Added Date: Feb 11, 2022
குழு: பாட்டு ஒரு பாட்டு சின்னப் பிள்ளை பாடும் பாட்டு பாட்டு ஒரு பாட்டு சின்னப் பிள்ளை பாடும் பாட்டு கேட்டு இதைக் கேட்டு நீங்கள் சொல்ல வேண்டும் வாழ்த்து
குழு: பாட்டு ஒரு பாட்டு சின்னப் பிள்ளை பாடும் பாட்டு கேட்டு இதைக் கேட்டு நீங்கள் சொல்ல வேண்டும் வாழ்த்து
குழு: பாட்டு ஒரு பாட்டு
ஆண்: சோதனை தொடர்ந்து வரும் வேதனை அதை எதிர்த்து வாழ்ந்துக் காட்டு அதுதானே சாதனை நேர்மையும் உறுதியுள்ள நெஞ்சமும் இருக்கும் வரை மண்ணில் ஏது முடியாத காரியம்
ஆண்: நீங்காத பாசம் கொண்டு நிலையான நேசம் கொண்டு வாழ்கின்ற பிள்ளை ஒன்று வாயார பாடும்
குழு: பாட்டு ஒரு பாட்டு சின்னப் பிள்ளை பாடும் பாட்டு கேட்டு இதைக் கேட்டு நீங்கள் சொல்ல வேண்டும் வாழ்த்து
குழு: பாட்டு ஒரு பாட்டு
ஆண்: தந்தையும் மடி சுமந்த அன்னையும் முகத்தின் இரு கண்கள் என்று மகன் போற்ற வேண்டுமே கண்களை இமைகளென காத்திட பிறந்த மகன் காலந்தோறும் பணியாற்ற வேண்டுமே
ஆண்: விடியாத இரவும் இல்லை வெளுக்காத கிழக்கும் இல்லை வரக்கூடும் காலம் நேரம் வசந்தங்கள் நம்மை சேரும்...
குழு: பாட்டு ஒரு பாட்டு சின்னப் பிள்ளை பாடும் பாட்டு கேட்டு இதைக் கேட்டு நீங்கள் சொல்ல வேண்டும் வாழ்த்து
குழு: பாட்டு ஒரு பாட்டு
குழு: பாட்டு ஒரு பாட்டு சின்னப் பிள்ளை பாடும் பாட்டு பாட்டு ஒரு பாட்டு சின்னப் பிள்ளை பாடும் பாட்டு கேட்டு இதைக் கேட்டு நீங்கள் சொல்ல வேண்டும் வாழ்த்து
குழு: பாட்டு ஒரு பாட்டு சின்னப் பிள்ளை பாடும் பாட்டு கேட்டு இதைக் கேட்டு நீங்கள் சொல்ல வேண்டும் வாழ்த்து
குழு: பாட்டு ஒரு பாட்டு
ஆண்: சோதனை தொடர்ந்து வரும் வேதனை அதை எதிர்த்து வாழ்ந்துக் காட்டு அதுதானே சாதனை நேர்மையும் உறுதியுள்ள நெஞ்சமும் இருக்கும் வரை மண்ணில் ஏது முடியாத காரியம்
ஆண்: நீங்காத பாசம் கொண்டு நிலையான நேசம் கொண்டு வாழ்கின்ற பிள்ளை ஒன்று வாயார பாடும்
குழு: பாட்டு ஒரு பாட்டு சின்னப் பிள்ளை பாடும் பாட்டு கேட்டு இதைக் கேட்டு நீங்கள் சொல்ல வேண்டும் வாழ்த்து
குழு: பாட்டு ஒரு பாட்டு
ஆண்: தந்தையும் மடி சுமந்த அன்னையும் முகத்தின் இரு கண்கள் என்று மகன் போற்ற வேண்டுமே கண்களை இமைகளென காத்திட பிறந்த மகன் காலந்தோறும் பணியாற்ற வேண்டுமே
ஆண்: விடியாத இரவும் இல்லை வெளுக்காத கிழக்கும் இல்லை வரக்கூடும் காலம் நேரம் வசந்தங்கள் நம்மை சேரும்...
குழு: பாட்டு ஒரு பாட்டு சின்னப் பிள்ளை பாடும் பாட்டு கேட்டு இதைக் கேட்டு நீங்கள் சொல்ல வேண்டும் வாழ்த்து
குழு: பாட்டு ஒரு பாட்டு
Chorus: Paattu oru paattu Chinnapillai paadum paattu Paattu oru paattu Chinnapillai paadum paattu Kettu idhai kettu Neengal solla vendum vaazhthu
Chorus: Paattu oru paattu Chinnapillai paadum paattu Kettu idhai kettu Neengal solla vendum vaazhthu
Chorus: Paattu oru paattu
Male: Sodhanai thodarnthu varum vedhanai Adhai edhirthu vaazhnthu kaattu Adhu thaanae saadhanai Nermaiyum uruthiyulla nenjamum Irukkum varai mannil yaedhu mudiyadha kaariyam
Male: Neengaatha pasam kondu Nilaiyaana naesam kondu Vaazhgindra pillai ondru vaayara paadum paattu oru paattu
Chorus: Paattu oru paattu Chinnapillai paadum paattu Kettu idhai kettu Neengal solla vendum vaazhthu
Chorus: Paattu oru paattu
Male: Thanthaiyum madi sumandha annaiyum Mugathin iru kangal endru Magan pottra vendumae Kangalai imaigal ena kaathida Pirantha magan kaalanthoorum paniyattra vendumae
Male: Vidiyaatha iravum illai Velukkadha kizhakkum illai Varakkoodum kaalam neram Vasandhangal nammai serum
Chorus: Paattu oru paattu Chinnapillai paadum paattu Kettu idhai kettu Neengal solla vendum vaazhthu
Chorus: Paattu oru paattu
en kadhale lyrics
kanne kalaimane karaoke download
piano lyrics tamil songs
mangalyam song lyrics
jayam movie songs lyrics in tamil
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
vathi coming song lyrics
tamil song lyrics in tamil
alagiya sirukki movie
sad song lyrics tamil
kadhalar dhinam songs lyrics
tamil new songs lyrics in english
tamil female karaoke songs with lyrics
tamil movie songs lyrics in tamil
enjoy en jaami cuckoo
tamil christian songs lyrics in tamil pdf
lyrics whatsapp status tamil
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
putham pudhu kaalai tamil lyrics