Veettukkulla Vaanavillu Song Lyrics

Nalanum Nandhiniyum cover
Movie: Nalanum Nandhiniyum (2014)
Music: Ashwath Naganathan
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Shreya Ghoshal and S. P. B. Charan

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: காதல் இது போதும் இனி ஹா...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ.. ஏதும் கைக் கூடும் இனி

ஆண்: வீட்டுக்குள்ள வானவில்லு சிந்திடுச்சே கையில் அள்ளு வானத்துக்கே போக சொல்லு

பெண்: நிலவு வேணா சிரிப்பு போதும் வெயிலும் வேணாஅணைப்பு போதும் வீடு முழுக்க கனவு சேர்த்தோமே.ஏ..

ஆண்: ஊரு விட்டு ஊரு வந்து வேற மண்ணில் வேறு விட்டு பார்த்தோம் விட்டு பார்த்தோம் காதல் மட்டும் பூத்தோம்

பெண்: ஹா..ஆஅ..ஆஅ. காலம் கையில் கூடி வர சொந்தம் எல்லாம் தேடி வர சேர்ந்தோம் ஒன்னும் சேர்ந்தோம் வேணா வேறேதும்..

இருவர்: அன்பில் நிறஞ்சோமே இதை கண்ணில் புது காதல் கதை

பெண்: ஆசை தினம் கோக்கும் மனம் கேட்கும் வரை பூக்கும் வனம்

ஆண்: பூ நாரையா நீ வானில் ரெக்க விரிச்சாயே லேசாக நெஞ்ச கவ்வி பறிச்சாயே..ஏ..

பெண்: என் வானமே.ஏ.. தூறல் ஒண்ணு சிந்த சிந்த என் மனசில் நாலும் வந்து உள்ள வந்து மாட்டிக்கிடு என் மனசு முட்டுச் சந்து

ஆண்: தேனுக்குள்ள வண்ட போல மாட்டிக்கிட்டேன் நெஞ்சுக்குள்ள வெளிய வர எண்ணம் இல்லை

பெண்: ஹா..ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..
குழு: காதல் இது போதும் இனி
பெண்: கிருஷ்ணா..ஆஅ..நீ வரும்
குழு: ஏதும் கைக் கூடும் இனி

குழு: காதல் இது போதும் இனி
பெண்: கிருஷ்ணா..ஆஅ..நீ வரும் கிருஷ்ணா..ஆஅ..நீ வரும்
குழு: ஏதும் கைக் கூடும் இனி
பெண்: ................

ஆண்: வீட்டுக்குள்ள வானவில்லு சிந்திடுச்சே கையில் அள்ளு வானத்துக்கே போக சொல்லு

பெண்: நிலவு வேணா சிரிப்பு போதும் வெயிலும் வேணா அணைப்பு போதும் வீடு முழுக்க கனவு சேர்த்தோமே.ஏ.. ஆஅ...ஆஅ..ஆ..

ஆண்: ஊரு விட்டு ஊரு வந்து வேற மண்ணில் வேரு விட்டு பார்த்தோம் விட்டு பார்த்தோம் காதல் மட்டும் பூத்தோம்

பெண்: காலம் கையில் கூடி வர சொந்தம் எல்லாம் தேடி வர இருவர்: சேர்ந்தோம் ஒன்னும் சேர்ந்தோம் வேணா வேறேதும்

குழு: காதல் இது போதும் இனி
பெண்: கிருஷ்ணா..ஆஅ..நீ வரும் கிருஷ்ணா..ஆஅ..நீ வரும்
குழு: ஏதும் கைக் கூடும் இனி
பெண்: ................

குழு: காதல் இது போதும் இனி ஹா...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ.. ஏதும் கைக் கூடும் இனி

ஆண்: வீட்டுக்குள்ள வானவில்லு சிந்திடுச்சே கையில் அள்ளு வானத்துக்கே போக சொல்லு

பெண்: நிலவு வேணா சிரிப்பு போதும் வெயிலும் வேணாஅணைப்பு போதும் வீடு முழுக்க கனவு சேர்த்தோமே.ஏ..

ஆண்: ஊரு விட்டு ஊரு வந்து வேற மண்ணில் வேறு விட்டு பார்த்தோம் விட்டு பார்த்தோம் காதல் மட்டும் பூத்தோம்

பெண்: ஹா..ஆஅ..ஆஅ. காலம் கையில் கூடி வர சொந்தம் எல்லாம் தேடி வர சேர்ந்தோம் ஒன்னும் சேர்ந்தோம் வேணா வேறேதும்..

இருவர்: அன்பில் நிறஞ்சோமே இதை கண்ணில் புது காதல் கதை

பெண்: ஆசை தினம் கோக்கும் மனம் கேட்கும் வரை பூக்கும் வனம்

ஆண்: பூ நாரையா நீ வானில் ரெக்க விரிச்சாயே லேசாக நெஞ்ச கவ்வி பறிச்சாயே..ஏ..

பெண்: என் வானமே.ஏ.. தூறல் ஒண்ணு சிந்த சிந்த என் மனசில் நாலும் வந்து உள்ள வந்து மாட்டிக்கிடு என் மனசு முட்டுச் சந்து

ஆண்: தேனுக்குள்ள வண்ட போல மாட்டிக்கிட்டேன் நெஞ்சுக்குள்ள வெளிய வர எண்ணம் இல்லை

பெண்: ஹா..ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..
குழு: காதல் இது போதும் இனி
பெண்: கிருஷ்ணா..ஆஅ..நீ வரும்
குழு: ஏதும் கைக் கூடும் இனி

குழு: காதல் இது போதும் இனி
பெண்: கிருஷ்ணா..ஆஅ..நீ வரும் கிருஷ்ணா..ஆஅ..நீ வரும்
குழு: ஏதும் கைக் கூடும் இனி
பெண்: ................

ஆண்: வீட்டுக்குள்ள வானவில்லு சிந்திடுச்சே கையில் அள்ளு வானத்துக்கே போக சொல்லு

பெண்: நிலவு வேணா சிரிப்பு போதும் வெயிலும் வேணா அணைப்பு போதும் வீடு முழுக்க கனவு சேர்த்தோமே.ஏ.. ஆஅ...ஆஅ..ஆ..

ஆண்: ஊரு விட்டு ஊரு வந்து வேற மண்ணில் வேரு விட்டு பார்த்தோம் விட்டு பார்த்தோம் காதல் மட்டும் பூத்தோம்

பெண்: காலம் கையில் கூடி வர சொந்தம் எல்லாம் தேடி வர இருவர்: சேர்ந்தோம் ஒன்னும் சேர்ந்தோம் வேணா வேறேதும்

குழு: காதல் இது போதும் இனி
பெண்: கிருஷ்ணா..ஆஅ..நீ வரும் கிருஷ்ணா..ஆஅ..நீ வரும்
குழு: ஏதும் கைக் கூடும் இனி
பெண்: ................

Chorus: Kaadhal idhu podhum ini Haa..aaa.aaa..aaa. Yedhum kai koodum ini

Male: Veettukkulla vaanavillu Sindhiduchae kaiyil allu Vaanathukkae poga chollu.

Female: Nelavu venaa Sirippu podhum Veyilum venaa Anaippu podhum Veedu muzhukka Kanavu serthomae..ae.

Male: Ooru vittu ooru vandhu Vera mannil veru vittu paarthom Vittu paarthom Kaathal mattum poothom

Female: Haa..aaa.aaa. Kaalam kaiyil koodi vara Sondham ellaam thaedi vara Serndhom onnu serndhom Venaa veredhum

Both: Anbil nerachomae idha Kannil pudhu kaadhal kadha

Female: Aasa dhinam kokkum manam Kekkum varai pookkum vanam

Male: Poonaaraiyaa. Nee vaanil rekka virichaayae Laesaaga nenja kavvi parichaaiyae..ae.

Female: En vaanamae..ae... Thooral onnu chindha chindha En manasil naalum vandhu Ulla vandhu maattikkidu En manasu muttu chandhu

Male: Thaenukkulla vanda pola Maattikkitten nenjukkulla Veliya vara ennam illa..

Female: Haa..aaa.aaa..aaa.
Chorus: Kaadhal idhu podhum ini
Female: Krishnaa..aa.neee varum
Chorus: Yedhum kai koodum ini

Chorus: Kaadhal idhu podhum ini
Female: Krishnaa..aa.neee Krishnaa..aa.neee varum
Chorus: Yedhum kai koodum ini
Female: ................

Male: Veettukkulla vaanavillu Sindhiduchae kaiyil allu Vaanathukkae poga chollu.

Female: Nelavu venaa Sirippu podhum Veyilum venaa Anaippu podhum Veedu muzhukka Kanavu serthomae..ae. Aaa..aaa..aa..

Male: Ooru vittu ooru vandhu Vera mannil veru vittu paarthom Vittu paarthom Kaathal mattum poothom

Female: Kaalam kaiyil koodi vara Sondham ellaam thaedi vara Both: Serndhom onnu serndhom Venaa veredhum

Chorus: Kaadhal idhu podhum ini
Female: Krishnaa..aa.neee Krishnaa..aa.neee varum
Chorus: Yedhum kai koodum ini
Female: ................

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ennavale adi ennavale karaoke

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • kanave kanave lyrics

  • google song lyrics in tamil

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • tamil thevaram songs lyrics

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • master song lyrics in tamil free download

  • lyrics of new songs tamil

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • lyrics download tamil

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • bigil song lyrics

  • irava pagala karaoke

  • ben 10 tamil song lyrics

  • master vaathi raid

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • tamil song lyrics whatsapp status download