Thoongama Song Lyrics

Nalanum Nandhiniyum cover
Movie: Nalanum Nandhiniyum (2014)
Music: Ashwath Naganathan
Lyricists: Niranjan Bharathi
Singers: Balram and Chinmayi Sripada

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தூங்காம..ஆஅ.. உன்ன சுத்தி சுத்தி திரியிறேன் நீங்காம..ஆ..வருவாயா

பெண்: தாங்காம.ஆ.. நெஞ்ச பொத்தி பொத்தி வெச்சிருக்கேன் தீண்டாம..ஆ.விடுவாயா

ஆண்: என்னோட நிலவரம் எல்லாமே கலவரம் கண்ணோடு வருகுது ஊத்து

ஆண்: திண்டாடி துடிக்கிறேன் தள்ளாடி நடக்குறேன் எந்நாளும் உனை எதிர்பாத்து பாத்து

ஆண்: தூங்காம..ஆஅ.. உன்ன சுத்தி சுத்தி திரியிறேன் நீங்காம..ஆ..வருவாயா
பெண்: தீண்டாதே..ஏ...

குழு: {தூரத்துல அட உருகி உருகி தெனம் வாடாதோ ஒரு உள்ளம் நேரத்துல இவ நெருங்கி நெருங்கி வந்து சேர்ந்தாதான் அது துள்ளும்} (2) சேர்ந்தாதான் அது துள்ளும் அள்ளாம அவன அள்ளும்

ஆண்: வெயிலும்தான் சுடுமா அருகில் நீ உள்ள போது பிரிவுதான் சுடுதே சொல்ல வார்த்தைகள் ஏது

பெண்: இனம் பிரியாத சோகம் எனை பந்தாடி போகும் நான் தடுமாறி போகிறேன் நான் சாகாமல் சாகிறேன்

ஆண்: தன்னந்தனிமையில் இருக்குது நெஞ்சம் வாழ நினைக்குது கொஞ்சம்
பெண்: இதயத்திலே பெரும் புயலொண்ணு அடிக்குது அனுதினமும் என்னை கடந்திட துடிக்குது

பெண்: தாங்காம...ஆ.. நெஞ்ச பொத்தி பொத்தி வெச்சிருக்கேன் தீண்டாம விடுவாயா
ஆண்: தூங்காம.ஆஅ.

பெண்: அன்று உன் பார்வையோ காதல் விதையாகிப் போச்சு இன்றுதான் மலர்ந்தது மனதில் பூவாக ஆச்சு

ஆண்: மழை தருகின்ற மேகம் எனை பார்க்காமல் போக தேன் மழையாக தூவுமா என் தாகங்கள் தீருமா

பெண்: வானம் முழுவதும் நான் பறந்தேனே என்னை நான் மறந்தேனே

ஆண்: அடி மனசு ஒரு மெழுகென உருகுது அலை கடலில் அது துருவென மிதக்குது

ஆண்: தூங்காம..ஆஅ.. உன்ன சுத்தி சுத்தி திரியிறேன் நீங்காம..ஆ..வருவாயா

பெண்: தாங்காம.ஆ.. நெஞ்ச பொத்தி பொத்தி வெச்சிருக்கேன் தீண்டாம..ஆ.விடுவாயா

ஆண்: என்னோட நிலவரம் எல்லாமே கலவரம் கண்ணோடு வருகுது ஊத்து

ஆண்: திண்டாடி துடிக்கிறேன் தள்ளாடி நடக்குறேன் எந்நாளும் உனை எதிர்பாத்து பாத்து

ஆண்: தூங்காம..ஆஅ.. உன்ன சுத்தி சுத்தி திரியிறேன் நீங்காம..ஆ..வருவாயா
பெண்: தீண்டாதே..ஏ...

பெண்: நீ தானே..ஏ... நெஞ்சுக் குழியிலே இருப்பது போவேனோ உன்னை விட்டு

பெண்: கண்ணோடு கனவுகள் நெஞ்சோடு நினைவுகள் உள்ளூர இருக்குது பூத்து சொல்லாத இனிமைகள் இல்லாத உறவுகள் கொண்டாட நினைக்குது பார்த்து பார்த்து நீ தானே.ஏ...

ஆண்: தூங்காம..ஆஅ.. உன்ன சுத்தி சுத்தி திரியிறேன் நீங்காம..ஆ..வருவாயா

பெண்: தாங்காம.ஆ.. நெஞ்ச பொத்தி பொத்தி வெச்சிருக்கேன் தீண்டாம..ஆ.விடுவாயா

ஆண்: என்னோட நிலவரம் எல்லாமே கலவரம் கண்ணோடு வருகுது ஊத்து

ஆண்: திண்டாடி துடிக்கிறேன் தள்ளாடி நடக்குறேன் எந்நாளும் உனை எதிர்பாத்து பாத்து

ஆண்: தூங்காம..ஆஅ.. உன்ன சுத்தி சுத்தி திரியிறேன் நீங்காம..ஆ..வருவாயா
பெண்: தீண்டாதே..ஏ...

குழு: {தூரத்துல அட உருகி உருகி தெனம் வாடாதோ ஒரு உள்ளம் நேரத்துல இவ நெருங்கி நெருங்கி வந்து சேர்ந்தாதான் அது துள்ளும்} (2) சேர்ந்தாதான் அது துள்ளும் அள்ளாம அவன அள்ளும்

ஆண்: வெயிலும்தான் சுடுமா அருகில் நீ உள்ள போது பிரிவுதான் சுடுதே சொல்ல வார்த்தைகள் ஏது

பெண்: இனம் பிரியாத சோகம் எனை பந்தாடி போகும் நான் தடுமாறி போகிறேன் நான் சாகாமல் சாகிறேன்

ஆண்: தன்னந்தனிமையில் இருக்குது நெஞ்சம் வாழ நினைக்குது கொஞ்சம்
பெண்: இதயத்திலே பெரும் புயலொண்ணு அடிக்குது அனுதினமும் என்னை கடந்திட துடிக்குது

பெண்: தாங்காம...ஆ.. நெஞ்ச பொத்தி பொத்தி வெச்சிருக்கேன் தீண்டாம விடுவாயா
ஆண்: தூங்காம.ஆஅ.

பெண்: அன்று உன் பார்வையோ காதல் விதையாகிப் போச்சு இன்றுதான் மலர்ந்தது மனதில் பூவாக ஆச்சு

ஆண்: மழை தருகின்ற மேகம் எனை பார்க்காமல் போக தேன் மழையாக தூவுமா என் தாகங்கள் தீருமா

பெண்: வானம் முழுவதும் நான் பறந்தேனே என்னை நான் மறந்தேனே

ஆண்: அடி மனசு ஒரு மெழுகென உருகுது அலை கடலில் அது துருவென மிதக்குது

ஆண்: தூங்காம..ஆஅ.. உன்ன சுத்தி சுத்தி திரியிறேன் நீங்காம..ஆ..வருவாயா

பெண்: தாங்காம.ஆ.. நெஞ்ச பொத்தி பொத்தி வெச்சிருக்கேன் தீண்டாம..ஆ.விடுவாயா

ஆண்: என்னோட நிலவரம் எல்லாமே கலவரம் கண்ணோடு வருகுது ஊத்து

ஆண்: திண்டாடி துடிக்கிறேன் தள்ளாடி நடக்குறேன் எந்நாளும் உனை எதிர்பாத்து பாத்து

ஆண்: தூங்காம..ஆஅ.. உன்ன சுத்தி சுத்தி திரியிறேன் நீங்காம..ஆ..வருவாயா
பெண்: தீண்டாதே..ஏ...

பெண்: நீ தானே..ஏ... நெஞ்சுக் குழியிலே இருப்பது போவேனோ உன்னை விட்டு

பெண்: கண்ணோடு கனவுகள் நெஞ்சோடு நினைவுகள் உள்ளூர இருக்குது பூத்து சொல்லாத இனிமைகள் இல்லாத உறவுகள் கொண்டாட நினைக்குது பார்த்து பார்த்து நீ தானே.ஏ...

Male: Thoongaama..aaa. Unna suthi suthi thiriyuren Neengaamaa.aa. varuvaaya

Female: Thaangaama ..aa. Nenja pothi pothi vechurukken Theendaama..aa. viduvaaya

Male: Ennoda nilavaram Ellamae kalavaram Kannodu varuguthu oothu

Male: Thindaadi thudikiren Thalladi nadakkuren Ennalum unnai ethirappathu paathu

Male: Thoongaama..aaa. Unna suthi suthi thiriyuren Neengaamaa.aa. varuvaaya
Female: Theendaathae..ae..

Chorus: {Dhoorathula ada urugi urugi Dhenam vaadatho oru ullam Nerathula iva nerungi nerungi Vandhu sernthaa thaan athu thullum} (2) Sernthathaan athu thullum Allaama avana allum

Male: Veyilumthaan suduma Arugil nee ullapothu Pirivuthaan suduthae Solla vaarthaigal yethu

Female: Inam puriyaatha sogam Enai panthaadi pogum Naan thadumari pogiren Naan saagamal saagiren

Male: Thannan thanimaiyil Irukuthu nenjam Vaazha nenaikkuthu konjam
Female: Idhayathilae perum Puyalonnu adikkuthu Anuthinamum ennai Kadanthida thudikuthu

Female: Thaangaama ..aa. Nenja pothi pothi vechurukken Theendaama..aa. viduvaaya
Male: Thoongaama..aaa..

Female: Andru un paarvaiyo Kaadhal vidhaiyaagi pochu Indruthaan malarnthu Manathil poovaaga aachu

Male: Mazhai tharugindra megam Enai paarkaamal poga Thaen mazhaiyaaga thoovuma En thaagangal theeruma

Female: Vaanam muzhuvathum Naan paranthenae Ennai naan maranthenae

Male: Adi manasu Oru mezhugena uruguthu Alaikadalil athu Thurumbena midhakuthu

Male: Thoongaama..aaa. Unna suthi suthi thiriyuren Neengaamaa.aa. varuvaaya

Female: Thaangaama ..aa. Nenja pothi pothi vechurukken Theendaama..aa. viduvaaya

Male: Ennoda nilavaram Ellamae kalavaram Kannodu varuguthu oothu

Male: Thindaadi thudikiren Thalladi nadakkuren Ennalum unnai ethirappathu paathu

Male: Thoongaama..aaa. Unna suthi suthi thiriyuran Neengaamaa.aa. varuvaaya Femle: Theendaathae..ae..

Female: Neethaanae .ae.. Nenju kuzhiyinil irupathu Poveno unnai vittu

Female: Kannodu kannavugal Nenjodu ninaivugal Ulloora irukuthu poothu Sollatha inimaigal Illaatha unarvugal Kondaada ninaikuthu paarthu paarthu.. Neethaanae..ae....

Most Searched Keywords
  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • theriyatha thendral full movie

  • kutty pattas tamil movie download

  • chellamma song lyrics

  • bahubali 2 tamil paadal

  • na muthukumar lyrics

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • rakita rakita song lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • tamil gana lyrics

  • google google tamil song lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • alagiya sirukki movie

  • vinayagar songs lyrics

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • kanave kanave lyrics

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • neeye oli sarpatta lyrics

Recommended Music Directors