Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: நான் ஏன் பிறந்தேன் நாட்டுக்கு நலம் என்ன புரிந்தேன் என்று நாளும் பொழுதும் வாழும் வரையில் நினைத்திடு என் தோழா நினைத்து செயல்படு என் தோழா உடனே செயல்படு என் தோழா
ஆண்: நான் ஏன் பிறந்தேன் நாட்டுக்கு நலம் என்ன புரிந்தேன் என்று நாளும் பொழுதும் வாழும் வரையில் நினைத்திடு என் தோழா நினைத்து செயல்படு என் தோழா உடனே செயல்படு என் தோழா
ஆண்: குடிச்சி ஒடம்ப கெடுத்துகிட்டு வேஆ பொழுத போக்குறீங்களே இந்த நேரத்துல நாட்டுக்கு எதாவது நல்லது செய்ய கூடாதா (வசனம் )
குழு: ஹ்ம்ம் நாடாமிலா நாடு இந்த நாடு எங்களுக்கு என்ன செய்துச்சி (வசனம் )
ஆண்: நாடென்ன செய்தது நமக்கு என கேள்விகள் கேட்பது எதற்கு நீயென்ன செய்தாய் அதற்கு என நினைத்தால் நன்மை உனக்கு நாடென்ன செய்தது நமக்கு என கேள்விகள் கேட்பது எதற்கு நீயென்ன செய்தாய் அதற்கு என நினைத்தால் நன்மை உனக்கு
ஆண்: நான் ஏன் பிறந்தேன் நாட்டுக்கு நலம் என்ன புரிந்தேன் என்று நாளும் பொழுதும் வாழும் வரையில் நினைத்திடு என் தோழா நினைத்து செயல்படு என் தோழா உடனே செயல்படு என் தோழா
ஆண்: மலையில் பிறந்த நதியால் மக்கள் தாகம் தீர்ந்தது மரத்தில் பிறந்த கனியால் அவர் பசியும் தணிந்தது மலையில் பிறந்த நதியால் மக்கள் தாகம் தீர்ந்தது மரத்தில் பிறந்த கனியால் அவர் பசியும் தணிந்தது
பெண்: கொடியில் பிறந்த மலரால் எங்கும் வாசம் தவழ்ந்தது அன்னை மடியில் பிறந்த உன்னால் என்ன பயன்தான் விளைந்தது
ஆண்: நான் ஏன் பிறந்தேன் நாட்டுக்கு நலம் என்ன புரிந்தேன் என்று நாளும் பொழுதும் வாழும் வரையில் நினைத்திடு என் தோழா நினைத்து செயல்படு என் தோழா உடனே செயல்படு என் தோழா
ஆண்: பத்துத் திங்கள் சுமந்தாளே அவள் பெருமைப் படவேண்டும் உன்னைப் பெற்றதனால் அவள் மற்றவராலே போற்றப்பட வேண்டும்
ஆண்: கற்றவர் சபையில் உனக்காக தனி இடமும் தர வேண்டும் உன் கண்ணில் ஒரு துளி நீர் வந்தாலும் உலகம் அழ வேண்டும்
ஆண்: நான் ஏன் பிறந்தேன் நாட்டுக்கு நலம் என்ன புரிந்தேன் என்று நாளும் பொழுதும் வாழும் வரையில் நினைத்திடு என் தோழா நினைத்து செயல்படு என் தோழா உடனே செயல்படு என் தோழா
ஆண்: நான் ஏன் பிறந்தேன் நாட்டுக்கு நலம் என்ன புரிந்தேன் என்று நாளும் பொழுதும் வாழும் வரையில் நினைத்திடு என் தோழா நினைத்து செயல்படு என் தோழா உடனே செயல்படு என் தோழா
ஆண்: நான் ஏன் பிறந்தேன் நாட்டுக்கு நலம் என்ன புரிந்தேன் என்று நாளும் பொழுதும் வாழும் வரையில் நினைத்திடு என் தோழா நினைத்து செயல்படு என் தோழா உடனே செயல்படு என் தோழா
ஆண்: குடிச்சி ஒடம்ப கெடுத்துகிட்டு வேஆ பொழுத போக்குறீங்களே இந்த நேரத்துல நாட்டுக்கு எதாவது நல்லது செய்ய கூடாதா (வசனம் )
குழு: ஹ்ம்ம் நாடாமிலா நாடு இந்த நாடு எங்களுக்கு என்ன செய்துச்சி (வசனம் )
ஆண்: நாடென்ன செய்தது நமக்கு என கேள்விகள் கேட்பது எதற்கு நீயென்ன செய்தாய் அதற்கு என நினைத்தால் நன்மை உனக்கு நாடென்ன செய்தது நமக்கு என கேள்விகள் கேட்பது எதற்கு நீயென்ன செய்தாய் அதற்கு என நினைத்தால் நன்மை உனக்கு
ஆண்: நான் ஏன் பிறந்தேன் நாட்டுக்கு நலம் என்ன புரிந்தேன் என்று நாளும் பொழுதும் வாழும் வரையில் நினைத்திடு என் தோழா நினைத்து செயல்படு என் தோழா உடனே செயல்படு என் தோழா
ஆண்: மலையில் பிறந்த நதியால் மக்கள் தாகம் தீர்ந்தது மரத்தில் பிறந்த கனியால் அவர் பசியும் தணிந்தது மலையில் பிறந்த நதியால் மக்கள் தாகம் தீர்ந்தது மரத்தில் பிறந்த கனியால் அவர் பசியும் தணிந்தது
பெண்: கொடியில் பிறந்த மலரால் எங்கும் வாசம் தவழ்ந்தது அன்னை மடியில் பிறந்த உன்னால் என்ன பயன்தான் விளைந்தது
ஆண்: நான் ஏன் பிறந்தேன் நாட்டுக்கு நலம் என்ன புரிந்தேன் என்று நாளும் பொழுதும் வாழும் வரையில் நினைத்திடு என் தோழா நினைத்து செயல்படு என் தோழா உடனே செயல்படு என் தோழா
ஆண்: பத்துத் திங்கள் சுமந்தாளே அவள் பெருமைப் படவேண்டும் உன்னைப் பெற்றதனால் அவள் மற்றவராலே போற்றப்பட வேண்டும்
ஆண்: கற்றவர் சபையில் உனக்காக தனி இடமும் தர வேண்டும் உன் கண்ணில் ஒரு துளி நீர் வந்தாலும் உலகம் அழ வேண்டும்
ஆண்: நான் ஏன் பிறந்தேன் நாட்டுக்கு நலம் என்ன புரிந்தேன் என்று நாளும் பொழுதும் வாழும் வரையில் நினைத்திடு என் தோழா நினைத்து செயல்படு என் தோழா உடனே செயல்படு என் தோழா
Male: Naan yen pirandhaen Naattukku nalam enna purindhaen Endru naalum pozhudhum Vaazhum varaiyil Ninaithidu en thozhaa Ninaithu seyalpadu en thozhaa Udanae seyalpadu en thozhaa
Male: Naan yen pirandhaen Naattukku nalam enna purindhaen Endru naalum pozhudhum Vaazhum varaiyil Ninaithidu en thozhaa Ninaithu seyalpadu en thozhaa Udanae seyalpadu en thozhaa
Male: Kudichi odamba keduthukkittu Veenaa pozhudha pokkareengalae Indha naerathula naattukku Edhaavadhu nalladhu seiya koodaadha (Dialogue)
Chorus: Hum naadaamilla naadu Indha naadu engalukku enna seidhuchi (Dialogue)
Male: Naadenna seidhadhu namakku Ena kaelvigal ketpadhu edharku Neeyenna seidhaai adharku Ena ninaithaal nanmai unakku Naadenna seidhadhu namakku Ena kaelvigal ketpadhu edharku Neeyenna seidhaai adharku Ena ninaithaal nanmai unakku
Male: Naan yen pirandhaen Naattukku nalam enna purindhaen Endru naalum pozhudhum Vaazhum varaiyil Ninaithidu en thozhaa Ninaithu seyalpadu en thozhaa Udanae seyalpadu en thozhaa
Male: Malaiyil pirandha nadhiyaal Makkal dhaagam theerndhadhu Marathil pirandha kaniyaal Avar pasiyum thanindhadhu Malaiyil pirandha nadhiyaal Makkal dhaagam theerndhadhu Marathil pirandha kaniyaal Avar pasiyum thanindhadhu
Female: Kodiyil pirandha malaraal Engum vaasam thavazhdhadhu Annai madiyil pirandha unnaal Enna payan thaan vilaindhadhu
Male: Naan yen pirandhaen Naattukku nalam enna purindhaen Endru naalum pozhudhum Vaazhum varaiyil Ninaithidu en thozhaa Ninaithu seyalpadu en thozhaa Udanae seyalpadu en thozhaa
Male: Pathu thingal sumandhaalae Aval perumai pada vendum Unnai pettradhanaal aval Mattravaraalae pottra pada vendum
Male: Kattravar sabaiyil unakkaaga Thani idamum thara vendum Un kannil oru thuli neer vandhaalum Ulagam azha vendum
Male: Naan yen pirandhaen Naattukku nalam enna purindhaen Endru naalum pozhudhum Vaazhum varaiyil Ninaithidu en thozhaa Ninaithu seyalpadu en thozhaa Udanae seyalpadu en thozhaa
mulumathy lyrics
oru naalaikkul song lyrics
asuran song lyrics in tamil download
mannikka vendugiren song lyrics
master lyrics tamil
tamil songs with lyrics free download
tamil song lyrics video
na muthukumar lyrics
tamil song lyrics in english translation
oh azhage maara song lyrics
tamil love song lyrics for whatsapp status download
neeye oli lyrics sarpatta
karnan lyrics
happy birthday tamil song lyrics in english
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
lyrics of soorarai pottru
tamil movie songs lyrics in tamil
kannamma song lyrics
unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil
chinna sirusunga manasukkul song lyrics