Ponnusirikidu Poovatama Song Lyrics

Naanum Indha Ooruthan cover
Movie: Naanum Indha Ooruthan (1990)
Music: Sankar Ganesh
Lyricists: Vaali
Singers: Mano and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: மஞ்ச குளிச்சுது ஆகாயம் மாப்பிள்ளை வந்தாச்சு ஆதாயம் மாயக் கோலம் போடும் சாயங்கால நேரம் வானத்துக்கும் பூமிக்குந்தான் கல்யாணமாம்.

ஆண்: பொண்ணு சிரிக்குது பூவாட்டமா பூவுக்கு நான் வந்தேன் நீரோட்டமா பொண்ணு சிரிக்குது பூவாட்டமா பூவுக்கு நான் வந்தேன் நீரோட்டமா

ஆண்: ஓடக்காரன் பாட்டு சின்னப் பொண்ணு கேட்டு ஓடக்காரன் பாட்டு சின்னப் பொண்ணு கேட்டு ஓடோடி வந்தாளே இந்நேரமா

பெண்: பொண்ணு சிரிக்குது பூவாட்டமா பூவுக்கு நீ வந்தேன நீரோட்டமா பொண்ணு சிரிக்குது பூவாட்டமா பூவுக்கு நீ வந்தே நீரோட்டமா

பெண்: ஓடக்காரன் பாட்டு சின்னப் பொண்ணு கேட்டு ஓடக்காரன் பாட்டு சின்னப் பொண்ணு கேட்டு ஓடோடி வந்தாளே இந்நேரமா

ஆண்: பொண்ணு சிரிக்குது பூவாட்டமா
பெண்: பூவுக்கு நீ வந்தே நீரோட்டமா

ஆண்: ஹேய் வெள்ளிகளை அள்ளி வந்து புள்ளி வச்சேன் வாசலிலே வானவில்ல கொண்டு வந்து கோலம் போடு ஆசையிலே

பெண்: ஆகாயம் பூமி சத்தியந்தான் ஆதாரம் நீதான் மாறாதய்யா ஏழேழு ஜென்மம் ஆனாலுந்தான் என்னோட சொந்தம் நீதானய்யா கள்ளூறும் தேனை அள்ளிக்கவா கிள்ளிக்கவா

ஆண்: பொண்ணு சிரிக்குது பூவாட்டமா பூவுக்கு நான் வந்தேன் நீரோட்டமா
பெண்: பொண்ணு சிரிக்குது பூவாட்டமா பூவுக்கு நீ வந்தே நீரோட்டமா

ஆண்: ஓடக்காரன் பாட்டு சின்னப் பொண்ணு கேட்டு
பெண்: ஓடோடி வந்தாளே இந்நேரமா

ஆண்: பொண்ணு சிரிக்குது பூவாட்டமா
பெண்: பூவுக்கு நீ வந்தே நீரோட்டமா..

குழு: ...........

பெண்: வெட்கப்பட்டு சின்னப் புள்ள விக்கி நிக்கும் தண்ணிக்குள்ள
ஆண்: ஹேய்..ஹேய்..
பெண்: சொக்குப்பொடி போட்டுப்புட்ட தூக்கம் வரல்ல கண்ணுக்குள்ள

ஆண்: அச்சிட்ட நேரம் ஆசப் பாரு அம்மாடி நீதான் வண்ணத் தேரு பக்கத்தில் வந்து தாளம் போடு பாவாடை பாடும் ராகம் நூறு முந்தானை வாசம் கொண்டாட வந்தேனே

பெண்: பொண்ணு சிரிக்குது பூவாட்டமா பூவுக்கு நீ வந்தே நீரோட்டமா
ஆண்: பொண்ணு சிரிக்குது பூவாட்டமா பூவுக்கு நான் வந்தேன் நீரோட்டமா

பெண்: ஓடக்காரன் பாட்டு சின்னப் பொண்ணு கேட்டு
ஆண்: ஓடோடி வந்தாளே இந்நேரமா

பெண்: பொண்ணு சிரிக்குது பூவாட்டமா
ஆண்: பூவுக்கு நான் வந்தேன் நீரோட்டமா.

குழு: மஞ்ச குளிச்சுது ஆகாயம் மாப்பிள்ளை வந்தாச்சு ஆதாயம் மாயக் கோலம் போடும் சாயங்கால நேரம் வானத்துக்கும் பூமிக்குந்தான் கல்யாணமாம்.

ஆண்: பொண்ணு சிரிக்குது பூவாட்டமா பூவுக்கு நான் வந்தேன் நீரோட்டமா பொண்ணு சிரிக்குது பூவாட்டமா பூவுக்கு நான் வந்தேன் நீரோட்டமா

ஆண்: ஓடக்காரன் பாட்டு சின்னப் பொண்ணு கேட்டு ஓடக்காரன் பாட்டு சின்னப் பொண்ணு கேட்டு ஓடோடி வந்தாளே இந்நேரமா

பெண்: பொண்ணு சிரிக்குது பூவாட்டமா பூவுக்கு நீ வந்தேன நீரோட்டமா பொண்ணு சிரிக்குது பூவாட்டமா பூவுக்கு நீ வந்தே நீரோட்டமா

பெண்: ஓடக்காரன் பாட்டு சின்னப் பொண்ணு கேட்டு ஓடக்காரன் பாட்டு சின்னப் பொண்ணு கேட்டு ஓடோடி வந்தாளே இந்நேரமா

ஆண்: பொண்ணு சிரிக்குது பூவாட்டமா
பெண்: பூவுக்கு நீ வந்தே நீரோட்டமா

ஆண்: ஹேய் வெள்ளிகளை அள்ளி வந்து புள்ளி வச்சேன் வாசலிலே வானவில்ல கொண்டு வந்து கோலம் போடு ஆசையிலே

பெண்: ஆகாயம் பூமி சத்தியந்தான் ஆதாரம் நீதான் மாறாதய்யா ஏழேழு ஜென்மம் ஆனாலுந்தான் என்னோட சொந்தம் நீதானய்யா கள்ளூறும் தேனை அள்ளிக்கவா கிள்ளிக்கவா

ஆண்: பொண்ணு சிரிக்குது பூவாட்டமா பூவுக்கு நான் வந்தேன் நீரோட்டமா
பெண்: பொண்ணு சிரிக்குது பூவாட்டமா பூவுக்கு நீ வந்தே நீரோட்டமா

ஆண்: ஓடக்காரன் பாட்டு சின்னப் பொண்ணு கேட்டு
பெண்: ஓடோடி வந்தாளே இந்நேரமா

ஆண்: பொண்ணு சிரிக்குது பூவாட்டமா
பெண்: பூவுக்கு நீ வந்தே நீரோட்டமா..

குழு: ...........

பெண்: வெட்கப்பட்டு சின்னப் புள்ள விக்கி நிக்கும் தண்ணிக்குள்ள
ஆண்: ஹேய்..ஹேய்..
பெண்: சொக்குப்பொடி போட்டுப்புட்ட தூக்கம் வரல்ல கண்ணுக்குள்ள

ஆண்: அச்சிட்ட நேரம் ஆசப் பாரு அம்மாடி நீதான் வண்ணத் தேரு பக்கத்தில் வந்து தாளம் போடு பாவாடை பாடும் ராகம் நூறு முந்தானை வாசம் கொண்டாட வந்தேனே

பெண்: பொண்ணு சிரிக்குது பூவாட்டமா பூவுக்கு நீ வந்தே நீரோட்டமா
ஆண்: பொண்ணு சிரிக்குது பூவாட்டமா பூவுக்கு நான் வந்தேன் நீரோட்டமா

பெண்: ஓடக்காரன் பாட்டு சின்னப் பொண்ணு கேட்டு
ஆண்: ஓடோடி வந்தாளே இந்நேரமா

பெண்: பொண்ணு சிரிக்குது பூவாட்டமா
ஆண்: பூவுக்கு நான் வந்தேன் நீரோட்டமா.

Chorus: Manjal kulichadhu aagayam Maappillai vandhaachu aadhaayam Maaya kolam podum saayangaalam neram Vaanathukkum boomikkundhaan kalyaanamaam

Male: Ponnu sirkkudhu povattamaa Poovukku naan vandhen neeroottama Ponnu sirkkudhu povattamaa Poovukku naan vandhen neeroottama

Male: Odakkaaran paattu chinna ponnu kettu Odakkaaran paattu chinna ponnu kettu Odoodi vandhaalae innerama

Female: Ponnu sirkkudhu povattamaa Poovukku nee vandhae neeroottama Ponnu sirkkudhu povattamaa Poovukku nee vandhae neeroottama

Female: Odakkaaran paattu chinna ponnu kettu Odakkaaran paattu chinna ponnu kettu Odoodi vandhaalae innerama

Male: Ponnu sirkkudhu povattamaa
Female: Poovukku nee vandhae neeroottama

Male: Haei velligalai alli vandhu Pulli vechen vaasalilae Vaanavilla kondu vandhu Kolam podu aasaiyilae

Female: Aagaayam bhoomi sathiyanthaan Aadhaaram nee thaan maaradhaiyaa Ezhezhu jenmam aanaalumthaan Ennoda sondham needhaan aiyaa Kalloorum thaenai allikkavaa killikavaa

Male: Ponnu sirkkudhu povattamaa Poovukku naan vandhen neeroottama
Female: Ponnu sirkkudhu povattamaa Poovukku nee vandhae neeroottama

Male: Odakkaaran paattu chinna ponnu kettu
Female: Odoodi vandhaalae innerama

Male: Ponnu sirkkudhu povattamaa
Female: Poovukku nee vandhae neeroottama

Chorus: ...........

Female: Vekkapattu chinna pulla Vikki nikkum thannikkulla
Male: Haei haei
Female: Sokkupodi pottuputta Thookam varla kannukkulla

Male: Achitta neram aasa paaru Ammadi nee dhaan vanna thaeru Pakkathil vandhu thaalam podu Paavadai paadum raagam nooru Mundhaanai vaasam kondaada vandhenae

Female: Ponnu sirkkudhu povattamaa Poovukku nee vandhae neeroottama
Male: Ponnu sirkkudhu povattamaa Poovukku naan vandhen neeroottama

Female: Odakkaaran paattu chinna ponnu kettu
Male: Odoodi vandhaalae innerama

Female: Ponnu sirkkudhu povattamaa
Male: Poovukku naan vandhen neeroottama

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • yaar alaipathu lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • kathai poma song lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • aagasatha

  • dosai amma dosai lyrics

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • kadhal valarthen karaoke

  • anegan songs lyrics

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • karnan lyrics

  • chill bro lyrics tamil

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • master vaathi coming lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • movie songs lyrics in tamil

  • sarpatta movie song lyrics

  • thamirabarani song lyrics

  • mg ramachandran tamil padal

  • tamil song lyrics with music