Yarin Vaalkai Song Lyrics

Naduvan cover
Movie: Naduvan (2021)
Music: Dharan Kumar
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Santhosh Jayakaran

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: யாரின் வாழ்க்கை இது யாரின் மூச்சு இது யாரின் உடலுக்குள் நானோ யாரை கேட்கிறேன் சொல் பிம்பமே

ஆண்: நானும் நானும் ஓர் எந்திரம் எனவே மாறி விட்டதாய் தோன்றிடும் கனவே என்றும் என்றுமே கலைந்தே போகாதே

ஆண்: வேறு ஓர் இதழ் புன்னகை ஒன்று எந்தன் இதழிலே பூக்குது இன்று என்றும் என்றுமே உதிரக் கூடாதே

ஆண்: யாரின் வாழ்க்கை இது யாரின் மூச்சு இது யாரின் உடலுக்குள் நானோ யாரை கேட்கிறேன் சொல் பிம்பமே

ஆண்: நானும் நானும் ஓர் எந்திரம் எனவே மாறி விட்டதாய் தோன்றிடும் கனவே என்றும் என்றுமே கலைந்தே போகாதே

ஆண்: வேறு ஓர் இதழ் புன்னகை ஒன்று எந்தன் இதழிலே பூக்குது இன்று என்றும் என்றுமே உதிரக் கூடாதே

பெண்: ........

பெண்: நான் உனை நீ எனை காணவே நிகழ்ந்தகவென்ன தோழியாய் காதலாய் மாறவே நிகழ்ந்தகவென்ன

ஆண்: நீ எந்தன் முகவரி என்றோ நான் உந்தன் நிகழ்படம் என்றோ காலத்தின் போக்கில் மாறக்கூடும் அதன் நிகழ்ந்தகவென்ன

ஆண்: என் வாழ்வின் தோன்றிடம் வேறு உன் வாழ்வின் சேரிடம் வேறு நிகழ்ந்தகவினாலே இங்கே திகழ்க்கிறோமா

ஆண்: யாரின் பெருங்கதையில் நீயும் நானும் சிறு பாத்திரங்கள் என ஆனோம் யாரின் கவிதையில் சொல்லாகிறோம்

ஆண்: நானும் நானும் ஓர் எந்திரம் எனவே மாறி விட்டதாய் தோன்றிடும் கனவே என்றும் என்றுமே கலைந்தே போகாதே

ஆண்: வேறு ஓர் இதழ் புன்னகை ஒன்று எந்தன் இதழிலே பூக்குது இன்று என்றும் என்றுமே உதிரக் கூடாதே

ஆண்: நானும் நானும் ஓர் எந்திரம் எனவே மாறி விட்டதாய் தோன்றிடும் கனவே என்றும் என்றுமே கலைந்தே போகாதே

ஆண்: வேறு ஓர் இதழ் புன்னகை ஒன்று எந்தன் இதழிலே பூக்குது இன்று என்றும் என்றுமே உதிரக் கூடாதே

ஆண்: யாரின் வாழ்க்கை இது யாரின் மூச்சு இது யாரின் உடலுக்குள் நானோ யாரை கேட்கிறேன் சொல் பிம்பமே

ஆண்: நானும் நானும் ஓர் எந்திரம் எனவே மாறி விட்டதாய் தோன்றிடும் கனவே என்றும் என்றுமே கலைந்தே போகாதே

ஆண்: வேறு ஓர் இதழ் புன்னகை ஒன்று எந்தன் இதழிலே பூக்குது இன்று என்றும் என்றுமே உதிரக் கூடாதே

ஆண்: யாரின் வாழ்க்கை இது யாரின் மூச்சு இது யாரின் உடலுக்குள் நானோ யாரை கேட்கிறேன் சொல் பிம்பமே

ஆண்: நானும் நானும் ஓர் எந்திரம் எனவே மாறி விட்டதாய் தோன்றிடும் கனவே என்றும் என்றுமே கலைந்தே போகாதே

ஆண்: வேறு ஓர் இதழ் புன்னகை ஒன்று எந்தன் இதழிலே பூக்குது இன்று என்றும் என்றுமே உதிரக் கூடாதே

பெண்: ........

பெண்: நான் உனை நீ எனை காணவே நிகழ்ந்தகவென்ன தோழியாய் காதலாய் மாறவே நிகழ்ந்தகவென்ன

ஆண்: நீ எந்தன் முகவரி என்றோ நான் உந்தன் நிகழ்படம் என்றோ காலத்தின் போக்கில் மாறக்கூடும் அதன் நிகழ்ந்தகவென்ன

ஆண்: என் வாழ்வின் தோன்றிடம் வேறு உன் வாழ்வின் சேரிடம் வேறு நிகழ்ந்தகவினாலே இங்கே திகழ்க்கிறோமா

ஆண்: யாரின் பெருங்கதையில் நீயும் நானும் சிறு பாத்திரங்கள் என ஆனோம் யாரின் கவிதையில் சொல்லாகிறோம்

ஆண்: நானும் நானும் ஓர் எந்திரம் எனவே மாறி விட்டதாய் தோன்றிடும் கனவே என்றும் என்றுமே கலைந்தே போகாதே

ஆண்: வேறு ஓர் இதழ் புன்னகை ஒன்று எந்தன் இதழிலே பூக்குது இன்று என்றும் என்றுமே உதிரக் கூடாதே

ஆண்: நானும் நானும் ஓர் எந்திரம் எனவே மாறி விட்டதாய் தோன்றிடும் கனவே என்றும் என்றுமே கலைந்தே போகாதே

ஆண்: வேறு ஓர் இதழ் புன்னகை ஒன்று எந்தன் இதழிலே பூக்குது இன்று என்றும் என்றுமே உதிரக் கூடாதே

Male: Yaarin vaazhkai idhu Yaarin moochu idhu Yaarin udalukkul naano Yaarai ketkiren sol bimbamae

Male: Naanum naanum oor enthiram enavae Maari vittathaai thondridum kanavae Endrum endrumae kalaindhae pogadhae

Male: Veru or idhazh punnagai ondru Endhan idhazhilae pookkudhu indru Endrum endrumae udhira kudadhae

Male: Yaarin vaazhkai idhu Yaarin moochu idhu Yaarin udalukkul naano Yaarai ketkiren sol bimbamae

Male: Naanum naanum oor enthiram enavae Maari vittathaai thondridum kanavae Endrum endrumae kalaindhae pogadhae

Male: Veru or idhazh punnagai ondru Endhan idhazhilae pookkudhu indru Endrum endrumae udhira kudadhae

Female: .......

Male: Naan unai nee enaai Kaanavae nikazhnthakavenna Thozhiyaai kaadhalaai Maravae nikazhnthakavenna

Male: Nee endhan mugavari endro Nan undhan nigazhpadam endro Kalathin pokkil marakkoodum Adhan nikazhnthakavenna.

Male: En vaazhvin thonridam veru Un vaazhvin seridam veru Nigazhnthakavinalae Ingae thikazhkiroma

Male: Yaarin perunkadhaiyil Neeyum nanum siru Paththirangal ena aanom Yaarin kavithaiyil sol aagirom

Male: Naanum naanum oor enthiram enavae Maari vittathaai thondridum kanavae Endrum endrumae kalaindhae pogadhae

Male: Veru or idhazh punnagai ondru Endhan idhazhilae pookkudhu indru Endrum endrumae udhira kudadhae

Male: Naanum naanum oor enthiram enavae Maari vittathaai thondridum kanavae Endrum endrumae kalaindhae pogadhae

Male: Veru or idhazh punnagai ondru Endhan idhazhilae pookkudhu indru Endrum endrumae udhira kudadhae

Other Songs From Naduvan (2021)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • mailaanji song lyrics

  • marriage song lyrics in tamil

  • lyrics of new songs tamil

  • tamil worship songs lyrics in english

  • mgr padal varigal

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • google goole song lyrics in tamil

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • whatsapp status lyrics tamil

  • meherezyla meaning

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • tamil hymns lyrics

  • tamil paadal music

  • rummy koodamela koodavechi lyrics