Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஒஹோ...ஓஹோ...ஓ...ஓஒ ஒஹோ...ஓஹோ...ஓ...ஓஒ
ஆண்: லா...லா ல்லா லா லா லா...ல லால்லா லா லா லா லாலா ல ல லல லா லலலல ல
ஆண்: ஓ மைனா...ஓ மைனா... ஓ மைனா..ஓ மைனா.. இது உன் கண்ணா பொன்மீனா ஓடும் புள்ளி மானா பூவில் சிந்தும் தேனா ஓடும் புள்ளி மானா பூவில் சிந்தும் தேனா..
ஆண்: ஓ மைனா..ஓ மைனா.. இது உன் கண்ணா பொன்மீனா
ஆண்: முன்னுரையை நான் எழுத முடிவுரையை நீ எழுத முன்னுரையை நான் எழுத முடிவுரையை நீ எழுத நம் உறவை ஊர் அறிய நான் தரவா நீ தரவா நம் உறவை ஊர் அறிய நான் தரவா நீ தரவா
ஆண்: ஆட வந்த தோகை ஒன்று தேடி வந்த மேகம் ஒன்று ஆட வந்த தோகை ஒன்று தேடி வந்த மேகம் ஒன்று நாடறிந்த காதல் இன்று நாணம் என்ன வேண்டும் இங்கு இரவென்ன பகலென்ன இதிலென்ன தொடரட்டுமே
ஆண்: ஓ மைனா..ஓ மைனா.. இது உன் கண்ணா பொன்மீனா ஓடும் புள்ளி மானா பூவில் சிந்தும் தேனா
ஆண்: தாமரைப்பூ காலெடுத்து வீதிவலம் போவது போல் தாமரைப்பூ காலெடுத்து வீதிவலம் போவது போல் நீ நடந்த பாவனையை நான் எழுத மொழியில்லையே
ஆண்: மேலிருந்து பார்த்த வண்ணம் பாலிருக்கும் வெள்ளிக் கன்னம் தூது சொல்லக் கேட்ட பின்னும் காலம் என்ன நேரம் என்ன வரவிடு தரவிடு இனிப்பது இனிக்கட்டுமே
ஆண்: ஓ மைனா..ஓ மைனா.. இது உன் கண்ணா பொன்மீனா ஓடும் புள்ளி மானா பூவில் சிந்தும் தேனா ஓடும் புள்ளி மானா பூவில் சிந்தும் தேனா..
ஆண்: லா...லா ல்லா லா லா லா..ல லால்லா லா லா லா லாலா ல ல லல லா லலலல ல
ஆண்: ஒஹோ...ஓஹோ...ஓ...ஓஒ ஒஹோ...ஓஹோ...ஓ...ஓஒ
ஆண்: லா...லா ல்லா லா லா லா...ல லால்லா லா லா லா லாலா ல ல லல லா லலலல ல
ஆண்: ஓ மைனா...ஓ மைனா... ஓ மைனா..ஓ மைனா.. இது உன் கண்ணா பொன்மீனா ஓடும் புள்ளி மானா பூவில் சிந்தும் தேனா ஓடும் புள்ளி மானா பூவில் சிந்தும் தேனா..
ஆண்: ஓ மைனா..ஓ மைனா.. இது உன் கண்ணா பொன்மீனா
ஆண்: முன்னுரையை நான் எழுத முடிவுரையை நீ எழுத முன்னுரையை நான் எழுத முடிவுரையை நீ எழுத நம் உறவை ஊர் அறிய நான் தரவா நீ தரவா நம் உறவை ஊர் அறிய நான் தரவா நீ தரவா
ஆண்: ஆட வந்த தோகை ஒன்று தேடி வந்த மேகம் ஒன்று ஆட வந்த தோகை ஒன்று தேடி வந்த மேகம் ஒன்று நாடறிந்த காதல் இன்று நாணம் என்ன வேண்டும் இங்கு இரவென்ன பகலென்ன இதிலென்ன தொடரட்டுமே
ஆண்: ஓ மைனா..ஓ மைனா.. இது உன் கண்ணா பொன்மீனா ஓடும் புள்ளி மானா பூவில் சிந்தும் தேனா
ஆண்: தாமரைப்பூ காலெடுத்து வீதிவலம் போவது போல் தாமரைப்பூ காலெடுத்து வீதிவலம் போவது போல் நீ நடந்த பாவனையை நான் எழுத மொழியில்லையே
ஆண்: மேலிருந்து பார்த்த வண்ணம் பாலிருக்கும் வெள்ளிக் கன்னம் தூது சொல்லக் கேட்ட பின்னும் காலம் என்ன நேரம் என்ன வரவிடு தரவிடு இனிப்பது இனிக்கட்டுமே
ஆண்: ஓ மைனா..ஓ மைனா.. இது உன் கண்ணா பொன்மீனா ஓடும் புள்ளி மானா பூவில் சிந்தும் தேனா ஓடும் புள்ளி மானா பூவில் சிந்தும் தேனா..
ஆண்: லா...லா ல்லா லா லா லா..ல லால்லா லா லா லா லாலா ல ல லல லா லலலல ல
Male: Ohooo.ohoo..oo.ooo Ohooo.ohoo..ooo.oo..oo
Male: Laaa..laaa.laa.laa Laa..laa.laaa..laalaaa Laa.laa.laa.laalaa la la lala laa la la lala la
Male: Oh maina. oh maina. Oh maina. oh maina. Idhu un kanna pon meena Odum pulli maana Povil sindhum thaena. Odum pulli maana Povil sindhum thaena..
Male: Oh maina. oh maina. Idhu un kanna pon meena
Male: Munnuraiyai naan ezhutha Mudivuraiyai nee ezhutha Munnuraiyai naan ezhutha Mudivuraiyai nee ezhutha Nam uravai oorariya Naan tharava nee tharava Nam uravai oorariya Naan tharava nee tharava
Male: Aada vandha thogai ondru Thedi vandha megam ondru Aada vandha thogai ondru Thedi vandha megam ondru Naadarindha kaadhal indru Naanam enna vendum ingu Iravenna pagalenna ithilenna thodarattumae
Male: Oh maina. oh maina. Idhu un kanna pon meena Odum pulli maana Povil sindhum thaena.
Male: Thamarai poo kaaleduthu Veethi valam povadhu pol Thamarai poo kaaleduthu Veethi valam povadhu pol Nee nadantha baavanaiyai Naan ezhutha mozhi illaiyae
Male: Melirudhu paartha vannam Paalirukkum velli kannam Thoothu solla ketta pinnum Kaalam enna neram enna Varavidu tharavidu inippadhu inikattumae
Male: Oh maina. oh maina. Idhu un kanna pon meena Odum pulli maana Povil sindhum thaena. Odum pulli maana Povil sindhum thaena.
Male: Laaa..laaa.laa.laa Laa..laa.laaa..laalaaa Laa.laa.laa.laalaa la la lala laa la la lala la
whatsapp status tamil lyrics
mainave mainave song lyrics
tamil movie songs lyrics in tamil
vijay and padalgal
piano lyrics tamil songs
inna mylu song lyrics
kadhale kadhale 96 lyrics
vinayagar songs tamil lyrics
master tamil lyrics
7m arivu song lyrics
chammak challo meaning in tamil
paadariyen padippariyen lyrics
thangamey song lyrics
maara song tamil
viswasam tamil paadal
maruvarthai song lyrics
naan unarvodu
sarpatta parambarai songs list
best tamil song lyrics
kannalane song lyrics in tamil