Enna Ithu Enna Ithu Song Lyrics

Nala Damayanthi cover
Movie: Nala Damayanthi (2003)
Music: Ramesh Vinayakam
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Ramesh Vinayagam and Chinmayi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: என்ன இது என்ன இது என்னை கொல்வது என்னவென்று கேட்பவற்கு என்ன சொல்வது

பெண்: என்ன இது என்ன இது என்னை கொல்வது என்னவென்று கேட்பவற்கு என்ன சொல்வது புதிதாக ஏதோ நிகழ்கின்றதோ புரியாமல் நெஞ்சம் நெகிழ்கின்றதோ நாடி எங்கும் ஓடி ஒரு கோடி மின்னல் கோலமிடுதோ

பெண்: என்ன இது என்ன இது என்னை கொல்வது என்னவென்று கேட்பவற்கு என்ன சொல்வது

ஆண்: யாரிடத்தில் யாருக்கொரு காதல் வருமோ பூமி எதிர் பார்த்து மழை தூரல் விழுமோ

பெண்: காதல் வர கால் விரல்கள் கோலம் இடுமோ கை நகத்தை பல் கடிக்க ஆசை படுமோ

ஆண்: எதுவுமே. எதுவுமே. எதுவுமே. எதுவுமே. நடக்கலாம் இறகின்றி இளமனம் பறக்கலாம்

பெண்: இதுவரை. விடுகதை இனிவரும் கதை ஒரு தொடர் கதை

ஆண்: வேண்டும் வசந்தம் வாசல் வரலாம்

பெண்: ஊமைக்கொரு வார்த்தை வந்து பாடுகின்ற வேளை இது

பெண்: என்ன இது என்ன இது என்னை கொல்வது என்னவென்று கேட்பவற்கு என்ன சொல்வது

ஆண்: காற்றடிது அணைவதில்லை காதல் அகல் தான் சாட்சி என நிற்கிறது தாஜ் மஹல் தான்

பெண்: கல்லறையில் உறங்கும் அந்த காதல் என்பது கண் உறக்கம் நீங்கி இங்கு கண் விழித்தது

ஆண்: இனி வரும்...... இனி வரும் இரவெல்லாம் சீனத்தின் சுவரை போல் நீளலாம்

பெண்: உனக்கு நான்.. பிறந்தவள் மனமென்னும் கதவை தான் திறந்தவள்

ஆண்: காதல் பிறந்தால் காவல் கடக்கும்

பெண்: போட்டு வைத்த கோட்டுக்குள்ளே காதல் என்றும் நின்றதில்லை

பெண்: என்ன இது என்ன இது என்னை கொல்வது என்னவென்று கேட்பவற்கு என்ன சொல்வது புதிதாக ஏதோ நிகழ்கின்றதோ புரியாமல் நெஞ்சம் நெகிழ்கின்றதோ நாடி எங்கும் ஓடி ஒரு கோடி மின்னல் கோலமிடுதோ

பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: என்ன இது என்ன இது என்னை கொல்வது என்னவென்று கேட்பவற்கு என்ன சொல்வது

பெண்: என்ன இது என்ன இது என்னை கொல்வது என்னவென்று கேட்பவற்கு என்ன சொல்வது புதிதாக ஏதோ நிகழ்கின்றதோ புரியாமல் நெஞ்சம் நெகிழ்கின்றதோ நாடி எங்கும் ஓடி ஒரு கோடி மின்னல் கோலமிடுதோ

பெண்: என்ன இது என்ன இது என்னை கொல்வது என்னவென்று கேட்பவற்கு என்ன சொல்வது

ஆண்: யாரிடத்தில் யாருக்கொரு காதல் வருமோ பூமி எதிர் பார்த்து மழை தூரல் விழுமோ

பெண்: காதல் வர கால் விரல்கள் கோலம் இடுமோ கை நகத்தை பல் கடிக்க ஆசை படுமோ

ஆண்: எதுவுமே. எதுவுமே. எதுவுமே. எதுவுமே. நடக்கலாம் இறகின்றி இளமனம் பறக்கலாம்

பெண்: இதுவரை. விடுகதை இனிவரும் கதை ஒரு தொடர் கதை

ஆண்: வேண்டும் வசந்தம் வாசல் வரலாம்

பெண்: ஊமைக்கொரு வார்த்தை வந்து பாடுகின்ற வேளை இது

பெண்: என்ன இது என்ன இது என்னை கொல்வது என்னவென்று கேட்பவற்கு என்ன சொல்வது

ஆண்: காற்றடிது அணைவதில்லை காதல் அகல் தான் சாட்சி என நிற்கிறது தாஜ் மஹல் தான்

பெண்: கல்லறையில் உறங்கும் அந்த காதல் என்பது கண் உறக்கம் நீங்கி இங்கு கண் விழித்தது

ஆண்: இனி வரும்...... இனி வரும் இரவெல்லாம் சீனத்தின் சுவரை போல் நீளலாம்

பெண்: உனக்கு நான்.. பிறந்தவள் மனமென்னும் கதவை தான் திறந்தவள்

ஆண்: காதல் பிறந்தால் காவல் கடக்கும்

பெண்: போட்டு வைத்த கோட்டுக்குள்ளே காதல் என்றும் நின்றதில்லை

பெண்: என்ன இது என்ன இது என்னை கொல்வது என்னவென்று கேட்பவற்கு என்ன சொல்வது புதிதாக ஏதோ நிகழ்கின்றதோ புரியாமல் நெஞ்சம் நெகிழ்கின்றதோ நாடி எங்கும் ஓடி ஒரு கோடி மின்னல் கோலமிடுதோ

Female: Hmmm mmm mm mm mmm Hmmm mmm mm mmm mmm mmm

Female: Enna idhu enna idhu ennai kolvadhu Ennavendru ketpavarku enna solvadhu Enna idhu enna idhu ennai kolvadhu Ennavendru ketpavarku enna solvadhu Puthithaaga yetho nigazhginradho Puriyaamal nenjam negizhginradho Naadi engum odi oru kodi minnal kolamidutho

Female: Enna idhu enna idhu ennai kolvadhu Ennavendru ketpavarku enna solvadhu

Male: Yaaridathil yaarukkoru kaadhal varumo Boomi edhirpaarthu mazhai thooral vizhumo

Female: Kaadhal vara kaal viralgal kolam idumo Kai nagathai pal kadikka aasai padumo

Male: Edhuvumae.. edhuvumae.. edhuvumae.. Edhuvumae. nadakkalaam.. Iragindri ilamanam parakkalaam..

Female: Idhuvarai.. vidukadhai Inivarum kadhai oru thodar kadhai

Male: Vendum vasantham vaasal varalaam

Female: Oomaikkoru vaarthai vandhu Paadukindra velai idhu

Female: Enna idhu enna idhu ennai kolvadhu Ennavendru ketpavarku enna solvadhu

Male: Kaatradithu anaivadhillai kaadhal agal dhaan Saatchi ena nirkiradhu taj mahal dhaan

Female: Kallaraiyil urangum andha kaadhal enbadhu Kan urakkam neengi ingu kan vizhithadhu

Male: Ini varum..ini varum iravellaam Cheenathin suvarai pol neelalaam

Female: Unakku naan.. pirandhaval Manamennum kadhavai thaan thirandhaval

Male: Kaadhal pirandhaal kaaval kadakkum

Female: Pootti vaitha koottukkullae Kaadhal endrum nindradhillai

Female: Enna idhu enna idhu ennai kolvadhu Ennavendru ketpavarku enna solvadhu

Female: Puthithaaga yetho nigazhginradho Puriyaamal nenjam negizhginradho Naadi engum odi oru kodi minnal kolamidutho

Most Searched Keywords
  • maraigirai movie

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • aalapol velapol karaoke

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • tamil song english translation game

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • inna mylu song lyrics

  • kannamma song lyrics in tamil

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • kuruthi aattam song lyrics

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • one side love song lyrics in tamil

  • tamil melody lyrics

  • you are my darling tamil song

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • jesus song tamil lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil