Aagaya Thamarai Song Lyrics

Nadodi Pattukkaran cover
Movie: Nadodi Pattukkaran (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Ilayaraja and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆகாய தாமரை அருகில் வந்ததே நாடோடி பாடலில் உருகி நின்றதே

ஆண்: ஆகாய தாமரை அருகில் வந்ததே நாடோடி பாடலில் உருகி நின்றதே காவல் தனை தாண்டியே காதல் துணை வேண்டியே

பெண்: ஆகாய தாமரை அருகில் வந்ததே நாடோடி பாடலில் உருகி நின்றதே காவல் தனை தாண்டியே காதல் துணை வேண்டியே

ஆண்: ஆகாய தாமரை அருகில் வந்ததே

ஆண்: மெல்லிசை பாட்டு முழங்கிட கேட்டு இதயமே இளகுதா இள மயிலே.
பெண்: நீ மந்திரன் போலே மணி தமிழாலே இசைக்கிறாய் இழுக்கிறாய் இளவரசே.

ஆண்: ஒரு மட மாது இணை பிரியாது இருக்குமோ மறக்குமோ
பெண்: ஒரு பொழுதென்னும் அருவியை மீனும் பிரியுமோ விலகுமோ

ஆண்: என்று இந்த லீலை எல்லாம் எல்லை தாண்டி போவது
பெண்: கைகள் ஏந்தும் வேளையெல்லாம் கன்னி போகும் பூவிது

ஆண்: முத்தம் தலைவன் இதழ் பதித்திட இதயம் தித்தித்திட புதிய மது ரசம் வழிந்திட

பெண்: ஆகாய தாமரை அருகில் வந்ததே
ஆண்: நாடோடி பாடலில் உருகி நின்றதே

ஆண்: புன்னகை முல்லை புது விழி குவளை அழகிய அதரங்கள் அரவிந்த பூவோ உன் கன்னங்கள் ரோஜா கொடி இடை அள்ளி நிறத்தினில் நீ ஒரு செவ்வந்திப்பூவோ

ஆண்: செண்பகம் ஒன்று பெண் முகம் கொண்டு எனக்கென பிறந்ததோ குன்றினில் தோன்றும் குறிஞ்சியும் இங்கே குமரியாய் விளைந்ததோ

பெண்: மின்னும் வண்ண பூக்கள் எல்லாம் மாலை என்று ஆகலாம் மன்னன் தந்த மாலை எந்தன் நெஞ்சை தொட்டு ஆடலாம் நெஞ்சை தழுவியது துலங்கிட உறவு விளங்கிட இனிய கவிதைகள் புனைந்திட

ஆண்: ஆகாய தாமரை அருகில் வந்ததே
பெண்: நாடோடி பாடலில் உருகி நின்றதே
ஆண்: காவல் தனை தாண்டியே காதல் துணை வேண்டியே

பெண்: ஆகாய தாமரை அருகில் வந்ததே

ஆண்: ஆகாய தாமரை அருகில் வந்ததே நாடோடி பாடலில் உருகி நின்றதே

ஆண்: ஆகாய தாமரை அருகில் வந்ததே நாடோடி பாடலில் உருகி நின்றதே காவல் தனை தாண்டியே காதல் துணை வேண்டியே

பெண்: ஆகாய தாமரை அருகில் வந்ததே நாடோடி பாடலில் உருகி நின்றதே காவல் தனை தாண்டியே காதல் துணை வேண்டியே

ஆண்: ஆகாய தாமரை அருகில் வந்ததே

ஆண்: மெல்லிசை பாட்டு முழங்கிட கேட்டு இதயமே இளகுதா இள மயிலே.
பெண்: நீ மந்திரன் போலே மணி தமிழாலே இசைக்கிறாய் இழுக்கிறாய் இளவரசே.

ஆண்: ஒரு மட மாது இணை பிரியாது இருக்குமோ மறக்குமோ
பெண்: ஒரு பொழுதென்னும் அருவியை மீனும் பிரியுமோ விலகுமோ

ஆண்: என்று இந்த லீலை எல்லாம் எல்லை தாண்டி போவது
பெண்: கைகள் ஏந்தும் வேளையெல்லாம் கன்னி போகும் பூவிது

ஆண்: முத்தம் தலைவன் இதழ் பதித்திட இதயம் தித்தித்திட புதிய மது ரசம் வழிந்திட

பெண்: ஆகாய தாமரை அருகில் வந்ததே
ஆண்: நாடோடி பாடலில் உருகி நின்றதே

ஆண்: புன்னகை முல்லை புது விழி குவளை அழகிய அதரங்கள் அரவிந்த பூவோ உன் கன்னங்கள் ரோஜா கொடி இடை அள்ளி நிறத்தினில் நீ ஒரு செவ்வந்திப்பூவோ

ஆண்: செண்பகம் ஒன்று பெண் முகம் கொண்டு எனக்கென பிறந்ததோ குன்றினில் தோன்றும் குறிஞ்சியும் இங்கே குமரியாய் விளைந்ததோ

பெண்: மின்னும் வண்ண பூக்கள் எல்லாம் மாலை என்று ஆகலாம் மன்னன் தந்த மாலை எந்தன் நெஞ்சை தொட்டு ஆடலாம் நெஞ்சை தழுவியது துலங்கிட உறவு விளங்கிட இனிய கவிதைகள் புனைந்திட

ஆண்: ஆகாய தாமரை அருகில் வந்ததே
பெண்: நாடோடி பாடலில் உருகி நின்றதே
ஆண்: காவல் தனை தாண்டியே காதல் துணை வேண்டியே

பெண்: ஆகாய தாமரை அருகில் வந்ததே

Male: Aagaaya thaamarai Arugil vandhadhae Naadodi paadalil Urugi nindradhae

Male: Aagaaya thaamarai Arugil vandhadhae Naadodi paadalil Urugi nindradhae Kaaval thanai thaandiyae Kaadhal thunai vendiyae

Female: Aagaaya thaamarai Arugil vandhadhae Naadodi paadalil Urugi nindradhae Kaaval thanai thaandiyae Kaadhal thunai vendiyae

Male: Aagaaya thaamarai Arugil vandhadhae

Male: Mellisai paattu Muzhangida kettu Idhayamae ilagudhaa Ila mayilae

Female: Nee mandhiram polae Mani thamizhaalae Isaikiraai izhukiraai Ilavarasae

Male: Oru mada maadhu Inai piriyaadhu Irukkumo . marakkumo.
Female: Oru pozhudhaenum Aruviyai meenum Piriyumo. vilagumo.

Male: Endru indha leelai ellaam Ellai thaandi povadhu .
Female: Kayil yendhum velai ellaam Kanni pogum poovidhu

Male: Mutham thalaivan Idhazh padhithida Idhayam thithithida Pudhiya madhu rasam vazhindhida

Female: Aagaaya thaamarai Arugil vandhadhae
Male: Naadodi paadalil Urugi nindradhae

Male: Punnagai mullai Pudhu vizhi kuvalai Azhagiya adharangal Aravindha poovoo..

Male: Unn kannangal roja Kodi idai alli Nirathinil nee oru Sevvandhi poovoo.

Male: Shenbagam ondru Penn mugam kondu Ennakena pirandhadhoo.. Kundrinil thondrum Kurinjiyum ingae Kumariyaai vilaindhadhoo..

Female: Minnum vanna pookkal ellaam Maalai endru aagalaam Mannan thandha maalai endhan Nenjai thottu aadalaam Nenjai thazhuviyadhu thulangida Uravu vilangida Inia kavidhaigal punaindhaida

Male: Aagaaya thaamarai Arugil vandhadhae
Female: Naadodi paadalil Urugi nindradhae
Male: Kaaval thanai thaandiyae Kaadhal thunai vendiyae

Female: Aagaaya thaamarai Arugil vandhadhae

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil christian devotional songs lyrics

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • tamilpaa gana song

  • amarkalam padal

  • uyire uyire song lyrics

  • enjoy en jaami lyrics

  • new tamil christian songs lyrics

  • morattu single song lyrics

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • tamil2lyrics

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • karnan movie songs lyrics

  • anbe anbe tamil lyrics

  • tamil music without lyrics

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • tamil love feeling songs lyrics download