram ullathu en idathil Athan soothiramo athu un idathil
Male: Oru muraiya iru muraiya Pala murai pala pirappu edukka vaithai Puthu vinaya pazha vinaya. Kanam kanam dhinam enai thudikka vaithai
Male: Porullukku alainthidum porullattra vazhkaiyum thurathuthae Un arul arul arul endru alaigindra manam indru pithatruthae Arul vizhiyal nokkuvai Malar pathathal thaanguvai Un thiru karam enai aravanaithu unatharul pera
Male: Pichai paathiram yenthi vanthen Aiyanae en aiyanae
Male: Pindam ennum.. elumbodu sadhai narambu Udhiramum adangiya udambu enum Pichai paathiram yenthi vanthen Aiyanae en aiyanae
Male: Pichai paathiram yenthi vanthen Aiyanae en aiyanae
karaoke songs with lyrics in tamil
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
aarathanai umake lyrics
amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
mailaanji song lyrics
naan nanagavay vandiroukirain lyrics
sarpatta parambarai lyrics in tamil
pagal iravai karaoke
master tamil lyrics
neerparavai padal
venmegam pennaga karaoke with lyrics
comali song lyrics in tamil
anbe anbe song lyrics
tamil love feeling songs lyrics in tamil
kutty story in tamil lyrics
hanuman chalisa tamil translation pdf
aasirvathiyum karthare song lyrics
top 100 worship songs lyrics tamil
tamil song lyrics in english