Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆ.ஆ.. பாடு பட்டா பாடு பட்டா தன்னாலே பலனிருக்குது கை மேலே
பெண்: பாடு பட்டா தன்னாலே பலனிருக்குது கை மேலே தேடி வராது முன்னாலே திரும்பிப் பாரு பின்னாலே பாடு பட்டா..
பெண்: கூடு விட்டு கூடு பாயும் குறுக்கு மூளையாலே குறுக்கு மூளையாலே கூடு விட்டு கூடு பாயும் குறுக்கு மூளையாலே கை கூடாத காரியத்தையும் கூட்டி வைக்கும் பலே புள்ளி பாடு பட்டா..
பெண்: பாடு பட்டா தன்னாலே பலனிருக்குது கை மேலே தேடி வராது முன்னாலே திரும்பிப் பாரு பின்னாலே பாடு பட்டா.
பெண்: காயா இருந்தாலும் கனியாக்கி திம்பாரு கரும்பு போலே பேசுவாரு.. காயா இருந்தாலும் கனியாக்கி திம்பாரு கரும்பு போலே பேசினாலும் காரியத்திலே கண்ணாய் இருப்பாரு ராஜாங்கத்திலே ஒரு கண்ணாய் இருப்பாரு ராஜாங்கத்திலே
பெண்: பாடு பட்டா தன்னாலே பலனிருக்குது கை மேலே தேடி வராது முன்னாலே திரும்பிப் பாரு பின்னாலே பாடு பட்டா..
பெண்: அரும்பு மீசைக்காரரு ஆளு பலே சூரரு.. அஞ்சாத நெஞ்சம் கொண்ட வீரரு.. மகா வீரரு.. அரும்பு மீசைக்காரரு ஆளு பலே சூரரு அஞ்சாத நெஞ்சம் கொண்ட வீரரு
பெண்: {ஆயாசம் தீரவே ஆடும் பொண்ணு என்னையே} (2) அசையாமே பாக்குறாரு கண்ணாலே அசையாமே பாக்குறாரு ஆ. ஆ.
பெண்: பாடு பட்டா தன்னாலே பலனிருக்குது கை மேலே தேடி வராது முன்னாலே திரும்பிப் பாரு பின்னாலே பாடு பட்டா..
பெண்: ஆ.ஆ.. பாடு பட்டா பாடு பட்டா தன்னாலே பலனிருக்குது கை மேலே
பெண்: பாடு பட்டா தன்னாலே பலனிருக்குது கை மேலே தேடி வராது முன்னாலே திரும்பிப் பாரு பின்னாலே பாடு பட்டா..
பெண்: கூடு விட்டு கூடு பாயும் குறுக்கு மூளையாலே குறுக்கு மூளையாலே கூடு விட்டு கூடு பாயும் குறுக்கு மூளையாலே கை கூடாத காரியத்தையும் கூட்டி வைக்கும் பலே புள்ளி பாடு பட்டா..
பெண்: பாடு பட்டா தன்னாலே பலனிருக்குது கை மேலே தேடி வராது முன்னாலே திரும்பிப் பாரு பின்னாலே பாடு பட்டா.
பெண்: காயா இருந்தாலும் கனியாக்கி திம்பாரு கரும்பு போலே பேசுவாரு.. காயா இருந்தாலும் கனியாக்கி திம்பாரு கரும்பு போலே பேசினாலும் காரியத்திலே கண்ணாய் இருப்பாரு ராஜாங்கத்திலே ஒரு கண்ணாய் இருப்பாரு ராஜாங்கத்திலே
பெண்: பாடு பட்டா தன்னாலே பலனிருக்குது கை மேலே தேடி வராது முன்னாலே திரும்பிப் பாரு பின்னாலே பாடு பட்டா..
பெண்: அரும்பு மீசைக்காரரு ஆளு பலே சூரரு.. அஞ்சாத நெஞ்சம் கொண்ட வீரரு.. மகா வீரரு.. அரும்பு மீசைக்காரரு ஆளு பலே சூரரு அஞ்சாத நெஞ்சம் கொண்ட வீரரு
பெண்: {ஆயாசம் தீரவே ஆடும் பொண்ணு என்னையே} (2) அசையாமே பாக்குறாரு கண்ணாலே அசையாமே பாக்குறாரு ஆ. ஆ.
பெண்: பாடு பட்டா தன்னாலே பலனிருக்குது கை மேலே தேடி வராது முன்னாலே திரும்பிப் பாரு பின்னாலே பாடு பட்டா..
Female: Aah.aaa..paadu patta Paadu patta thannalae Palanirukkuthu kai melae
Female: Paadu patta thannalae Palanirukkuthu kai melae Thedi varaathu munnalae Thirumbi paaru pinnalae Paadu patta.
Female: Koodu vittu koodu paayum Kurukku moolaiyalae Kurukku moolaiyalae Koodu vittu koodu paayum Kurukku moolaiyalae Kai koodatha kaariyathaium kooti Vaikkum balae pulli Paadu patta..
Female: Paadu patta thannalae Palanirukkuthu kai melae Thedi varaathu munnalae Thirumbi paaru pinnalae Paadu patta.
Female: Kaaya irunthalum Kaniyakki thimbaaru Karumbu polae pesuvaru.. Kaaya irunthalum Kaniyakki thimbaaru Karumbu polae pesinalum Kaariyathilae kannaai irupparu Raajangathilae Oru kannaai irupparu raajangathilae
Female: Paadu patta thannalae Palanirukkuthu kai melae Thedi varaathu munnalae Thirumbi paaru pinnalae Paadu patta.
Female: Arumbu meesaikaararu Aalu balae sooraru Anjatha nenjam konda veeraru Maha veeraru Arumbu meesaikaararu Aalu balae sooraru Anjatha nenjam konda veeraru
Female: {Aayasam theeravae aadum Ponnu ennaiyae} (2) Asaiyaama paakuraaru Kannalae asaiyamae paakuraaru Aah..aaa.
Female: Paadu patta thannalae Palanirukkuthu kai melae Thedi varaathu munnalae Thirumbi paaru pinnalae Paadu patta.
ilayaraja song lyrics
maara song tamil lyrics
kanne kalaimane karaoke tamil
aarathanai umake lyrics
teddy marandhaye
medley song lyrics in tamil
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
alagiya sirukki tamil full movie
en kadhale lyrics
tamil devotional songs karaoke with lyrics
youtube tamil karaoke songs with lyrics
soorarai pottru theme song lyrics
tamil song lyrics in english
alaipayuthey songs lyrics
rummy song lyrics in tamil
kadhal song lyrics
vinayagar songs lyrics
tamil karaoke download mp3
tamil karaoke songs with lyrics for female
oh azhage maara song lyrics