Vaadagaiyil Koodu Song Lyrics

Nalanum Nandhiniyum cover
Movie: Nalanum Nandhiniyum (2014)
Music: Ashwath Naganathan
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Shreya Ghoshal and S. P. B. Charan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: காதல் இது போதும் இனி ஏதும் கைக் கூடும் இனி

ஆண்: வாடகையில் கூடு ஒண்ணு.. சொந்தத்துல வானம் ஒண்ணு வேறென்ன வேணும் கண்ணு

பெண்: ஜன்னல் தொறந்தா விசிறி ஓடும்.. நிலவு இருந்தா வெளிச்சம் கூடும் நீயும் இருந்தா சொர்கம்தான் வீடும்

ஆண்: ஊரு விட்டு ஊரு வந்து வேற ஒண்ணு வேரு வைக்கப் போறேம் வைக்கப் போறேம் காலம் இனி மாறும்

பெண்: கையில் ஒத்தக் காசும் இல்ல ஊரு விட்டா சொந்தம் இல்ல காதல் இது போதும் வேணா வேறேதும்...ம்ம்ம்

இருவர்: அன்பில் நிறஞ்சோமே இதை கண்ணில் புது காதல் கனா

பெண்: ஆசை தினம் பூக்கும் மனம் கேட்கும் வரம் பூக்கும் வனம்

ஆண்: பூ நாரையா நீ வானில் ரெக்க விரிச்சாயே லேசாக நெஞ்ச கவ்வி பறிச்சாயே..ஏ...

பெண்: என் வானமே.ஏ.. தூரல் ஒண்ணு சிந்த சிந்த என் மனசில் நாணம் வந்து உள்ள வந்து மாட்டிக்கிட என் மனசு முட்டுச் சந்து

ஆண்: தேனுக்குள்ள வண்ட போல மாட்டிக்கிட்டேன் நெஞ்சுக்குள்ள வெளிய வர எண்ணம் இல்ல

ஆண்: வீடா இல்ல இல்லம் இது இனபம் அதுக்கெல்லை ஏது..

பெண்: பூ ஜாடியா எனை வீட்டில் கொண்டு வந்தாயே நீராக காதல் மட்டும் தந்தாயே..ஏ...

ஆண்: பூ பூக்குற...ஆஅ..

பெண்: முத்த செடி நட்டு வச்சு மொத்தமாக பூக்கச் சொல்லி உத்தரவு போடுறது சத்தியமா நியாயம் இல்ல

ஆண்: வாடகையில் கூடு ஒண்ணு சொந்தத்துல வானம் ஒண்ணு வேறென்ன வேணும் கண்ணு

பெண்: ஜன்னல் தொறந்தா விசிறி ஓடும்... நிலவு இருந்தா வெளிச்சம் கூடும் நீயும் இருந்தா சொர்கம்தான் வீடும்...

ஆண்: ஊரு விட்டு ஊரு வந்து வேற ஒண்ணு வேரு வைக்கப் போறேம் வைக்கப் போறேம் காலம் இனி மாறும்

பெண்: கையில் ஒத்தக் காசும் இல்லை ஊரு விட்டா சொந்தம் இல்லை காதல் இது போதும் வேணா வேறேதும்...ம்ம்ம்

குழு: காதல் இது போதும் இனி ஏதும் கைக் கூடும் இனி

இருவர்: வாடகையில் கூடு ஒண்ணு சொந்தத்துல வானம் ஒண்ணு வேறென்ன வேணும் கண்ணு

பெண்: காதல் இது போதும் இனி ஏதும் கைக் கூடும் இனி

ஆண்: வாடகையில் கூடு ஒண்ணு.. சொந்தத்துல வானம் ஒண்ணு வேறென்ன வேணும் கண்ணு

பெண்: ஜன்னல் தொறந்தா விசிறி ஓடும்.. நிலவு இருந்தா வெளிச்சம் கூடும் நீயும் இருந்தா சொர்கம்தான் வீடும்

ஆண்: ஊரு விட்டு ஊரு வந்து வேற ஒண்ணு வேரு வைக்கப் போறேம் வைக்கப் போறேம் காலம் இனி மாறும்

பெண்: கையில் ஒத்தக் காசும் இல்ல ஊரு விட்டா சொந்தம் இல்ல காதல் இது போதும் வேணா வேறேதும்...ம்ம்ம்

இருவர்: அன்பில் நிறஞ்சோமே இதை கண்ணில் புது காதல் கனா

பெண்: ஆசை தினம் பூக்கும் மனம் கேட்கும் வரம் பூக்கும் வனம்

ஆண்: பூ நாரையா நீ வானில் ரெக்க விரிச்சாயே லேசாக நெஞ்ச கவ்வி பறிச்சாயே..ஏ...

பெண்: என் வானமே.ஏ.. தூரல் ஒண்ணு சிந்த சிந்த என் மனசில் நாணம் வந்து உள்ள வந்து மாட்டிக்கிட என் மனசு முட்டுச் சந்து

ஆண்: தேனுக்குள்ள வண்ட போல மாட்டிக்கிட்டேன் நெஞ்சுக்குள்ள வெளிய வர எண்ணம் இல்ல

ஆண்: வீடா இல்ல இல்லம் இது இனபம் அதுக்கெல்லை ஏது..

பெண்: பூ ஜாடியா எனை வீட்டில் கொண்டு வந்தாயே நீராக காதல் மட்டும் தந்தாயே..ஏ...

ஆண்: பூ பூக்குற...ஆஅ..

பெண்: முத்த செடி நட்டு வச்சு மொத்தமாக பூக்கச் சொல்லி உத்தரவு போடுறது சத்தியமா நியாயம் இல்ல

ஆண்: வாடகையில் கூடு ஒண்ணு சொந்தத்துல வானம் ஒண்ணு வேறென்ன வேணும் கண்ணு

பெண்: ஜன்னல் தொறந்தா விசிறி ஓடும்... நிலவு இருந்தா வெளிச்சம் கூடும் நீயும் இருந்தா சொர்கம்தான் வீடும்...

ஆண்: ஊரு விட்டு ஊரு வந்து வேற ஒண்ணு வேரு வைக்கப் போறேம் வைக்கப் போறேம் காலம் இனி மாறும்

பெண்: கையில் ஒத்தக் காசும் இல்லை ஊரு விட்டா சொந்தம் இல்லை காதல் இது போதும் வேணா வேறேதும்...ம்ம்ம்

குழு: காதல் இது போதும் இனி ஏதும் கைக் கூடும் இனி

இருவர்: வாடகையில் கூடு ஒண்ணு சொந்தத்துல வானம் ஒண்ணு வேறென்ன வேணும் கண்ணு

Female: Kaadhal ithu pothum ini Yethum kai koodum ini

Male: Vaadagaiyil koodu onnu.. Sonthathula vaanam onnu Verenna venum kannu

Female: Jannal thorantha Visiri oodum.. Nilavu iruntha Velicham koodum Neeyum iruntha Sorgam thaan veedum

Male: Ooru vittu ooru vanthu Vera mannil veru vaikka porom Vaikka porom Kaalam ini maarum

Female: Kaiyil oththa kaasum illai Ooru vittaa sontham illa Kaadhal ithu pothum Venaam verethum.mmm

Both: Anbil nerachomae idha Kannil pudhu kaadhal kanaa

Female: Aasa dhinam pookum manam Ketkum varam pookum vanam

Male: Poo naaraiyaa Nee vaanil rekkai virichaayae Laesaaga nenja kavvi parichaayae

Female: En vaanamae..ae... Thooral onnu chindha chindha En manasil naalum vandhu Ulla vandhu maattikkidu En manasu muttu chandhu

Male: Thaenukkulla vanda pola Maattikkitten nenjukkulla Veliya vara ennam illa..

Male: Veedaa? illa illam idhu Inbam adhukkellai yedhu.

Female: Poochaadiyaa enai Veettil kondu vandhaayae Neeraaga kaadhal mattum Thandhaayae..ae...

Male: Pooppookkura.aa.

Female: Mutha chedi nattu vechu Mothamaaga pookka cholli Utharavu poduradhu Sathiyamaa nyaayam illa

Male: Vaadagaiyil koodu onnu.. Sonthathula vaanam onnu Verenna venum kannu

Female: Jannal thorantha Visiri oodum.. Nilavu iruntha Velicham koodum Neeyum iruntha Sorgam thaan veedum

Male: Ooru vittu ooru vanthu Vera mannil veru vaikka porom Vaikka porom Kaalam ini maarum

Female: Kaiyil oththa kaasum illai Ooru vittaa sontham illa Kaadhal ithu pothum Venaam verethum.mmm

Chorus: Kaadhal ithu pothum ini Yethum kai koodum ini

Both: Vaadagaiyil koodu onnu.. Sonthathula vaanam onnu Verenna venum kannu

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • karaoke songs tamil lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • thullatha manamum thullum padal

  • aarariraro song lyrics

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • soorarai pottru movie lyrics

  • oru yaagam

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • karnan lyrics

  • kadhal psycho karaoke download

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • tamil film song lyrics

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • maara theme lyrics in tamil

  • comali song lyrics in tamil

  • yesu tamil

  • tamil songs to english translation

  • ovvoru pookalume karaoke

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • unna nenachu lyrics