Sammadhamaa Song Lyrics

Nadodi Mannan cover
Movie: Nadodi Mannan (1958)
Music: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricists: Muthukoothan
Singers: Bhanumathi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: சம்மதமா

ஆண்: என்னாது

பெண்: ம்ம்..ம்ம்..சம்மதமா

ஆண்: எதுக்கு

பெண்: நான் உங்கள் கூட வர சம்மதமா சரி சமமாக நிழல் போலே நான் கூட வர

பெண்: சம்மதமா நான் உங்கள் கூட வர சம்மதமா சரி சமமாக நிழல் போலே நான் கூட வர

பெண்: சம்மதமா நான் உங்கள் கூட வர சம்மதமா

பெண்: வெகு தூரம் தனியே போவதபாயம் தகுந்த துணை எனை போலே ஒன்றுதான் அவசியம்

ஆண்: என்ன

பெண்: தகுந்த துணை எனை போலே ஒன்றுதான் அவசியம்

பெண்: சம்மதமா நான் உங்கள் கூட வர சம்மதமா சரி சமமாக நிழல் போலே நான் கூட வர

பெண்: சம்மதமா நான் உங்கள் கூட வர சம்மதமா

பெண்: {கோழி குஞ்சு கூட இருந்தா பருந்தை எதிர்க்குமே பருந்தை எதிர்க்குமே நல்ல வேலி இருந்தும் பயிரை அழிக்கும் மாட்டை தடுக்குமே} (2) பசி தாகம் தெரியாமல் நடந்தே போகலாம் நடந்தே போகலாம்

பெண்: பசி தாகம் தெரியாமல் நடந்தே போகலாம் நடந்தே போகலாம் மீறி பசி வந்தாலும் பறவைபோலே பகிர்ந்தே உண்ணலாம்

பெண்: சம்மதமா..இப்போ சம்மதமா நான் உங்கள் கூட வர சம்மதமா சரி சமமாக நிழல் போலே நான் கூட வர

பெண்: சம்மதமா நான் உங்கள் கூட வர சம்மதமா

பெண்: சம்மதமா

ஆண்: என்னாது

பெண்: ம்ம்..ம்ம்..சம்மதமா

ஆண்: எதுக்கு

பெண்: நான் உங்கள் கூட வர சம்மதமா சரி சமமாக நிழல் போலே நான் கூட வர

பெண்: சம்மதமா நான் உங்கள் கூட வர சம்மதமா சரி சமமாக நிழல் போலே நான் கூட வர

பெண்: சம்மதமா நான் உங்கள் கூட வர சம்மதமா

பெண்: வெகு தூரம் தனியே போவதபாயம் தகுந்த துணை எனை போலே ஒன்றுதான் அவசியம்

ஆண்: என்ன

பெண்: தகுந்த துணை எனை போலே ஒன்றுதான் அவசியம்

பெண்: சம்மதமா நான் உங்கள் கூட வர சம்மதமா சரி சமமாக நிழல் போலே நான் கூட வர

பெண்: சம்மதமா நான் உங்கள் கூட வர சம்மதமா

பெண்: {கோழி குஞ்சு கூட இருந்தா பருந்தை எதிர்க்குமே பருந்தை எதிர்க்குமே நல்ல வேலி இருந்தும் பயிரை அழிக்கும் மாட்டை தடுக்குமே} (2) பசி தாகம் தெரியாமல் நடந்தே போகலாம் நடந்தே போகலாம்

பெண்: பசி தாகம் தெரியாமல் நடந்தே போகலாம் நடந்தே போகலாம் மீறி பசி வந்தாலும் பறவைபோலே பகிர்ந்தே உண்ணலாம்

பெண்: சம்மதமா..இப்போ சம்மதமா நான் உங்கள் கூட வர சம்மதமா சரி சமமாக நிழல் போலே நான் கூட வர

பெண்: சம்மதமா நான் உங்கள் கூட வர சம்மதமா

Female: Sammadhamaa

Male: Ennadhu

Female: Mm. mm. sammadhamaa

Male: Edhukku

Female: Naan ungal kooda vara sammadhamaa Sarisamamaaga nizhal polae naan kooda vara

Female: Sammadhamaa Naan ungal kooda vara sammadhamaa Sarisamamaaga nizhal polae naan kooda vara

Female: Sammadhamaa Naan ungal kooda vara sammadhamaa

Female: Vegu dhooram thaniyae povadhabaayam Aa. aa. aa. aa.

Female: Vegu dhooram thaniyae povadhabaayam Thagundha thunai ennai polae Ondru thaan avasiyam

Male: Enna

Female: Thagundha thunai ungalai pol Ondru thaan avasiyam

Female: Sammadhamaa Naan ungal kooda vara sammadhamaa Sarisamamaaga nizhal polae naan kooda vara

Female: Sammadhamaa Naan ungal kooda vara sammadhamaa

Female: {Kozhi kunju kooda irundhaa Parundhai edhirkkumae parundhai edhirkkumae Nalla vaeli irundhaa payirai azhikkum Maattai thadukkumae} (2) Pasi thaagam theriyaamal nadandhae pogalaam Nadandhae pogalaam

Female: Pasi thaagam theriyaamal nadandhae pogalaam Nadandhae pogalaam Meeri pasi vandhaalum paravai polae Pagirndhae unnalaam

Female: Sammadhamaa.ippo sammadhamma Naan ungal kooda vara sammadhamaa Sarisamamaaga nizhal polae naan kooda vara

Female: Sammadhamaa Naan ungal kooda vara sammadhamaa

Most Searched Keywords
  • kattu payale full movie

  • tamil worship songs lyrics in english

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • kalvare song lyrics in tamil

  • karaoke with lyrics in tamil

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • isaivarigal movie download

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • anthimaalai neram karaoke

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • karnan movie songs lyrics

  • chellamma song lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • tamilpaa gana song

  • tamil lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • kathai poma song lyrics

  • bujjisong lyrics

  • tamil film song lyrics