Thirumaangalya Dharanam Song Lyrics

Nala Damayanthi cover

பெண்: திருமாங்கல்ய தாரணம் ஆச்சு நழுங்கு கல்யாணம் ஆஹா நழுங்கு கல்யாணம் ஓஹோ தேங்காய் உருட்டி அப்பளம் தட்டி நழுங்கு கல்யாணம் ஆஹா நழுங்கு கல்யாணம் ஓஹோ

குழு: தும் த தும் த ஆஹா தகிட தீம் ஆஹா (3)

பெண்: புக்காம் பொறந்தா மனுஷானெல்லாம் ஒண்ணா சேருங்கோ
குழு: ஆஹா
பெண்: ஒண்ணா சேருங்கோ
குழு: ஓஹோ

பெண்: மாப்பிள்ளை பொண்ணில் யார்தான் சமத்து நன்னா பாருங்கோ
குழு: ஆஹா
பெண்: நன்னா பாருங்கோ
குழு: ஓஹோ

ஆண்: சம்மந்தி சண்டை நிலையில மட்டும் காட்டாக்கூடாது
குழு: ஆஹா
ஆண்: காட்டாக்கூடாது
குழு: ஓஹோ
ஆண்: சிறுசா வந்தா பெருசா ஆக்கி பேசக்கூடாது
குழு: ஆஹா
ஆண்: பேசக்கூடாது
குழு: ஓஹோ

பெண்: இது போலே இனிமேலே வரும் வாதம் பிடிவாதம்
ஆண்: விளையாட்ட நினைச்சாலே சொந்தம் வாழும் பல காலம்

பெண்: புக்காம் பொறந்தா மனுஷானெல்லாம் ஒண்ணா சேருங்கோ ஒண்ணா சேருங்கோ

ஆண்: மாப்பிள்ளை பொண்ணில் யார்தான் சமத்து நன்னா பாருங்கோ நன்னா பாருங்கோ

பெண்: ஆத்துகாரர் வச்சிருப்பார் ஆசைகளை பொத்தி பொத்தி கொஞ்சம் கூட காட்டிக்காம வந்திடுவார் சுத்தி சுத்தி

ஆண்: ஆம்படையார் ஓரக்கண்ணும் அவ்வளவா சுத்தம் இல்லை புருஷாலையே குத்தம் சொல்லி பேசுறது அர்த்தமில்லை

பெண்: மன கணக்கில் ஒரு மன்மதன்தான் மன்மதன்தான் தான் ஆனால் நிஜத்தில் ஒரு அங்குஜதான் தான் அங்குஜதான் தான் அழகிய உன்னை கண்டால் அரை லிட்டர் ஜொள்ளு விடும்

ஆண்: அடடா இவதான் கிளியோபாட்ரா பெருசா வந்து பாவ்லா காட்றா

பெண்: மாமா முறைதான் தெரியும் நேக்கு மோதி பாத்தா ஓடையும் மூக்கு

ஆண்: பித்தம் ரொம்ப முத்தி போச்சு
பெண்: நீதான் ஒரு அச்சு பிச்சு
ஆண்: நூறு பேரு பாக்க போற
பெண்: சண்டை என்ன கேட்க போற
ஆண்: அடிடா மேளம்..

குழு: திருவாங்கூறு ராஜாவாட்டம் வாச்சார் மாப்பிள்ளை ஆஹா வாச்சார் மாப்பிள்ளை ஓஹோ குருவாயூரு கோவில் கிழக்கா வாச்சா மணபொண்ணு ஆஹா வாச்சா மணபொண்ணு ஓஹோ

பெண்: கண்ணு ரெண்டில் மாலை இட்டு கற்பனையில் தாலி கட்டி வாழுகிற பொண்ணுக்கெல்லாம் வேலை எப்போ வந்து சேரும்

ஆண்: யாருக்குன்னு யார வச்சான் யாரும் இங்கே சொன்னதில்லே கல்யாணத்தை நிச்சியிக்கும் கவர்ன்மென்ட் சொர்க்கத்திலே

பெண்: மனம் விரும்பியவன் கிட்டவேணும் கிட்டவேணும் மஞ்ச கயித்த அவன் கட்ட வேணும் கட்ட வேணும் அதுக்குன்னு காத்திருக்கும் எத்தனையோ பொண்ணு உண்டு

ஆண்: அறிய தேவி அறியா பெண்ணே சரிதான் என்று நானா சொன்னேன்
பெண்: ராதா எண்ணம் தெரியாதோட மாதவனுக்கு புரியாதோடா
ஆண்: நெஞ்சில் ஒரு நோய் இருக்கு
பெண்: பித்தம் கெட்டு போயிருக்கு
ஆண்: என்னென்னவோ ஆயிருக்கு
பெண்: பஞ்சு பக்கம் பேயிருக்கு
ஆண்: சாமியே சரணம்.......

பெண்: சதி திருநாள் கீர்த்தனம் போலே எங்காத்து பொண்ணு
குழு: ம்ம்மம்ஹ்ம்ம்ம்ம்..
பெண்: ஸ்ருதிலயம் நன்னா சேர்ந்தா போலே கச்சேரி பண்ணு
குழு: ஆஆஹ்..ஓஹ்ஹோ... ஆஆஹ்..ம்ம்மம்ஹ்ம்ம்ம்ம்..

பெண்: திருமாங்கல்ய தாரணம் ஆச்சு நழுங்கு கல்யாணம் ஆஹா நழுங்கு கல்யாணம் ஓஹோ தேங்காய் உருட்டி அப்பளம் தட்டி நழுங்கு கல்யாணம் ஆஹா நழுங்கு கல்யாணம் ஓஹோ

குழு: தும் த தும் த ஆஹா தகிட தீம் ஆஹா (3)

பெண்: புக்காம் பொறந்தா மனுஷானெல்லாம் ஒண்ணா சேருங்கோ
குழு: ஆஹா
பெண்: ஒண்ணா சேருங்கோ
குழு: ஓஹோ

பெண்: மாப்பிள்ளை பொண்ணில் யார்தான் சமத்து நன்னா பாருங்கோ
குழு: ஆஹா
பெண்: நன்னா பாருங்கோ
குழு: ஓஹோ

ஆண்: சம்மந்தி சண்டை நிலையில மட்டும் காட்டாக்கூடாது
குழு: ஆஹா
ஆண்: காட்டாக்கூடாது
குழு: ஓஹோ
ஆண்: சிறுசா வந்தா பெருசா ஆக்கி பேசக்கூடாது
குழு: ஆஹா
ஆண்: பேசக்கூடாது
குழு: ஓஹோ

பெண்: இது போலே இனிமேலே வரும் வாதம் பிடிவாதம்
ஆண்: விளையாட்ட நினைச்சாலே சொந்தம் வாழும் பல காலம்

பெண்: புக்காம் பொறந்தா மனுஷானெல்லாம் ஒண்ணா சேருங்கோ ஒண்ணா சேருங்கோ

ஆண்: மாப்பிள்ளை பொண்ணில் யார்தான் சமத்து நன்னா பாருங்கோ நன்னா பாருங்கோ

பெண்: ஆத்துகாரர் வச்சிருப்பார் ஆசைகளை பொத்தி பொத்தி கொஞ்சம் கூட காட்டிக்காம வந்திடுவார் சுத்தி சுத்தி

ஆண்: ஆம்படையார் ஓரக்கண்ணும் அவ்வளவா சுத்தம் இல்லை புருஷாலையே குத்தம் சொல்லி பேசுறது அர்த்தமில்லை

பெண்: மன கணக்கில் ஒரு மன்மதன்தான் மன்மதன்தான் தான் ஆனால் நிஜத்தில் ஒரு அங்குஜதான் தான் அங்குஜதான் தான் அழகிய உன்னை கண்டால் அரை லிட்டர் ஜொள்ளு விடும்

ஆண்: அடடா இவதான் கிளியோபாட்ரா பெருசா வந்து பாவ்லா காட்றா

பெண்: மாமா முறைதான் தெரியும் நேக்கு மோதி பாத்தா ஓடையும் மூக்கு

ஆண்: பித்தம் ரொம்ப முத்தி போச்சு
பெண்: நீதான் ஒரு அச்சு பிச்சு
ஆண்: நூறு பேரு பாக்க போற
பெண்: சண்டை என்ன கேட்க போற
ஆண்: அடிடா மேளம்..

குழு: திருவாங்கூறு ராஜாவாட்டம் வாச்சார் மாப்பிள்ளை ஆஹா வாச்சார் மாப்பிள்ளை ஓஹோ குருவாயூரு கோவில் கிழக்கா வாச்சா மணபொண்ணு ஆஹா வாச்சா மணபொண்ணு ஓஹோ

பெண்: கண்ணு ரெண்டில் மாலை இட்டு கற்பனையில் தாலி கட்டி வாழுகிற பொண்ணுக்கெல்லாம் வேலை எப்போ வந்து சேரும்

ஆண்: யாருக்குன்னு யார வச்சான் யாரும் இங்கே சொன்னதில்லே கல்யாணத்தை நிச்சியிக்கும் கவர்ன்மென்ட் சொர்க்கத்திலே

பெண்: மனம் விரும்பியவன் கிட்டவேணும் கிட்டவேணும் மஞ்ச கயித்த அவன் கட்ட வேணும் கட்ட வேணும் அதுக்குன்னு காத்திருக்கும் எத்தனையோ பொண்ணு உண்டு

ஆண்: அறிய தேவி அறியா பெண்ணே சரிதான் என்று நானா சொன்னேன்
பெண்: ராதா எண்ணம் தெரியாதோட மாதவனுக்கு புரியாதோடா
ஆண்: நெஞ்சில் ஒரு நோய் இருக்கு
பெண்: பித்தம் கெட்டு போயிருக்கு
ஆண்: என்னென்னவோ ஆயிருக்கு
பெண்: பஞ்சு பக்கம் பேயிருக்கு
ஆண்: சாமியே சரணம்.......

பெண்: சதி திருநாள் கீர்த்தனம் போலே எங்காத்து பொண்ணு
குழு: ம்ம்மம்ஹ்ம்ம்ம்ம்..
பெண்: ஸ்ருதிலயம் நன்னா சேர்ந்தா போலே கச்சேரி பண்ணு
குழு: ஆஆஹ்..ஓஹ்ஹோ... ஆஆஹ்..ம்ம்மம்ஹ்ம்ம்ம்ம்..

Female: Thirumaangalya dhaaranam aachu Nalangu kalyaanam aaha nalangu kalyanam Oho thaengai urutti aplam thatti Nalangu kalyaanam aaha nalangu kalyanam oho

Chorus: Dhum tha dhum tha aaha thakida dheem aaha (3)

Female: Pukkaam porandhaa manushaalellaam Onna saerungo
Chorus: Aaaha
Female: Onna saerungo
Chorus: Oho

Female: Maaplai ponnil yaar dhaan samaththu Nanna paarungo
Chorus: Aaha
Female: Nanna paarungo
Chorus: Oho

Male: Sammandhi sandai nilaiyila mattum Kaattakoodaadhu
Chorus: Aaaha
Male: Kaattakoodaadhu
Chorus: Oho
Male: Sirusa vandhaa perusa aakki Pesa koodaadhu
Chorus: Aaha
Male: Pesa koodaadhu
Chorus: Oho

Female: Idhu polae inimaelae varum vaadham pidivaadham
Male: Vilaiyaatta ninaichaalae sondham vaazhum pala kaalam

Female: Pukkaam porandhaa manushaalellaam Onna saerungo onna saerungo

Male: Maaplai ponnil yaar dhaan samaththu Nanna paarungo nanna paarungo

Female: Aathukkaarar vachiruppaar Aasaigalai pothi pothi Konjam kooda kaattikaama Vandhiduvaar suthi suthi

Male: Aambadaiyar orakkannum Avvalava sutham illai Purushaalaiyae kuththam solli Pesuradhu arthamillai

Female: Mana manakkil oru manmadhan dhaan Manmadhan dhaan Aanaal nijaththil oru angudhan dhaan Angudhan dhaan Azhagiya unnai kandaal arai liter jollu vidum

Male: Adadaa ivadhaan kiliopaatra Perusa vandhu bavla kaatra

Female: Maama murai dhaan theriyum naekku Modhi paatha odayum mookku

Male: Pitham romba muththi pochu
Female: Nee dhaan oru achu pichu
Male: Nooru paeru paaka pora
Female: Sandai enna kaekka pora
Male: Adidaa melam.....

Chorus: Thiruvaangooru rajavaattam Vaachaar maapillai aaha vaachaar maapillai oho Guruvaayooru kovil kilakka Vaachaa manaponnu aaha vaacha manaponnu oho

Female: Kannu rendil maalai ittu Karpanaiyil thaali katti Vaazhugira ponnukkellaam Vaelai eppo vandhu saerum

Male: Yaarukkunnu yaara vachaan Yaarum ingae sonnadhillae Kalyanathai nichayikkum Government sorkkathilae

Female: Manam virumbiyavan kittavaenum kittavaenum Mancha kaitha avan kattavaenum kattavaenum Adhukkunnu kaathirukkum ethanaiyo ponnu undu

Male: Ariya dhevi ariyaa pennae Saridhaan endru naana sonnaen?
Female: Radha ennam theriyaadhoda Madhavan-ukku puriyaadhoda?
Male: Nenjil oru noai irukuu
Female: Pitham kettu poirukku
Male: Ennannavo aayirukku
Female: Panchu pakkam paeyirukku
Male: Saamiyae saranam...

Female: Swaathi thirunaal keerthanam polae Engaathu ponnu
Chorus: Mmmhmmm,,,,
Female: Sruthilayam nanna saerndhaa polae Kachchaeri pannu
Chorus: Aaaaah..ooohhooo.

Most Searched Keywords
  • google google tamil song lyrics

  • uyire song lyrics

  • google goole song lyrics in tamil

  • movie songs lyrics in tamil

  • best lyrics in tamil love songs

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • medley song lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics in tamil

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • soorarai pottru song lyrics

  • a to z tamil songs lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • whatsapp status tamil lyrics

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • lyrics video tamil

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • sundari kannal karaoke

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics