Added Date: Feb 11, 2022
இருவர்: வருக வருக வேந்தே. வருக வருக வேந்தே. எங்கள் தலையான கலை ஞானம் தனைப் போற்றும் தலைவா நீ
இருவர்: வருக வருக வேந்தே.
பெண்: வீரம் உறங்காத தென்னாடு தனையாளும் வேந்தே நீ வருகவே
பெண்: பார் புகழும் உதய சூரியனே
இருவர்: பார் புகழும் உதய சூரியனே பசியின்றி புவி காக்கும் பார்த்திபனே வருக வருகவே.
இருவர்: முத்தமிழும் நாவில் பயிராகுமே தமிழ் மொழியே உனது உயிராகுமே முத்தமிழும் நாவில் பயிராகுமே தமிழ் மொழியே உனது உயிராகுமே எத்திசையும் வெற்றி கொண்டவனே ஈந்து ஈந்து கரம் சிவந்தவனே
இருவர்: வருக வருக வேந்தே.
இருவர்: வேல் வருகவே வீர வாள் வருகவே விண்ணைத் தொடும் நின் பெருமை வருகவே
இருவர்: விண்ணைத் தொடும் நின் பெருமை வருகவே வாகை மாலை தரும் மாமணம் வருகவே
பெண்: மலை மீது தோன்றும் முழு நிலவு போல. ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ..ஆ.
இருவர்: மலை மீது தோன்றும் முழு நிலவு போலே யானை தலை மீது வெண் குடை பிடிக்கும் தலைவனே
இருவர்: வருக வருக வேந்தே என்றும் இனிதாக திராவிடப் பூங்காவில் மலர்ந்த வேந்தே நீ வருகவே வருக வருக வேந்தே.
இருவர்: வருக வருக வேந்தே. வருக வருக வேந்தே. எங்கள் தலையான கலை ஞானம் தனைப் போற்றும் தலைவா நீ
இருவர்: வருக வருக வேந்தே.
பெண்: வீரம் உறங்காத தென்னாடு தனையாளும் வேந்தே நீ வருகவே
பெண்: பார் புகழும் உதய சூரியனே
இருவர்: பார் புகழும் உதய சூரியனே பசியின்றி புவி காக்கும் பார்த்திபனே வருக வருகவே.
இருவர்: முத்தமிழும் நாவில் பயிராகுமே தமிழ் மொழியே உனது உயிராகுமே முத்தமிழும் நாவில் பயிராகுமே தமிழ் மொழியே உனது உயிராகுமே எத்திசையும் வெற்றி கொண்டவனே ஈந்து ஈந்து கரம் சிவந்தவனே
இருவர்: வருக வருக வேந்தே.
இருவர்: வேல் வருகவே வீர வாள் வருகவே விண்ணைத் தொடும் நின் பெருமை வருகவே
இருவர்: விண்ணைத் தொடும் நின் பெருமை வருகவே வாகை மாலை தரும் மாமணம் வருகவே
பெண்: மலை மீது தோன்றும் முழு நிலவு போல. ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..ஆ..ஆ.
இருவர்: மலை மீது தோன்றும் முழு நிலவு போலே யானை தலை மீது வெண் குடை பிடிக்கும் தலைவனே
இருவர்: வருக வருக வேந்தே என்றும் இனிதாக திராவிடப் பூங்காவில் மலர்ந்த வேந்தே நீ வருகவே வருக வருக வேந்தே.
Both: Varuga varuga vaendhae. Varuga varuga vaendhae. Engal thalaiyaana kalai njaanam Thanai pottrum thalaivaa nee
Both: Varuga varuga vaendhae.
Female: Veeram urangaadha thennaadu thanaiyaalum Vaendhae.nee varugavae
Female: Paar pughazhum udhaya sooriyanae
Both: Paar pughazhum udhaya sooriyanae Pasi indri puvi kaakkum paarthibanae Varuga varugavae.
Both: Muthamizhum naavil payiraagumae Thamizh mozhiyae unadhu uyiraagumae Muthamizhum naavil payiraagumae Thamizh mozhiyae unadhu uyiraagumae Ethisaiyum vettri kondavanae Eendhu eendhu karam sivandhavanae
Both: Varuga varuga vaendhae.
Both: Vael varugavae veera vaal varugavae Vinnai thodum nin perumai varugavae
Both: Vinnai thodum nin perumai varugavae Vaagai maalai tharum maamanam varugavae
Female: Malai meedhu thondrum muzhu nilavu pola. Aa.aa..aa.aa.aa.aa.aa..a.
Both: Malai meedhu thondrum muzhu nilavu pola Yaanai thalai meedhu ven kudai Pidikkum thalaivanae
Both: Varuga varuga vaendhae endrum Inidhaana dhraavida poongaavil malarndha Vaendhae nee varugavae Varuga varuga vaendhae.
tamil songs english translation
sarpatta parambarai lyrics in tamil
national anthem lyrics in tamil
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
tamil tamil song lyrics
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
sarpatta parambarai dialogue lyrics
bahubali 2 tamil paadal
thaabangale karaoke
soorarai pottru theme song lyrics
azhagai nirkum yaar ivargal lyrics
yaar alaipathu lyrics
tamil christian songs lyrics with chords free download
tamil love feeling songs lyrics video download
padayappa tamil padal
maruvarthai song lyrics
raja raja cholan song lyrics tamil
kattu payale full movie
kannana kanne malayalam
yaar azhaippadhu lyrics